Simpo PDF Merge & Split

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 189 Download Simpo PDF Merge & Split - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Simpo PDF Merge & Split được thiết kế để nối các file PDF và cắt các file PDF. Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng nối các file PDF sang file đơn PDF.
 

Simpo PDF Merge & Split được thiết kế để nối các file PDF và cắt các file PDF. Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng nối các file PDF sang file đơn PDF. Trong khi đó, người dùng còn có thể cắt file PDF theo 3 cách: trích xuất một loạt trang từ một dữ liệu PDF; cắt file Pdf theo số trang; xóa một trang hoặc một vài trang từ file PDF. Phần mềm này còn hỗ trợ nối và cắt các file PDF đã được mã hóa.

 Simpo PDF Merge & Split

Các tính năng chính:

 • Nối file PDF theo 2 cách: Bạn có thể nhập nhiều file PDF rồi nối chúng lại với nhau với tất cả các trang lại thành một file PDF. Cách khác là nối file PDF với một phần hoặc một vài trang.
 • Cắt file PDF theo 3 cách: Đối với chức năng cắt, có 3 cách để cắt file PDF. Người dùng có thể trích xuất một loạt trang từ một dữ liệu PDF; cắt file Pdf theo số trang; xóa một trang hoặc một vài trang từ file PDF.
 • Hỗ trợ nối và cắt các file PDF đã được mã hóa: Đây chính là lý do bạn sẽ chọn Simpo PDF Merge & Split bởi bạn có thể sử dụng nó để nối file PDF hoặc cắt PDF đã được mã hóa
 • Bảo vệ và tùy biến file PDF đầu ra: Simpo PDF Merge & Split cho phép người dùng thêm Meta Data để khẳng định quyền sở hữu, cũng như đặt mật khẩu người dùng và mật khẩu sở hữu với mã hóa 128bit.
 • Kết hợp nối và cắt PDF vào một phần mềm để tiết kiệm tiền.

Độ an toàn của Simpo PDF Merge & Split

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Simpo PDF Merge & Split mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Simpo PDF Merge & Split để sử dụng.

 •  

  9713 Download

   

  PDF Split-Merge hỗ trợ cắt và ghép nối dữ liệu PDF, cho phép bạn chia một file Pdf lớn thành nhiều file nhỏ hơn. Phần mềm cũng giúp bố trí và sắp xếp lại cấu trúc PDF sau khi ghép nối, đảm bảo nguyên vẹn chất lượng tập tin

  2.11 MB

  Download

 •  

  12033 Download

   

  PDF Split Merge Pages 1.8.5.0- Bạn muốn tách toàn bộ các trang trong file ra thành từng trang riêng biệt? Bạn muốn nối các file PDF riêng lẻ lại thành một file duy nhất? Bạn muốn trích xuất toàn bộ các hình ảnh có trong file PDF ra để sử dụng?

  8.55 MB

  Download

 •  

  173 Download

   

  PDF Files merge split Software là phần mềm chứa nhiều tính năng tiên tiến dùng để chia, ghép, xóa, cắt, thêm, nối,…các tập tin PDF.

  1.77 MB

  Download

 •  

  129 Download

   

  PDF Technologies Split Merge là một công cụ đơn giản để thao tác các tài liệu PDF. Sử dụng công cụ PDF tiện dụng này, bạn có thể tách và hợp nhất các tài liệu PDF sẵn có.

  1.4 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  7-PDF Split And Merge Portable là các phần mềm để ghép file PDF và nối file PDF dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể soạn file PDF mới, trong khi sử dụng sortings cá nhân hay các mẫu tùy chỉnh (tương tự như Word in).

  1.2MB

  Download

 •  

  6138 Download

   

  Simpo PDF Merge and Split là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn hợp nhất hoặc chia tách các tập tin PDF của bạn. Với phương pháp hợp nhất của nó, bạn có thể hợp nhất toàn bộ một phần của file PDF của bạn vào một tài liệu PDF duy nhất.

  3.74 MB

  Download

 •  

  245 Download

   

  Axommsoft Pdf splitter merger là phần mềm Windows rất dễ sử dụng, hỗ trợ trích xuất trang PDF và nối nhiều file PDF lại với nhau.

  2.0 MB

  Download

 •  

  1680 Download

   

  AWinware PDF Split & Merge Pro 1.0.1.3 Build 1.2 là một tiện ích cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác với tập tin PDF như sáp nhập, chia nhỏ, cắt, xóa và có thể tạo ra tập tin PDF từ các hình ảnh của họ

  911 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Simpo PDF Merge & Split chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Simpo PDF Merge & Split đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT