Danh mục download

Tin tức công nghệ

SilverSoft Speed - Tăng tốc độ và hiệu suất máy tính

30462 lượt download | 32806 lượt xem

 

Phát hành:SilverSoft Đánh giá:  
Ngày: 26/08/2014 11:47:48 SA Dung lượng: 1.93 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/NT/2000/XP,đòi hỏi hệ thống thấp nhất là PIII 500MHz, 128Mb RAM và 5MB dung lượng trống của ổ đĩa.

Download

SilverSoft Speed sử dụng các công cụ để tối ưu hóa cho các chức năng máy tính của bạn. Phần mềm giúp khởi động các ứng dụng trên hệ thống nhanh hơn, chơi game và lướt Web mượt mà, hiển thị hình ảnh rõ nét.
Phần mềm silversoft speed, cho máy tính chạy nhanh hơn… tên lửa
 Phần mềm SilverSoft Speed của hãng SilverSoft World là một phần mềm tăng tốc máy tính khá độc đáo. Chương trình SilverSoft Speed sẽ tăng tốc PC một cách tự động bằng cách khai thác tốc độ thực các các phần cứng và chạy nền trong khi bạn thực hiện công việc với các ứng dụng khác.

Sau khi chạy chương trình SilverSoft Speed, bạn sẽ thấy không những các ứng dụng được mở nhanh hơn mà các game cũng được hỗ trợ nhiều hơn: các frame hình nhanh hơn, các hình ảnh 3D hiển thị mượt mà hơn, tốc độ duyệt Internet cũng được tăng lên một cách đáng kể. 

 

SilverSoft Speed

Phần mềm SilverSoft Speed
Sau khi khởi động chương trình bạn thực hiện một số tinh chỉnh sau:

- Help: trình giúp đỡ của SilverSoft Speed. Bạn nên đọc qua chúng để biết được các yêu cầu của chương trình và cách đăng ký mua chương trình.

- About: Giới thiệu về chương trình SilverSoft Speed.

- Settings: Thiết lập mức tăng tốc cho máy tính. Ở đây có 3 mức: Fast là mức chương trình khuyên dùng cho mọi máy tính, Super Fast giúp tăng tốc độ máy tính lên cao hơn nhưng đôi khi sẽ ảnh hưởng đến 1 số chương trình (thử nghiệm cho thấy các chương trình Benmark sẽ treo ngay sau khi được khởi động) và mức tăng tốc cao nhất là Ultra Fast chỉ được khuyên dùng đối với các máy tính có tốc độ CPU trên 1,8MHz, Ram 512MB trở lên.

- Load: Nhấn nút này để chương trình SilverSoft Speed bắt đầu chạy nền và tăng tốc PC. Khi chạy nên chương trình SilverSoft Speed sẽ chiếm dụng một lượng tài nguyên rất nhỏ (khoảng 50-60Kb bộ nhớ RAM).

- Unload: Dừng kích hoạt chương trình. Để tắt chương trình bạn nhấn vào nút X bên góc phải màn hình.
 

Độ an toàn của SilverSoft Speed - Tăng tốc độ và hiệu suất máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SilverSoft Speed - Tăng tốc độ và hiệu suất máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download SilverSoft Speed - Tăng tốc độ và hiệu suất máy tính về sử dụng.

Từ khóa:silversoft speed 2007, silversoft, speed, tăng tốc máy tính, tải miễn phí, giúp máy tính chạy nhanh hơn, silversoft speed 2009, phần mềm hỗ trợ tăng tốc máy tính, tăng tốc độ và hiệu suất máy tính

Các phần mềm khác của SilverSoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SilverSoft Speed - Tăng tốc độ và hiệu suất máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm SilverSoft Speed - Tăng tốc độ và hiệu suất máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT