Danh mục download

Tin tức công nghệ

Skype 6.14.73.104- Nhắn tin và gọi điện miễn phí

380115 lượt download | 456142 lượt xem

 

Phát hành:Skype Đánh giá:  
Ngày: 3/6/2014 9:04:27 PM Dung lượng: 23.7 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

 
Skype là phần mềm có khả năng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí, nó cho phép người sử dụng mạng intrernet để nói chuyện với nhau qua cuộc gọi video. Download skype được sử dụng trên hầu hết các thiết bị máy tính và điện thoại smartphone
Phần mềm skype 5.6.0.105, video chat, pc to pc, communication, p2p, conference, skypein, skypeout, skype voicemail
 

Những tính năng mới nhất của Skype 6.14.32.104

- Nâng cao sử ổn định trong quá trình Video Call theo nhóm

 

Chúng tôi cập nhật và cung cấp cho các bạn những phiên bản mới nhất của phần mềm chat Skype để phù hợp với các dòng máy tính và các hệ điều hành.


Các ứng dụng hỗ trợ Skype:

Tự đăng nhập tài khoản Skype : Skype Launcher
Lưu các cuộc gọi từ Skype : Call Graph 1.0.1
iFree Recorder : Thu âm cuộc gọi
Thay đổi các biểu tượng của Skype : Skype Replacement for Mac


Sự khác biệt giữa Skype và điện thoại thông thường là người sử dụng có thể thực hiện những cuộc gọi miễnphí đến một người sử dụng Skype khác ở những Châu lục khác nhau.

 

    Download Skype


    Phần mềm chat Skype - Cùng đàm thoại người thân khi download skype


Skype đã góp phần không nhỏ trong việc kết nối mọi người lại với nhau, từ Châu lục này đến Châu lục khác, từ đất nước này đến đất nước khác, từ thành phố này đến thành phố khác, những người sử dụng Skype đều có thể nói chuyện được với nhau miễn phí thông qua “PC to PC communication” hoặc những dịch vụ trả phí với mức cước phí cực kỳ tiết kiệm như SkypeIn, SkypeOut và Skype Voicemail.


    PC to PC communication

 

Đây là một trong những tiện ích phổ biến nhất của Skype, người dùng Skype có thể trò chuyện bằng Voice chat với một người sử dụng Skype khác mà bạn không hề chi trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác ngoài chi phí internet hàng tháng mà cho dù bạn sử dụng hoặc không sử dụng Skype, bạn vẫn chi trả một mức phí tương tự cho internet nhà bạn.

 

Nếu bạn luôn luôn lo lắng và đếm từng giây từng phút cho tất cả những cuộc gọi điện thoại, từ nay bạn có thể yên tâm dùng Skype để trò chuyện với gia đình, bạn bè, người thân, những cuộc họp hành với đối tác quốc tế với chất lượng không hề thua kém bất kỳ điện thoại thông thường nào trên toàn thế giới.

 

    SkypeIn


    Là một dịch vụ cho phép người sử dụng Download Skype nhận cuộc gọi bằng máy vi tính, những cuộc gọi này được gọi từ những thuê bao điện thoại thông thường đến số Skype của người sử dụng. Dịch vụ này là một dịch vụ thu phí tuy nhiên mức phí cho dịch vụ này chỉ tương đương với những cuộc gọi nội bộ trong nước. Chức năng này rất tiện lợi, mọi người đều có thể liên lạc được với bạn cho dù bạn tính chất công việc hay vì lý do nào khác mà bạn phải thường xuyên di chuyển và không thể sử dụng số điện thoại thông thường được. Hiện nay, người sử dụng Download Skype có thể nhận các cuộc gọi từ các nước: Úc, Brasil, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Ba Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Romania và Hoa Kỳ. Danh sách này sẽ còn được mở rộng liên tục và không ngừng.


    SkypeOut


 Là một dịch vụ cho phép người dùng Skype có thể gọi điện đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ với chi phí từ 0,024 dollar Mỹ một phút. Đây là giải pháp cực kỳ tiết kiệm và thuận lợi cho những cuộc gọi quốc tế (international phone). Những gì bạn cần làm là có một tài khoản trên Skype (tài khoản này bạn tạo miễn phí), mua thẻ Skype và nhập số thuê bao bạn cần gọi, chất lượng cuộc gọi đảm bảo không hề thua kém bất kỳ điện thoại thông thường nào trên thế giới.


    Skype Voice mail


    Là một dịch vụ trả lời những cuộc gọi nhỡ đến Skype của bạn. Người gọi có thể lưu lại tin nhắn và người sử dụng có thể nghe lại những tin nhắn này bằng các ứng dụng của Skype, ngoài ra, những tin nhắn này còn có thể được lưu lại trong hộp thư mail của bạn qua Outlook và bạn co thể nghe lại tin nhắn từ Outlook. Thêm nữa, bạn cũng có thể gửi một Voice mail cho một người khác sử dụng Skype mà không cần gọi cho họ, chức năng này rất hữu ích khi bạn muốn để lại một tin nhắn nào đó mà không sợ làm phiền người được gọi khi họ đang bận rộn


    Ngoài những chức năng nổi trội trên, Download Skype còn được sử dụng như một công cụ chat bình thường như Yahoo Messenger, MSN hay AOL. Với Skype, người sử dụng còn có thể chat bằng tay, gửi file, gửi hình ảnh và sử dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa nhìn thấy người trò chuyện với mình


    Với những chức năng hiện đại, hữu ích, tiết kiệm, download Skype càng ngày càng trở nên phổ biến với số lượng người sử dụng không ngừng tăng và mở rộng trên toàn thế giới.

 

Quỳnh Như

Độ an toàn của Skype 6.14.73.104- Nhắn tin và gọi điện miễn phí:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Skype 6.14.73.104- Nhắn tin và gọi điện miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Skype 6.14.73.104- Nhắn tin và gọi điện miễn phí về sử dụng.

Từ khóa:chat và gửi file, skype for mac, skypesetup exe, skype 2013, tải skype, skype tiễng việt, skype account, skype online, nhắn tin và gọi điện miễn phí, skype mới, gọi điện miễn phí, download skype 2013, skype for android, nhất 2013, nhất 2012, skype mới nhất, nhắn tin gọi điện miễn phí, nhắn tin miễn phí, gọi điện chất lượng cao, skype download, skype free, sktpe, skype, skype 6.14.73.104

Các phần mềm khác của Skype:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Skype 6.14.73.104- Nhắn tin và gọi điện miễn phí chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Skype 6.14.73.104- Nhắn tin và gọi điện miễn phí bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang