Danh mục download

Tin tức công nghệ

Signature Creator 1.12 Build 43 - Tạo chữ ký theo phong cách riêng cho Email

18350 lượt download | 19762 lượt xem

 

Phát hành:ErstenWare Đánh giá:  
Ngày: 12/09/2014 2:30:53 CH Dung lượng: 748 KB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2K/XP

Download

Signature Creator cho phép bạn cá nhân hóa và chuyên nghiệp hóa các giao dịch thư điện tử bằng cách tạo chữ ký viết tay độc đáo. Người dùng có thể lựa chọn phông chữ, màu sắc, kích cỡ...để thiết kế chữ ký theo ý muốn của mình.
Phần mềm công cụ, email, chữ ký, erstenware, màu sắc, sign
 

 

Signature Creator 1.11 build 40

Giao diện phần mềm tạo chữ ký tự động Signature Creator

 

Không có máy quét ảnh, không có bàn vẽ, vậy thì có cách nào để bạn tạo ra một chữ ký theo kiểu chữ viết tay thật ấn tượng không? Câu trả lời là có, nếu không nói là quá dễ, nếu bạn dùng chương trình Signature Creator


Bước 1: Khởi động chương trình và chọn mục “Create Handwritten Signature” để bắt đầu tạo chữ ký theo kiểu viết tay.

Bước 2: Nhập tên của bạn hoặc cái tên nào đó mà bạn muốn dùng để tạo chữ ký.

Bước 3: Chọn kiểu phông chữ mà bạn thích dùng để tạo chữ ký. Thông thường, chương trình chỉ thể hiện những phông chữ dạng “Script” vì chúng phù hợp với dạng chữ ký này, thay vì hiển thị tất cả các bộ phông mà bạn đã cài đặt trong máy. Bạn cũng có thể bấm vào liên kết phía dưới cùng để nạp thêm về các bộ phông mới từ Internet.

Bước 4: Trong bước kế tiếp này, bạn có thể chọn màu sắc và kích cỡ cho chữ ký. Thông số riêng về phông chữ như đậm hay nghiêng cũng được chọn tại đây. Tuy nhiên, để tạo một dáng vẻ thật riêng cho chữ ký của mình, bạn nhớ hãy thay đổi tham số góc xoay của dòng chữ trong mục “Angle”.

Bước 5: Để cho chữ ký có vẻ “thật” hơn, bạn có thể thay đổi tùy ý ba tham số trong phần hiệu ứng như tăng giảm độ đậm của mực, cách cầm bút khi ký, và sự trôi chảy khi ký. Đừng quên bấm vào nút “Generate!” để áp các thông số đã thay đổi vào hình ảnh chữ ký.

Bước 6: Giờ thì bạn đã có thể lưu lại hình ảnh chữ ký của mình trong một tập tin theo định dạng ảnh PNG. Dùng nút “Browse” để duyệt cây thư mục và xác định tên tập tin cần lưu cho dễ nhớ bạn nhé và cuối cùng nhấn nút “Finish” để lưu.

Bước 7: Quay trở lại cửa sổ chính của chương trình và chọn mục “Create Email Signature” để gán hình ảnh chữ ký vừa tạo xong vào thư điện tử.

Bước 8: Chọn mục “Parameters” và điền các thông tin phù hợp mà bạn muốn dùng để làm chữ ký trong các thư điện tử của bạn vào các ô. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của chữ ký khi chúng được gắn vào thư cũng như cách sắp xếp các thông tin trong đó. Nhớ xem trước hình ảnh của chúng khi xuất hiện trong ô “Preview” ngay phía dưới các thông số.

Bước 9: Chọn lựa hình ảnh “chữ ký viết tay” mà bạn đã tạo ra ở các bước trước để ghép vào làm sinh động thêm phần chữ ký sẽ có trong thư.

Bước 10: Giờ là lúc bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí xuất hiện của chữ ký tay trong chữ ký thư điện tử bằng cách bấm chuột, kéo và thả. Tuy nhiên, nếu ưa thích sự chính xác, bạn cũng có thể thay đổi hai giá trị “X” và “Y” ở phía dưới cửa sổ “Preview”.

Bước 11: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn bấm vào nút “Finish” để lưu lại chữ ký thư điện tử sinh động vừa tạo với một tên nào đó. Lưu ý vì thông thường “Signature Creator” sẽ lưu chúng thành một tập tin HTML trong một thư mục con mang tên “AdvSignatures” trong thư mục chính chứa chương trình.

Bước 12: Trong Outlook 2003, bạn chọn menu “Tools – Options – Mail Format” sau đó bấm vào nút “Signature” để tạo chữ ký mới. Kế tiếp, bạn bấm vào nút “New” để tạo mới, chọn “Use this file as a template” và dùng nút “Browse” để định đến tập tin chữ ký tạo được ở bước vừa rồi.

Như vậy, với Signature Creator bạn sẽ có ngay một chữ ký thật ấn tượng trong Outlook khi gửi mail cho bạn bè hay đối tác.

 

Với Signature Creator bạn có thể tạo chữ ký theo phong cách riêng của mình, chúc bạn vui vẻ với phần mềm tạo chữ ký mail này

 

Bảo Nam TH

Độ an toàn của Signature Creator 1.12 Build 43 - Tạo chữ ký theo phong cách riêng cho Email:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Signature Creator 1.12 Build 43 - Tạo chữ ký theo phong cách riêng cho Email mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Signature Creator 1.12 Build 43 - Tạo chữ ký theo phong cách riêng cho Email về sử dụng.

Từ khóa:chữ ký, chữ ký emai, tạo chữ ký email, chữ ký điện tử, tạo chữ ký tay, signature, creator, creator 1.12, signature creator, tạo chữ ký theo phong cách riêng cho email

Các phần mềm khác của ErstenWare:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Signature Creator 1.12 Build 43 - Tạo chữ ký theo phong cách riêng cho Email chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Signature Creator 1.12 Build 43 - Tạo chữ ký theo phong cách riêng cho Email bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT