RICpc 3.5.1

Quản lý bán hàng, hoạt động kinh doanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10735 Download RICpc 3.5.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phầm mềm Quản lý bán hàng RICpc cung cấp đến bạn các công cụ quản lý công việc xuất nhập khẩu hàng hóa và các hoạt động kinh doanh khác. Phần mềm giúp kiểm soát hàng hóa, tiền thu chi, hóa đơn và báo cáo các dữ liệu dưới dạng thống kể để người dùng dễ dàng tìm kiếm
 

RICpc-  Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, Quản lý kho hàng chặt chẽ, Quản lý danh mục lắp ghép bộ sản phẩm, Quản lý Bảo hành - dịch vụ, Quản lý ngoại tệ,...Tất cả đều được tích hợp trong phần mềm RICPc.

 

 RICpc
RICpc - Quản lý tích hợp bộ sản phẩm
 

Với sự đầy đủ về nghiệp vụ, giao diện khoa học, dễ dùng, phù hợp mọi đối tượng K,inh doanh, RICpc đang và sẽ là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam.

RICpc là một dòng sản phẩm Phần mềm RICpc Quản lý bán hàng chuyên nghiệp do Công ty TNHH Phần mềm RIC thiết kế và triển khai. Ngoài việc dựa trên những nghiệp vụ bán hàng chuẩn, kế thừa những tính năng, tiện lợi, khoa học và thông minh của dòng sản phẩm mRIC đem lại, thì RICpc còn được tích hợp thêm các Module chuyên biệt cho các Doanh nghiệp, cửa hàng,…kinh doanh các sản phẩm được lắp ghép riêng, các sản phẩm cần quản lý số Serials, Imeis, PartNumber,….hoặc cho các mục đích kinh doanh quản lý Bảo hành, dịch vụ, các hoạt động liên quan tới ngoại tệ,…


Hướng dẫn kỹ thuật

Download RICpc 3.5.1

Ngoài các tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp mà Phần mềm mRIC đem lại, thì RICpc còn được tích hợp thêm” các tính năng sau để phù hợp với các yêu cầu quản lý chuyên biệt của các doanh nghiệp kinh doanh liên quan tới thiết bị điện tử,  phụ tùng, hàng nhập khẩu, bảo hành, ngoại tệ,..:

  RICpc Quản lý Ghép bộ sản phẩm từ các linh kiện, thiết bị rời
  RICpc Quản lý Xuất bộ sản phẩm
  RICpc Quản lý Sản phẩm theo số Serials, PartNumber,…
  RICpc Quản lý các vấn đề liên quan tới Bảo hành, Dịch vụ
  RICpc Quản lý kho
  RICpc Quản lý ngoại tệ

Sản phẩm này áp dụng rất tốt cho các đơn vị kinh doanh sau:

  Các kho hàng
  Cửa hàng bán lẻ, hệ thỗng chuỗi cửa hàng bán lẻ
Siêu thị và chuỗi siêu thị
Doanh nghiệp kinh doanh nhỏ và vừa

Đại lý phân phối sản phẩm, nhà cung cấp
Các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại,..
Các cửa hàng kinh doanh thiết bị phụ tùng Ô tô, Xe máy,..
Các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm…
Nhà sản xuất với quy mô nhỏ

Theo Ric.vn

Độ an toàn của RICpc 3.5.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RICpc 3.5.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RICpc 3.5.1 để sử dụng.

 •  

  11205 Download

   

  SaleManager là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp và tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh với chức năng kiểm soát hoạt động mua bán hàng, giám sát doanh thu hiệu quả. Phần mềm này gồm các nghiệp vụ như quản lý sản phẩm, kho hàng, thu chi, khác hàng, công nợ, nhân viên, lịch trình làm việc....

  85.67 MB

  Download

 •  

  16991 Download

   

  Cake Shop - Cafe Games là game mô phỏng quản lý bán hàng, khởi nghiệp dành cho những ai yêu thích kinh doanh. Người chơi sẽ phải bắt đầu bằng một cửa hàng và biến nó thành nơi buôn bán đông đúc nhất thị trấn. Game có hình ảnh tươi sáng, chân thực

  14.2 MB

  Download

 •  

  2280 Download

   

  Kế thừa toàn bộ các chức năng của ThuanVietCM 1.5, cộng thêm quản lý kho hàng nhập - xuất - tồn cũng như tính toán giá vốn và cảnh báo hàng tồn kho.

  15 MB

  Download

 •  

  2230 Download

   

  Phần mềm quản lý bán hàng ShopClick được xây dựng trên nền tảng công nghệ .Net tiên tiến, hệ quản trị cơ sở dữ liệu là SQL server có sức chứa dữ liệu rất lớn, bảo mật cao và hỗ trợ hoàn toàn Unicode.

  16 MB

  Download

 •  

  1040 Download

   

  LeaderTask Multilanguage là phần mềm quản lý dự án, hỗ trợ một công cụ với hệ thống thông minh quản lý các dự án, kinh doanh, tác vụ, địa chỉ liên lạc, các sự kiện.

  6,7 MB

  Download

 •  

  2176 Download

   

  Phầm mềm quản lý IMS-eSale Free là phần mềm ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản lý bán hàng, mua hàng, hàng tồn kho, quản lý quỹ tiền mặt, công nợ, kê khai thuế TTĐB, thuế GTGT đầu vào - ra,... cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương m

  55.78 MB

  Download

 •  

  1058 Download

   

  Tony Warranty là phần mềm quản lý bán hàng: quản lý hoạt động bảo hành, sửa chữa tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh điện tử, điện lạnh, thiết bị máy tính.

  40.6 MB

  Download

 •  

  10990 Download

   

  Nghề bán hàng và quản trị bán hàng - Mục tiêu của chương này là phân tích về nghề bán hàng và giải thích sự thăng tiến nhanh trong nghề bán hàng. Chúng ta sẽ nắm được thế nào là bán hàng cá nhân, cội nguồn lịch sử của bán hàng cá nhân.

  433.62 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản RICpc 3.5.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download RICpc 3.5.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT