Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3304 Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 là một phần mềm miễn phí của hãng Serif giúp bạn chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số. Với phần mềm này, các bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh của mình khi chúng được cải thiện đáng kể.
 

PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 là một phần mềm miễn phí của hãng Serif giúp bạn chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số.

PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Giao diện PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Với phần mềm PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 , các bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh của mình khi chúng được cải thiện đáng kể.

Các tính năng nổi bật của PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2:

- Nhập và chỉnh sửa định dạng ảnh thông thường

- PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 Điều chỉnh ảnh cho thẳng và cắt phần ảnh không mong muốn đến các kích cỡ in thông thường

- PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 Sửa chữa các tấm ảnh cũ và hư hỏng

- Di chuyển mắt đỏ, làm da mịn, răng trắng,…

- Di chuyển các đối tượng không mong muốn từ hình ảnh

- Điều chỉnh độ sáng ảnh, mức độ, đường cong, độ tương phản,…

- Vẽ và pha trộn với các công cụ cọ nghệ thuật.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Yêu cầu hệ thống khi cài PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2:

 • Pentium PC hoặc tốt hơn
 • Microsoft Windows® XP SP2 (32 bit), Windows® Vista hoặc Windows® 7
 • 512MB RAM
 • 187 MB không gian ổ cứng trống (chỉ có 118 MB nếu AlbumPlus X4 hoặc Organizer đã được cài đặt)
 • 1024 x 600 độ phân giải màn hình

 Theo PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Độ an toàn của Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 để sử dụng.

 •  

  2931 Download

   

  Photoplus x5 giúp bạn liệt kê và quản lý bộ sưu tập ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách tạo album, tự động cập nhật và tìm kiếm ảnh theo tag,…Download PhotoPlus X5 phiên bản miễn phí để sử dụng thử

  294,51 MB

  Download

 •  

  3281 Download

   

  PhotoWorker với các file hình ảnh, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ của chúng, nếu nhỏ quá thì bạn có thể phóng lớn lên và ngược lại. Tải phần mềm PhotoWorker miễn phí.

  1.19 MB

  Download

 •  

  3952 Download

   

  PhotoAcute Studio 2.94 là một công cụ canh lề dành cho việc chỉnh chất lượng của ảnh kỹ thuật số. PhotoAcute Studio xử lý hàng loạt ảnh chụp ở chế độ liên tiếp để tạo nên những tấm ảnh có độ phân giải cao và ít tiến ồn.

  17 MB

  Download

 •  

  10341 Download

   

  Pixenate là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến với sự hỗ trợ các tính năng như cắt gọt, phóng to, thu nhỏ, quay, co, giãn, tăng độ nét,… Người dùng có thể loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, thêm hiệu ứng sinh động cho các bức ảnh

  B

  Download

 •  

  6988 Download

   

  Giao diện Splashup khá giống với phiên bản PhotoShop dùng trên máy tính, dường như không có gì nổi trội hơn như gồm thanh Tools với các công cụ quen thuộc, làm việc theo Layers, Color, Filters

  B

  Download

 •  

  4015 Download

   

  Phixr đi kèm với một giao diện khá đơn giản cho phép chỉnh sửa trực tuyến ảnh của bạn. Đăng nhập vào tài khoản Phixr và nhấp chuột vào "Choose File" rồi trỏ tới tập tin hình ảnh trên ổ cứng của bạn.

  B

  Download

 •  

  3015 Download

   

  PhotoWatermark Professional 7 là một công cụ làm hình mờ các hình ảnh kỹ thuật số mạnh mẽ, dễ sử dụng và đơn giản hóa triệt để tiến trình tạo và áp dụng các hình mờ vào một file đơn hoặc nhiều file.

  1.19 MB

  Download

 •  

  16946 Download

   

  Photoinstrument 4.7 cung cấp đến người dùng nhiều công cụ để chỉnh sửa hình ảnh bao gồm: loại bỏ khuyết điểm ảnh, trang điểm khuôn măt, làm sáng ảnh, cân bằng màu sắc,... Bạn sẽ có được những bức ảnh với chất lượng tốt nhất.

  3.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT