Satellite TV For PC 2012

Xem truyền hình trực tuyến

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10439 Download Satellite TV For PC 2012 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Satellite TV For PC cung cấp đến bạn nhiều kênh truyền hình đặc sắc từ 3000 đài phát miễn phí cho PC và Laptop! Các kênh liên tục được cập nhật, đổi mới về nội dung,phong phú về chủ đề và chất lượng hình ảnh âm thanh khá tốt.
 

 

Satellite TV For PC- Ngay bây giờ, bạn có thể xem trực tiếp hàng trăm kênh truyền hình trên toàn thế giới ngay trên PC, hoàn toàn miễn phí: Sports (thể thao), News (tin tức), Movies (phim truyện), Music (âm nhạc), Weather (thời tiết), Kids Channels (kênh thiếu nhi), Educational (giáo dục), Shopping (mua sắm), Clips + Radio Stations (đài radio) chỉ  với 1 click Download Satellite TV For PC về máy sử dụng.

 

Satellite TV For PC

Giao diện phần mềm Satellite TV For PC

 

Xem tivi trên máy tính hoặc máy tính xách tay

Bạn có biết rằng có một cách để xem truyền hình vệ tinh mà không cần sử dụng phần cứng lộn xộn? Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là cài đặt một chương trình máy tính của bạn là tất cả đã sẵn sàng để đi! Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể làm điều này. Nó không phải là đắt tiền, trong thực tế, nó có thể là giá của một chuyến đi đến rạp chiếu phim và truy cập thưởng thức rằng hơn 3000 kênh trên toàn thế giới.

Có một cuộc khảo sát gần đây cho thấy thời gian trung bình người sử dụng internet dành lướt net là gần 160 phút, trong khi xem truyền hình là một chút ngắn hơn là chỉ có 150 phút. Nó đã là một thực tế chứng minh rằng hầu hết mọi người chi tiêu, ít nhất hai hoặc nhiều giờ trong ngày của họ đơn giản chỉ để lướt internet và / hoặc xem truyền hình.

Vệ tinh và các dịch vụ truyền hình cáp thực sự cung cấp một số lượng lớn các kênh, một số thậm chí cung cấp 600-700 kênh, tuy nhiên một số thuê bao trở nên bất mãn với chất lượng của một số của các kênh này tại một khoản phí định kỳ đắt tiền.

Đôi khi người ta bỏ lỡ chương trình yêu thích của họ do thời gian và mis-lập kế hoạch các chương trình nhất định. Điều này có thể là một lý do tại sao nhiều người đang chuyển đổi sang truyền hình vệ tinh trên máy tính hoặc thậm chí máy tính xách tay của họ. Truyền hình vệ tinh Phần mềm cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn kênh, với nhiều cung cấp, nó không phải là khó khăn ở tất cả để tìm thấy những chương trình truyền hình mà bạn có thể đánh giá cao.

Thiết lập chương trình rất đơn giản. Bạn không có bất kỳ phần cứng phức tạp, dây điện hoặc phích cắm để đối phó với khi nói đến cài đặt. Tất cả bạn phải làm là tải về một phần mềm truyền hình vệ tinh TV vào máy tính hoặc máy tính xách tay, chạy file cài đặt và xem truyền hình. Bạn đã sẵn sàng để truy cập vào các chương trình tại một cú nhấp chuột. Bất cứ ai cũng có thể cài đặt các phần mềm trên máy tính của họ một cách dễ dàng.

Một số lợi ích khác:

    Không cần cài đặt tốn kém hoặc lệ phí hàng tháng
    Cập nhật các kênh miễn phí
    Không có phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp - bạn sẽ không bị buộc phải xem quảng cáo
    Hơn 3.000 kênh phục vụ cho máy tính của bạn, tốt hơn so với ít hơn một ngàn dịch vụ cáp cho một khoản phí hàng tháng
    Có khả năng cài sẵn các kênh yêu thích của bạn
    Yêu cầu tối thiểu, hầu hết các máy tính đến đã được cài đặt với Microsoft Windows Media Player, Quicktime, Real Một máy nghe nhạc, hoặc Macromedia Flash.

Đối với truyền hình vệ tinh cho máy tính thông tin, Khám phá truyền hình vệ tinh cho các trang web PC

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Satellite TV For PC 2012

Cài đặt phần mềm và xem truyền hình


Điều lớn nhất về sản phẩm Satellite TV For PC này là cái nhìn chuyên nghiệp, như khi bạn mở sản phẩm, bạn sẽ thấy giao diện thân trơn tương tự như đắt "hi-fi" hệ thống.

Các cửa sổ được thực sự bị phá vỡ từ một máy nghe nhạc video lớn với các menu nhỏ và kiểm soát rất nhiều.


Menu chính có cài sẵn với chương trình Satellite TV For PC mà bạn có thể muốn xem. Hệ thống này cũng cập nhật chính nó cho các đề xuất trên các chương trình mà bạn có thể, Các chương trình này có thể được nạp sẵn trong màn hình chính của chương trình.

Tìm kiếm và quản lý kênh, Thêm Bookmarks


Mỗi trạm được mô tả trong một hộp văn bản bật lên khi bạn click vào tên của kênh. Bạn cũng sẽ nhận thấy làm thế nào nhanh chóng và dễ dàng để tìm các kênh mà bạn có thể quan tâm. Khi bạn tìm thấy một cái gì đó, bạn có thể dễ dàng "thêm nó vào mục yêu thích" và tạo ra một trang đánh dấu vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ có thể quản lý dấu trang của bạn.

Video và chất lượng âm thanh

Cả âm thanh và video chất lượng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào phần cứng máy tính của bạn và tốc độ kết nối internet của bạn. Một kết nối internet tuyệt vời là không cần thiết, nhưng chắc chắn nên cho âm thanh tốt nhất và chất lượng hình ảnh. Chất lượng video tổng thể và rõ ràng là khá ấn tượng xem xét không có thêm phần cứng là cần thiết. Nếu bạn có một bộ tốt đẹp của loa, chất lượng âm thanh sẽ được thỏa đáng hơn. So với các dịch vụ khác, truyền hình vệ tinh TV cho máy tính là tốt nhất

Các Tích cực

    Incredible lượng kênh để lựa chọn
    Dễ dàng cài đặt và sử dụng
    Mô tả của mỗi kênh sẽ giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn
    Giá cả hợp lý
    Không có quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp

Truyền hình vệ tinh cho máy tính là vô cùng ấn tượng. Không có phí thành viên, hóa đơn, pay-per-tải và nó hoạt động thực tế bất cứ nơi nào trên thế giới. Truyền hình vệ tinh TV cho máy tính sẽ làm cho ngồi trong hàng dài, đi du lịch, hoặc thậm chí recreationtime thú vị hơn nhiều.

Truyền hình vệ tinh cho máy tính là rất ấn tượng. Xem xét có là không có lệ phí thành viên hoặc hóa đơn hàng tháng, và nó hoạt động ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Truyền hình vệ tinh Đối với máy tính sẽ làm cho đi du lịch hoặc ngồi ở sân bay (cung cấp một kết nối WIFI có sẵn) một kinh nghiệm thú vị hơn nhiều.

Đối với truyền hình vệ tinh cho máy tính thông tin và những giao dịch, hãy truy cập vào truyền hình miễn phí truyền hình vệ tinh PC .

Độ an toàn của Satellite TV For PC 2012

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Satellite TV For PC 2012 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Satellite TV For PC 2012 để sử dụng.

 •  

  14891 Download

   

  Free Internet TV 8.0.0 cung cấp cho người dùng hơn 750 kênh truyền hình của gần 160 nước trên khắp thế giới để bạn thưởng thức và giải trí. Ứng dụng giúp bạn sắp xếp các kênh theo các chủ đề khác nhau, xem với hình ảnh và âm thanh sắc nét, thường xuyên cập nhật các kênh.

  2.02 MB

  Download

 •  

  2472 Download

   

  InternetTV 1.6.4 mang đến cho bạn những kênh truyền hình hấp dẫn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể vừa xem vừa lựa chọn trong danh sách kênh được cung cấp, đồng thời có thể tự bổ sung các kênh vào danh sách này.

  1.63 MB

  Download

 •  

  10864 Download

   

  TeleViewer cung cấp đến bạn hàng trăm kênh truyền hình nổi tiếng từ nhiều quốc gia, xem miễn phí nhưng chất lượng rất tốt. Các kênh truyền hình khá phong phú về chủ đề, thể loại, được phép bổ sung, xóa, phân loại và sắp xếp các kênh để tìm kiếm dễ dàng.

  4.84 MB

  Download

 •  

  3917 Download

   

  Zinc TV - Ngày nay, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên Internet, các chương trình vui chơi giải trí… nhưng làm thế nào để tận hưởng những giây phút giải trí với truyền hình trực tuyến, ca nhạc và phim ảnh một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Xin giới thiệu với các bạn dịch vụ trực tuyến Zinc TV.

  B

  Download

 •  

  71355 Download

   

  Readon TV Movie Radio Player là một phần mềm miễn phí giúp bạn xem các chương trình truyền hình qua máy tính. Bạn cũng có thể ghi lại các chương trình radio và MTV bài hát yêu thích vào file MP3.

  5.99 MB

  Download

 •  

  3778 Download

   

  Tv-video có một bộ sưu tập của hơn 40 chương trình truyền hình.

  B

  Download

 •  

  2836 Download

   

  PCShowBuzz cho phép bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến từ nhiều quốc gia và các thể loại khác nhau ngay trong máy tính của bạn.

  3.67 MB

  Download

 •  

  1038 Download

   

  ALEXTV là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, được thiết kế để người dùng xem TV qua Internet.ALEXTV có rất nhiều liên kết, bạn chỉ cần chọn những gì bạn muốn xem.

  9.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Satellite TV For PC 2012 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Satellite TV For PC 2012 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT