RPG Maker VX 1.02

Công cụ tạo game nhập vai

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 54310 Download RPG Maker VX 1.02 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

RPG Maker VX 1.02 (RPGVX) là một công cụ chuyên dụng cho việc tạo Game thể loại nhập vai (Role-Playing Games). Người dùng có thể tạo ra các loại game được sử dụng theo ý thích của mình mà không xâm phạm bản quyền
 

Game RPG Maker VX 1.02 là loại phần mềm chuyên làm ra (tạo) trò chơi nhập vai tức (Role - Playing Game). Người làm Game trả toàn có thể làm ra (tạo) ra một Game nhập vai với đầy đủ các yếu tố để có thể công nhận là một Game trả hảo mà bất nên phải học bất kì một lớp lập trình nào với RPG Maker VX!


Sau bao nhiêu năm phát triển từ RPG Maker 2000 đến RPG Maker 2003 và sau đó là RPG Maker XP và giờ đây, trả thiện hơn là RPG Maker VX, hãng Enterbrain vừa thực sự cải tiến bất ngừng dòng phần mềm RPG Maker. Có thể nói, RPG Maker VX là một công cụ làm Game tuyệt cú vời!

Phần mềm Game RPG Maker VX 1.02 (RPGVX) là một công cụ chuyên dụng cho việc tạo Game thể loại nhập vai (Role-Playing Games). Bất kì Game nào được tạo ra từ RPGVX đều có thể tự do sử dụng theo ý thích của tác giả mà không phạm vào bất kì điều luật nào về bản quyền.

 

Game RPG Maker VX 1.02

Giao diện Game RPG Maker VX 1.02- Hình ảnh tuyệt vời: Bạn có thể sử dụng chế độ màn hình 32 bit lên đến 640 x 480 Pixels. Hình ảnh được xử lý cao dẫn đến sự mượt mà không thể chê vào đâu được. Hiệu ứng pha trộn giúp ảnh trông thật hơn và các mép ảnh trở nên nhẵn không như các phần mềm trước đó...
- Âm thanh sống động: tích hợp nhạc nền và Sound giúp cho Game của Bạn thêm phần lý thú. Bạn cũng có thể sử dụng nhạc nền, Sound của riêng mình nếu thấy cung cấp của RPGVX là chưa đủ. Với dàn âm thanh này, người chơi sẽ không bao giờ thấy nhàm chán khi chơi Game do bạn tạo ra.
- Mạnh hơn nữa với RGSS: RPGVX cung cấp cho bạn thêm phần ngôn ngữ RGSS (Ruby Game Scripting System). Với các Script có sẵn hoặc tự viết, bạn có thể tùy biến trò chơi của mình thêm phần phong phú, tiên tiến và linh hoạt hơn. Đây chính là phần mà mà RPG Maker khác xa các phần mềm khác.
- Một yếu tố tuyệt vời của RPGVX nữa chính là: bạn có thể tạo ra một trò Game hoàn toàn bằng tiếng Việt có dấu.

 

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download RPG Maker VX 1.02

Sau khi tải phần mềm RPG Maker VX 1.02 về máy :


Bước 1 : Cài đặt RPG Maker VX 1.02 vào máy.
Bước 2 : Chỉ sử dụng được khi nhà bạn có mạng.
Bước 3 :Khởi động RPG Maker VX và chạy phần mềm

 

Hoài Thu

Độ an toàn của RPG Maker VX 1.02

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RPG Maker VX 1.02 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RPG Maker VX 1.02 để sử dụng.

 •  

  2452 Download

   

  Game Abra Academy - Ước mơ cả đời của Wanda không phải là trở thành một phù thủy. Vì vậy, bạn hãy giúp cô ấy tốt nghiệp bằng cách tìm ra các vật thể ma thuật được giấu trong Học viện phép thuật Abra

  24.42 MB

  Download

 •  

  5791 Download

   

  Game Neptune's Secret- Bị bỏ rơi trước thềm cửa của tu viện Ascension chỉ với mỗi một chiếc bùa hộ mạng để lại manh mối về cha mẹ, cô ta đã trở thành một nhà khảo cổ học chuyên ngành về các kí tự và đồ khảo cổ.

  51.74 MB

  Download

 •  

  7626 Download

   

  The Office có vài nét tương đồng với trò chơi quản lí Miss Management, đó là các nhân viên trong trò chơi đều bỏ bê công việc tại một công sở

  40.3 MB

  Download

 •  

  5065 Download

   

  Game Fun Mice House là một trò chơi cực kỳ đơn giản. Trong game bạn sẽ đóng vai một chú chuột và giúp chú ta xây dựng nên những cột mốc cho căn nhà của mình

  1.66 MB

  Download

 •  

  955 Download

   

  Game Pirate Corruption là một game nhập vai trực tuyến đặc biệt, Pirate Corruption hoàn toàn miễn phí. Tựa game làm ra để cho tất cả mọi người, và đặc biệt hơn là cũng được tạo nên bởi đóng góp của game thủ.

  B

  Download

 •  

  16288 Download

   

  Game Mobile Weapons- Thế giới Sios đã từng là 1 thế giới hùng mạnh, không có biên giới, không có sự phân chia lãnh thổ, con người sống đoàn kết, hòa hợp với nhau... Nhưng sau 1 ngày định mệnh, ngày mà Sios bị phân chia ra đã khiến 1 thế giới hùng mạnh thay đổi mãi mãi.

  24.6 MB

  Download

 •  

  7028 Download

   

  Sokoban theo tiếng Nhật nghĩa là “thủ kho”. Trong vai người thủ kho, bạn phải đẩy các thùng hàng vứt lộn xộn đến đúng vị trí. Trò chơi không có đồ hoạ ấn tượng, nhưng giúp bạn thư giãn rất tốt, và tất nhiên hoàn toàn miễn phí.

  165 KB

  Download

 •  

  72285 Download

   

  Game La Tale 1.0 là một trò chơi được xây dựng trên một câu truyện ngắn nổi tiếng. Chữ Tale trong La Tale chính xác nhữ nghĩa của nó là về một thế giới kỳ lạ

  552.66 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản RPG Maker VX 1.02 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download RPG Maker VX 1.02 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT