Sibelius 6.0.0.54

phần mềm soạn nhạc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2561 Download Sibelius 6.0.0.54 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Sibelius 6.0.0.54 là phần mềm soạn nhạc hàng đầu.Có rất nhiều phần mềm chuyên dụng giúp các bạn viết các bản nhạc để in ra, một trong số đó là Sibelius 6.0.0.54.
 

Sibelius 6.0.0.54 là phần mềm soạn nhạc hàng đầu. Có rất nhiều phần mềm chuyên dụng giúp các bạn viết bản nhạc để in ra, một trong số đó là Sibelius 6.0.0.54.

Tuy có dung lượng lớn hơn một số phần mềm cùng chức năng khác nhưng Sibelius 6.0.0.54 lại có khả năng đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn hơn các phần mềm kia.

Ở đây xin giới thiệu sơ qua đến các bạn Sibelius 6.0.0.54, tuy không phải là bản mới nhất với nhiều chức năng hơn nhưng Sibelius 6.0.0.54 cũng đủ đáp ứng yêu cầu của mọi người.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Sibelius 6.0.0.54

Cách sử dụng và một vài chức năng tiêu biểu của Sibelius 6.0.0.54:

1. Định dạng khuôn nhạc, trang giấy in:


Đầu tiên Bạn chọn Start a new score nhấn OK, ngay lúc này bảng định dạng khuôn nhạc sẽ đưa ra cho các bạn lựa chọn:
Ở cửa sổ ManuScript Paper bạn chọn định dạng khuôn nhạc theo từng nhạc cụ định viết, bạn nhìn sẽ thấy ngay đủ các loại nhạc cụ như: trống, piano, Cello, violon …Với các bản nhạc thông thường bạn nên chọn Guitar, đây là định dạng khuân nhạc thông dụng nhất, bạn nhìn cửa sổ Preview xem đúng không? Bạn có thể nhấn vào Add Instruments để xem thêm một số định dạng khác.

Mục Paper size là A4 trừ khi bạn muốn in khổ giấy khác. Xong ấn Next để đến cửa sổ tiếp theo. Ở đây chứa các kiểu khác nhau của kiểu khuân nhạc cho nhạc cụ bạn vừa chọn.
Ngoài ra bạn nhấn vào cửa sổ Main text font để chọn font chữ dùng cho khuân nhạc này nhé. Nhấn Next để tiếp tục:

Bây giờ chương trình bắt ta xác định:
- Nhịp cho bản nhạc: nó chỉ đưa ra các nhịp chuẩn hay sử dụng thôi, nếu nhịp bản nhạc bạn định chép không giống như thế thì bạn chọn Other và điền vào. Có thể chọn Beam and Rest Groups để tham khảo thêm.
- Start with bar of length: ở đây bạn chọn nốt bắt đầu cho bản nhạc.
- Tempo text: cái này là nhịp của bạn nhạc bạn định chép. Ví dụ như: Slow, Fast …

Nhấn Next tiếp. Ở đây bạn chọn khóa, nhìn cái khóa của bạn mà đối chiếu để chọn. Bên trái là thăng, bên phải là giáng. Nhấn Next tiếp. Bây giờ xác định một số thứ quan trọng khác cho bản nhạc bạn định chép:
- Title: Tên bản nhạc
- Composer/Songwriter: tác giả bản nhạc
- Copyright: bản quyền bản nhạc
- Other: đây là những giới thiệu thêm về bài hát.

Nhấn Finish để kết thúc bước định dạng khuân nhạc với Sibelius 6.0.0.54 .

2.
Sibelius 6.0.0.54 Soạn thảo bản nhạc:
Ở đó có một bản nhạc có định dạng như ta vừa chọn. Khi Font bị lỗi bạn dùng bảng mã TCVN3(ABC) rồi nhấn OK. Ngoài ra muốn sửa bất cứ thành phần nào trên bản nhạc thì chỉ cần di chuột vào sửa giống như trong Word thôi.

Giao diện soạn thảo chính của Sibelius 6.0.0.54 xuất hiện 3 của sổ:
- Playback: cho phép bạn nghe đoạn nhạc bạn vừa soạn thảo.
- Navigator: giao diện thu nhỏ của trang soạn thảo nhạc, giống như trong Shop đó
- KeyPad: đây là bảng chính chứa các nốt nhạc

 

Theo Sibelius 6.0.0.54

Độ an toàn của Sibelius 6.0.0.54

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sibelius 6.0.0.54 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sibelius 6.0.0.54 để sử dụng.

 •  

  134 Download

   

  Bạn muốn biên soạn kịch bản phim, thay vì dùng giấy, bạn có thể dùng Celtx. Soạn thảo kịch bản với Celtx sẽ có nhiều điều thú vị hơn trên giấy đó là bạn có thể cất giữ lên trên mạng, cùng làm việc theo nhóm với những người khác ở cách xa hàng nghìn km thô

  40.4 MB

  Download

 •  

  8940 Download

   

  Notepad GNU hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản dễ dàng, bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau, thay thế cho chương trình Notepad mặc định. Phần mềm này cho phép tìm kiếm các chuỗi ký tự phức tạp, tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau.

  1 MB

  Download

 •  

  3965 Download

   

  Poet là trình soạn thảo văn bản và soạn thảo mã nguồn chuyên nghiệp với một số tính năng mạnh mẽ cho phép bạn mở nhiều tài liệu cùng lúc hoặc so sánh các tài liệu với nhau.

  1.58 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Portable AkelPad là phần mềm mã nguồn mở với chức năng soạn thảo, chỉnh sửa văn bản dễ dàng. bạn có thể đọc và chỉnh sửa bất cứ văn bản nào chỉ với phần mềm Portable AkelPad.

  225 KB

  Download

 •  

  1030 Download

   

  DzSoft Perl Editor 5.8.8.2 là một công cụ để viết, soạn thảo và gỡ lỗi (debug) ngôn ngữ kịch bản Perl/CGI

  2.68 MB

  Download

 •  

  121 Download

   

  Bạn muốn biên soạn kịch bản phim, thay vì dùng giấy, bạn có thể dùng Celtx. Soạn thảo kịch bản với Celtx sẽ có nhiều điều thú vị hơn trên giấy đó là bạn có thể cất giữ lên trên mạng, cùng làm việc theo nhóm với những người khác ở cách xa hàng nghìn km thô

  23.3 MB

  Download

 •  

  6321 Download

   

  AbiWord 2.6.2 là phần mềm soạn thảo văn bản (tương tự Microsoft Word) vừa có phiên bản mới (2.6.2). Với phiên bản này, người dùng có thêm sự chọn lựa tốt hơn trong công việc “bàn giấy” hàng ngày.

  5.61 MB

  Download

 •  

  468 Download

   

  WinEdt là một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ và linh hoạt cho Windows. WinEdt được sử dụng như là một front-end cho các trình biên dịch và hệ thống sắp chữ, chẳng hạn như TeX, HTML hoặc NSIS.

  7.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Sibelius 6.0.0.54 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Sibelius 6.0.0.54 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT