Revo Uninstaller Pro

Gỡ bỏ triệt để chương trình cài trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11545 Download Revo Uninstaller Pro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Revo Uninstaller Pro giúp bạn loại bỏ các phần mềm không mong muốn trên máy tính nhanh chóng và an toàn, đồng thời cho phép quét sách các phần tàn dư còn lại của các chương trình đã tháo bỏ. Đây là công cụ trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc làm sạch và tăng tốc máy tính.
 

Revo Uninstaller Pro hỗ trợ người dùng gỡ bỏ dễ dàng các chương trình không còn giá trị, các ứng dụng khó loại bỏ hoặc các phần mềm tự chạy khi khởi động Windows. Nếu trong máy tính của bạn có quá nhiều ứng dụng và bạn không muốn sử dụng một số trong chúng thì đây là công cụ rất cần thiết.

 

 

Giao diện của chương trình Revo Uninstaller Pro

 

Revo Uninstaller Pro sử dụng những thuật toán hiện đại trong việc phân tích các dữ liệu trước khi tiến hàng gỡ bỏ đồng thời quét hết những phần còn sót lại sau khi loại chương trình. Phần mềm có khả năng xóa hết các tập tin bổ sung không cần thiết, thư mục, các khóa registry và bất cứ thành phần nào còn sót lại trên máy tính.

Revo Uninstaller Pro cũng tương thích với các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Netscape, Opera và Mozilla để giúp người dùng xóa bỏ các file tạm khi bạn lướt web, lịch sử truy cập Internet, các thông tin khi bạn lướt web lưu trên các trình duyệt phổ biến. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp các tính năng quản lý và tối ưu hệ thống.
 
Tính năng chính của Revo Uninstaller Pro:

 - Gỡ bỏ chương trình cài đặt không mong muốn

Revo Uninstaller Pro liệt kê tất cả những chương trình cùng các thành phần đã cài đặt cho toàn bộ người dùng cùng với thông tin cụ thể như: Tên, dung lượng, thuộc tính, các khóa registry cùng liên kết tới trang web của nhà sản xuất,...Tiện ích này sẽ phân tích dữ liệu và tiến hãnh gỡ bỏ an toàn với tốc độ nhanh. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của ứng dụng để tìm phần mềm muốn gỡ bỏ qua các từ khóa, sau đó cho phép bạn thực hiện quét trước và sau khi gỡ bỏ để tìm kiếm mọi thư mục và tập tin cùng các khóa registry bị bỏ sót lại bởi trình gỡ bỏ.

- Gỡ bỏ nhanh chóng và triệt để.

Chế độ Hunter cho phép người dùng xóa linh hoạt các chương trình qua những click chuột đơn giản bằng phương pháp kéo thả ngay trên cửa sổ ứng dụng. Còn chế độ Forced Uninstall giúp đỡ loại bỏ nốt những thành phần còn sót lại một cách triệt để. Một ưu điểm của công cụ này là theo dõi các quá trình cài đặt, giám sát và ghi lại các tập tin và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy đảm bảo không còn một tàn dư trên hệ thống

- Tạo các bản sao lưu dữ liệu.

  Revo Uninstaller Pro tạo các bản sao lưu của key registry, tập tin và thư mục đã gỡ bỏ theo các cấp độ khác nhau: các điểm khôi phục hệ thống trước khi xóa cài đặt, sao lưu toàn bộ registry cho mỗi lần khởi động chương trình.

- Quản lý toàn bộ các chương trình trên Windows.

Khi sử dụng chương trình, người dùng có thể kích hoạt hoặc tắt các phần mềm tự khởi động cùng hệ điều điều hành, đồng thời xem thông tin chi tiết của ứng dụng. Đây là hỗ trợ rất đắc lực cho bạn trong việc quản lý, khôi phục và tăng tốc cho toàn bộ hệ thống.


Hải Đường

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Revo Uninstaller Pro

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

    Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP3 (SP2 cho x64), Vista (SP1), Microsoft Windows 7
    800MHz bộ xử lý
    Bộ nhớ (RAM):
        512 MB (Windows XP)
        1 GB (Microsoft Windows Vista và Microsoft Windows 7)
    Có sẵn miễn phí không gian đĩa cứng: 1 GB miễn phí không gian
 

Độ an toàn của Revo Uninstaller Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Revo Uninstaller Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Revo Uninstaller Pro để sử dụng.

 •  

  4118 Download

   

  Enhanced Uninstaller chính là phần mềm hữu ích giúp gỡ bỏ các ứng dụng để hỗ trợ bạn. Công cụ có khả năng quét hệ thống nhằm tìm ra và xóa bỏ toàn bộ dấu vết của bất kỳ phần mềm không cần thiết nào.

  1.21MB

  Download

 •  

  6977 Download

   

  Smarty Uninstaller 4.0.133.0 là trình quản lí gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ chuyên nghiệp với giao diện trực quan và dễ dùng, quản lí và gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng Windows

  4 MB

  Download

 •  

  24143 Download

   

  Cleanse Uninstaller Pro giúp bạn tìm và liệt kê những ứng dụng lỗi thời trên máy tính để gỡ bỏ chúng. Đồng thời, những tập tin rác cũng sẽ được dọn dẹp giúp giải phóng bộ nhớ và tăng tốc cho toàn bộ hệ thống

  2.3 MB

  Download

 •  

  4076 Download

   

  Linera Uninstall Manager mang một giao diện đẹp mắt, ngoài việc gỡ bỏ ứng dụng một cách nhanh chóng chương trình còn có thể dọn dẹp rác máy tính của bạn cùng với nhiều chức năng khác. Tải Linera Uninstall Manager miễn phí.

  3.7 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Anvi Uninstaller có khả năng gỡ bỏ tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn mà windows bình thường không thể gỡ bỏ chúng

  1.3 Mb

  Download

 •  

  485 Download

   

  Uninstall Winner là một trình thay thế mạnh mẽ và nhanh chóng để gỡ bỏ những ứng dụng, cài đặt không cần thiết mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

  1.2 MB

  Download

 •  

  1191 Download

   

  Revo Uninstaller giúp bạn gỡ bỏ cài đặt tận gốc các phần mềm, chương trình đã được cài trên máy của bạn. download Revo Uninstaller để dễ dàng gở bỏ những ứng dụng không cần thiết cho máy tính của bạn.

  7,55 MB

  Download

 •  

  137457 Download

   

  Your Uninstaller 7.5.2013.3 từ lâu được biết đến như công cụ gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu với cách sử dụng rất đơn giản (kéo và thả). Phiên bản 2010 vừa được trình làng tiếp tục khắng định vững chắc vị trí của công cụ này. Download Your Uninstaller 7.5.2013.3 để trải nghiệm ứng dụng này

  4.95 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Revo Uninstaller Pro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Revo Uninstaller Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT