Download Simpo PDF Merge & Split

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 189 Download Simpo PDF Merge & Split - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Simpo PDF Merge & Split được thiết kế để nối các file PDF và cắt các file PDF. Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng nối các file PDF sang file đơn PDF.
 

Simpo PDF Merge & Split được thiết kế để nối các file PDF và cắt các file PDF. Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng nối các file PDF sang file đơn PDF. Trong khi đó, người dùng còn có thể cắt file PDF theo 3 cách: trích xuất một loạt trang từ một dữ liệu PDF; cắt file Pdf theo số trang; xóa một trang hoặc một vài trang từ file PDF. Phần mềm này còn hỗ trợ nối và cắt các file PDF đã được mã hóa.

 Simpo PDF Merge & Split

Các tính năng chính:

 • Nối file PDF theo 2 cách: Bạn có thể nhập nhiều file PDF rồi nối chúng lại với nhau với tất cả các trang lại thành một file PDF. Cách khác là nối file PDF với một phần hoặc một vài trang.
 • Cắt file PDF theo 3 cách: Đối với chức năng cắt, có 3 cách để cắt file PDF. Người dùng có thể trích xuất một loạt trang từ một dữ liệu PDF; cắt file Pdf theo số trang; xóa một trang hoặc một vài trang từ file PDF.
 • Hỗ trợ nối và cắt các file PDF đã được mã hóa: Đây chính là lý do bạn sẽ chọn Simpo PDF Merge & Split bởi bạn có thể sử dụng nó để nối file PDF hoặc cắt PDF đã được mã hóa
 • Bảo vệ và tùy biến file PDF đầu ra: Simpo PDF Merge & Split cho phép người dùng thêm Meta Data để khẳng định quyền sở hữu, cũng như đặt mật khẩu người dùng và mật khẩu sở hữu với mã hóa 128bit.
 • Kết hợp nối và cắt PDF vào một phần mềm để tiết kiệm tiền.

Download Simpo PDF Merge & Split có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Simpo PDF Merge & Split cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Simpo PDF Merge & Split để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Simpo PDF Merge & Split chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Simpo PDF Merge & Split đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • 7 PDF Split Merge

  7-PDF Split & Merge là công cụ thiết kế để giúp bạn tách và hợp nhất các tập tin PDF.

 • Weeny Free PDF Cutter

  Phần mềm Weeny Free PDF Cutter giúp chia nhỏ file PDF thành nhiều file PDF nhỏ hơn bằng cách cắt những trang cụ thể từ tập tin PDF nhiều trang.

 • PDF Split Merge Pages 1.8.5.0

  PDF Split Merge Pages 1.8.5.0- Bạn muốn tách toàn bộ các trang trong file ra thành từng trang riêng biệt? Bạn muốn nối các file PDF riêng lẻ lại thành một file duy nhất? Bạn muốn trích xuất toàn bộ các hình ảnh có trong file PDF ra để sử dụng?

 • Adolix Split & Merge PDF 1.5

  Adolix Split & Merge PDF 1.5 sẽ mang đến cho bạn giải pháp chia nhỏ file PDF hoàn toàn đơn giản, ngoài khả năng chia nhỏ file PDF ra thì chương trình còn có khả năng ghép nối nhiều file PDF riêng lẻ thành một file duy nhất để bạn xem trên máy tính cho

 • 7 PDF Split And Merge Portable

  7-PDF Split And Merge Portable là các phần mềm để ghép file PDF và nối file PDF dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể soạn file PDF mới, trong khi sử dụng sortings cá nhân hay các mẫu tùy chỉnh (tương tự như Word in).

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT