Download SilverSoft Speed

Tăng tốc độ và hiệu suất máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 30462 Download SilverSoft Speed - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SilverSoft Speed sử dụng các công cụ để tối ưu hóa cho các chức năng máy tính của bạn. Phần mềm giúp khởi động các ứng dụng trên hệ thống nhanh hơn, chơi game và lướt Web mượt mà, hiển thị hình ảnh rõ nét.
 Phần mềm SilverSoft Speed của hãng SilverSoft World là một phần mềm tăng tốc máy tính khá độc đáo. Chương trình SilverSoft Speed sẽ tăng tốc PC một cách tự động bằng cách khai thác tốc độ thực các các phần cứng và chạy nền trong khi bạn thực hiện công việc với các ứng dụng khác.

Sau khi chạy chương trình SilverSoft Speed, bạn sẽ thấy không những các ứng dụng được mở nhanh hơn mà các game cũng được hỗ trợ nhiều hơn: các frame hình nhanh hơn, các hình ảnh 3D hiển thị mượt mà hơn, tốc độ duyệt Internet cũng được tăng lên một cách đáng kể. 

 

SilverSoft Speed

Phần mềm SilverSoft Speed
Sau khi khởi động chương trình bạn thực hiện một số tinh chỉnh sau:

- Help: trình giúp đỡ của SilverSoft Speed. Bạn nên đọc qua chúng để biết được các yêu cầu của chương trình và cách đăng ký mua chương trình.

- About: Giới thiệu về chương trình SilverSoft Speed.

- Settings: Thiết lập mức tăng tốc cho máy tính. Ở đây có 3 mức: Fast là mức chương trình khuyên dùng cho mọi máy tính, Super Fast giúp tăng tốc độ máy tính lên cao hơn nhưng đôi khi sẽ ảnh hưởng đến 1 số chương trình (thử nghiệm cho thấy các chương trình Benmark sẽ treo ngay sau khi được khởi động) và mức tăng tốc cao nhất là Ultra Fast chỉ được khuyên dùng đối với các máy tính có tốc độ CPU trên 1,8MHz, Ram 512MB trở lên.

- Load: Nhấn nút này để chương trình SilverSoft Speed bắt đầu chạy nền và tăng tốc PC. Khi chạy nên chương trình SilverSoft Speed sẽ chiếm dụng một lượng tài nguyên rất nhỏ (khoảng 50-60Kb bộ nhớ RAM).

- Unload: Dừng kích hoạt chương trình. Để tắt chương trình bạn nhấn vào nút X bên góc phải màn hình.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SilverSoft Speed

SilverSoft Speed ​​là một công cụ phần mềm, mà sẽ tăng tốc độ máy tính của bạn tự động và hiệu quả. Thay vì mua phần cứng tiên tiến để tăng tốc độ, SilverSoft Speed ​​sẽ cung cấp cho bạn các kết quả tương tự của phần cứng tiên tiến mà không cần nâng cấp hệ thống của bạn.

Sau khi cài đặt tốc độ Silversoft, chương trình sẽ chạy nhanh hơn, trò chơi sẽ tải và chạy một cách nhanh chóng, các mô hình 3D, hình ảnh sẽ trả lại tốc độ, lập trình có thể biên dịch exe lớn của họ trong vài giây, kết nối Internet của bạn sẽ trở thành tốc độ cao băng thông rộng kết nối, tập tin tải về, tốc độ tải lên sẽ được tăng lên. Di chuyển chuột sẽ được smoothen và tổ hợp phím của bạn sẽ nhận được phản ứng rất nhanh chóng từ máy tính của bạn. Tất cả điều này sẽ đạt được mà không cần nâng cấp phần cứng của bạn. SilverSoft Speed ​​sẽ làm điều đó cho chính mình một cách tự động mà không cần chạm, can thiệp, hoặc làm tổn hại đến máy tính của bạn.

Lưu ý: không chạy SilverSoft Speed ​​cùng với tối ưu hóa hệ thống khác.
 

SilverSoft Speed ​​là một công cụ phần mềm, mà sẽ tăng tốc độ máy tính của bạn tự động và hiệu quả. Thay vì mua phần cứng tiên tiến để tăng tốc độ, SilverSoft Speed ​​sẽ cung cấp cho bạn các kết quả tương tự của phần cứng tiên tiến mà không cần nâng cấp hệ thống của bạn. SilverSoft Speed ​​được dựa trên kỹ thuật 'SilverOpti phát triển bởi Công ty Cổ phần SilverSoft. Sau khi Cài Speed ​​Silversoft, Chương trình SilverSoft Speed ​​ sẽ chạy nhanh hơn, trò chơi sẽ được tải và chạy một cách nhanh chóng, các mô hình 3D, hình ảnh sẽ làm cho tốc độ blazing, các lập trình có thể biên dịch các exe lớn của họ trong vài giây, kết nối Internet của bạn sẽ trở thành kết nối băng thông rộng tốc độ cao, tập tin Downloading, tốc độ tải lên sẽ được tăng lên.

Di chuyển chuột sẽ được smoothen và tổ hợp phím của bạn sẽ nhận được phản ứng rất nhanh chóng từ máy tính của bạn. Tất cả điều này sẽ đạt được mà không cần nâng cấp phần cứng của bạn. SilverSoft Speed ​​sẽ làm điều đó cho chính mình một cách tự động và không "đụng chạm, can thiệp hoặc làm tổn hại đến máy tính của bạn. SilverSoft Speed ​​cũng ổn định hệ thống của bạn bằng cách giảm thiểu các vấn đề hệ thống treo.

 

Download SilverSoft Speed có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định SilverSoft Speed cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SilverSoft Speed để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SilverSoft Speed chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download SilverSoft Speed đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Phương pháp tăng tốc độ máy tính cho windowns 7

   Các phương pháp tăng tốc máy tính cho windowns 7 được nhiều người sử dụng nhất, sử dụng các hình ảnh minh họa dễ hiểu, dễ thực

  • Tăng tốc Win 7 chơi game

   Bạn thường xuyên chơi nhiều game yêu cầu cấu hình tương đối cao như Battlefield 3, Crysis 2. Tuy nhiên, những game này chạy hơi bị giựt gây cho bạn sự chán nản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tăng tốc win 7 bằng game fire giúp máy tính

  • Sử dụng Resume và Speed up trong IDM một cách hiệu quả

   Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Resume và Speed up trong IDM một cách hiệu quả và thành

  • Tăng tốc máy tính Win 8 cực nhanh

   Dù tốc độ khá cao, song bạn vẫn muốn máy tính Win 8 của bạn chạy nhanh hơn nữa, bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để cải thiện tốc độ cho máy tính của

  • 4 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất

   Máy tính của bạn trở nên ì ạch, làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 4 phần mềm tăng tốc máy tính tốt

  • Hướng dẫn tăng tốc Internet Win 7

   Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những cách ít được biết đến có thể hiệu chỉnh cải thiện hiệu suất của trình duyệt trong Windows 7 và có thể áp dụng đối với Firefox, Google Chrome và Internet

  • Tăng tốc máy tính : 7 bước tăng tăng tốc máy tính nhanh nhất

   7 bước tăng tăng tốc máy tính nhanh nhất dưới đây có thể đơn giản và không xa lạ với nhiều người, nhưng lại thực sự có hiệu quả trong việc tăng tốc và nâng cao hiệu suất của máy tính, đặc biệt đối với những máy

  • 3 cách xóa, di chuyển và đổi tên tập tin bị khóa

   Bạn không thể tự ý xóa, di chuyển hay đổi tên các tập tin bị khóa trong máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm được điều này với sự giúp đỡ của bài viết dưới

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT