Download Sibelius 6.0.0.54

phần mềm soạn nhạc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2561 Download Sibelius 6.0.0.54 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Sibelius 6.0.0.54 là phần mềm soạn nhạc hàng đầu.Có rất nhiều phần mềm chuyên dụng giúp các bạn viết các bản nhạc để in ra, một trong số đó là Sibelius 6.0.0.54.
 

Sibelius 6.0.0.54 là phần mềm soạn nhạc hàng đầu. Có rất nhiều phần mềm chuyên dụng giúp các bạn viết bản nhạc để in ra, một trong số đó là Sibelius 6.0.0.54.

Tuy có dung lượng lớn hơn một số phần mềm cùng chức năng khác nhưng Sibelius 6.0.0.54 lại có khả năng đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn hơn các phần mềm kia.

Ở đây xin giới thiệu sơ qua đến các bạn Sibelius 6.0.0.54, tuy không phải là bản mới nhất với nhiều chức năng hơn nhưng Sibelius 6.0.0.54 cũng đủ đáp ứng yêu cầu của mọi người.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Sibelius 6.0.0.54

Cách sử dụng và một vài chức năng tiêu biểu của Sibelius 6.0.0.54:

1. Định dạng khuôn nhạc, trang giấy in:


Đầu tiên Bạn chọn Start a new score nhấn OK, ngay lúc này bảng định dạng khuôn nhạc sẽ đưa ra cho các bạn lựa chọn:
Ở cửa sổ ManuScript Paper bạn chọn định dạng khuôn nhạc theo từng nhạc cụ định viết, bạn nhìn sẽ thấy ngay đủ các loại nhạc cụ như: trống, piano, Cello, violon …Với các bản nhạc thông thường bạn nên chọn Guitar, đây là định dạng khuân nhạc thông dụng nhất, bạn nhìn cửa sổ Preview xem đúng không? Bạn có thể nhấn vào Add Instruments để xem thêm một số định dạng khác.

Mục Paper size là A4 trừ khi bạn muốn in khổ giấy khác. Xong ấn Next để đến cửa sổ tiếp theo. Ở đây chứa các kiểu khác nhau của kiểu khuân nhạc cho nhạc cụ bạn vừa chọn.
Ngoài ra bạn nhấn vào cửa sổ Main text font để chọn font chữ dùng cho khuân nhạc này nhé. Nhấn Next để tiếp tục:

Bây giờ chương trình bắt ta xác định:
- Nhịp cho bản nhạc: nó chỉ đưa ra các nhịp chuẩn hay sử dụng thôi, nếu nhịp bản nhạc bạn định chép không giống như thế thì bạn chọn Other và điền vào. Có thể chọn Beam and Rest Groups để tham khảo thêm.
- Start with bar of length: ở đây bạn chọn nốt bắt đầu cho bản nhạc.
- Tempo text: cái này là nhịp của bạn nhạc bạn định chép. Ví dụ như: Slow, Fast …

Nhấn Next tiếp. Ở đây bạn chọn khóa, nhìn cái khóa của bạn mà đối chiếu để chọn. Bên trái là thăng, bên phải là giáng. Nhấn Next tiếp. Bây giờ xác định một số thứ quan trọng khác cho bản nhạc bạn định chép:
- Title: Tên bản nhạc
- Composer/Songwriter: tác giả bản nhạc
- Copyright: bản quyền bản nhạc
- Other: đây là những giới thiệu thêm về bài hát.

Nhấn Finish để kết thúc bước định dạng khuân nhạc với Sibelius 6.0.0.54 .

2.
Sibelius 6.0.0.54 Soạn thảo bản nhạc:
Ở đó có một bản nhạc có định dạng như ta vừa chọn. Khi Font bị lỗi bạn dùng bảng mã TCVN3(ABC) rồi nhấn OK. Ngoài ra muốn sửa bất cứ thành phần nào trên bản nhạc thì chỉ cần di chuột vào sửa giống như trong Word thôi.

Giao diện soạn thảo chính của Sibelius 6.0.0.54 xuất hiện 3 của sổ:
- Playback: cho phép bạn nghe đoạn nhạc bạn vừa soạn thảo.
- Navigator: giao diện thu nhỏ của trang soạn thảo nhạc, giống như trong Shop đó
- KeyPad: đây là bảng chính chứa các nốt nhạc

 

Theo Sibelius 6.0.0.54

Download Sibelius 6.0.0.54 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Sibelius 6.0.0.54 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sibelius 6.0.0.54 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Sibelius 6.0.0.54 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Sibelius ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Tổng hợp những phần mềm nghe nhạc tốt nhất

   Bạn đang cần tìm một phần mềm nghe nhạc phù hợp với máy tính của mình, những phần mềm này đang được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng.

  • Phần mềm cắt nhạc video hiệu quả nhất

   Việc trích suất nhạc ra khổi video sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn, cùng điểm qua những phần mềm tách nhạc miễn phí để cùng trải

  • Thủ thuật bỏ dấu gạch chân đỏ trong Word 2003

   Khi bạn gõ Word 2003 bạn thấy xuất hiện những dấu gạch chân màu đỏ khiến bạn cảm thấy khó nhìn hơn, để bỏ đi những dấu gạch chân đó các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau. download office 2003 để thực hiện gõ văn bản nhanh

  • Phần mềm ghép nhạc vào ảnh

   Với sự hỗ trợ của những phần mềm ghép nhạc vào ảnh bạn sẽ tự tay mình tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh kèm những bản nhạc yêu thích sẽ không còn quá khó khăn thậm chí là với những người không chuyên nghiệp. Vậy sử dụng phần mềm nào để

  • Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí

   Sử dụng những phần mềm ghép nhạc vào video sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, và thao tác nhanh hơn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí để các bạn tham khảo

  • Những phần mềm tạo nhạc chuông cho iPhone hay nhất

   Để tạo cho chiếc iPhone của bạn những bản nhạc chuông cực độc, bạn có thể tham khảo những phần mềm dưới đây để được hỗ trợ trong quá trình soạn

  • Phần mềm ghép nhạc vào video cho Android

   Sử dụng phần mềm phù hợp sẽ giúp việc chỉnh sửa video trên điện thoại Android trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đem lại thành phẩm theo đúng ý thích của người dùng. Dưới đây là một số phần mềm giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa dễ dàng

  • Những phần mềm nghe nhạc trên iphone ipad

   Hiện nay iphone, ipad đang là dòng máy được rất nhiều người ưa chuồng, nó có thể sử dụng thay cho máy tính của bạn, xin giới thiệu tới các bạn một số phần mềm nghe nhạc dành cho iphone,

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT