Secure Folder

Tạo lưu trữ mật khẩu

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8678 Download Secure Folder - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Secure Folder- Để bảo mật tài liệu quan trọng, bạn có nhiều cách lựa chọn, trong đó thao tác khóa việc truy cập bằng mật mã là giải pháp tối ưu. . Với việc khóa bằng mật mã thư mục chứa tài liệu, người dùng sẽ vẫn thấy thư mục đó xuất hiện trước mắt, tuy nhiên để sử dụng được thì phải vượt qua bức tường bảo vệ bằng mật khẩu đã đặt.
 

 

Secure Folder tỏ ra nổi bật và là công cụ khả thi nhất cho công việc này. Secure Folder hoàn toàn miễn phí, cài đặt và sử dụng đơn giản, nhanh chóng.

 

Secure Folder

 

Sau khi cài đặt thành công Secure Folder, thanh thực đơn hiện ra khi nhấn chuột phải vào thư mục bất kì sẽ xuất hiện thêm tùy chọn [Lock/Unlook] with Secure Folder.

 

Trước khi sử dụng chương trình để khóa thư mục, bạn cần tạo mật mã bảo mật quyền sử dụng chương trình này, bằng cách vào Start > All Programs > Secure Folder > kích hoạt biểu tượng Secure Folder để khởi động chương trình. Hộp thoại hiện ra, bạn nhập vào 2 lần cùng mỗt chuỗi mật mã vào 2 ô Password và Confirm Password. Sau này, bạn có thể sửa lại chuỗi mật khẩu này bằng việc vào File > Change Password.

 

Secure Folder

 

Bạn có 2 cách để thêm một thư mục vào danh sách khóa của chương trình:

Cách 1: Trên giao diện chương trình, bạn vào File > chọn Add… > chỉ thư mục cần khóa > OK 2 lần để xác nhận. Mặc định, với cách này thì thư mục sẽ được ẩn luôn trong khi đặt mật khẩu bảo vệ. Để thay đổi tùy chọn ẩn này mỗi khi khóa thư mục, bạn bỏ chọn trước dòng Hide & Lock.

Cách 2: Để bắt đầu khóa một thư mục nào đó với chương trình Secure Folder này, bạn nhấn chuột phải vào thư mục đó, rồi chọn [Lock/Unlook] with Secure Folder. Trên cửa sổ hiện ra, bạn đánh dấu vào Lock để chỉ khóa thư mục mà thư mục vẫn được nhìn thấy, hoặc chọn Hide & Lock để khóa thư mục đó và làm thư mục đó ẩn đi khỏi sự dòm ngó của mọi người.

 

Secure Folder

Các thư mục sau khi được khóa sẽ đổi màu chữ từ đen (mặc định trong Windows) sang màu xanh lá mạ cho bạn dễ phân biệt.

Tương tự, bạn cũng có 2 cách để mở khóa một thư mục đã bảo vệ:

Cách 1: Bạn chọn thư mục trong danh sách Folders của chương trình, rồi nhấn vào Unlock. Ngay lập tức, thư mục sẽ được mở khóa và thể hiện cho bạn xem trên Windows Explorer.

 

Secure Folder

 

Cách 2: Trên cửa sổ Windows Explorer, bạn nhấn chuột phải vào thư mục đã khóa, rồi chọn [Lock/Unlook] with Secure Folder > nhập mật mã đã thiết lập cho chương trình > nhấn Unlock. Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho những thư mục được khóa mà không ẩn khỏi Windows Explorer.

Sau khi đã mở khóa các thư mục thì chúng vẫn xuất hiện trong danh sách thư mục được quản lí bởi Secure Folder. Để loại chúng khỏi danh sách này, bạn chọn trong danh sách, rồi nhấn nút Remove trên giao diện chính.

 

Tạo bản lưu trữ mật khẩu

 

Secure Folder

 

Để tránh trường hợp bị mất mật khẩu, vì quên chẳng hạn. Bạn chọn Back up now trên cửa sổ hiện ra sau khi vừa tạo mật mã cho chương trình > nhấn Next 2 lần để xác nhận các yêu cầu > nhập mật mã đã tạo > nhấn Next > chọn nơi lưu thành phẩm > nhấn OK để hoàn thành. Sau này, bạn chỉ việc kích hoạt lại tập tin vừa thu được để phục hồi mật khẩu.


Độ an toàn của Secure Folder

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Secure Folder mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Secure Folder để sử dụng.

 •  

  490 Download

   

  Cryptex là một bộ mã số tiện dụng, dễ dàng sử dụng. Cryptex được thiết kế đặc biệt để giúp bạn mã hóa và giải mã tập tin và thư mục. Phần mềm này có một định dạng để bạn quản lý mật khẩu với các định dạng riêng.

  3.7 MB

  Download

 •  

  4695 Download

   

  My Secure Notepad 1.0.0.5 - Các bạn đã rất quen thuộc với bộ phần mềm bảo mật thư mục như: FileLock, SafeGuard, ...nhưng nó lại không có chức năng bảo mật cho bạn các tài liệu quan trọng. Thế sao bạn không thử đến My Secure Notepad 1.0.0.5.

  84 KB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  I Folder Locker 1.4 là phần mềm miễn phí giúp cho bạn bảo vệ mật khẩu thư mục, mã hóa hoặc khóa tập tin, bảo vệ ổ đĩa USB.

  45KB

  Download

 •  

  190 Download

   

  BoxCryptor cung cấp công nghệ mã hóa tiên tiến giúp người dùng nén và bảo vệ các tập tin thư mục. Phần mềm còn cho phép mã hóa các tên file và tạo ra một ổ đĩa ảo được bảo vệ an toàn cho phép lưu các dữ liệu vào trong đó.

  2.94 MB

  Download

 •  

  1274 Download

   

  Ease Folder Guard có khả năng mã hóa các thư mục của bạn bằng các thuật toán tiên tiến, bảo vệ các dữ liệu riêng tư với nhiều định dạng và kích thước khác nhau. Người dùng còn có thể thiết tạo một mật khẩu để khóa các thư mục, làm cho chúng trở nên vô hình để ngăn chặn những truy cập trái phép. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ bảo mật khác nhau để bạn có thể lựa chọn hoặc áp dụng cùng lúc tất cả các phương pháp này.

  2.7MB

  Download

 •  

  747 Download

   

  SafeHouse Personal Edition giúp tạo mật khẩu để bảo vệ các tập tin và thư mục quan trọng của bạn. Nó là phần mềm hoàn hảo cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay.

  8 MB

  Download

 •  

  1595 Download

   

  Hide Files and Folders là phần mềm mật khẩu bảo vệ rất dễ sử dụng, giúp bạn sử dụng mật khẩu để bảo vệ các file và folder, hoặc để ẩn bảo mật chúng khỏi việc mở và tìm kiếm chỉ với một lần kích chuột.

  777 KB

  Download

 •  

  1231 Download

   

  Best Folder Encryptor là một trong những ứng dụng mã hóa và bảo vệ thư mục tốt nhất cho máy tính của bạn. Phần mềm này sử dụng những thuật toán mã hóa tiên tiến, cùng với mật khẩu khóa nhằm ngăn chặn bất cứ mọi hành động giải mã hoặc cố tính bẻ khóa. Ứng dụng cũng sử dụng phương pháp băm nhỏ tập tin, che giấu các phân vùng ổ cứng, vô hiệu hóa việc sử dụng các thiết bị USB hoặc chỉ định quyền trên USB cho mỗi người dùng.

  2.8MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Secure Folder chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Secure Folder đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT