Danh mục download

Tin tức công nghệ

Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành ebook

1271 lượt download | 1369 lượt xem

 

Phát hành:jgresula Đánh giá:  
Ngày: 23/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: KB
 Yêu cầu: Google Chrome

Download

Save as PDF for Chrome giúp bạn có thể đóng gói trang web thành ebook để đọc ngoại tuyến trên máy tính, trên các thiết bị di động hoặc chia sẻ nó cho bạn bè.
Phần mềm save as pdf 1.1 for chrome, đóng gói trang web thành ebook, đóng gói trang web, ebook
 

Đôi khi bạn bắt gặp kiến thức bổ ích ở một trang web nào đó và muốn lưu trữ lại để đọc ngoại tuyến trên máy tính, trên các thiết bị di động hoặc chia sẻ nó cho bạn bè, hãy thử “đóng gói” chúng lại thành một cuốn eBook nhỏ gọn bằng cách sau.


Save as PDF for Chrome

Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành ebook


Đối với Chrome, bạn hãy tải Extension có tên là Save as PDF. Sau khi nhấn vào cài đặt, một biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện bên góc trên bên phải trình duyệt Chrome.


Khi muốn “đóng gói” một trang web nào thì bạn chỉ cần truy cập vào trang web đó và nhấn vào biểu tượng này. Đợi trong giây lát, Save as PDF for Chrome sẽ thực hiện công việc của mình sau đó tự động tải luôn file PDF vừa tạo về máy tính.

Độ an toàn của Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành ebook:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành ebook mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành ebook về sử dụng.

Từ khóa:save as pdf for chrome, save as, save as pdf 1.1, đóng gói trang web, đóng trang web thành ebook, chrome, ebook, save as pdf, as, pdf, save, đóng gói trang web thành ebook

Các phần mềm khác của jgresula:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành ebook chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành ebook bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT