Safe Data Recovery 2.2

Khôi phục dữ liệu ổ cứng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6965 Download Safe Data Recovery 2.2 - Cập nhật lúc )

Download



 Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Safe Data Recovery 2.2 là một phần mềm được thiết kế để khôi phục dữ liệu bị mất trên ổ đĩa cứng và cả khi bạn định dạng ổ đĩa FAT16/FAT32/NTFS/NTFS5. Tải Safe Data Recovery 2.2 miễn phí.
 



Hoạt động nhanh chóng hiệu quả đưa ra cho bạn một danh sách đầy đủ của tất cả các dữ liệu có trong ổ mà bạn muốn phục hồi. Với phần mềm  Safe Data Recovery 2.2  bạn có thể kiểm soát được dữ liệu của mình một cách hiệu quả cho dù bạn lỡ tay xóa chúng.

Phần mềm Safe Data Recovery 2.2 vận hành giống như một nhà máy kỹ thuật thu hồi dữ liệu giàu kinh nghiệm.

Safe Data Recovery 2.2

Safe Data Recovery 2.2 - Khôi phục dữ liệu

Safe Data Recovery 2.2 là một phần mềm phục hồi dữ liệu tiên tiến để phục hồi dữ liệu máy tính an toàn.


Máy tính phục hồi dữ liệu phần mềm là một phần mềm phục hồi dữ liệu tiên tiến để phục hồi dữ liệu máy tính an toàn. Và khôi phục dữ liệu an toàn chỉ là một trong những chương trình này. Nó là an toàn, giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng Safe Data Recovery 2.2 giải pháp, thiết kế để phục hồi và khôi phục lại các tập tin đã bị xóa khỏi ổ cứng, ổ đĩa mềm và các loại khác của các phương tiện truyền thông cố định.

Chỉ nhấp vào nút "Quick Scan" hoặc "Full Scan" hoặc "File Tìm kiếm", nó có thể almostguarantee rằng bạn sẽ phục hồi các tập tin bạn đã bị mất. Nó giống như có một kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu kinh nghiệm trong nhà và việc kinh doanh riêng của bạn, tiết kiệm tiền và thời gian với các phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ.

Các tính năng chính của Safe Data Recovery 2.2

Dễ sử dụng:
Nhiệm vụ phục hồi có thể được hoàn thành trong 3 bước đơn giản. Đầu tiên, chọn phân vùng; Thứ hai, bắt đầu quá trình quét, Thứ ba, phục hồi. Nó là dễ dàng như đếm 1-2-3.

Hỗ trợ ổ đĩa cứng:
Phục hồi dữ liệu an toàn có thể phục hồi các tập tin trên IDE / ATA, SATA, SCSI, USB, IEEE1394 ổ đĩa cứng.

Khôi phục các tập tin trên các thiết bị di động:
Phục hồi dữ liệu an toàn có thể phục hồi các tập tin trên thiết bị di động (ổ đĩa flash USB, máy ảnh kỹ thuật số, kỹ thuật số Audio Player , vv)

Safe Data Recovery 2.2 Hỗ trợ hệ thống tập tin:
Chương trình nhanh chóng quét và phục hồi trong ngày FAT12, FAT16, FAT32, hệ thống tập tin NTFS.

Hỗ trợ hệ điều hành:
Ngày an toàn phục hồi hỗ trợ hệ thống điều hành windows 2000/XP/2003/Vista.

Khôi phục tất cả các tập tin và thư mục bị xóa :
Khôi phục tập tin và thư mục ngay cả sau khi thùng rác đã bị dọn sạch hoặc sử dụng phím Shift + Del.

Safe Data Recovery 2.2 Hỗ trợ các Volumes động.
Phiên bản mới nhất của Phục hồi dữ liệu an toàn có thể phục hồi xóa các tập tin từ khối động

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Safe Data Recovery 2.2

Bạn có thể tải phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng Safe Data Recovery 2.2 hoàn toàn miễn phí tại đường link trên về máy.

Độ an toàn của Safe Data Recovery 2.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Safe Data Recovery 2.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Safe Data Recovery 2.2 để sử dụng.

 •  

  4338 Download

   

  Arax Disk Doctor Data Recovery 3.1 là chương trình giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu đã xóa hay qua quá trình Format với tốc độ rất nhanh chóng và bảo đảm an toàn cho dữ liệu của bạn.

  2.05 MB

  Download

 •  

  2472 Download

   

  ADRC Data Recovery Tools 1.1 Không chỉ khôi phục các file dữ liệu bị xóa, nó còn cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ những ổ cứng bị hỏng hóc về mặt vật lý như sector bị hỏng hay lỗi.

  46 KB

  Download

 •  

  1060 Download

   

  Outlook Recovery Wizard là một công cụ khôi phục dữ liệu bị hỏng với hiệu quả cao các file PST/OST bị hỏng dựa trên công cụ riêng với thuật toán khôi phục nhiều bước.

  1 MB

  Download

 •  

  19846 Download

   

  MultiStage Recovery có khả năng phục hồi lại dữ liệu bị mất từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ flash , thẻ nhớ máy ảnh kĩ thuật số... Chương trình có tốc độ phục hồi nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau.

  2.29 MB

  Download

 •  

  5450 Download

   

  Final Recovery 3.0.7.325 là một phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng để khôi phục dữ liệu bị xóa. Nó được phát triển để khôi phục file và thư mục từ ổ cứng, đĩa mềm, PCMCIA-đính kèm máy quay kỹ thuật số, smartmedia, bộ nhớ flash và thẻ nhớ.

  2.5 MB

  Download

 •  

  20490 Download

   

  PC Inspector File Recovery sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu bị xóa trên máy tính với khả năng tự động tìm các phân vùng. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng tập tin và khôi phục với tốc độ nhanh chóng.

  5.83 MB

  Download

 •  

  18450 Download

   

  Avira UnErase có khả năng khôi phục nhiều định dạng tập tin bị xóa trên ổ cứng, từ các thiết bị USB, ổ gắn ngoài. Ứng dụng có tốc độ phục hồi nhanh chóng, hỗ trợ các hệ thống file: FAT16, FAT32, NTFS4, NTFS5

  360 KB

  Download

 •  

  4112 Download

   

  SoftAmbulance Partition Doctor 5.23 là một trong những công cụ phục hồi dữ liệu cho phép phục hồi một ảnh ảo của ổ đĩa cứng bị hỏng thay vì phải sửa chữa ổ đĩa cứng trực tiếp.

  7.29 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Safe Data Recovery 2.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Safe Data Recovery 2.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT