Download Smart Virus Remover

Diệt virut USB hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 83651 Download Smart Virus Remover - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Smart Virus Remover giúp bạn an tâm khi sử dụng USB với tính năng phát hiện và tiêu diệt virus từ USB khi kết nối với máy tính.
 

 

Theo như mặc định thì chương trình sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt những Virus có trên USB của bạn (hiện nay cơ sở dữ liệu của Phần mềm Smart Virus Remover có nhận dạng của khoảng 50 Virus thường nhiễm trên USB). Để sử dụng các tính năng của Smart Virus Remover cho USB bạn mở cửa sổ làm việc của chương trình lên bằng cách click kép vào biểu tượng của chương trình dưới thanh Taskbar.

Cửa sổ làm việc chính của chương trình tải Smart Virus Remover có 4 chức năng để bạn lựa chọn là: Delete Autorun.in file dùng để xóa các file Autorun có trên USB của bạn, Restore Windows Default Setting để khôi phục những tính năng thường bị khóa bởi Virus như: ẩn Task Manager, Registry Editor, hộp Run…

 

Smart Virus Remover

Giao diện chương trình khi Download Smart Virus Remover về cài đặt

 

Sau khi lựa chọn vào tính năng này bạn chọn thao tác muốn thực hiện như: Enable Task Manager… Tính năng Remover Virus From Folder cho phép bạn quét và loại bỏ Virus ở một thư mục nào đó do bạn lựa chọn. Remover Virus From USB dùng để tìm và diệt virus từ USB của bạn.

Ngoài những tính năng trên Smart Virus Remover còn cho phép bạn thực hiện việc quản lý USB khi cắm vào máy tính là Disable USB Drives (khóa tất cả các cổng USB có trong máy), Enable USB Write Protect (Không cho phép ghi dữ liệu vào USB đang cắm trong máy). Để sử dụng 2 tính năng này bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình dưới khay hệ thống và chọn tác vụ muốn thực hiện. Smart Virus Remover thật sự là một phần mềm miễn phí đáng giá nên có trong máy của bạn.

 

Lưu ý: Cài phần mềm này tốt nhất bạn tạm thời thoát các trình Antivirus đi vì ngại rằng sẽ xung đột khi các Antivirus rất có thể nhận nhầm soft trên là Virus. Riêng bạn nào dùng Bkav Pro thì bạn nên tắt Bkav Pro đi theo cách mở giao diện Bkav và nhấn vào Tùy chọn, rồi bỏ dấu kiểm trong ô Realtme Protection.
 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Smart Virus Remover

Để dùng phần mềm này các bạn làm như sau:    - Tải Smart Virus Remover 2.0 tại về máy : Smart Virus Remover Download
    - Cài đặt phần mềm


Hướng dẫn Diệt virus USB với phần mềm Smart Virus Remover :Virus USB đã và đang là nỗi ám ảnh đối với người sử dụng máy tính vì đặc tính lấy lan của nó. Đa phần các virus lây qua USB thường ít gây nguy hiểm đối với máy tính, nhưng có những virus lây qua USB đặc biệt nguy hiểm. Với phần mềm miễn phí Smart Virus Remover bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng USB của mình.

Bạn truy cập vào địa chỉ: http://tinyurl.com/yb3bwrt để tải về phần mềm Smart Virus Remover (680Kb) tương thích với Windows 7. Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt và sử dụng. Sau khi cài xong chương trình sẽ chạy dưới thanh Taskbar.

Theo như mặc định thì chương trình sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt những Virus có trên USB của bạn (hiện nay cơ sở dữ liệu của Smart Virus Remover có nhận dạng của khoảng 50 Virus thường nhiễm trên USB). Để sử dụng các tính năng của Smart Virus Remover cho USB bạn mở cửa sổ làm việc của chương trình lên bằng cách click kép vào biểu tượng của chương trình dưới thanh Taskbar.

Cửa sổ làm việc chính của chương trình có 4 chức năng để bạn lựa chọn là: Delete Autorun.in file dùng để xóa các file Autorun có trên USB của bạn, Restore Windows Default Setting để khôi phục những tính năng thường bị khóa bởi Virus như: ẩn Task Manager, Registry Editor, hộp Run…

Sau khi lựa chọn vào tính năng này bạn chọn thao tác muốn thực hiện như: Enable Task Manager… Tính năng Remover Virus From Folder cho phép bạn quét và loại bỏ Virus ở một thư mục nào đó do bạn lựa chọn. Remover Virus From USB dùng để tìm và diệt virus từ USB của bạn.

Ngoài những tính năng trên Smart Virus Remover còn cho phép bạn thực hiện việc quản lý USB khi cắm vào máy tính là Disable USB Drives (khóa tất cả các cổng USB có trong máy), Enable USB Write Protect (Không cho phép ghi dữ liệu vào USB đang cắm trong máy). Để sử dụng 2 tính năng này bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình dưới khay hệ thống và chọn tác vụ muốn thực hiện. Smart Virus Remover thật sự là một phần mềm miễn phí đáng giá nên có trong máy của bạn.

 

Chúc các bạn thành công!

Download Smart Virus Remover có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Smart Virus Remover cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Smart Virus Remover để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Smart Virus Remover chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Smart Virus Remover đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Smart Defrag

  Smart Defrag là một trong những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ nhất cho tới thời điểm này. Hãy tải Smart Defrag để bảo vệ máy tính của mình tránh những rủi ro đáng tiếc liên quan tới lỗi ổ cứng đồng thời tiết kiệm không gian bộ nhớ cũng như tăng tốc độ truy xuất dữ liệu của ổ cứng.

 • IObit Smart Defrag 4.0.2.698

  IObit Smart Defrag 4.0.2.698 quét toàn bộ ổ cứng và kiểm tra cấp độ phân mảnh ổ cứng,hiển thị các tập tin bị phân mảnh, tập tin sử dụng, ... Ứng dụng này cũng cho phép bạn tối ưu các thông số cho hệ thống để tăng hiệu suất hoạt động của máy tính

 • SmartSerialMail 7.0.2

  SmartSerialMail 7.0.2 có khả năng gửi email tự động đến nhiều địa chỉ email trong danh sách liên lạc. Phần mềm hỗ trợ cho phép gửi một hoặc nhiều email tới hơn 60 địa chỉ cùng lúc, được phép lấy danh bạ của Microsoft Outlook hay Microsoft Excel.

 • Smart Fast PC 3.0

  Smart Fast PC 3.0 hỗ trợ bạn dọn dẹp các tập tin rác trên máy tính để giải phóng cho bộ nhớ ổ cứng, đồng thời xóa lịch sử trình duyệt để bảo mật thông tin. Ứng dụng còn giúp dọn dẹp và tối ưu hóa Windows Registry, quản lý và tăng tốc cho quá trình khởi động hệ thống.

 • Website X5 Smart 11.0.2.14

  Với Website X5 Smart bạn có thể tạo ra các trang web, blog cá nhân với giao diện ưng ý bằng những công cụ đơn giản. Phần mềm tích hợp sẵn 1500 template mặc định, hỗ trợ chức năng kéo thả các đối tượng, cho phép chèn video, nhạc và ảnh động vào web...Bạn cũng có thể tạo ra các trang web tương thích với thiết bị di động.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sắp xếp dữ liệu hiệu quả với Smart Defrag

  Smart Defrag - phần mềm trang bị những tính năng và cách thức sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả, phù hợp với cả những người dùng phổ thông nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm

 • Mẹo diệt virus hiệu quả nhất

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus hiệu quả. Tuy nhiên để lựa chọn đúng phần mềm cho người sử dụng không phải dễ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn các phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính của

 • Top 5 phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất 2011

  Phần mềm diệt Virus miễn phí ngày càng có hiệu quả trong việc phát hiện và xử lý Virus. Dưới đây là Top 5 phần mềm không cần trả phí bản quyền mà vẫn rất tốt trong việc phòng ngừa

 • Autorun Eate ngăn chặn nhiễm virus từ usb

  Autorun Eate là phần mềm diệt virus autorun hiệu quả với khả năng diệt và ngăn chặn các virus autorun xâm nhập vào máy tính, đặc biệt là ngăn chặn nhiễm virus từ

 • Gỡ bỏ AVG 2012 bằng AVG Remover 2012

  Bạn đã cài đặt AVG Internet Security 2012 và trong quá trình sử dụng lại muốn gỡ bỏ AVG 2012 khỏi hệ thống vì nhiều lí do khác nhau thì bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu AVG 2012 Removal tool sẽ giúp bạn gỡ bỏ AVG 2012 hoàn toàn mà

 • Kaspersky Anti-Virus 2013 - phần mềm bảo mật hiệu quả nhất

  Kaspersky Anti-Virus 2013 giành vị trí dẫn đầu với tổng số điểm 94/100. Sản phẩm loại bỏ thành công 14 mẫu phần mềm độc hại được các chuyên gia đưa vào thử nghiệm.

 • 5 phần mềm diệt virus free cho USB

  Các phần mềm diệt virus chạy trực tiếp từ USB dưới đây với đặc điểm nhỏ gọn, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng diệt virus, và nhất là không xung đột với các phần mềm bảo mật khác sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho người sử dụng. Bài viết dưới

 • 5 cách sử dụng ổ USB chống mất dữ liệu

  5 cách sử dụng ổ USB chống mất dữ liệu mà bạn không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT