Skype Launcher

Tự đông đăng nhập tài khoản Skype

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 53144 Download Skype Launcher - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Skype Launcher là công cụ hỗ trợ tự động đăng nhập trong nhiều tài khoản Skype chỉ với một cú click. Nó sẽ tự động phát hiện tài khoản đã đăng ký trong tài khoản Skype và chỉ đăng nhập tài khoản offline.
 

 

Phần mềm Skype Launcher rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn thử nghiệm một ứng dụng hay plug-in tương tác với Skype, chỉ cần tạo ra hai nick Skype để thực hiện ngay trên máy tính của mình mà không cần phải có máy tính thứ hai.

 

Download Skype Launcher

Download Skype  tu dong dang nhap mien phi

 

Login với nhiều tài khoản cung lúc với Skype Launcher :Skype Launcher là một dịch vụ hữu ích cung cấp cho bạn nhiều tính năng không chỉ là chat, video call, mà còn có thể chia sẻ file tới mọi người. Ngoài những tính năng có sẵn, Skype cũng hỗ trợ người dùng ứng dụng từ hãng khác. Trong đó, có ứng dụng Skype Launcher, giúp bạn login với nhiều tài khoản skype cùng lúc.

Cách sử dụng Skype Launcher cực kì đơn giản, các bạn chỉ cần tải ứng dụng về. Ở màn hình Skype Launcher Configuration, các bạn thêm vào các account mà các bạn muốn chạy đồng thời, và thiết lập 1 số cấu hình như là Delay Launch on Boot, Disable Notice Autologin....

Khi bạn chạy ứng dụng, Skype Launcher sẽ tự động đăng nhập vào các account của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo khi mỗi account đã được log in.

Download Skype Launcher hoạt động trên cả môi trường 32 bit và 64 bit của Win xp, vista và win 7.

 

Yêu cầu:

· Skype 3.x, 4.x hoặc Skype Skype 5

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Skype Launcher

Hướng dẫn đang nhập nhiều USER cùng một lúc :

 

Cách 1:

Ưu điểm: bạn không cần phải sử dụng phần mềm trung gian (nếu người viết ra các chương trình này có ý đồ xấu sẽ tranh thủ để lấy cắp mật khẩu)

Nhược điểm: không dành cho người có máu lười ;)
- Nếu bạn đang sử dụng Skype 4, thì chỉ tạo shorcut cho c:\Program Files\Skype\Phone\Skype.exe và đặt tên là Skype4. Sau đó nháy chuột phải trên shortcut Skype4 ở desktop, chọn properties, và đổi mục Target từ

"C:\Program Files\Skype\"

thành

"C:\Program Files\Skype\" /secondary

Khi cần sử dụng Skype chỉ việc nháy đúp vào shortcut Skype4 đã tạo --> Finish

Cách 2:

Một chú ý hết sức quan trọng là bạn phải tắt bỏ chế độ tự động đăng nhập của Skype đi nhé, chỉ cần bỏ chọn mục Sign me in when Skype start thôi, các bạn xem hình minh họa

login_500

- Bạn lên mạng tải phần mềm tên là Skype launcher tại địa chỉ , bạn sẽ được một tập tin tên là SkypeLauncher.zip, giải nén vào thư mục nào đó, ở đây tôi giải nén vào C:\SkypeLauncher, bạn sẽ được 4 tập tin:

SkypeLauncher.exe

SkypeLauncher_Config.exe

Readme.txt

Skype For Power Gamers (S4PG).url


Đừng quan tậm đến tập tin thứ 3 và thứ 4.

- Cho tôi nói tập tin thứ 2 (SkypeLauncher_Config.exe) trước nhé, tập tin này dùng để thiết lập thông số để Skype tự đăng nhập vào nick của bạn, bạn có bao nhiêu nick thì đưa vào đây hết nhé. Bạn chỉ cần nhấn nút Add và thêm nick vào (nhập tên và mật khẩu, nhớ nhập mật khẩu 02 lần nhé).

Theo quan đểm của tôi, nếu là máy tính riêng của bạn thì hãy sử dụng chức năng này vì người khác có thể đăng nhập vào nick của bạn (không kể trường hợp bị đánh cắp mật khẩu nữa). Để an toàn hơn bạn có thể sử dụng tập tin thứ nhất nhé

- Tập tin thức nhất SkypeLauncher.exe, dùng để mở Skype, Skype sẽ mở cửa sổ đăng nhập và bạn chỉ cần nhập nick và mật khẩu thôi.

Độ an toàn của Skype Launcher

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Skype Launcher mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Skype Launcher để sử dụng.

 •  

  18540 Download

   

  Trillian Astra cho phép bạn đăng nhập và trò chuyện cùng lúc trên nhiều tài khoản khác nhau như Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, Skype, Google Talk, AIM. Ứng dụng này còn hỗ trợ tìm kiếm bạn bè, trò chuyện theo nhóm, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu... cùng với chế độ bảo mật cao.

  13.03 MB

  Download

 •  

  153 Download

   

  IM+ là giải pháp hoàn hảo cho người dùng để thay thế ứng dụng Messaging của Microsoft với nhiều ưu điểm hơn. Download IM để thử nghiệm.

  Download

 •  

  288 Download

   

  Mercury là một chương trình chat tuyệt vời dành cho Windows.

  12.2 MB

  Download

 •  

  24303 Download

   

  AI RoboForm 7.9.12.2 cung cấp tính năng tự động ghi nhớ mật khẩu và đăng nhập vào các trang Web cho bạn. Ứng dụng này còn là môi trường lưu trữ mật khẩu an toàn, hỗ trợ bàn phím ảo để bảo mật, truyền tải dữ liệu hiệu quả, hoạt động với sự linh hoạt cao.

  7.2 MB

  Download

 •  

  257 Download

   

  Trend Micro DirectPass là phần mềm hữu hiệu để quản lý các mật khẩu và ID đăng nhập website trong một địa điểm an toàn, vì thế bạn chỉ cần nhớ duy nhất một mật khẩu. Download Trend Micro DirectPass để thử nghiệm.

  26 MB

  Download

 •  

  880 Download

   

  Facebook login screen sẽ giúp bạn thực hiện chức năng đăng nhập facebook nhanh và dễ dàng,với Facebook login screen bạn sẽ dễ dàng đăng nhập facebook an toàn và không bị chặn

  2622 KB

  Download

 •  

  1886 Download

   

  Trillian 1.0.0.107 Alpha for Mac cho phép bạn login bằng nhiều nick trên cùng một cửa sổ, đồng thời cũng cho phép bạn chat được một lúc với các tài khoản của AIM, ICQ, MSN, YAHOO, IRC.

  18.5 MB

  Download

 •  

  24845 Download

   

  Palringo Alpha for Mac là tiện ích chat với giao diện đẹp mắt hỗ trợ trên máy Mac, cho phép bạn chat dưới dạng chữ Text, hình ảnh và giọng nói rất dễ dàng. Phần mềm giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè trên các dịch vụ tin nhắn tức thời phổ biến.

  5.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Skype Launcher chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Skype Launcher đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT