RICpc

Quản lý tích hợp bộ sản phẩm

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8258 Download RICpc - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phầm mềm Quản lý bán hàng RICpc là Phần mềm ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản trị bán hàng, công nợ, hàng tồn kho … cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.
 

RICpc v3.5.1 -  Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, Quản lý kho hàng chặt chẽ, Quản lý danh mục lắp ghép bộ sản phẩm, Quản lý Bảo hành - dịch vụ, Quản lý ngoại tệ,...Tất cả đều được tích hợp trong phần mềm RICPc.

 RICpc
RICpc - Quản lý tích hợp bộ sản phẩm
 

Với sự đầy đủ về nghiệp vụ, giao diện khoa học, dễ dùng, phù hợp mọi đối tượng K,inh doanh, RICpc đang và sẽ là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam.

RICpc là một dòng sản phẩm Phần mềm RICpc Quản lý bán hàng chuyên nghiệp do Công ty TNHH Phần mềm RIC thiết kế và triển khai. Ngoài việc dựa trên những nghiệp vụ bán hàng chuẩn, kế thừa những tính năng, tiện lợi, khoa học và thông minh của dòng sản phẩm mRIC đem lại, thì RICpc còn được tích hợp thêm các Module chuyên biệt cho các Doanh nghiệp, cửa hàng,…kinh doanh các sản phẩm được lắp ghép riêng, các sản phẩm cần quản lý số Serials, Imeis, PartNumber,….hoặc cho các mục đích kinh doanh quản lý Bảo hành, dịch vụ, các hoạt động liên quan tới ngoại tệ,…


Hướng dẫn kỹ thuật

Download RICpc

Ngoài các tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp mà Phần mềm mRIC đem lại, thì RICpc còn được tích hợp thêm” các tính năng sau để phù hợp với các yêu cầu quản lý chuyên biệt của các doanh nghiệp kinh doanh liên quan tới thiết bị điện tử,  phụ tùng, hàng nhập khẩu, bảo hành, ngoại tệ,..:

  RICpc Quản lý Ghép bộ sản phẩm từ các linh kiện, thiết bị rời
  RICpc Quản lý Xuất bộ sản phẩm
  RICpc Quản lý Sản phẩm theo số Serials, PartNumber,…
  RICpc Quản lý các vấn đề liên quan tới Bảo hành, Dịch vụ
  RICpc Quản lý kho
  RICpc Quản lý ngoại tệ

Sản phẩm này áp dụng rất tốt cho các đơn vị kinh doanh sau:

  Các kho hàng
  Cửa hàng bán lẻ, hệ thỗng chuỗi cửa hàng bán lẻ
Siêu thị và chuỗi siêu thị
Doanh nghiệp kinh doanh nhỏ và vừa

Đại lý phân phối sản phẩm, nhà cung cấp
Các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại,..
Các cửa hàng kinh doanh thiết bị phụ tùng Ô tô, Xe máy,..
Các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm…
Nhà sản xuất với quy mô nhỏ

Theo Ric.vn

Độ an toàn của RICpc

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RICpc mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RICpc để sử dụng.

 •  

  1197 Download

   

  Các tính năng quản lý hàng hoá, quản lý kho, quản lý quy trình xuất nhập hàng hoá, quản lý khách hàng với chi tiết công nợ. Hệ thống báo cáo tích hợp và báo cáo theo yêu cầu.

  67.17 MB

  Download

 •  

  1420 Download

   

  SG-CoffeeShop là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng và quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

  92.1 MB

  Download

 •  

  4236 Download

   

  4Dealership là ứng dụng chuyên dùng để quản lý những dữ liệu liên quan đến xe ô tô, quản lý bán hàng ô tô chuyên nghiệp hơn.

  19.4 MB

  Download

 •  

  702 Download

   

  TCSOFT HRM Pro phần mềm Quản lý Nhân sự - Tiền lương được thiết kế và xây dựng dựa trên các nhu cầu quản lý của các đơn vị, doanh nghiệp, công ty có số lượng nhân viên lớn,

  11.8 MB

  Download

 •  

  1817 Download

   

  Tony Software cung cấp miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Tony Max. Phần mềm phù hợp cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, quầy hàng, tạp hóa, nhà hàng, quán bar, cafe, karaoke, bida,...

  36 MB

  Download

 •  

  25565 Download

   

  eSalex là ứng dụng quản lý bán hàng vô cùng đơn giản, dành cho những người mới bắt đầu làm công việc mua bán. Công cụ này bao gồm những tính năng quản lý linh hoạt và những từ ngữ gần gũi với người dùng.

  9.57 MB

  Download

 •  

  2341 Download

   

  Phần mềm “Quản lý kinh doanh – BMS.trade V2010” là phiên bản mới nhất của CTY CP Phần mềm Trí Tuệ Việt (Vsoft Corporation).

  134 MB

  Download

 •  

  37165 Download

   

  Phầm mềm Quản lý bán hàng mRIC là ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản trị bán hàng, công nợ, hàng tồn kho … cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

  104 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản RICpc chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download RICpc đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT