Download Resource Hacker

Version 4.0 Phần mềm Sửa file hệ thống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8037 Download Resource Hacker - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chúng ta đã quen thuộc với các file dạng như exe, dll, scr, ocx, res... dùng cho các phần mềm, nhưng bên trong những file đó là gì thì lại là một điều bí ẩn. Nếu tò mò dùng những phần mềm đọc mã hexa để xem thì có thể cũng thấy được “đại khái” những phần text.
 

 

Còn để hình dùng toàn bộ thành phần của file, và qua đó có thể chỉnh sửa đôi chút cho hợp ý mình thì có lẽ phải nhờ đến một “con dao giải phẫu” chuyên nghiệp hơn. Đó là ResHacker, một phần mềm portable, miễn phí, nhỏ gọn, dung lượng 567 KB.

 

Resource Hacker

Download Resource Hacker - Thay đổi tất cả các file cấu trúc

 

* Cập nhật phiên bản mới nhất Resource Hacker 4.0

 

Resource Hacker là một ứng dụng cung cấp về cơ bản phương pháp dễ nhất để có được qua các exe hoặc phần mở rộng. Dll. Để xem các nguồn lực bên trong một tập tin nhất định, cung cấp cho bạn thậm chí còn nhiều hơn thế.

Resource Hacker có một giao diện rất đơn giản và sạch sẽ và mặc dù nó không chính xác các loại ứng dụng nên được sử dụng bởi người mới bắt đầu, nó làm tất cả những thứ dễ dàng hơn nhiều.

Với một cái nhìn sang trọng mà nhắc nhở chúng ta về phiên bản cũ của Windows, ứng dụng này cung cấp tất cả các công cụ bạn cần khi mở file thực thi hoặc các tập tin DLL thông qua một nhấp chuột duy nhất.

Vì vậy bạn có thể tiết kiệm tài nguyên như là một tập tin nhị phân hoặc với một phần mở rộng độ phân giải., Bạn có thể thay thế các biểu tượng, con trỏ và ảnh, văn bản thay đổi và thêm các nguồn tài nguyên mới trong một lần thứ hai.

Right click vào một thành phần tập tin mở ra một menu lựa chọn mới, đem lại cho bạn sức mạnh để tiết kiệm, thay thế, đổi tên hoặc xóa các nguồn lực, mà còn để thay đổi ngôn ngữ trên đường đi.

Resource Hacker là tương thích với các tập tin thực thi Win32 (exe, *. Dll, CPL, *. Ocx) mà còn với các tập tin tài nguyên Win32 (*. Res).

Đối với tài nguyên máy tính, máy tính của bạn sẽ thậm chí không nhận thấy rằng Resource Hacker thực sự đang chạy, toàn bộ điều đi rất trơn tru ngay cả khi chỉnh sửa các tập tin. Các ảnh hưởng về tài nguyên máy tính là tối thiểu, máy móc để cũ chắc chắn sẽ có thể chạy nó mà không có bất kỳ rắc rối.

Những gì chúng tôi thích nhất chắc chắn là giao diện mà làm một công việc phức tạp truy cập vào tất cả các loại của người sử dụng. Hơn nữa, Resource Hacker là phần mềm miễn phí, do đó, nó sẽ không chi phí bạn bất cứ điều gì. Chỉ cần nhớ để tạo bản sao lưu trước khi làm một cái gì đó nguy hiểm, nó luôn luôn tốt hơn để ở bên an toàn.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Resource Hacker

Sau khi tải Resource Hacker  về chạy file ResHacker.exe là có thể sử dụng. Giao diện rất đơn giản, thân thiện.

Muốn mở một file nào đó ví dụ explore.exe chỉ cần vào File > Open, chọn file và nhấn Open.

Hiện ra trước mắt sẽ là cây thư mục. Tùy theo mức độ lớn nhỏ của file mà chia thành nhiều hay ít thư mục, cụ thể như:

- Icon: liệt kê ra tấc cả các icon sử dụng cho file.

- Cursor: hiển thị hình ảnh con trỏ dùng cho file thực thi.

- Version info: hiển thị thông tin của file bằng một đoạn mã.

Và các mục Menu, Dialog, Rcdata, String Table... dùng để hiển thị các đoạn mã để thực thi chương trình.

Ở đây bạn không chỉ được xem mà còn có thể trích ra, chỉnh sửa các thành phần có sẵn bằng cách vào menu Action, chọn mục thích hợp. Ví dụ nếu muốn thay đổi icon hiển thị cho file đó thì chọn Replace Icon. Trong cửa sổ hiện ra, nhấp Open file with new icon, chọn file cần thay thế icon (có thể là file dạng exe, dll, ico...), chọn ảnh để thay, nhấn Replace là xong. Sau đó save công việc của mình lại.

Còn muốn thay đổi nội dung file thì phải can thiệp vào vào những đoạn mã mà chỉnh sửa, thêm bớt cho thích hợp theo ý mình.

Trong quá trình sử dụng
Resource Hacker, nếu cảm thấy phiền phức khi phải nhấp nhiều lần vào cây thư mục thì phương án nhanh nhất là vào View > Expand Tree. Chương trình sẽ tự động liệt kê ra hết các khóa, bạn chỉ cần bấm phím mũi tên để di chuyển lên xuống mà thôi.

 

Download Resource Hacker có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Resource Hacker cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Resource Hacker để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Resource Hacker chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Resource Hacker đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Loại trừ mã độc giả dạng phần mềm Unikey

   Hãy cập nhật công cụ trị mã độc bản Unikey giả mạo ngay lập tức, bởi rất có thể máy tính của bạn đã nhiễm mã độc do hacker cài đặt vào trang

  • Chrome bị hacker tuổi teen “qua mặt”

   “Google Chrome là trình duyệt bảo mật nhất hiện nay, và đây thực sự là một thử thách khó khăn” - PinkiePie cho biết sau khi hoàn tất tấn công vào trình duyệt Chrome, sử dụng trang web giả của mình để “bẫy” trình duyệt

  • Hệ điều hành Chrome OS bảo mật cực tốt trước hacker

   Hệ điều hành Chrome khiến các hacker phải bó tay trước sự bảo mật tuyệt đối của hệ điều hành mới

  • Gmail Drive - Phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến

   Gmail Drive - Phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Phần mềm này sẽ check tài khoản email thường xuyên (sử dụng chức năng tìm kiếm của Gmail). Nhưng về căn bản, GMail Drive vẫn hoạt động như một ổ cứng trên máy

  • Sửa lỗi font chữ bằng phần mềm Unikey

   Bất kể lỗi font chữ xuất hiện do quá trình đánh máy hay khi đồng nhất các mã văn bản thì đều có cách khắc phục lỗi font chữ bằng phần mềm Unikey. Dưới đây là bài hướng dẫn chi

  • Cách tránh hacker tấn công Gmail

   Bạn lo lắng tài khoản gmail của mình sẽ bị hacker tấn công. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tận dụng những tính năng bảo mật tích hợp sẵn trong Gmail để các thao tác trên thư điện tử được an toàn

  • Ccleaner portable 3.25 dọn rác và tối ưu hóa windows

   CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần

  • Hacker "kiếm bộn" nhờ trình duyệt Chrome của Google

   Một hacker tuổi teen có nickname Pinkie Pie đã ẵm 60.000 USD tiền thưởng của Google khi phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trong trình duyệt

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT