Danh mục download

Tin tức công nghệ

Skype - Version 7.4.0.102 Chat trò chuyện trực tuyến

494149 lượt download | 532161 lượt xem

 

Phát hành:Skype Đánh giá:  
Ngày: 27/04/2015 3:56:46 CH Dung lượng: 23.7 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Skype một chương trình hỗ trợ chat miễn phí, khá nổi tiếng hiện nay . Với chất lượng ổn định, trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng vì thế được phần đông người dùng đặc biệt là giới văn phòng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Phiên bản mới Skype Version 7.4.0.102 chính thức ra mắt cho người dùng tải về cập nhật
Phần mềm skype 5.6.0.105, video chat, pc to pc, communication, p2p, conference, skypein, skypeout, skype voicemail
 

Skype là một trong những chương trình được sử dụng trên máy tính và nhiều thiết bị khác, chương trình này có khả năng làm việc được trên máy tính chạy hệ điều hành windows, các điện thoại chạy Android, Java, iOS... Tính năng chính của chương trình này là hỗ trợ người sử dụng có thể dễ dàng gửi tin nhắn, gọi thoại, gọi video, truyền tải dữ liệu, tập tin... một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Cũng giống như các phần mềm chat khác như Zalo hay Viber, Skype cũng cho phép người dùng gửi, chia sẻ hình ảnh, tập tin ngay trên giao diện của phần mềm khi thực hiện trò chuyện. Bạn có thể sử dụng kéo-thả tập tin muốn chia sẻ hoặc sử dụng chức năng chia sẻ tập tin trên giao diện của phần mềm, chức năng này khá hữu ích, giúp hạn chế việc phải gửi email mỗi lần muốn chia sẻ tập tin.

    download skype
    Download Skype - Chat, gọi video trực tuyến miễn phí

Skype được thiết kế và phát hành bởi hãng Microsoft, với nó các bạn có thể thực hiện chat, nhắn tin, gọi video hoàn toàn miễn phí... từ điện thoại sang máy tính, từ máy tính sang điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng, và nhanh chóng. Khi sử dụng chương trình, việc tạo tài khoản người dùng cũng diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản, Skype cũng có giao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụng bởi vậy người dùng có thể dễ dàng thực hiện được các thao tác mình muốn, đặc biệt chương trình này hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng việt nữa, Skype cũng cung cấp hệ thống các hình ảnh biểu cảm ngộ nghĩnh để người dùng sử dụng và lựa chọn để biểu cảm cảm xúc của mình với người đang giao tiếp, chương trình cho phép người sử dụng cài đặt chất lượng cho âm thanh trong khi gọi, cài đặt chất lượng của hình ảnh trong khi gọi video một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả. Chương trình Skype  cũng hỗ trợ đồng bộ đăng nhập các tài khoản như google, Facebook.... hỗ trợ gọi nhóm, chat nhóm.... một cách dễ dàng, đơn giản.

Tóm lại, Skype là một công cụ hỗ trợ nhắn tin, gọi thoại tốt trên máy tính và các thiết bị khác, với nó các bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn, nhận tin nhắn, gửi các tập tin tài liệu, nhận các tập tin tài liệu, thực hiện đồng bộ danh bạ, thêm danh sách bạn mới từ nhiều nguồn khác nhau, nói chung, Skype là một trình hỗ trợ nhắn tin, gọi điện... mạnh mẽ và tương thích trên nhiều thiết bị.

Ngoài ra bên cạnh sử dụng skype, để có thể chat, gửi tin nhắn, trò chuyện video trực tuyến bạn có thể download yahoo, download zalo, Viber...Đây những công cụ có chất lượng cuộc gọi tốt nhất hiện nay.


Một số tính năng chính của chương trình Skype:

- Hỗ trợ nhắn tin, gọi điện
- Cho phép gửi các dữ liệu, tài liệu
- Hỗ trợ gọi nhóm, gửi tin nhắn nhóm
- Chế độ bảo mật thông tin người dùng mạnh mẽ
- Cung cấp các tính năng chỉnh sửa các thông tin, cá nhân hóa giao diện chương trình
- Có hệ thống các ký tự, icon đẹp mặt


 

Độ an toàn của Skype - Version 7.4.0.102 Chat trò chuyện trực tuyến:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Skype - Version 7.4.0.102 Chat trò chuyện trực tuyến mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Skype - Version 7.4.0.102 Chat trò chuyện trực tuyến về sử dụng.

Từ khóa:chat, chat miễn phí, gọi điện miễn phí, gửi tin nhắn video, chat trực tuyến, nhắn tin sms, gọi điện trên máy tính, họp trực tuyến, chat voice, ứng dụng yahoo messenger, ứng dụng windows live messenger, ứng dụng viber for windows, trò chuyện trực tuyến, skype, skype 6.18.73.106, nhắn tin và gọi điện miễn phí, skype 6.20.73.104, skype 6.21.73.104, skype 6.22.81.104, skype 6.22.81.105, nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, skype 7.0.0.100, kết nối bạn bè từ mọi khoảng cách, skype 7.0.85.100, skype 7.1.59.105, skype 7.2.73.

Các phần mềm khác của Skype:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Skype - Version 7.4.0.102 Chat trò chuyện trực tuyến chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Skype - Version 7.4.0.102 Chat trò chuyện trực tuyến bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT