Service Pack 1 for Windows 7 (64 bit)

bản sửa lỗi của Microsoft windows

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2723 Download Service Pack 1 for Windows 7 (64 bit) - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Service Pack 1 for Windows 7 (SP) của Windows là tập hợp những cập nhật, sửa lỗi và điều chỉnh… đã được Microsoft phát hành trước đó, được tập hợp thành một gói để giúp người dùng cập nhật những bản vá lỗi và nâng cấp mới nhất cho hê
 

Service Pack 1 for Windows 7 (SP) của Windows là tập hợp những cập nhật, sửa lỗi và điều chỉnh… đã được Microsoft phát hành trước đó, được tập hợp thành một gói để giúp người dùng cập nhật những bản vá lỗi và nâng cấp mới nhất cho hệ thống của mình, giúp tăng cường bảo mật cũng như sửa lại các lỗi có thể gặp phải trước đây.

Service Pack 1 for Windows 7

Service Pack 1 for Windows 7 - bản sửa lỗi windows

Lần phát hành này, Microsoft chia Service Pack 1 for Windows 7 làm ba phiên bản: một bản Windows 32-bit, hai bản Windows 64-bit bao gồm x64 và Itanium. Cả ba phiên bản sẽ cập nhật cho cả Windows 7 lẫn Windows Server 2008 R2 vì hai hệ điều hành này đều dựa trên cùng một nhân (kernel). Dung lượng của ba phiên bản SP1 lần lượt là 550 MB (x86), 925 MB (x64) và 525 MB (Itanium).

Service Pack 1 for Windows 7 là một gói tổng hợp các bản sửa lỗi và bản vá bảo mật. Tuy nhiên, cũng có một vài tính năng mới được bổ sung bao gồm: RemoteFX (tăng tốc phần cứng đồ họa 3D khi kết nối từ xa, chỉ dành cho Windows Server 2008 R2) và Dynamic Memory (tự động chỉ định vùng bộ nhớ của hệ thống khách chạy Windows Server 2008 R2 Hyper-V). Thông qua Service Pack 1 cho Windows 7, Windows 7 cũng lần đầu tiên hỗ trợ cho Intel Advanced Vector Extensions (AVX).

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Service Pack 1 for Windows 7 (64 bit)

Service Pack 1 for Windows 7 sẽ giúp bạn:
- Giữ máy tính của bạn hỗ trợ và cập nhật
- Cập nhật liên tục cho nền tảng Windows 7
- Service Pack 1 for Windows 7 Dễ dàng triển khai các bản cập nhật tích lũy một thời gian duy nhất
- Đáp ứng nhu cầu của người dùng cho di động kinh doanh lớn hơn
- Cung cấp một tập hợp toàn diện các sáng kiến ​​ảo hóa
- Cung cấp một mô hình triển khai dịch vụ dễ dàng hơn Pack cho hiệu quả CNTT tốt hơn

Để tải về và cài đặt Windows 7 Service Pack 1, bạn đang phải có một phát hành phiên bản sản xuất (RTM) của Windows 7 đã được cài đặt.

Nếu trước đó bạn đã cài đặt Service Pack 1 for Windows 7 trên máy tính của bạn, bạn phải gỡ bỏ cài đặt các phiên bản beta trước khi cài đặt RTM.

Service Pack 1 for Windows 7 có sẵn để cài đặt trong các ngôn ngữ cùng một lúc khởi động ban đầu của Windows 7.

Yêu cầu khi cài Service Pack 1 for Windows 7:

· Hệ điều hành hiện tại của bạn phải được phát hành để sản xuất (RTM) phiên bản của Windows 7
Người dùng cập nhật thông qua Windows Update / WSUS phải cài đặt Servicing Stack Update (SSU) để xử lý việc cài đặt và gỡ bỏ các bản cập nhật phần mềm, gói ngôn ngữ, và những tính năng tùy chọn của Windows. Bản cập nhật này là cần thiết để cài đặt hoặc unin

Độ an toàn của Service Pack 1 for Windows 7 (64 bit)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Service Pack 1 for Windows 7 (64 bit) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Service Pack 1 for Windows 7 (64 bit) để sử dụng.

 •  

  488 Download

   

  Microsoft Camera Codec Pack là phần mềm giải mã (Codec Park) để xem và làm việc trực tiếp với file ảnh RAW thông qua Windows Explorer.

  4.60 MB

  Download

 •  

  316 Download

   

  Microsoft Camera Codec Pack là phần mềm giải mã (Codec Park) để xem và làm việc trực tiếp với file ảnh RAW thông qua Windows Explorer.

  8.47 MB

  Download

 •  

  102348 Download

   

  SQL Server 2000 là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (Relational Database Management System (RDBMS) ) sử dụng Transact-SQL để trao đổi dữ liệu giữa Client computer và SQL Server computer.

  239.3 M

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Chromium Skin Pack 1.0 là phần mềm giúp tạo giao diện Google Chrome cho Windows 7 của bạn có hình giao diện giống của trình duyệt Google Chrome.

  22.62MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Windows XP SP1 cho Windows XP đã được phát hành vào ngày 09 Tháng Chín 2002. Tải Win XP Service Pack 1 chứa sau RTM bản sửa lỗi bảo mật và nóng-sửa chữa, cập nhật khả năng tương thích, tùy chọn . NET Framework hỗ trợ, công nghệ cho phép cho các thiết bị mới như máy tính bảng, và một phiên bản mới Windows Messenger 4.7

  316 MB

  Download

 •  

  33865 Download

   

  Seven Transformation Pack 5.1 là phần mềm miễn phí cho phép bạn đổi giao diện của Windows XP và Vista sang Windows 7. Chương trình có thể đổi toàn bộ theme, icon, màn hình boot, màn hình login, âm thanh và nhiều thứ khác.

  35.3 MB

  Download

 •  

  1196 Download

   

  Windows 7 Codec Pack 4.1.1 là bộ codec cho Windows 7 hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, các kiểu tệp tin âm thanh và video mới nhất. Người dùng cũng có thể điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh khung hình, điều chỉnh độ sáng tối của video khi xem...

  19.82 MB

  Download

 •  

  5376 Download

   

  AVI Codec Pack Pro 2.4 là một bộ tổ hợp các codec pack cần thiết để có thể xem được các định dạng movie và audio phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Download miễn phí.

  16.73 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Service Pack 1 for Windows 7 (64 bit) chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Service Pack 1 for Windows 7 (64 bit) đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT