Download RouterPassView

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 508 Download RouterPassView - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nếu mất một trong các khóa hoặc mật khẩu nhưng vẫn còn file backup cấu hình của router, khi đó RouterPassView sẽ giúp đỡ bạn khôi phục được mật khẩu đã mất từ file của router.
 

Hầu hết các router hiện đại đều cho phép bạn backup cấu hình vào một file, sau đó có thể khôi phục lại cấu hình từ file đó khi cần.

File backup của router thường chứa các dữ liệu quan trọng như username/password của ISP, mật khẩu đăng nhập của router và khóa mạng không dây. Nếu mất một trong các khóa hoặc mật khẩu này, nhưng vẫn còn file backup cấu hình của router, khi đó RouterPassView sẽ giúp đỡ bạn khôi phục được mật khẩu đã mất từ file của router.

RouterPassView 1.15 không yêu cầu cài đặt hoặc các file DLL phụ. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần chạy file thực thi - RouterPassView.exe

Sau khi chạy RouterPassView, bạn có thể mở file cấu hình router của mình bằng cách sử dụng tùy chọn 'Open Router Config File' (Ctrl+O) hoặc bằng cách kéo file cấu hình từ Explorer vào cửa sổ chính của RouterPassView. Nếu RouterPassView phát hiện và giải mã được file router, bạn sẽ nhận được danh sách các khóa không dây và mật khẩu trong cửa sổ chính của RouterPassView. Nếu RouterPassView không thể phát hiện ra file của bạn, khi đó cửa sổ sẽ trống rỗng.

Yêu cầu: các phiên bản Windows từ 2000 đến Windows 7.


Download RouterPassView có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định RouterPassView cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RouterPassView để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản RouterPassView chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download RouterPassView đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Connectify

  Download Connectify 2015 giúp bạn dễ dàng phát wifi chia sẻ cho điện thoại, máy tính bảng... từ chiếc máy tính (PC hoặc Laptop). Ngoài ra Connectify 2015 cũng tích hợp nhiều tính năng như đặt tên, mật khẩu, mã hóa dữ liệu... để bảo vệ mạng wifi bạn vừa tạo ra.

 • Virtual Router 1.0

  Virtual Router sẽ biến chiếc máy tính xách tay của bạn trở thành một điểm phát tín hiệu wifi, để chia sẻ với các thiết bị xung quanh như điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc iPod... Bạn cũng có thể tạo mật khẩu bảo vệ mạng không dây của bạn, chỉ định các quyền truy cập khác nhau cho các thiết bị.

 • Winhotspot WiFi Router 2.0

  Winhotspot WiFi Router có khả năng chia sẻ Internet từ một máy tính chạy windows 7 hoặc windows 8/8.1 đến các thiết bị thông minh, điện thoại, smart phone. Có nghĩa rằng Wifi của bạn sẽ được phát sóng miễn phí từ một máy tính mà không cần đến bộ phát Wifi chuyên dụng. Ứng dụng này tích hợp sẵn công cụ sửa chữa và sẽ cài đặt trình điều khiển cổng phát để có thể phát Wifi dễ dàng.

 • SDR Free Virtual Wifi Router 1.0

  SDR Free Virtual Wifi Router là ứng dụng giúp bạn tạo một trạm phát wifi từ máy tính để bàn hoặc laptop, sau đó chia sẻ cho các thiết bị máy tính xung quanh hoặc điện thoại, máy tính bảng. Ứng dụng này thích hợp cho việc phát wifi ở trường học, công ty, gia đình,... nhằm tiết kiệm các chi phí nối mạng. Bạn có thể đặt tên mạng và mật khẩu để bảo vệ, sau đó chỉ định cho thiết bị nào được quyền truy cập.

 • driver ADSL2+ Wireless Modem Router (RTA1025W)

  RTA1025W là một router/modem/switch tương thích ADSL/2/2+ với A được cài đặt sẵn trong điểm truy cập không dây, cung cấp mạng và chia sẻ file không dây giữa các máy tính với nhau.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT