Danh mục download

Tin tức công nghệ

Skype 6.22.81.105 - Chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí

380115 lượt download | 456142 lượt xem

 

Phát hành:Skype Đánh giá:  
Ngày: 17/11/2014 9:58:20 SA Dung lượng: 23.7 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Skype là phần mềm chat khá thông dụng hiện nay, hỗ trợ trò chuyện với bạn bè từ mọi khoảng cách. Bạn có thể nhắn tin, gọi video, gửi dữ liệu, chia sẻ màn hình với đối tượng chat của mình. Chương trình còn cho lập các nhóm chat để sử dụng trong công việc rất hiệu quả
Phần mềm skype 5.6.0.105, video chat, pc to pc, communication, p2p, conference, skypein, skypeout, skype voicemail
 

Skype cho phép bạn tạo các cuộc hội thoại an toàn với niều người cùng lúc, đặc biệt là tất cả các nội dung trò chuyện đều thu về một cửa sổ chung không chiếm diện tích màn hình như nhiều ứng dụng chát hiện nay. Bạn cũng có thể tạo các cuộc Video Call trực tiếp, vừa nói chuyện trực tiếp thông qua một Microphone vừa có thể nhìn thấy đối tượng trò chuyện với âm thanh chất lượng cao và hình ảnh cực kỳ sắc nét. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bạn bè, người thân với chất lượng cuộc gọi không thua kém gì khi thực hiện trực tiếp trên điện thoại. Các cuộc gọi cũng sẽ được thu âm lại nếu bạn muốn nghe lại chúng.

 

 

    Download Skype


    Phần mềm chat Skype - Cùng đàm thoại người thân khi download skype


Với Skype bạn còn có thể nhắn tin Video, thông qua việc tạo Video ghi lại lời nhắn của mình và gửi chúng đến người khác, hỗ trợ gửi cùng một lúc 20 tin nhắn bằng video trong ngày. Một tính năng được rất nhiều người thích thú khi sử dụng Skype là việc tạo các nhóm hội thoại với các chủ đề khác nhau và không giới hạn số thành viên trong nhóm. Với những nhóm này, bạn có thể thực hiện việc trao đổi công việc chung, chia sẻ các tài liệu nhóm hoặc tham gia vào những chủ đề hết sức thú vị. Cùng một lúc bạn có thể tạo và trò chuyện với hàng chục nhóm khác nhau và phân biệt bằng các tên gọi để không bị nhầm lẫn.

Skype phiên bản mới nhất hỗ trợ tối đa 100 người trong một nhóm trò chuyện, giúp tạo phòng Conference miễn phí với tối đa là 4 người. Những người bạn trong danh sách liên lạc mới online sẽ được tự động hiển thị. Bạn cũng có thể đăng nhập với tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail hoặc sử dụng nó một cách tự động để đăng nhập vào Skype. Phiên bản này cũng sẽ hợp nhất địa chỉ của Facebook và Skype để bạn liên lạc dễ dàng hơn. Đặc biệt, bây giờ bạn được phép chat hoặc gọi điện bằng Skype ngay trong Microsoft Outlook, rất hữu ích khi thực hiện các giao dịch với khách hàng.

Skype cũng tăng cường tính bảo mật bằng cách khóa và chặn các liên lạc không muốn nhận tin nhắn, các nội dụng chat và gọi điện được mã hóa nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các cuộc hội thoại của mình. Bạn còn được phép chỉnh sửa các thông tin cá nhân đối với các đối tượng liên lạc khác nhau. Không chỉ hỗ trợ trên Windows, Skype còn hoạt động tốt trên các nền tảng Mac, Linux hoặc các thiết bị di động chạy Android, iOS.... với chất lượng đường truyền không hề kém so với PC.

Các tính năng chính của Skype:

- Chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí và tiện lợi
- Thu âm các cuộc gọi
- Gửi tin nhắn Video
- Hiển thị trạng thái người sử dụng khi đang online
- Tạo các cuộc hội thoại nhóm
- Tích hợp trong Microsoft Outlook
- Nâng cao tính bảo mật
- Chỉnh sửa thông tin cá nhân dễ dàng
- Hoạt động tốt trên nền tảng di động

Độ an toàn của Skype 6.22.81.105 - Chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Skype 6.22.81.105 - Chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Skype 6.22.81.105 - Chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí về sử dụng.

Từ khóa:chat, chat miễn phí, gọi điện miễn phí, gửi tin nhắn video, chat trực tuyến, nhắn tin sms, gọi điện trên máy tính, họp trực tuyến, chat voice, ứng dụng yahoo messenger, ứng dụng windows live messenger, ứng dụng viber for windows, trò chuyện trực tuyến, skype, skype 6.18.73.106, nhắn tin và gọi điện miễn phí, skype 6.20.73.104, skype 6.21.73.104, skype 6.22.81.104, skype 6.22.81.105, nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí

Các phần mềm khác của Skype:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Skype 6.22.81.105 - Chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Skype 6.22.81.105 - Chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang