Satellite TV For PC

Phần mềm hỗ trợ xem tivi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8030 Download Satellite TV For PC - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hơn 3000 đài phát miễn phí cho PC và Laptop!! Hãy biến ngay máy tính của mình thành Super TV chỉ với 1 click Download Satellite TV For PC về máy sử dụng.
 

 

Satellite TV For PC- Ngay bây giờ, bạn có thể xem trực tiếp hàng trăm kênh truyền hình trên toàn thế giới ngay trên PC, hoàn toàn miễn phí: Sports (thể thao), News (tin tức), Movies (phim truyện), Music (âm nhạc), Weather (thời tiết), Kids Channels (kênh thiếu nhi), Educational (giáo dục), Shopping (mua sắm), Clips + Radio Stations (đài radio) chỉ  với 1 click Download Satellite TV For PC về máy sử dụng.

 

Satellite TV For PC

Giao diện phần mềm Satellite TV For PC

 

Xem tivi trên máy tính hoặc máy tính xách tay

Bạn có biết rằng có một cách để xem truyền hình vệ tinh mà không cần sử dụng phần cứng lộn xộn? Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là cài đặt một chương trình máy tính của bạn là tất cả đã sẵn sàng để đi! Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể làm điều này. Nó không phải là đắt tiền, trong thực tế, nó có thể là giá của một chuyến đi đến rạp chiếu phim và truy cập thưởng thức rằng hơn 3000 kênh trên toàn thế giới.

Có một cuộc khảo sát gần đây cho thấy thời gian trung bình người sử dụng internet dành lướt net là gần 160 phút, trong khi xem truyền hình là một chút ngắn hơn là chỉ có 150 phút. Nó đã là một thực tế chứng minh rằng hầu hết mọi người chi tiêu, ít nhất hai hoặc nhiều giờ trong ngày của họ đơn giản chỉ để lướt internet và / hoặc xem truyền hình.

Vệ tinh và các dịch vụ truyền hình cáp thực sự cung cấp một số lượng lớn các kênh, một số thậm chí cung cấp 600-700 kênh, tuy nhiên một số thuê bao trở nên bất mãn với chất lượng của một số của các kênh này tại một khoản phí định kỳ đắt tiền.

Đôi khi người ta bỏ lỡ chương trình yêu thích của họ do thời gian và mis-lập kế hoạch các chương trình nhất định. Điều này có thể là một lý do tại sao nhiều người đang chuyển đổi sang truyền hình vệ tinh trên máy tính hoặc thậm chí máy tính xách tay của họ. Truyền hình vệ tinh Phần mềm cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn kênh, với nhiều cung cấp, nó không phải là khó khăn ở tất cả để tìm thấy những chương trình truyền hình mà bạn có thể đánh giá cao.

Thiết lập chương trình rất đơn giản. Bạn không có bất kỳ phần cứng phức tạp, dây điện hoặc phích cắm để đối phó với khi nói đến cài đặt. Tất cả bạn phải làm là tải về một phần mềm truyền hình vệ tinh TV vào máy tính hoặc máy tính xách tay, chạy file cài đặt và xem truyền hình. Bạn đã sẵn sàng để truy cập vào các chương trình tại một cú nhấp chuột. Bất cứ ai cũng có thể cài đặt các phần mềm trên máy tính của họ một cách dễ dàng.

Một số lợi ích khác:

    Không cần cài đặt tốn kém hoặc lệ phí hàng tháng
    Cập nhật các kênh miễn phí
    Không có phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp - bạn sẽ không bị buộc phải xem quảng cáo
    Hơn 3.000 kênh phục vụ cho máy tính của bạn, tốt hơn so với ít hơn một ngàn dịch vụ cáp cho một khoản phí hàng tháng
    Có khả năng cài sẵn các kênh yêu thích của bạn
    Yêu cầu tối thiểu, hầu hết các máy tính đến đã được cài đặt với Microsoft Windows Media Player, Quicktime, Real Một máy nghe nhạc, hoặc Macromedia Flash.

Đối với truyền hình vệ tinh cho máy tính thông tin, Khám phá truyền hình vệ tinh cho các trang web PC

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Satellite TV For PC

Cài đặt phần mềm và xem truyền hình


Điều lớn nhất về sản phẩm Satellite TV For PC này là cái nhìn chuyên nghiệp, như khi bạn mở sản phẩm, bạn sẽ thấy giao diện thân trơn tương tự như đắt "hi-fi" hệ thống.

Các cửa sổ được thực sự bị phá vỡ từ một máy nghe nhạc video lớn với các menu nhỏ và kiểm soát rất nhiều.


Menu chính có cài sẵn với chương trình Satellite TV For PC mà bạn có thể muốn xem. Hệ thống này cũng cập nhật chính nó cho các đề xuất trên các chương trình mà bạn có thể, Các chương trình này có thể được nạp sẵn trong màn hình chính của chương trình.

Tìm kiếm và quản lý kênh, Thêm Bookmarks


Mỗi trạm được mô tả trong một hộp văn bản bật lên khi bạn click vào tên của kênh. Bạn cũng sẽ nhận thấy làm thế nào nhanh chóng và dễ dàng để tìm các kênh mà bạn có thể quan tâm. Khi bạn tìm thấy một cái gì đó, bạn có thể dễ dàng "thêm nó vào mục yêu thích" và tạo ra một trang đánh dấu vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ có thể quản lý dấu trang của bạn.

Video và chất lượng âm thanh

Cả âm thanh và video chất lượng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào phần cứng máy tính của bạn và tốc độ kết nối internet của bạn. Một kết nối internet tuyệt vời là không cần thiết, nhưng chắc chắn nên cho âm thanh tốt nhất và chất lượng hình ảnh. Chất lượng video tổng thể và rõ ràng là khá ấn tượng xem xét không có thêm phần cứng là cần thiết. Nếu bạn có một bộ tốt đẹp của loa, chất lượng âm thanh sẽ được thỏa đáng hơn. So với các dịch vụ khác, truyền hình vệ tinh TV cho máy tính là tốt nhất

Các Tích cực

    Incredible lượng kênh để lựa chọn
    Dễ dàng cài đặt và sử dụng
    Mô tả của mỗi kênh sẽ giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn
    Giá cả hợp lý
    Không có quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp

Truyền hình vệ tinh cho máy tính là vô cùng ấn tượng. Không có phí thành viên, hóa đơn, pay-per-tải và nó hoạt động thực tế bất cứ nơi nào trên thế giới. Truyền hình vệ tinh TV cho máy tính sẽ làm cho ngồi trong hàng dài, đi du lịch, hoặc thậm chí recreationtime thú vị hơn nhiều.

Truyền hình vệ tinh cho máy tính là rất ấn tượng. Xem xét có là không có lệ phí thành viên hoặc hóa đơn hàng tháng, và nó hoạt động ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Truyền hình vệ tinh Đối với máy tính sẽ làm cho đi du lịch hoặc ngồi ở sân bay (cung cấp một kết nối WIFI có sẵn) một kinh nghiệm thú vị hơn nhiều.

Đối với truyền hình vệ tinh cho máy tính thông tin và những giao dịch, hãy truy cập vào truyền hình miễn phí truyền hình vệ tinh PC .

Độ an toàn của Satellite TV For PC

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Satellite TV For PC mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Satellite TV For PC để sử dụng.

 •  

  873 Download

   

  4Media DVD to Apple TV Converter phần mềm xem phim DVD trên Apple TV một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó là một chuyên gia trong việc chuyển đổi DVD sang Apple TV với chất lượng và tốc độ chuyển đổi DVD cao, không những thế nó còn rip DVD sang MP

  28.2 MB

  Download

 •  

  1222 Download

   

  Online TV Player là một phần mềm hữu ích cho phép bạn thoải mái xem TV trên máy tính của bạn. Đây là phần mềm trực tuyến tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể xem hàng ngàn bộ phim truyền hình và nghe các kênh radio từ khắp nơi trên thế giới. Bạn không cần một bộ đầu thu, đĩa vệ tinh hay các dịch vụ truyền hình cáp hoặc vệ tinh nào. Tất cả những gì bạn cần là có một chiếc máy tính được kết nối Internet. Download Digeus Online TV Player để thử sử dụng.

  1,7 MB

  Download

 •  

  2228 Download

   

  SopCast là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet. Thông qua công nghệ P2P (Peer-to-Peer), SopCast hỗ trợ xem TV qua mạng một cách hiệu quả và dễ dàng. Bạn có thể tự xây dựng một kênh phát TV riêng và chia sẻ nó với 10.000 người sử dụng trực tuyến. Download SopCast để thử nghiệm.

  9,1 MB

  Download

 •  

  13660 Download

   

  Livestation Player cung cấp đến người dùng hàng nghìn kênh truyền hình nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình mang đến một ứng dụng truyền hình chất lượng cao, xem vớí chế độ cửa sổ thu nhỏ hoặc toàn màn hình, tự động đăng nhập mỗi lần khởi động hệ điều hành

  16.268 MB

  Download

 •  

  567 Download

   

  Readon TV Movie Radio Player cung cấp cho bạn các kênh truyền hình cũng như những kênh thể thao, nghe nhạc, giải trí,… đến từ mọi quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam… Bạn cũng có thể ghi lại các chương trình radio và bài hát MTV thành file MP3. Download Readon TV Movie Radio Player để thỏa sức khám phá những chương trình truyền hình mới.

  Download

 •  

  52415 Download

   

  TV FOX hay còn gọi là Firefox TV, là add-on thú vị trên trình duyệt Firefox, kết hợp với plug-in Windows Media Player, cung cấp cho bạn khả năng xem tới 2780 kênh Live TV - phân bố sắp xếp theo quốc gia và các chuyên mục cụ thể.

  306 KB

  Download

 •  

  2929 Download

   

  BlazeVideo TV Recorder là công cụ hỗ trợ bạn ghi lại những chương trình TV yêu thích.Với phần mềm này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ chương trình nào. Download BlazeVideo TV Recorder để sử dụng tất cả những tính năng mà phần mềm này mang lại

  32.31 MB

  Download

 •  

  223 Download

   

  4Easysoft Free Apple TV Converter là một ứng dụng để chuyển đổi file video phổ biến sang các định dạng khác nhau phù hợp với iPod, iPod Touch, iPod Nano, iPhone, iPhone 3G, iPad.

  7.2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Satellite TV For PC chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Satellite TV For PC đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT