Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3304 Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 là một phần mềm miễn phí của hãng Serif giúp bạn chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số. Với phần mềm này, các bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh của mình khi chúng được cải thiện đáng kể.
 

PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 là một phần mềm miễn phí của hãng Serif giúp bạn chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số.

PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Giao diện PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Với phần mềm PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 , các bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh của mình khi chúng được cải thiện đáng kể.

Các tính năng nổi bật của PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2:

- Nhập và chỉnh sửa định dạng ảnh thông thường

- PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 Điều chỉnh ảnh cho thẳng và cắt phần ảnh không mong muốn đến các kích cỡ in thông thường

- PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 Sửa chữa các tấm ảnh cũ và hư hỏng

- Di chuyển mắt đỏ, làm da mịn, răng trắng,…

- Di chuyển các đối tượng không mong muốn từ hình ảnh

- Điều chỉnh độ sáng ảnh, mức độ, đường cong, độ tương phản,…

- Vẽ và pha trộn với các công cụ cọ nghệ thuật.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Yêu cầu hệ thống khi cài PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2:

 • Pentium PC hoặc tốt hơn
 • Microsoft Windows® XP SP2 (32 bit), Windows® Vista hoặc Windows® 7
 • 512MB RAM
 • 187 MB không gian ổ cứng trống (chỉ có 118 MB nếu AlbumPlus X4 hoặc Organizer đã được cài đặt)
 • 1024 x 600 độ phân giải màn hình

 Theo PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Serif PhotoPlus Starter Edition ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Wrestling MPire Remix

  Wrestling MPire Remix hay còn gọi là game đô vật Mỹ mô phỏng lại những cuộc chiến đấu kịch tính trên võ đài với những cú đấm như "trời giáng", những đòn chân, cú xoay người...của các võ sĩ thượng hạng.

 • EVEREST Ultimate Edition

  EVEREST Ultimate Edition là giải pháp chẩn đoán hệ thống và benchmark hàng đầu cho những người dùng đam mê PC, dựa trên công nghệ đạt nhiều giải thưởng EVEREST Technology. Để kiểm tra tốc độ CPU nhanh chóng, bạn có thể download EVEREST Ultimate Edition 2.50 để sử dụng hiệu quả nhất.

 • SuperAntiSpyware

  SuperAntiSpyware Free Edition cung cấp công nghệ quét tiên tiến Multi-Dimensional Scanning giúp loại bỏ phần mềm gián điệp, quảng cáo phiền nhiễu, malware, trojan, keylogger, dial, hijacker và worrm ra khỏi hệ thống của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi các dữ liệu trên máy tính sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

 • Easeus Partition Master Home Edition

  Easeus Partition Master Home Edition là một trong những công cụ cứu hộ đĩa cứng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép bạn quản lý phân vùng, sửa lỗi, nạp MBR, chuyển đổi định dạng ổ cúng... một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Phiên bản mới nhất Easeus Partition Master Home Edition 10.5 miễn phí đã hỗ trợ ổ cứng có định dạng 8TB.

 • BurnAware Free

  BurnAware Free là một trong những công cụ hỗ trợ ghi đĩa nhỏ gọn mạnh mẽ nhất trên Windows hiện nay. Chương trình cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ giúp người dùng dễ dàng sao lưu, ghi CD/DVD nhạc, video, ảnh..BurnAware Free hỗ trợ Windows NT/2000/XP/Vista/7 (32 và 64 bit).

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Photoscape - phần mềm sửa ảnh miễn phí

  Photoscape là phần mềm sửa ảnh miễn phí và đa năng. Photoscape là phần mềm xử lý ảnh nhỏ gọn và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức

 • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh động miễn phí tốt nhất

  Top những phần mềm, công cụ chỉnh sửa ảnh động tốt và miễn phí, bạn có thể tạo, tùy chỉnh ảnh của mình theo ý thích của

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone ipad tốt nhất

  Xin giới thiệu với các bạn bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone, ipad. bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa những bức ảnh của mình trên máy iphone hay ipad mà không cần chỉnh sửa qua máy

 • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả bằng Fotor

  Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh ảnh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Một số phần mềm sửa ảnh hiện này đều khá phức tạp trong thao tác, tuy nhiên với Fotor điều này

 • Cách dùng Photoscape chỉnh sửa ảnh

  Cách dùng Photoscape chỉnh sửa ảnh hiện đang được nhiều người sử dụng bởi nó chiếm ít bộ nhớ 16.5 MB, dễ dàng cài đặt cho tất cả

 • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

  Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

 • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả

  Những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop dường như khá rắc rối với những tấm hình chỉ cần chỉnh sửa đôi chút. 8 phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn có những tấm hình đẹp mà không cần phải mất công nhiều.

 • Hướng dẫn ghép ảnh đơn giản bằng FotoMix

  Bạn muốn tạo nét nổi bật cho những bức ảnh của mình. FotoMix là phần mềm miễn phí và nhỏ gọn, sẽ cho phép bạn xóa đi nền cũ trên hình ảnh, sau đó ghép hình ảnh vào nền mới một cách dễ dàng và nhahn chóng.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT