Show Hidden Files

Hiển thị file ẩn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3030 Download Show Hidden Files - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm Show Hidden Files cho phép bạn kích chuyển giữa SHOW ALL FILES, và HIDE HIDDEN FILES.
 

Show Hidden Files - Nếu bạn là một chủ web, một nhà phát triển phần mềm, hoặc người dùng cao cấp, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên phải chuyển giữa SHOW ALL FILES và HIDE HIDDEN FILES trên máy tính Mac.

Điều này có thể hoàn thành với một vài lệnh trong UNIX... nhưng tại sao lại không tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và sử dụng phần mềm miễn phí Show Hidden Files?

Phần mềm Show Hidden Files cho phép bạn kích chuyển giữa SHOW ALL FILES, và HIDE HIDDEN FILES.

 Show Hidden Files

Show Hidden Files - hiển thị file ẩn

Hiển thị file trên Mac OSX

Máy tính Macintosh sẽ ẩn rất nhiều file hệ thống quan trọng khỏi người dùng thông thường. Tiêu biểu, những file này rất quan trọng, và không nên sửa lại chúng. Đối với người dùng cao cấp, sẽ rất quan trọng trong việc thao tác các file này.

Phần mềm Show Hidden Files hoàn toàn miễn phí. Nếu phần mềm này thực sự giúp ích, bạn hoàn toàn có thể đóng góp cho sự phát triển của nó nhằm sở hữu các tính năng mạnh mẽ hơn.

Phần mềm Show Hidden Files tương thích với hệ điều hành Mac OS X.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Show Hidden Files

Hiển thị tập tin ẩn với Show Hidden Files

Dưới đây là làm thế nào để hiển thị tập tin ẩn và hiển thị thư mục ẩn.

    Mở Folder Options bằng cách nhấn vào nút Start Picture of the Start button , Cách nhấn vào Control Panel, click vào Appearance and Personalization, và sau đó nhấp vào Folder Options.

    Nhấp vào tab View.

    Theo cài đặt nâng cao, nhấp vào Hiển thị các tập tin ẩn, thư mục, và ổ đĩa, và sau đó kích OK.

 

Theo Show Hidden Files

Độ an toàn của Show Hidden Files

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Show Hidden Files mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Show Hidden Files để sử dụng.

 1. thuong thuong bình luận:

  công nhận mình cũng siêu hơn ôn thợ sửa laptop. mấy file bị ẩn sau khi chay lại win ôn a ấy chả biết kiếm đâu cả. Thế là mình tự mày mò tìm cũng ra hết.
  NẾU BÀ CON NÀO BỊ ẨN FILE SAU KHI CHẠY LẠI WIN HÃY TẢI PHẦN MỀM SHOW HIDDEN FILES VỀ ,TẤT CẢ CÁC FILE BỊ ẨN SẼ HIỆN LÊN CHỈ SAU MẤY CÁI NHẤN CHUỘT.
  cách này rất hay và hiệu nghiệm đó.hi

 •  

  74 Download

   

  TreeSize Free 3.3.1 sẽ cho bạn thấy kích thước của thư mục bao gồm cả mục lớn và thư mục con của nó. Tất cả các kết quả sẽ hiển thị trên một giao diện giống như Explorer và chi tiết tới kích thước từng tập tin để bạn tiện theo dõi và điều chỉnh nếu muốn.

  3.20MB

  Download

 •  

  233 Download

   

  eLib là một công cụ miễn phí cho phép bạn có thể lập danh mục, hiển thị, sắp xếp bộ sưu tập ebook của mình

  1.28 MB

  Download

 •  

  150 Download

   

  HTTPWatch Basic Edition là một plug-in trình duyệt miễn phí, giúp thu thập và hiển thị thông tin về các trang web

  13.21 MB

  Download

 •  

  58 Download

   

  WinUpdatesList sẽ hiển thị danh sách của tất cả các bản cập nhật Windows (Service Packs và Hotfixes) được cài đặt trên máy tính của bạn.

  108 KB

  Download

 •  

  332 Download

   

  PdfEdit995 là một phần của bộ ứng dụng Pdf995 Suite. Là một nhóm, chúng cung cấp giải pháp toàn diện dành cho dữ liệu của bạn, cung cấp cách sử dụng dễ dàng, định dạng linh hoạt và bảo mật theo chuẩn

  1.28 MB

  Download

 •  

  143 Download

   

  MozillaHistoryView là một công cụ nhỏ gọn có khả năng đọc file bản ghi (history.dat) của trình duyệt Firefox/Mozilla/Netscape Web, và hiển thị danh sách tất cả các trang web đã truy cập

  46.58 KB

  Download

 •  

  100 Download

   

  A-PDF Explorer là phần mềm đơn giản và hoạt động nhanh, cho phép bạn dễ dàng quản lý, sắp xếp, lọc (Sử dụng các mục lý lịch dữ liệu như: Tên file, kích cỡ file, ngày tạo, tiêu đề, chủ đề,

  2.95 MB

  Download

 •  

  42 Download

   

  FilesInymCM là một ứng dụng dịch vụ và menu context để: Hiển thị/ẩn/thay đổi hiển thị mở rộng của các file được chọn trong Finder

  549.22 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Show Hidden Files chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Show Hidden Files đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT