Signature Creator 1.12 Build 43

Tạo chữ ký theo phong cách riêng cho Email

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 18350 Download Signature Creator 1.12 Build 43 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Signature Creator cho phép bạn cá nhân hóa và chuyên nghiệp hóa các giao dịch thư điện tử bằng cách tạo chữ ký viết tay độc đáo. Người dùng có thể lựa chọn phông chữ, màu sắc, kích cỡ...để thiết kế chữ ký theo ý muốn của mình.
 

 

Signature Creator 1.11 build 40

Giao diện phần mềm tạo chữ ký tự động Signature Creator

 

Không có máy quét ảnh, không có bàn vẽ, vậy thì có cách nào để bạn tạo ra một chữ ký theo kiểu chữ viết tay thật ấn tượng không? Câu trả lời là có, nếu không nói là quá dễ, nếu bạn dùng chương trình Signature Creator


Bước 1: Khởi động chương trình và chọn mục “Create Handwritten Signature” để bắt đầu tạo chữ ký theo kiểu viết tay.

Bước 2: Nhập tên của bạn hoặc cái tên nào đó mà bạn muốn dùng để tạo chữ ký.

Bước 3: Chọn kiểu phông chữ mà bạn thích dùng để tạo chữ ký. Thông thường, chương trình chỉ thể hiện những phông chữ dạng “Script” vì chúng phù hợp với dạng chữ ký này, thay vì hiển thị tất cả các bộ phông mà bạn đã cài đặt trong máy. Bạn cũng có thể bấm vào liên kết phía dưới cùng để nạp thêm về các bộ phông mới từ Internet.

Bước 4: Trong bước kế tiếp này, bạn có thể chọn màu sắc và kích cỡ cho chữ ký. Thông số riêng về phông chữ như đậm hay nghiêng cũng được chọn tại đây. Tuy nhiên, để tạo một dáng vẻ thật riêng cho chữ ký của mình, bạn nhớ hãy thay đổi tham số góc xoay của dòng chữ trong mục “Angle”.

Bước 5: Để cho chữ ký có vẻ “thật” hơn, bạn có thể thay đổi tùy ý ba tham số trong phần hiệu ứng như tăng giảm độ đậm của mực, cách cầm bút khi ký, và sự trôi chảy khi ký. Đừng quên bấm vào nút “Generate!” để áp các thông số đã thay đổi vào hình ảnh chữ ký.

Bước 6: Giờ thì bạn đã có thể lưu lại hình ảnh chữ ký của mình trong một tập tin theo định dạng ảnh PNG. Dùng nút “Browse” để duyệt cây thư mục và xác định tên tập tin cần lưu cho dễ nhớ bạn nhé và cuối cùng nhấn nút “Finish” để lưu.

Bước 7: Quay trở lại cửa sổ chính của chương trình và chọn mục “Create Email Signature” để gán hình ảnh chữ ký vừa tạo xong vào thư điện tử.

Bước 8: Chọn mục “Parameters” và điền các thông tin phù hợp mà bạn muốn dùng để làm chữ ký trong các thư điện tử của bạn vào các ô. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của chữ ký khi chúng được gắn vào thư cũng như cách sắp xếp các thông tin trong đó. Nhớ xem trước hình ảnh của chúng khi xuất hiện trong ô “Preview” ngay phía dưới các thông số.

Bước 9: Chọn lựa hình ảnh “chữ ký viết tay” mà bạn đã tạo ra ở các bước trước để ghép vào làm sinh động thêm phần chữ ký sẽ có trong thư.

Bước 10: Giờ là lúc bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí xuất hiện của chữ ký tay trong chữ ký thư điện tử bằng cách bấm chuột, kéo và thả. Tuy nhiên, nếu ưa thích sự chính xác, bạn cũng có thể thay đổi hai giá trị “X” và “Y” ở phía dưới cửa sổ “Preview”.

Bước 11: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn bấm vào nút “Finish” để lưu lại chữ ký thư điện tử sinh động vừa tạo với một tên nào đó. Lưu ý vì thông thường “Signature Creator” sẽ lưu chúng thành một tập tin HTML trong một thư mục con mang tên “AdvSignatures” trong thư mục chính chứa chương trình.

Bước 12: Trong Outlook 2003, bạn chọn menu “Tools – Options – Mail Format” sau đó bấm vào nút “Signature” để tạo chữ ký mới. Kế tiếp, bạn bấm vào nút “New” để tạo mới, chọn “Use this file as a template” và dùng nút “Browse” để định đến tập tin chữ ký tạo được ở bước vừa rồi.

Như vậy, với Signature Creator bạn sẽ có ngay một chữ ký thật ấn tượng trong Outlook khi gửi mail cho bạn bè hay đối tác.

 

Với Signature Creator bạn có thể tạo chữ ký theo phong cách riêng của mình, chúc bạn vui vẻ với phần mềm tạo chữ ký mail này

 

Bảo Nam TH


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Signature Creator 1.12 Build 43

1. Ngay sau khi chương trình này được kích hoạt, hộp thoại Signature Creator sẽ xuất hiện. Vì là lần đầu tiên sử dụng phần mềm, tốt nhất là bạn nên chọn mục Create Handwritten Signature. Kế tiếp, hãy nhập vào tên của bạn ở mục Enter your name rồi nhấn nút Next để tiếp tục.

2. Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện. Hãy di chuyển thanh cuộn để xác định kiểu font chữ mà bạn cảm thấy rằng khá giống với kiểu chữ ký viết tay của mình rồi nhấn nút Next để tiếp tục.

3. Bạn hãy xác định màu sắc (color), kích cỡ (size), góc đặt nét ký (angle), kiểu chữ đậm (bold), nghiêng (italic) hoặc cả hai cho chữ ký của mình rồi nhấn nút Next để tiếp tục.

4. Hộp thoại Effects sẽ xuất hiện. Hãy xác định lượng mực (Amount of Ink), độ chính xác của viết (Pen Accuracy) và độ mịn của nét ký (Smooth of Signature) theo ý muốn rồi nhấn nút Generate để xem thử. Nếu đã hài lòng, bạn hãy nhấn nút Next để tiếp tục.

5. Hãy nhấn nút Browse để xác định đường dẫn và nhập vào tên tập tin ở mục Filename rồi nhấn nút Save để lưu lại chữ ký này trên máy tính. Hãy nhấp chuột vào siêu liên kết Click Here to animate your signature để xem chữ ký chuyển động ra sao nhé. Cuối cùng nhấn nút Finish để quay về hộp thoại Signature Creator ban đầu.

6. Hãy chọn mục Create Advanced Signature nếu muốn tạo ra một chữ ký “cao cấp” hơn và mục Install Animated Handwritten Signature để cài đặt một chữ ký động cho e-mail của bạn.

Theo TNT

Độ an toàn của Signature Creator 1.12 Build 43

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Signature Creator 1.12 Build 43 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Signature Creator 1.12 Build 43 để sử dụng.

 •  

  10487 Download

   

  Chinese Symbol Studio giúp bạn tạo được các hán tự với nhiều phong cách khác nhau, rất hữu ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về chữ Hán. Ứng dụng tích hợp hơn 100 nghìn hán tự, đi kèm nghĩa, cách phát âm chi tiết.

  10.41 MB

  Download

 •  

  821 Download

   

  SignatureProfiler 1.5.3 for Mac một tiện ích plugin nhỏ nhỏ dành cho Apple’s Mail.

  1.3 MB

  Download

 •  

  162 Download

   

  Bạn thấy mệt mỏi khi phải viết đi viết lại một đoạn văn bản? Bất kì khi nào điền văn bản vào một ứng dụng, Presto có thể giúp bạn thực hiện điều này nhanh hơn và chính xác hơn

  3 MB

  Download

 •  

  120 Download

   

  Tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng về mã hóa. MS CSP, GOST (legal), Open PGP. Điều này có nghĩa là cơ sở hạ tầng mã hóa (dựa trên người nhận) S/MIME, Public Key Infrastructure AES, Blowfish 448 bit, GOST 34.10-2001, chữ ký kỹ thuật số, nén mã hóa.

  10.8 MB

  Download

 •  

  100 Download

   

  License Guard là giải pháp toàn diện, linh hoạt dành cho các phần mềm chia sẻ trên máy tính Mac OS X của bạn, dựa trên công nghệ chữ ký kỹ thuật số

  2.25 MB

  Download

 •  

  2135 Download

   

  Trong Magic ASCII Studio, bản vẽ các hình ảnh nghệ thuật ASCII của bạn cũng giống như vẽ một bức tranh trong ứng dụng Paint của Windows. Tất cả những điều này rất dễ dàng, không có kinh nghiệm cần.

  1.76 MB

  Download

 •  

  5043 Download

   

  Tiny Personal Firewall giúp bạn kiểm tra chữ ký số và hạn chế một số cổng cũng như địa chỉ IP đối với chương trình ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể tạo các báo cáo về những lần xâm nhập trái phép.

  4.1 MB

  Download

 •  

  1793 Download

   

  iWatermark for Windows 3.1 là ứng dụng tạo thủy ấn hàng đầu thế giới cho Mac và Windows. Tạo bản quyền theo phong cách riêng trên toàn bộ các bức ảnh của bạn chỉ trong vài phút

  3.42 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Signature Creator 1.12 Build 43 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Signature Creator 1.12 Build 43 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT