Ryll Encode System

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 405 Download Ryll Encode System - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ryll Encode System là một ứng dụng nhỏ cho phép bạn mã hóa hoặc giải mã các tin nhắn văn bản của bạn. Ứng dụng này sẽ làm thay đổi cấu trúc của văn bản viết bằng cách thay đổi các ký tự để người khác không thể đọc được văn bản đó.
 

Ryll Encode System là một ứng dụng nhỏ cho phép bạn mã hóa hoặc giải mã các tin nhắn văn bản của bạn. Ứng dụng này sẽ làm thay đổi cấu trúc của văn bản viết bằng cách thay đổi các ký tự để người khác không thể đọc được văn bản đó.

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và toàn diện cho phép bạn nhanh chóng mã hóa hoặc giải mã thông điệp của bạn. 


Độ an toàn của Ryll Encode System

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ryll Encode System mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ryll Encode System để sử dụng.

 •  

  1954 Download

   

  Cloudfogger có chức năng mã hóa tập tin và các thư mục trực tuyến trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Dropbox, google drive và sky drive. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể bảo mật thông tin cho bạn với phần mềm Cloudfogger

  10.7 MB

  Download

 •  

  2422 Download

   

  Androsa File Protector 1.4.4 là phần mềm miễn phí cho phép bạn mã hóa các loại tập tin khác nhau với các thuật toán mã hóa tiên tiến cộng với mật khẩu bảo vệ.

  1.89 MB

  Download

 •  

  53 Download

   

  Để bảo mật cho các dữ liệu cá nhân của bạn, phương pháp mà người dùng vẫn hay sử dụng chính là sử dụng các phần mềm mã hoá, bảo mật để “khoá” an toàn lại các dữ liệu quan trọng của mình.

  1.73 MB

  Download

 •  

  1658 Download

   

  ID Data Encrypt là chương trình bảo mật mạnh mẽ, được sử dụng để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các hacker trong thời gian thực. Công cụ có thể khóa truy cập đối với những người không được phép sử dụng máy tính, để đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn luôn an toàn và không bị tấn công bởi hệ thống mạng nội bộ cũng như từ mạng Internet bên ngoài. Download ID Data Encrypt để thử nghiệm

  1,1 MB

  Download

 •  

  184 Download

   

  eCryptfs là một hệ thống mã hóa file dựa trên chuẩn PGP được tạo ra bởi Philip Zimmerman vào năm 1991. Điểm độc đáo của eCryptfs so với các công cụ mã hóa khác, là không cần xác định trước dung lượng phân vùng hoặc ổ cứng chúng ta cần áp dụng.

  143 KB

  Download

 •  

  495 Download

   

  Calf Folder Encryption giúp bạn khóa, giấu hoặc mã hóa các dữ liệu cá nhân quan trọng như các file, folder, ảnh, dữ liệu hoặc bất kì một loại file nào khác.

  2.15 MB

  Download

 •  

  751 Download

   

  Encrypt Stick Free 4.3.1 là một trong những cách ít bị xâm phạm và an toàn nhất đối với việc mã hóa dữ liệu nhạy cảm.

  4 MB

  Download

 •  

  1782 Download

   

  MiniLock là tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome có khả năng mã hóa và giải mã tập tin chỉ trong chốc lát. Ứng dụng này có thể làm việc với tất cả các loại tập tin, bao gồm các dữ liệu đa phương tiện tới các tài liệu, file lưu trữ trên một USB, lưu trữ an toàn trên Dropbox hoặc Google Drive.

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ryll Encode System chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ryll Encode System đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT