Danh mục download

Tin tức công nghệ

RouterPassView

508 lượt download | 547 lượt xem

 

Phát hành:NirSoft Freeware Đánh giá:  
Ngày: 11/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 87.46 KB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Download

Nếu mất một trong các khóa hoặc mật khẩu nhưng vẫn còn file backup cấu hình của router, khi đó RouterPassView sẽ giúp đỡ bạn khôi phục được mật khẩu đã mất từ file của router.
Phần mềm routerpassview 1.15, cấu hình, router, backup, tiện ích mạng, khôi phục cấu hình router
 

Hầu hết các router hiện đại đều cho phép bạn backup cấu hình vào một file, sau đó có thể khôi phục lại cấu hình từ file đó khi cần.

File backup của router thường chứa các dữ liệu quan trọng như username/password của ISP, mật khẩu đăng nhập của router và khóa mạng không dây. Nếu mất một trong các khóa hoặc mật khẩu này, nhưng vẫn còn file backup cấu hình của router, khi đó RouterPassView sẽ giúp đỡ bạn khôi phục được mật khẩu đã mất từ file của router.

RouterPassView 1.15 không yêu cầu cài đặt hoặc các file DLL phụ. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần chạy file thực thi - RouterPassView.exe

Sau khi chạy RouterPassView, bạn có thể mở file cấu hình router của mình bằng cách sử dụng tùy chọn 'Open Router Config File' (Ctrl+O) hoặc bằng cách kéo file cấu hình từ Explorer vào cửa sổ chính của RouterPassView. Nếu RouterPassView phát hiện và giải mã được file router, bạn sẽ nhận được danh sách các khóa không dây và mật khẩu trong cửa sổ chính của RouterPassView. Nếu RouterPassView không thể phát hiện ra file của bạn, khi đó cửa sổ sẽ trống rỗng.

Yêu cầu: các phiên bản Windows từ 2000 đến Windows 7.

Độ an toàn của RouterPassView:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RouterPassView mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download RouterPassView về sử dụng.

Từ khóa:router, routerpassview 1.15, khôi phục cấu hình router, tiện ích mạng, cấu hình, backup

Các phần mềm khác của NirSoft Freeware:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản RouterPassView chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm RouterPassView bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT