Download Satellite TV For PC 2012

Xem truyền hình trực tuyến

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10439 Download Satellite TV For PC 2012 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Satellite TV For PC cung cấp đến bạn nhiều kênh truyền hình đặc sắc từ 3000 đài phát miễn phí cho PC và Laptop! Các kênh liên tục được cập nhật, đổi mới về nội dung,phong phú về chủ đề và chất lượng hình ảnh âm thanh khá tốt.
 

 

Satellite TV For PC- Ngay bây giờ, bạn có thể xem trực tiếp hàng trăm kênh truyền hình trên toàn thế giới ngay trên PC, hoàn toàn miễn phí: Sports (thể thao), News (tin tức), Movies (phim truyện), Music (âm nhạc), Weather (thời tiết), Kids Channels (kênh thiếu nhi), Educational (giáo dục), Shopping (mua sắm), Clips + Radio Stations (đài radio) chỉ  với 1 click Download Satellite TV For PC về máy sử dụng.

 

Satellite TV For PC

Giao diện phần mềm Satellite TV For PC

 

Xem tivi trên máy tính hoặc máy tính xách tay

Bạn có biết rằng có một cách để xem truyền hình vệ tinh mà không cần sử dụng phần cứng lộn xộn? Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là cài đặt một chương trình máy tính của bạn là tất cả đã sẵn sàng để đi! Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể làm điều này. Nó không phải là đắt tiền, trong thực tế, nó có thể là giá của một chuyến đi đến rạp chiếu phim và truy cập thưởng thức rằng hơn 3000 kênh trên toàn thế giới.

Có một cuộc khảo sát gần đây cho thấy thời gian trung bình người sử dụng internet dành lướt net là gần 160 phút, trong khi xem truyền hình là một chút ngắn hơn là chỉ có 150 phút. Nó đã là một thực tế chứng minh rằng hầu hết mọi người chi tiêu, ít nhất hai hoặc nhiều giờ trong ngày của họ đơn giản chỉ để lướt internet và / hoặc xem truyền hình.

Vệ tinh và các dịch vụ truyền hình cáp thực sự cung cấp một số lượng lớn các kênh, một số thậm chí cung cấp 600-700 kênh, tuy nhiên một số thuê bao trở nên bất mãn với chất lượng của một số của các kênh này tại một khoản phí định kỳ đắt tiền.

Đôi khi người ta bỏ lỡ chương trình yêu thích của họ do thời gian và mis-lập kế hoạch các chương trình nhất định. Điều này có thể là một lý do tại sao nhiều người đang chuyển đổi sang truyền hình vệ tinh trên máy tính hoặc thậm chí máy tính xách tay của họ. Truyền hình vệ tinh Phần mềm cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn kênh, với nhiều cung cấp, nó không phải là khó khăn ở tất cả để tìm thấy những chương trình truyền hình mà bạn có thể đánh giá cao.

Thiết lập chương trình rất đơn giản. Bạn không có bất kỳ phần cứng phức tạp, dây điện hoặc phích cắm để đối phó với khi nói đến cài đặt. Tất cả bạn phải làm là tải về một phần mềm truyền hình vệ tinh TV vào máy tính hoặc máy tính xách tay, chạy file cài đặt và xem truyền hình. Bạn đã sẵn sàng để truy cập vào các chương trình tại một cú nhấp chuột. Bất cứ ai cũng có thể cài đặt các phần mềm trên máy tính của họ một cách dễ dàng.

Một số lợi ích khác:

    Không cần cài đặt tốn kém hoặc lệ phí hàng tháng
    Cập nhật các kênh miễn phí
    Không có phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp - bạn sẽ không bị buộc phải xem quảng cáo
    Hơn 3.000 kênh phục vụ cho máy tính của bạn, tốt hơn so với ít hơn một ngàn dịch vụ cáp cho một khoản phí hàng tháng
    Có khả năng cài sẵn các kênh yêu thích của bạn
    Yêu cầu tối thiểu, hầu hết các máy tính đến đã được cài đặt với Microsoft Windows Media Player, Quicktime, Real Một máy nghe nhạc, hoặc Macromedia Flash.

Đối với truyền hình vệ tinh cho máy tính thông tin, Khám phá truyền hình vệ tinh cho các trang web PC

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Satellite TV For PC 2012

Cài đặt phần mềm và xem truyền hình


Điều lớn nhất về sản phẩm Satellite TV For PC này là cái nhìn chuyên nghiệp, như khi bạn mở sản phẩm, bạn sẽ thấy giao diện thân trơn tương tự như đắt "hi-fi" hệ thống.

Các cửa sổ được thực sự bị phá vỡ từ một máy nghe nhạc video lớn với các menu nhỏ và kiểm soát rất nhiều.


Menu chính có cài sẵn với chương trình Satellite TV For PC mà bạn có thể muốn xem. Hệ thống này cũng cập nhật chính nó cho các đề xuất trên các chương trình mà bạn có thể, Các chương trình này có thể được nạp sẵn trong màn hình chính của chương trình.

Tìm kiếm và quản lý kênh, Thêm Bookmarks


Mỗi trạm được mô tả trong một hộp văn bản bật lên khi bạn click vào tên của kênh. Bạn cũng sẽ nhận thấy làm thế nào nhanh chóng và dễ dàng để tìm các kênh mà bạn có thể quan tâm. Khi bạn tìm thấy một cái gì đó, bạn có thể dễ dàng "thêm nó vào mục yêu thích" và tạo ra một trang đánh dấu vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ có thể quản lý dấu trang của bạn.

Video và chất lượng âm thanh

Cả âm thanh và video chất lượng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào phần cứng máy tính của bạn và tốc độ kết nối internet của bạn. Một kết nối internet tuyệt vời là không cần thiết, nhưng chắc chắn nên cho âm thanh tốt nhất và chất lượng hình ảnh. Chất lượng video tổng thể và rõ ràng là khá ấn tượng xem xét không có thêm phần cứng là cần thiết. Nếu bạn có một bộ tốt đẹp của loa, chất lượng âm thanh sẽ được thỏa đáng hơn. So với các dịch vụ khác, truyền hình vệ tinh TV cho máy tính là tốt nhất

Các Tích cực

    Incredible lượng kênh để lựa chọn
    Dễ dàng cài đặt và sử dụng
    Mô tả của mỗi kênh sẽ giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn
    Giá cả hợp lý
    Không có quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp

Truyền hình vệ tinh cho máy tính là vô cùng ấn tượng. Không có phí thành viên, hóa đơn, pay-per-tải và nó hoạt động thực tế bất cứ nơi nào trên thế giới. Truyền hình vệ tinh TV cho máy tính sẽ làm cho ngồi trong hàng dài, đi du lịch, hoặc thậm chí recreationtime thú vị hơn nhiều.

Truyền hình vệ tinh cho máy tính là rất ấn tượng. Xem xét có là không có lệ phí thành viên hoặc hóa đơn hàng tháng, và nó hoạt động ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Truyền hình vệ tinh Đối với máy tính sẽ làm cho đi du lịch hoặc ngồi ở sân bay (cung cấp một kết nối WIFI có sẵn) một kinh nghiệm thú vị hơn nhiều.

Đối với truyền hình vệ tinh cho máy tính thông tin và những giao dịch, hãy truy cập vào truyền hình miễn phí truyền hình vệ tinh PC .

Download Satellite TV For PC 2012 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Satellite TV For PC 2012 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Satellite TV For PC 2012 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Satellite TV For PC 2012 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Satellite TV For PC đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Viet SimpleTV

  Truyền hình nói chung và truyền hình Internet nói riêng không còn xa lạ gì với người dùng, thế nhưng phần mềm hỗ trợ xem truyền hình qua Internet cho người Việt lại không phải chuyện "đâu cũng có". Hiện nay Viet-SimpleTV là một trong những phần mềm hỗ trợ xem truyền hình Internet cho người Việt miễn phí phổ biến.

 • Sopcast

  Sopcast là một trong những ứng dụng chia sẻ Video trực tuyến theo công nghệ P2P giúp bạn tạo ra các kênh Video miễn phí phục vụ hàng triệu người theo dõi tại cùng một thời điểm. Hiện nay Sopcast đã cho ra mắt phiên bản mới nhất cải tiến công nghệ với nhiều tính năng độc đáo và hữu ích.

 • VLC

  VLC là ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện mạnh mẽ với công nghệ đọc phát tiên tiến VLC đang tạo ra một trào lưu mới trong việc sử dụng liên kết các trình ứng dụng đa phương tiện với nhau ra tăng khả năng đọc các định dạng nhạc và video phổ biến mà không cần thêm bất kỳ bộ codec nào khác VLC đang là phần mềm đứng đầu trong việc xử lý các định dạng đa phương tiện.

 • ProgDVB Pro 7.08.8 (32 bit)

  ProgDVB Pro 7.08.8 mang đến cho bạn những chương trình truyền hình đặc sắc và các đài phát thanh hấp dẫn. Ứng dụng hỗ trợ DVB-S (vệ tinh), DVB-S2, DVB-C (cáp), DVB-T,ATSC, IPTV, Analo... có khả năng thu hình hoặc chiếu một chương trình sẵn có.

 • ChrisTV Online 11.11

  ChrisTV Online 11.11 cung cấp đến cho bạn phong phú các kênh TV, nghe radio với chất lượng âm thanh tốt. Đặc biệt, số lượng kênh luôn được tăng lên với tính năng cập nhật, sắp xếp và phân loại theo các chủ đề khác nhau để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Download Sopcast để xem tivi trực tuyến

  Nếu sử dụng Sopcast để xem tivi trực tuyến, bạn nên đăng nhập để quá trình xem ổn định hơn. Nếu không rành lắm về tiếng Anh, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi ở phía

 • Hướng dẫn cài Sopcast để xem bóng đá

  Nếu muốn xem bóng đá trực tuyến thì Sopcast chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Bài viết sẽ giới thiệu tới bạn cách cài Sopcast để xem bóng đá mới nhất

 • Thu truyền hình cap trực tiếp trên PC

  Thu truyền hình cap trực tiếp trên PC bằng ba sản phẩm mới dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí xuống mức thấp

 • Những phần mềm xem tivi trực tuyến cho android

  Giờ đây điện thoại của bạn có thể xem tivi trực tuyến mà không cần sử dụng máy tính nữa nhờ có những phần mềm xem tivi trực tuyến cho android

 • Cách xem bóng đá trực tuyến trên Sopcast

  Xem bóng đá trên SopCast gần như là ưu tiên số 1 đối với người dùng Internet. Nếu mạng khỏe cộng thêm kênh phát có tín hiệu tốt, bạn có quyền nói lời từ chối với TV vào những ngày cuối tuần. Hãy xem hướng dẫn sử dụng phần mềm SopCast phía

 • Cài VLC Player để xem phim và nghe nhạc trên máy tính

  VLC Media Player là một ứng dụng tuyệt vời, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để thay thế cho phần mềm nghe nhạc Windows Media Player trên Windows. Bạn có thể cài đặt VLC để có thể nghe bất kì định dạng nhạc số nào trên máy tính mà không cần cài thêm Codec.

 • Những phần mềm xem video trực tuyến tốt nhất hiện nay

  Bạn sử dụng trình duyệt và muốn xem một đoạn video nào đó mà không cần phải mất công tải về, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bộ những phần mềm xem video trực tuyến. bạn có thể download những phần mềm này về máy của mình để xem video

 • Xem bóng đá miễn phí với SopCast

  Xem bóng đã với SopCast mới nhất để tận hưởng những khoảnh khắc bóng lăn trực tiếp trên Internet. Đối với người dùng đam mê bóng đá, SopCast chắc chắn là lựa chọn không thể thiếu mỗi khi truy cập

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT