Revo Uninstaller Pro 3.1.2

Gỡ phần mềm trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15008 Download Revo Uninstaller Pro 3.1.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Revo Uninstaller Pro giúp bạn loại bỏ các phần mềm không mong muốn trên máy tính nhanh chóng và an toàn, đồng thời cho phép quét sách các phần tàn dư còn lại của các chương trình đã tháo bỏ. Đây là công cụ trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc làm sạch và tăng tốc máy tính.
 

Revo Uninstaller Pro hỗ trợ người dùng gỡ bỏ dễ dàng các chương trình không còn giá trị, các ứng dụng khó loại bỏ hoặc các phần mềm tự chạy khi khởi động Windows. Nếu trong máy tính của bạn có quá nhiều ứng dụng và bạn không muốn sử dụng một số trong chúng thì đây là công cụ rất cần thiết.

 

 

Giao diện của chương trình Revo Uninstaller Pro

 

Revo Uninstaller Pro sử dụng những thuật toán hiện đại trong việc phân tích các dữ liệu trước khi tiến hàng gỡ bỏ đồng thời quét hết những phần còn sót lại sau khi loại chương trình. Phần mềm có khả năng xóa hết các tập tin bổ sung không cần thiết, thư mục, các khóa registry và bất cứ thành phần nào còn sót lại trên máy tính.

Revo Uninstaller Pro cũng tương thích với các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Netscape, Opera và Mozilla để giúp người dùng xóa bỏ các file tạm khi bạn lướt web, lịch sử truy cập Internet, các thông tin khi bạn lướt web lưu trên các trình duyệt phổ biến. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp các tính năng quản lý và tối ưu hệ thống.
 
Tính năng chính của Revo Uninstaller Pro:

 - Gỡ bỏ chương trình cài đặt không mong muốn

Revo Uninstaller Pro liệt kê tất cả những chương trình cùng các thành phần đã cài đặt cho toàn bộ người dùng cùng với thông tin cụ thể như: Tên, dung lượng, thuộc tính, các khóa registry cùng liên kết tới trang web của nhà sản xuất,...Tiện ích này sẽ phân tích dữ liệu và tiến hãnh gỡ bỏ an toàn với tốc độ nhanh. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của ứng dụng để tìm phần mềm muốn gỡ bỏ qua các từ khóa, sau đó cho phép bạn thực hiện quét trước và sau khi gỡ bỏ để tìm kiếm mọi thư mục và tập tin cùng các khóa registry bị bỏ sót lại bởi trình gỡ bỏ.

- Gỡ bỏ nhanh chóng và triệt để.

Chế độ Hunter cho phép người dùng xóa linh hoạt các chương trình qua những click chuột đơn giản bằng phương pháp kéo thả ngay trên cửa sổ ứng dụng. Còn chế độ Forced Uninstall giúp đỡ loại bỏ nốt những thành phần còn sót lại một cách triệt để. Một ưu điểm của công cụ này là theo dõi các quá trình cài đặt, giám sát và ghi lại các tập tin và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy đảm bảo không còn một tàn dư trên hệ thống

- Tạo các bản sao lưu dữ liệu.

  Revo Uninstaller Pro tạo các bản sao lưu của key registry, tập tin và thư mục đã gỡ bỏ theo các cấp độ khác nhau: các điểm khôi phục hệ thống trước khi xóa cài đặt, sao lưu toàn bộ registry cho mỗi lần khởi động chương trình.

- Quản lý toàn bộ các chương trình trên Windows.

Khi sử dụng chương trình, người dùng có thể kích hoạt hoặc tắt các phần mềm tự khởi động cùng hệ điều điều hành, đồng thời xem thông tin chi tiết của ứng dụng. Đây là hỗ trợ rất đắc lực cho bạn trong việc quản lý, khôi phục và tăng tốc cho toàn bộ hệ thống.


Hải Đường

 


Độ an toàn của Revo Uninstaller Pro 3.1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Revo Uninstaller Pro 3.1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Revo Uninstaller Pro 3.1.2 để sử dụng.

 •  

  9070 Download

   

  Smarty Uninstaller 4.1.2 hỗ trợ người dùng tìm kiếm và gỡ bỏ những ứng dụng lỗi thời không còn dùng đến trên hệ thống. Chương trình có khả năng xóa triệt để những phần mềm cứng đầu như diệt virus, chỉnh sửa ảnh....đồng thời tìm xóa những tập tin không hợp lệ, các dữ liệu còn sót lại trên ổ cứng.

  4 MB

  Download

 •  

  630 Download

   

  Uninstall Winner 2.5.1.26 giúp bạn tìm kiếm những ứng dụng cài đặt đã lỗi thơi trên máy tính, sau đó gỡ bỏ chúng triệt để, không bỏ sót dữ liệu nào. Phần mềm còn cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết về các ứng dụng đã được gỡ bỏ.

  1.2 MB

  Download

 •  

  209 Download

   

  Wise Program Uninstaller 1.68 giúp bạn tìm và liệt kê các ứng dụng lỗi thời trên máy tính để gỡ bỏ chúng. Phần mềm cung cấp các chế độ xóa bỏ an toàn cho các chương trình, đồng thời giải phóng không gian cho ổ cứng.

  779KB

  Download

 •  

  620 Download

   

  Puran Uninstaller sẽ nhanh chóng tìm ra các ứng dụng đã cài đặt lâu ngày trên máy tính để gỡ bỏ chúng. Phần mềm tiến hành các bước gỡ bỏ đơn giản, triệt để, giải phóng bộ nhớ và giúp máy tính hoạt động nhanh hơn.

  1.42MB

  Download

 •  

  868 Download

   

  Anvi Uninstaller có khả năng gỡ bỏ tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Phần mềm có tốc độ gỡ bỏ nhanh, triệt để, hiệu quả hơn hẳn so với khi sử dụng chức năng gỡ thông thường trên Windows.

  1.3 Mb

  Download

 •  

  3465 Download

   

  Ashampoo Magical Uninstall 2.82 để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng tải tập tin này đăng nhập và sử dụng thông tin nó chứa để khôi phục lại tất cả mọi thứ trên hệ thống của bạn là trước khi bạn cài đặt các ứng dụng.

  5.03 MB

  Download

 •  

  9425 Download

   

  Portable KUninstall cho phép bạn gỡ bỏ triệt để các file cài đặt của các ứng dụng trên máy tính. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm các chương trình thông qua từ khóa, tìm với tốc độ nhanh chóng, sau đó hiển thị chúng theo một danh sách. Đồng thời, nó cũng giúp loại bỏ những tập tin rác còn sót lại sau khi gỡ bỏ.

  321 KB

  Download

 •  

  4404 Download

   

  Soft4Boost Any Uninstaller 5.9.4.373 giúp bạn hủy bỏ các file cài đặt phần mềm và ứng dụng trên máy tính trong trường hợp không còn dùng đến nữa, nhằm giải phóng cho bộ nhớ hệ thống. Công cụ này có khả năng phân tích các dữ liệu để gỡ triệt để các tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ gỡ bỏ cài đặt, thay đổi và sửa chữa các chương trình, vớ tốc độ quét và tìm kiếm nhanh các phần mềm. Any Uninstaller cung cấp cho bạn 11 giao diện có sẵn để thay đổi.

  13.8MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Revo Uninstaller Pro 3.1.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Revo Uninstaller Pro 3.1.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT