Download Safe Data Recovery 2.2

Khôi phục dữ liệu ổ cứng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6965 Download Safe Data Recovery 2.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Safe Data Recovery 2.2 là một phần mềm được thiết kế để khôi phục dữ liệu bị mất trên ổ đĩa cứng và cả khi bạn định dạng ổ đĩa FAT16/FAT32/NTFS/NTFS5. Tải Safe Data Recovery 2.2 miễn phí.
 Hoạt động nhanh chóng hiệu quả đưa ra cho bạn một danh sách đầy đủ của tất cả các dữ liệu có trong ổ mà bạn muốn phục hồi. Với phần mềm  Safe Data Recovery 2.2  bạn có thể kiểm soát được dữ liệu của mình một cách hiệu quả cho dù bạn lỡ tay xóa chúng.

Phần mềm Safe Data Recovery 2.2 vận hành giống như một nhà máy kỹ thuật thu hồi dữ liệu giàu kinh nghiệm.

Safe Data Recovery 2.2

Safe Data Recovery 2.2 - Khôi phục dữ liệu

Safe Data Recovery 2.2 là một phần mềm phục hồi dữ liệu tiên tiến để phục hồi dữ liệu máy tính an toàn.


Máy tính phục hồi dữ liệu phần mềm là một phần mềm phục hồi dữ liệu tiên tiến để phục hồi dữ liệu máy tính an toàn. Và khôi phục dữ liệu an toàn chỉ là một trong những chương trình này. Nó là an toàn, giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng Safe Data Recovery 2.2 giải pháp, thiết kế để phục hồi và khôi phục lại các tập tin đã bị xóa khỏi ổ cứng, ổ đĩa mềm và các loại khác của các phương tiện truyền thông cố định.

Chỉ nhấp vào nút "Quick Scan" hoặc "Full Scan" hoặc "File Tìm kiếm", nó có thể almostguarantee rằng bạn sẽ phục hồi các tập tin bạn đã bị mất. Nó giống như có một kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu kinh nghiệm trong nhà và việc kinh doanh riêng của bạn, tiết kiệm tiền và thời gian với các phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ.

Các tính năng chính của Safe Data Recovery 2.2

Dễ sử dụng:
Nhiệm vụ phục hồi có thể được hoàn thành trong 3 bước đơn giản. Đầu tiên, chọn phân vùng; Thứ hai, bắt đầu quá trình quét, Thứ ba, phục hồi. Nó là dễ dàng như đếm 1-2-3.

Hỗ trợ ổ đĩa cứng:
Phục hồi dữ liệu an toàn có thể phục hồi các tập tin trên IDE / ATA, SATA, SCSI, USB, IEEE1394 ổ đĩa cứng.

Khôi phục các tập tin trên các thiết bị di động:
Phục hồi dữ liệu an toàn có thể phục hồi các tập tin trên thiết bị di động (ổ đĩa flash USB, máy ảnh kỹ thuật số, kỹ thuật số Audio Player , vv)

Safe Data Recovery 2.2 Hỗ trợ hệ thống tập tin:
Chương trình nhanh chóng quét và phục hồi trong ngày FAT12, FAT16, FAT32, hệ thống tập tin NTFS.

Hỗ trợ hệ điều hành:
Ngày an toàn phục hồi hỗ trợ hệ thống điều hành windows 2000/XP/2003/Vista.

Khôi phục tất cả các tập tin và thư mục bị xóa :
Khôi phục tập tin và thư mục ngay cả sau khi thùng rác đã bị dọn sạch hoặc sử dụng phím Shift + Del.

Safe Data Recovery 2.2 Hỗ trợ các Volumes động.
Phiên bản mới nhất của Phục hồi dữ liệu an toàn có thể phục hồi xóa các tập tin từ khối động

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Safe Data Recovery 2.2

Bạn có thể tải phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng Safe Data Recovery 2.2 hoàn toàn miễn phí tại đường link trên về máy.

Download Safe Data Recovery 2.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Safe Data Recovery 2.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Safe Data Recovery 2.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Safe Data Recovery 2.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Safe Data Recovery . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • R Studio 7.5.156292

  R-Studio cung cấp chế độ quét thông minh và khả năng tìm tất cả những dữ liệu bị xoa trên ổ cứng của bạn, sau đó phục hồi nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa cứng như như FAT, FAT32, NTFS, NTFS5...phục hồi dữ liệu qua một máy tính khác trong cùng một mạng

 • EASEUS Data Recovery Wizard Free 8.6

  Easeus Data Recovery Wizard hỗ trợ phục hồi các dữ liệu bị xóa bằng nhiều cách khác nhau hay bị mất bởi nhiều lý do. Phần mềm có khả năng phục hồi nhanh, an toàn, làm việc trên nhiều thiết bị, nhiều phân vùng và nhiều chế độ khôi phục khác nhau.

 • Nero BackItUp & Burn 15.3.3.22

  Nero BackItUp & Burn có khả năng tự động sao lưu các dữ liệu vào ổ cứng hoặc sao lưu trực tuyến, đồng thời khôi phục lại dữ liệu bị mất, dữ liệu bị hư hỏng hoặc bị xóa. Chương trình lên lịch trình sao lưu, tốc độ làm việc cao và ổn định.

 • TestDisk 6.14

  TestDisk có khả năng phục hồi những dữ liệu bị mất trên các phân vùng máy tính như hệ thống tập tin như BeOS, các file nén hệ thống Cramfs, hệ điều hành DOS/Windows, hỗ trợ cho các phân vùng FAT 12/16/32… Ứng dụng có tốc độ phục hồi nhanh, an toàn, đảm bảo nguyên vẹn cho nội dung các dữ liệu.

 • BadCopy Pro 4.10.4455

  BadCopy Pro cho phép bạn khôi phục dữ liệu cho đĩa mềm, đĩa CD, DVD, thẻ nhớ, ổ ZIP, ổ USB và một vài loại ổ lưu trữ khác, hỗ trợ cho các định dạng văn bản, tập tin hình ảnh, âm thanh, hình ảnh. Phần mềm có khả năng tìm kiếm nhanh, cho xem trước tập tin khi phục hồi.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Khôi phục dữ liệu bị xóa ADRC Data Recovery

  Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa ADRC Data Recovery Tools này là miễn phí giúp bạn khôi phục file bị xóa rất nhanh chóng với một vì cú nhấp

 • Khôi phục dữ liệu bị xóa iCare Data Recovery

  Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa iCare Data Recovery Software cho phép bạn thực hiện các thao tác "undelete, unformat, undo shift+delete" để lấy lại file từ ổ cứng được định

 • Khôi phục dữ liệu bị xóa với EASEUS Data Recovery Wizard

  Khôi phục dữ liệu bị xóa với EASEUS Data Recovery Wizard cho phép người dùng tìm và khôi phục dữ liệu đã xóa như bị xóa nhầm từ ổ cứng hoặc bị mất mát do lỗi hệ thống, lỗi phần mềm hay thậm chí bị mất do người dùng format ổ đĩa hay bị

 • Phục hồi dữ liệu bị mất bằng Recuva

  Recuva giúp bạn phục hổi và lấy lại các dữ liệu trên ổ cứng, thẻ nhớ, USB... bị xóa hoặc format một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể tải và sử dụng Recuva hoàn toàn miễn

 • Khôi phục dữ liệu bị xóa với RecoveryDesk

  Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa RecoveryDesk có khả năng khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng (phân vùng định dạng NTFS, FAT12, FAT16, FAT32) cũng như các thiết bị lưu trữ cầm

 • Tổng hợp các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất 2015

  Các phần mềm khôi phục dữ liệu giúp các bạn lấy lại các dữ liệu do xóa nhầm, virus tránh những thiệt hại không đáng có. Bạn có thể tham khảo các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất 2015 để có được sự lựa chọn tốt nhất để sử

 • Cứu dữ liệu bằng phần mềm EASEUS Data Recovery Wizard

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cứu dữu liệu bằng phần mềm EASEUS Data Recovery Wizard khi sử dụng máy tính mà bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng, hay thậm chí có những lúc dữ liệu trên máy mất đi mà không rõ lý do.

 • Khôi phục dữ liệu bị xóa với Undelete 360

  Khôi phục dữ liệu bị xóa với Undelete 360 giúp khôi phục trên nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau, từ ổ cứng máy tính, USB, các ổ cứng di động, thẻ nhớ sử dụng trên máy ảnh, điện thoại và nhiều thiết bị

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT