Download RockMelt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 559 Download RockMelt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nếu việc làm thường xuyên của bạn mỗi buổi sáng là kiểm tra Facebook trước khi đánh răng rửa mặt thì chắc chắn bạn sẽ thích RockMelt 0.9.48.58 beta.
 

Nếu việc làm thường xuyên của bạn mỗi buổi sáng là kiểm tra Facebook trước khi đánh răng rửa mặt thì chắc chắn bạn sẽ thích RockMelt 0.9.48.58 beta.

RockMelt là một trình duyệt được phát hành cách đây không lâu bởi sáng lập viên của Netscape Marc Andreessen, nhằm mục đích kết nối thế giới Web thông dụng hiện tại với mạng xã hội (hay còn được biết đến với cái tên Web 2.0).


Hướng dẫn kỹ thuật

Download RockMelt

RockMelt vừa mới chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Để nhận được link download RockMelt, các bạn hãy truy cập trang chủ của trình duyệt và chọn Connect with Facebook để liên kết với tài khoản Facebook của bạn. Bạn sẽ sớm nhận được email mời dùng thử cùng với link tải đi kèm. Sau khi đã tải được bộ cài đặt, mở tập tinlên để bắt đầu công việc. Trình duyệt sẽ yêu cầu bạn phải duy trì kết nối Internet trong khi cài đặt.

Khởi động RockMelt

Khi mở RockMelt lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Facebook và cho phép một số mục liên quan đến tài khoản cá nhân của mình.

Trình duyệt sẽ liên tục kiểm tra tài khoản của bạn để liên tục cập nhật những tin tức mới nhất trên Facebook. Vì thế, bạn không nên thu hồi lại sự cho phép sau này vì nó có thể làm ảnh hưởng đến việc cập nhật tin tức của RockMelt.

RockMelt có giao diện khá giống với Google Chrome nhưng được bổ sung thêm ba bảng nhỏ ở bên trái, bên phải và phía trên của trình duyệt. Bảng bên phải sẽ liệt kê các mạng xã hội bạn đăng ký sử dụng cho RockMelt, bên trái là nơi liệt kê danh sách bạn bè của trên mỗi mạng xã hội, còn phía trên là nơi cập nhật tin tức và cũng là nơi thông báo kết quả tìm kiếm.

Thanh Facebook Friends trên RockMelt

Thanh bên trái của RockMelt chủ yếu xoay quanh danh sách bạn bè trong Facebook của bạn. Bạn có thể tạo một danh sách ưa thích và đưa bạn bè vào đó. Bạn cũng có thể dễ dàng đọc các tin tức mới nhất liên quan đến nhân vật có mặt trong nhóm.

Khi click vào hình ảnh của một người bạn bất kỳ trên thanh Facebook Friends, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người đó mà không cần mở Facebook. Người mà bạn muốn chat không nhất thiết phải sử dụng RockMelt giống như bạn, họ sẽ vẫn nhận được tin nhắn trên trang chủ Facebook như cách truyền thống.

Ngoài ra, Facebook Friends còn mục hữu ích khác là mục Recent Activity. Trong thẻ này, bạn có thể tìm lại những link được người bạn đó chia sẻ trên Facebook thời gian gần đây. Khi click trực tiếp vào những đường link đó, RockMelt sẽ tự động mở trên một tab mới.

Nút Write được tích hợp ngay trên cửa sổ chat, giúp bạn có thể viết comment, viết thẳng lên tường của bạn bè mà không cần đăng nhập; hay thậm chí là like một chia sẻ nào đó.

RockMelt cung cấp cho bạn bảng thông báo cập nhật ở góc dưới bên phải, gần khay đồng hồ giống như Yahoo. Nó có tác dụng thông báo bất cứ tin mới nào được cập nhật trên Facebook của người dùng. Nếu cảm thấy bảng thông báo này quá phiền phức và vướng víu, bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi hoặc chọn những loại tin sẽ được thông báo trong mục Preferences của trình duyệt.

Nếu muốn xem nhanh những mẩu tin mới trên Facebook cá nhân, đơn giản là chỉ cần bấm vào biểu tượng Facebook trên thanh kết nối phía bên phải, trình duyệt sẽ mở lên một cửa sổ nhỏ chứa tất cả các đường link video hay hình ảnh được viết trên tường của bạn.

Thêm một số trang tin ngoài các mạng xã hội vào thanh liên kết của RockMelt

Thanh liên kết được bố trí phía bên phải của RockMelt không chỉ dùng để liên kết đến các trang mạng xã hội mà bạn có thể thêm vào các trang tin tức, báo chí quen thuộc.

Chức năng này còn cho phép người sử dụng đọc tin từ các blogs, website, các nguồn khác dưới dạng RSS feed (dạng tin vắn được thể hiện qua các dòng tít) hay tài khoản YouTube, Twitter.

Sử dụng thanh tìm kiếm của RockMelt

Một điểm cộng giúp RockMelt khiến người dùng hài lòng là trình duyệt này có khả năng xem trước kết quả tìm kiếm ngay trên thanh công cụ Search bằng một cửa sổ pop-up nhỏ. Bạn chỉ việc gõ từ khóa và hãy để RockMelt hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Theo Tinh tế

Download RockMelt có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định RockMelt cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RockMelt để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản RockMelt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download RockMelt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Facebook Video Calling

  Facebook Video Calling là một công cụ khá thú vị hỗ trợ người dùng Facebook có thể gửi video ảnh và chat trực tiếp với bạn bè. Facebook Video Calling chạy ổn định trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Ứng dụng này chắc chắn sẽ làm cho các cuộc trò chuyện trên facebook của bạn trở nên thú vị hơn.

 • Ultrasurf

  Ultrasurf là ứng hỗ trợ thay đổi ip, proxy nhanh chóng và đơn giản nhất hiên nay. Ứng dụng hỗ trợ người dùng nhanh chóng ẩn danh, truy cập facebook, các trang web bị chặn nhanh chóng an toàn và hoàn toàn miễn phí.

 • Hotspot Shield

  Hotspot Shield cung cấp cho bạn một máy chủ Proxy miễn phí giúp bạn truy cập facebook, website bị chặn nhanh chóng, dễ dàng. Hotspot Shield sẽ tạo một môi trường lướt web an toàn cho bạn khi mọi dữ liệu cá nhân đều được mã hóa, bảo vệ nhiều lớp qua phần mềm. Hiên tại bạn đã có thể download Hotspot Shield 3.44 sử dụng miễn phí

 • CocCoc

  Cốc Cốc (hay CocCoc ) là một trong những trình duyệt web hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng dễ dàng duyệt web vào các trang web khác nhau một cách hiệu quả, các bạn có thể vào các trang web để đọc tin tức, nghe nhạc, xem phim... Cốc Cốc có hệ thống phân giải cấu trúc của website khá tốt, một điều thú vị nữa là chương trình tích hợp sẵn công cụ hỗ trợ tải dữ liệu cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng, tải về máy tính các tập tin video, nhạc, tài liệu... với độ chính xác cao và thời gian ngắn n

 • MassFaces Free 4.2.2.138

  MassFaces Free 4.2.2.138 hỗ trợ tải về những Video được đăng tải trên trang cá nhân của chính bạn hoặc của bạn bè, người thân. Ứng dụng còn cho phép quản lý lịch sử tải về, khôi phục tải lại, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải bất cứ lúc nào, đảm bảo nguyên vẹn nội dung Video. Người dùng cón có thể tìm kiếm các Video từ mạng xã hội với thuật toán tìm kiếm thông minh.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT