Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3304 Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 là một phần mềm miễn phí của hãng Serif giúp bạn chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số. Với phần mềm này, các bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh của mình khi chúng được cải thiện đáng kể.
 

PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 là một phần mềm miễn phí của hãng Serif giúp bạn chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số.

PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Giao diện PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Với phần mềm PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 , các bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh của mình khi chúng được cải thiện đáng kể.

Các tính năng nổi bật của PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2:

- Nhập và chỉnh sửa định dạng ảnh thông thường

- PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 Điều chỉnh ảnh cho thẳng và cắt phần ảnh không mong muốn đến các kích cỡ in thông thường

- PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 Sửa chữa các tấm ảnh cũ và hư hỏng

- Di chuyển mắt đỏ, làm da mịn, răng trắng,…

- Di chuyển các đối tượng không mong muốn từ hình ảnh

- Điều chỉnh độ sáng ảnh, mức độ, đường cong, độ tương phản,…

- Vẽ và pha trộn với các công cụ cọ nghệ thuật.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Yêu cầu hệ thống khi cài PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2:

 • Pentium PC hoặc tốt hơn
 • Microsoft Windows® XP SP2 (32 bit), Windows® Vista hoặc Windows® 7
 • 512MB RAM
 • 187 MB không gian ổ cứng trống (chỉ có 118 MB nếu AlbumPlus X4 hoặc Organizer đã được cài đặt)
 • 1024 x 600 độ phân giải màn hình

 Theo PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Độ an toàn của Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 để sử dụng.

 •  

  3952 Download

   

  PhotoAcute Studio 2.94 là một công cụ canh lề dành cho việc chỉnh chất lượng của ảnh kỹ thuật số. PhotoAcute Studio xử lý hàng loạt ảnh chụp ở chế độ liên tiếp để tạo nên những tấm ảnh có độ phân giải cao và ít tiến ồn.

  17 MB

  Download

 •  

  10341 Download

   

  Pixenate là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến với sự hỗ trợ các tính năng như cắt gọt, phóng to, thu nhỏ, quay, co, giãn, tăng độ nét,… Người dùng có thể loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, thêm hiệu ứng sinh động cho các bức ảnh

  B

  Download

 •  

  4015 Download

   

  Phixr đi kèm với một giao diện khá đơn giản cho phép chỉnh sửa trực tuyến ảnh của bạn. Đăng nhập vào tài khoản Phixr và nhấp chuột vào "Choose File" rồi trỏ tới tập tin hình ảnh trên ổ cứng của bạn.

  B

  Download

 •  

  3015 Download

   

  PhotoWatermark Professional 7 là một công cụ làm hình mờ các hình ảnh kỹ thuật số mạnh mẽ, dễ sử dụng và đơn giản hóa triệt để tiến trình tạo và áp dụng các hình mờ vào một file đơn hoặc nhiều file.

  1.19 MB

  Download

 •  

  35197 Download

   

  MakeUp Pilot sẽ giúp bạn tự động hóa tất cả các tùy chọn trong thao tác để công việc làm mịn da, xóa mụn,… Hình ảnh của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn về chất lượng khi qua xử lý của chương trình

  2.74 MB

  Download

 •  

  4035 Download

   

  Không cần đến Photoshop hay những phần mềm chỉnh sửa ảnh cồng kềnh, vintageJS.com là công cụ được xây dựng trên nền HTML5 mà ở đó bạn có thể phủ lên các bức ảnh của mình một màu sắc rêu phong cũ kỹ chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

  0 B

  Download

 •  

  6068 Download

   

  Improveyourimages.com sẽ giúp cho ngay cả những người dùng không am hiểu nhiều về đồ họa vẫn có thể nhanh chóng có được những bức ảnh tự nhiên và trung thực hơn từ các bức ảnh cũ, chụp sai kỹ thuật

  B

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Easy HDR Basic là một phần mềm xử lý hình ảnh, chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số High Dynamic Range. Nó cho phép bạn để có được hình ảnh kỹ thuật số của bạn gần gũi hơn với những gì bạn đã nhìn thấy với mắt của riêng bạn.

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Serif PhotoPlus Starter Edition 2.0.0.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT