Download RockMelt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 559 Download RockMelt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nếu việc làm thường xuyên của bạn mỗi buổi sáng là kiểm tra Facebook trước khi đánh răng rửa mặt thì chắc chắn bạn sẽ thích RockMelt 0.9.48.58 beta.
 

Nếu việc làm thường xuyên của bạn mỗi buổi sáng là kiểm tra Facebook trước khi đánh răng rửa mặt thì chắc chắn bạn sẽ thích RockMelt 0.9.48.58 beta.

RockMelt là một trình duyệt được phát hành cách đây không lâu bởi sáng lập viên của Netscape Marc Andreessen, nhằm mục đích kết nối thế giới Web thông dụng hiện tại với mạng xã hội (hay còn được biết đến với cái tên Web 2.0).


Hướng dẫn kỹ thuật

Download RockMelt

RockMelt vừa mới chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Để nhận được link download RockMelt, các bạn hãy truy cập trang chủ của trình duyệt và chọn Connect with Facebook để liên kết với tài khoản Facebook của bạn. Bạn sẽ sớm nhận được email mời dùng thử cùng với link tải đi kèm. Sau khi đã tải được bộ cài đặt, mở tập tinlên để bắt đầu công việc. Trình duyệt sẽ yêu cầu bạn phải duy trì kết nối Internet trong khi cài đặt.

Khởi động RockMelt

Khi mở RockMelt lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Facebook và cho phép một số mục liên quan đến tài khoản cá nhân của mình.

Trình duyệt sẽ liên tục kiểm tra tài khoản của bạn để liên tục cập nhật những tin tức mới nhất trên Facebook. Vì thế, bạn không nên thu hồi lại sự cho phép sau này vì nó có thể làm ảnh hưởng đến việc cập nhật tin tức của RockMelt.

RockMelt có giao diện khá giống với Google Chrome nhưng được bổ sung thêm ba bảng nhỏ ở bên trái, bên phải và phía trên của trình duyệt. Bảng bên phải sẽ liệt kê các mạng xã hội bạn đăng ký sử dụng cho RockMelt, bên trái là nơi liệt kê danh sách bạn bè của trên mỗi mạng xã hội, còn phía trên là nơi cập nhật tin tức và cũng là nơi thông báo kết quả tìm kiếm.

Thanh Facebook Friends trên RockMelt

Thanh bên trái của RockMelt chủ yếu xoay quanh danh sách bạn bè trong Facebook của bạn. Bạn có thể tạo một danh sách ưa thích và đưa bạn bè vào đó. Bạn cũng có thể dễ dàng đọc các tin tức mới nhất liên quan đến nhân vật có mặt trong nhóm.

Khi click vào hình ảnh của một người bạn bất kỳ trên thanh Facebook Friends, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người đó mà không cần mở Facebook. Người mà bạn muốn chat không nhất thiết phải sử dụng RockMelt giống như bạn, họ sẽ vẫn nhận được tin nhắn trên trang chủ Facebook như cách truyền thống.

Ngoài ra, Facebook Friends còn mục hữu ích khác là mục Recent Activity. Trong thẻ này, bạn có thể tìm lại những link được người bạn đó chia sẻ trên Facebook thời gian gần đây. Khi click trực tiếp vào những đường link đó, RockMelt sẽ tự động mở trên một tab mới.

Nút Write được tích hợp ngay trên cửa sổ chat, giúp bạn có thể viết comment, viết thẳng lên tường của bạn bè mà không cần đăng nhập; hay thậm chí là like một chia sẻ nào đó.

RockMelt cung cấp cho bạn bảng thông báo cập nhật ở góc dưới bên phải, gần khay đồng hồ giống như Yahoo. Nó có tác dụng thông báo bất cứ tin mới nào được cập nhật trên Facebook của người dùng. Nếu cảm thấy bảng thông báo này quá phiền phức và vướng víu, bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi hoặc chọn những loại tin sẽ được thông báo trong mục Preferences của trình duyệt.

Nếu muốn xem nhanh những mẩu tin mới trên Facebook cá nhân, đơn giản là chỉ cần bấm vào biểu tượng Facebook trên thanh kết nối phía bên phải, trình duyệt sẽ mở lên một cửa sổ nhỏ chứa tất cả các đường link video hay hình ảnh được viết trên tường của bạn.

Thêm một số trang tin ngoài các mạng xã hội vào thanh liên kết của RockMelt

Thanh liên kết được bố trí phía bên phải của RockMelt không chỉ dùng để liên kết đến các trang mạng xã hội mà bạn có thể thêm vào các trang tin tức, báo chí quen thuộc.

Chức năng này còn cho phép người sử dụng đọc tin từ các blogs, website, các nguồn khác dưới dạng RSS feed (dạng tin vắn được thể hiện qua các dòng tít) hay tài khoản YouTube, Twitter.

Sử dụng thanh tìm kiếm của RockMelt

Một điểm cộng giúp RockMelt khiến người dùng hài lòng là trình duyệt này có khả năng xem trước kết quả tìm kiếm ngay trên thanh công cụ Search bằng một cửa sổ pop-up nhỏ. Bạn chỉ việc gõ từ khóa và hãy để RockMelt hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Theo Tinh tế

Download RockMelt có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định RockMelt cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RockMelt để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản RockMelt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download RockMelt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Facebook

  Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay với hơn 1.2 tỷ người dùng. Mới đây Facebook cung cấp cho người dùng ứng dụng Facebook chạy trên các nền tảng di động, với ứng dụng Facebook bạn có thể truy cập Facebook thuận tiện hơn trên các thiết bị di động của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản.

 • Who Deleted Me cho Chrome

  Who Deleted Me cho Chrome là một trong những tiện ích nhỏ gọn giúp kiểm tra ai đó đã hủy kết bạn (unfriend), chặn (block) hay khóa tài khoản (deactivate) một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Doodle Draw

  Doodle Draw là game đầu tiên trên Facebook Messenger, khi tải Doodle Draw người dùng hoàn toàn có thể chơi những game tương tác theo phong cách "đuổi hình bắt chữ" khá quen thuộc.

 • Celebrate Pride

 • Hola Better Internet

  Hola Better Internet trước được biết tới với cái tên là Hola Unblocker, là phần mềm mở rộng chạy trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay, bạn có thể tải Hola Better Internet cho Chrome hay download Hola Better Internet cho firefox để sử dụng các tính năng hữu ích của phần mềm.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT