Download Revo Uninstaller Pro 3.1.2

Gỡ phần mềm trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15008 Download Revo Uninstaller Pro 3.1.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Revo Uninstaller Pro giúp bạn loại bỏ các phần mềm không mong muốn trên máy tính nhanh chóng và an toàn, đồng thời cho phép quét sách các phần tàn dư còn lại của các chương trình đã tháo bỏ. Đây là công cụ trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc làm sạch và tăng tốc máy tính.
 

Revo Uninstaller Pro hỗ trợ người dùng gỡ bỏ dễ dàng các chương trình không còn giá trị, các ứng dụng khó loại bỏ hoặc các phần mềm tự chạy khi khởi động Windows. Nếu trong máy tính của bạn có quá nhiều ứng dụng và bạn không muốn sử dụng một số trong chúng thì đây là công cụ rất cần thiết.

 

 

Giao diện của chương trình Revo Uninstaller Pro

 

Revo Uninstaller Pro sử dụng những thuật toán hiện đại trong việc phân tích các dữ liệu trước khi tiến hàng gỡ bỏ đồng thời quét hết những phần còn sót lại sau khi loại chương trình. Phần mềm có khả năng xóa hết các tập tin bổ sung không cần thiết, thư mục, các khóa registry và bất cứ thành phần nào còn sót lại trên máy tính.

Revo Uninstaller Pro cũng tương thích với các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Netscape, Opera và Mozilla để giúp người dùng xóa bỏ các file tạm khi bạn lướt web, lịch sử truy cập Internet, các thông tin khi bạn lướt web lưu trên các trình duyệt phổ biến. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp các tính năng quản lý và tối ưu hệ thống.
 
Tính năng chính của Revo Uninstaller Pro:

 - Gỡ bỏ chương trình cài đặt không mong muốn

Revo Uninstaller Pro liệt kê tất cả những chương trình cùng các thành phần đã cài đặt cho toàn bộ người dùng cùng với thông tin cụ thể như: Tên, dung lượng, thuộc tính, các khóa registry cùng liên kết tới trang web của nhà sản xuất,...Tiện ích này sẽ phân tích dữ liệu và tiến hãnh gỡ bỏ an toàn với tốc độ nhanh. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của ứng dụng để tìm phần mềm muốn gỡ bỏ qua các từ khóa, sau đó cho phép bạn thực hiện quét trước và sau khi gỡ bỏ để tìm kiếm mọi thư mục và tập tin cùng các khóa registry bị bỏ sót lại bởi trình gỡ bỏ.

- Gỡ bỏ nhanh chóng và triệt để.

Chế độ Hunter cho phép người dùng xóa linh hoạt các chương trình qua những click chuột đơn giản bằng phương pháp kéo thả ngay trên cửa sổ ứng dụng. Còn chế độ Forced Uninstall giúp đỡ loại bỏ nốt những thành phần còn sót lại một cách triệt để. Một ưu điểm của công cụ này là theo dõi các quá trình cài đặt, giám sát và ghi lại các tập tin và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy đảm bảo không còn một tàn dư trên hệ thống

- Tạo các bản sao lưu dữ liệu.

  Revo Uninstaller Pro tạo các bản sao lưu của key registry, tập tin và thư mục đã gỡ bỏ theo các cấp độ khác nhau: các điểm khôi phục hệ thống trước khi xóa cài đặt, sao lưu toàn bộ registry cho mỗi lần khởi động chương trình.

- Quản lý toàn bộ các chương trình trên Windows.

Khi sử dụng chương trình, người dùng có thể kích hoạt hoặc tắt các phần mềm tự khởi động cùng hệ điều điều hành, đồng thời xem thông tin chi tiết của ứng dụng. Đây là hỗ trợ rất đắc lực cho bạn trong việc quản lý, khôi phục và tăng tốc cho toàn bộ hệ thống.


Hải Đường

 


Download Revo Uninstaller Pro 3.1.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Revo Uninstaller Pro 3.1.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Revo Uninstaller Pro 3.1.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Revo Uninstaller Pro 3.1.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Revo Uninstaller Pro .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Bulk Crap Uninstaller

  Bulk Crap Uninstaller cho phép người dùng gỡ hàng loạt các phần mềm, ứng dụng đã được cài đặt trên máy tính của mình. Hiện Bulk Crap Uninstaller có tốc độ gỡ cài đặt rất nhanh, được đánh giá cao bởi các chuyên gia bảo mật.

 • Soft Organizer

  Soft Organizer là phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt sạch sẽ và mạnh mẽ hiện nay, khi tải Soft Organizer bạn có thể gỡ bỏ tận gốc những phần mềm mình không muốn sử dụng trên máy tính, những phần mềm hết hạn dùng thử, hay những phần mềm mà người khác cài đặt trên máy...

 • Windows Installer CleanUp

  Windows Installer CleanUp là một tiện ích nhỏ nhưng rất mạnh mẽ, nó có khả năng tháo gỡ các chương trình và loại bỏ tất cả những phần liên quan một cách thông minh mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.

 • ESET AV Remover

  Hầu hết các máy tính hiện nay đều cài đặt các chương trình diệt Virus nhằm bảo vệ File, thư mục...khỏi những tác động gây hại. Thế nhưng khi cài 2 hay nhiều phần mềm có cùng chức năng rất có thể gây ra xung đột trong máy, với các phần mềm diệt virus cũng vậy. Vì lý do đó nên trước khi cài thêm 1 phần mềm diệt virus bạn nên gỡ bỏ chương trình được cài đặt trước đó. ESET AV Remover là một trong những ứng dụng gỡ cài đặt chương trình diệt Virus sạch và hiệu quả nhất.

 • IObit Uninstaller

  IObit Uninstaller là công cụ hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng máy tính tìm kiếm và gỡ bỏ những phần mềm, ứng dụng đã cài đặt nhưng không còn cần thiết trên máy tính để giải phóng không gian cho bộ nhớ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này có khả năng xóa các File tạm, registry, dữ liệu rác nhằm tối ưu hóa và tăng tốc cho máy tính.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Gỡ bỏ cài đặt phần mềm cứng đầu, gỡ phần mềm sạch sẽ bằng Revo Uninstaller.

  Bạn chưa hài lòng với tiện ích gỡ bỏ cài đặt của Windows? hay bạn đang cần một công cụ gỡ bỏ phần mềm miễn phí tận gốc... Bài viết này hướng dẫn bạn gở bỏ cài đặt phần mềm cứng đầu, gỡ phần mềm sạch sẽ bằng Revo Uninstaller.

 • Xóa triệt để phần mềm bằng Revo Uninstaller

  Gỡ bỏ phần mềm không chỉ đơn giản là xóa file cài đặt của nó trên hệ thống bởi vì trong quá trình cài, các ứng dụng đểu để lại các tập tin trên mọi ngóc ngách của hệ thống. Để gỡ xóa triệt để các chương trình này, Revo Uninstaller được xem

 • Gỡ bỏ ứng dụng bằng Your Uninstaller

  Your Uninstaller là một trong những công cụ gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay với khả năng gỡ nhanh, làm sách các tập tin còn sót lại trên hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Your Uninstaller để gỡ phần mềm đúng cách,

 • Cài Your Uninstaller kèm hình ảnh minh họa

  Cài Your Uninstaller, cách cài Your Uninstaller, hướng dẫn cài Your Uninstaller, cách gỡ bỏ phần mềm không cần thiết cho PC. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều

 • Cách download và sử dụng your uninstaller

  Your Uninstaller! từ lâu được biết đến như công cụ gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu với cách sử dụng rất đơn giản. Các phiên bản của Your Uninstaller được trình làng tiếp tục khắng định vững chắc vị trí của công cụ

 • Cách gỡ bỏ phần mềm diệt virus BKAV

  BKAV là phần mềm diệt virus thông dụng hiện nay, lượng virus mà bkav có thể diệt được cũng khá nhiều, tuy nhiên khi cài đặt và diệt xong virus bạn nên gỡ bỏ phần mềm đi, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách gỡ bỏ phần mềm

 • Gỡ bỏ Avast Antivirus khỏi hệ thống với Avast Uninstall Utility

  Avast là phần mềm diệt virus đang phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nếu muốn gỡ bỏ Avast Antivirus khỏi hệ thống thì bạn phải sử dụng tiện ích gỡ bỏ cài đặt được cung cấp bởi nhà cung cấp phần mềm chống virus tương ứng. Sau đây chúng tôi xin

 • Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm cứng đầu với Mirekusoft Install Monitor

  Huong dan go bo phan mem cung dau với Mirekusoft Install Monitor với tính năng mạnh mẽ chúng không chỉ quét và xóa hết các tập tin của phần mềm mà còn xóa bỏ các thông tin liên quan trong Registry của

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT