Resource Hacker

Phần mềm Sửa file hệ thống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8037 Download Resource Hacker - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chúng ta đã quen thuộc với các file dạng như exe, dll, scr, ocx, res... dùng cho các phần mềm, nhưng bên trong những file đó là gì thì lại là một điều bí ẩn. Nếu tò mò dùng những phần mềm đọc mã hexa để xem thì có thể cũng thấy được “đại khái” những phần text.
 

 

Còn để hình dùng toàn bộ thành phần của file, và qua đó có thể chỉnh sửa đôi chút cho hợp ý mình thì có lẽ phải nhờ đến một “con dao giải phẫu” chuyên nghiệp hơn. Đó là ResHacker, một phần mềm portable, miễn phí, nhỏ gọn, dung lượng 567 KB.

 

Resource Hacker

Giao diện phần mềm Resource Hacker

 

Resource Hacker là một ứng dụng cung cấp về cơ bản phương pháp dễ nhất để có được qua các exe hoặc phần mở rộng. Dll. Để xem các nguồn lực bên trong một tập tin nhất định, cung cấp cho bạn thậm chí còn nhiều hơn thế.

Resource Hacker có một giao diện rất đơn giản và sạch sẽ và mặc dù nó không chính xác các loại ứng dụng nên được sử dụng bởi người mới bắt đầu, nó làm tất cả những thứ dễ dàng hơn nhiều.

Với một cái nhìn sang trọng mà nhắc nhở chúng ta về phiên bản cũ của Windows, ứng dụng này cung cấp tất cả các công cụ bạn cần khi mở file thực thi hoặc các tập tin DLL thông qua một nhấp chuột duy nhất.

Vì vậy bạn có thể tiết kiệm tài nguyên như là một tập tin nhị phân hoặc với một phần mở rộng độ phân giải., Bạn có thể thay thế các biểu tượng, con trỏ và ảnh, văn bản thay đổi và thêm các nguồn tài nguyên mới trong một lần thứ hai.

Right click vào một thành phần tập tin mở ra một menu lựa chọn mới, đem lại cho bạn sức mạnh để tiết kiệm, thay thế, đổi tên hoặc xóa các nguồn lực, mà còn để thay đổi ngôn ngữ trên đường đi.

Resource Hacker là tương thích với các tập tin thực thi Win32 (exe, *. Dll, CPL, *. Ocx) mà còn với các tập tin tài nguyên Win32 (*. Res).

Đối với tài nguyên máy tính, máy tính của bạn sẽ thậm chí không nhận thấy rằng Resource Hacker thực sự đang chạy, toàn bộ điều đi rất trơn tru ngay cả khi chỉnh sửa các tập tin. Các ảnh hưởng về tài nguyên máy tính là tối thiểu, máy móc để cũ chắc chắn sẽ có thể chạy nó mà không có bất kỳ rắc rối.

Những gì chúng tôi thích nhất chắc chắn là giao diện mà làm một công việc phức tạp truy cập vào tất cả các loại của người sử dụng. Hơn nữa, Resource Hacker là phần mềm miễn phí, do đó, nó sẽ không chi phí bạn bất cứ điều gì. Chỉ cần nhớ để tạo bản sao lưu trước khi làm một cái gì đó nguy hiểm, nó luôn luôn tốt hơn để ở bên an toàn.

 

 

Nguồn: khoahocphothong

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Resource Hacker

Sau khi tải Resource Hacker  về chạy file ResHacker.exe là có thể sử dụng. Giao diện rất đơn giản, thân thiện.

Muốn mở một file nào đó ví dụ explore.exe chỉ cần vào File > Open, chọn file và nhấn Open.

Hiện ra trước mắt sẽ là cây thư mục. Tùy theo mức độ lớn nhỏ của file mà chia thành nhiều hay ít thư mục, cụ thể như:

- Icon: liệt kê ra tấc cả các icon sử dụng cho file.

- Cursor: hiển thị hình ảnh con trỏ dùng cho file thực thi.

- Version info: hiển thị thông tin của file bằng một đoạn mã.

Và các mục Menu, Dialog, Rcdata, String Table... dùng để hiển thị các đoạn mã để thực thi chương trình.

Ở đây bạn không chỉ được xem mà còn có thể trích ra, chỉnh sửa các thành phần có sẵn bằng cách vào menu Action, chọn mục thích hợp. Ví dụ nếu muốn thay đổi icon hiển thị cho file đó thì chọn Replace Icon. Trong cửa sổ hiện ra, nhấp Open file with new icon, chọn file cần thay thế icon (có thể là file dạng exe, dll, ico...), chọn ảnh để thay, nhấn Replace là xong. Sau đó save công việc của mình lại.

Còn muốn thay đổi nội dung file thì phải can thiệp vào vào những đoạn mã mà chỉnh sửa, thêm bớt cho thích hợp theo ý mình.

Trong quá trình sử dụng
Resource Hacker, nếu cảm thấy phiền phức khi phải nhấp nhiều lần vào cây thư mục thì phương án nhanh nhất là vào View > Expand Tree. Chương trình sẽ tự động liệt kê ra hết các khóa, bạn chỉ cần bấm phím mũi tên để di chuyển lên xuống mà thôi.

 

Độ an toàn của Resource Hacker

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Resource Hacker mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Resource Hacker để sử dụng.

 •  

  145 Download

   

  Mask My IP một ứng dụng miễn phí, có thể ẩn địa chỉ IP và ngăn chặn hacker hoặc các loại tội phạm mạng khác khỏi việc theo dõi thói quen lướt web và các hành động của bạn. Với giao diện thân thiện người dùng, nó rất dễ sử dụng và an toàn khi sử dụng.

  4.54 MB

  Download

 •  

  950 Download

   

  D4x Hack Protection là phần mềm chống hacker giúp bảo vệ PC của bạn trước sự tấn công, rình tập của hacker, tin tặc, virus...nhằm vào email, địa chỉ IP của bạn. Tuy nó rất nhỏ gọn nhưng không vì thế mà hiệu quả của nó bị giảm sút.

  346 KB

  Download

 •  

  11503 Download

   

  Kaspersky Anti-Hacker giúp bạn theo dõi và kiểm soát tất cả các hoạt động trên máy tính, tránh cho máy bị virus xâm nhập điều khiển, ăn cắp dữ liệu thông tin. Phần mềm cũng hỗ trợ kiểm tra tất cả các gói dữ liệu và ngăn chặn sự rò rỉ thông tin.

  4.37 MB

  Download

 •  

  1224 Download

   

  Neo Security Internet Suite là phần mềm, cung cấp cho người sử dụng chức năng bảo vệ máy tính toàn diện khỏi virus, spyware, hacker và spam. Download Neo Security Internet Suite để thử nghiệm

  152,7 MB

  Download

 •  

  850 Download

   

  Phần mềm AVS Firewall 2.1.1.238 bảo vệ máy tính của bạn chống lại sự xâm nhập và tấn công của hacker trong khi bạn truy cập Internet.

  17.7 MB

  Download

 •  

  3383 Download

   

  FortKnox Personal Firewall là phần mềm bảo vệ máy tính trước hacker, trojan, spyware hiệu quả, thao tác đơn giản. Download FortKnox Personal Firewall để trải nghiệm

  4,7 MB

  Download

 •  

  25658 Download

   

  BPS Spyware-Adware Remover cung cấp cho người dùng máy tính một giải pháp an toàn và đáng tin cậy với khả năng bảo vệ chống lại spyware adware, hacker và lừa đảo (phishing). Hệ thống của bạn sẽ luôn được bảo vệ bởi ứng dụng này

  6 MB

  Download

 •  

  2030 Download

   

  Privatefirewall 7.0.23.4 là một ứng dụng tường lửa cá nhân và phát hiện xâm nhập bảo vệ máy tính của bạn từ các hacker và Trojan horse.

  7.64 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Resource Hacker chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Resource Hacker đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT