Download Rizone CD

DVD Repair 0.1.9.198

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1956 Download Rizone CD - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Rizone DVD Repair 0.1.9.198 là một công cụ nhỏ giúp bạn sửa nhanh chóng các lỗi do Windows gây ra cho ổ đĩa CD, DVD như: Không hiển thị ổ đĩa CD, DVD hoặc chế độ Autoplay, Autorun không hoạt động,..
 

 

Rizone DVD Repair 0.1.9.198 là một công cụ nhỏ giúp bạn sửa lỗi ổ đĩa CD, sửa lỗi ổ đĩa DVD do Windows gây ra như: Không hiển thị ổ đĩa CD, DVD hoặc chế độ Autoplay, Autorun không hoạt động,..

Trước khi Repair bạn nên lưu ý đến 2 tuỳ chọn sau:

- Reset Autorun settings: Phục hồi lại thiết lập ban đầu của Autorun.
- Protect against Autorun parasites: Bảo vệ bạn khỏi nguy cơ tiềm ẩn (Virus, Worm,...) từ chế độ Autorun.

Để sửa lỗi bạn click Repair DVD và chờ đợi trong giây lát. Click OK trong hộp thoại thông báo để khởi động lại máy tính. Ngoài ra chương trình Rizone DVD Repair 0.1.9.198 còn cung cấp cho bạn link trang web hỗ trợ cập nhật Firmware cho ổ đĩa CD, DVD của bạn.

 

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Rizone CD

Rizone DVD Repair 0.1.9.198 là một công cụ nhỏ và dễ sử dụng mà sẽ sửa chữa Windows nếu ổ đĩa CD hoặc ổ đĩa DVD của bạn bị thiếu hoặc không được công nhận. Rizone DVD Repair 0.1.9.198 cũng có thể sửa chữa (reset) Autoplay hoặc Autorun thiết lập và bảo vệ máy tính của bạn chống lại Autorun ký sinh trùng (virus).

Cụ thể hơn, Rizone DVD Repair 0.1.9.198 cố gắng để phục hồi hoặc sửa chữa các trình điều khiển CD-DVD của bạn bằng cách xóa các giá trị UpperFilters và LowerFilters từ [HKEY_LOCAL_MACHINE \ SYSTEM \ CurrentControlSet \ Control \ Class \ {4D36E965-E325-11CE-BFC1-08002BE10318}] khóa registry.

Download Rizone CD có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Rizone CD cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Rizone CD để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Rizone CD chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Rizone CD đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT