Replay Media Catcher (64Bit)

Tải nhạc và video từ Internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10363 Download Replay Media Catcher (64Bit) - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Replay Media Catcher cho phép bạn tải về các video và file nhạc từ Internet với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng, cho phép lựa chọn định dạng đầu ra, thay đổi tỷ lệ bit, tỷ lệ khung kích thước, bộ giải mã video…
 

 

Thỉnh thoảng, bạn gặp khó khăn khi muốn tải các đoạn clip trên các website về máy hoặc phải tìm chương trình Media Player hỗ trợ định dạng FLV. Vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng với Replay Media Catcher (64-Bit).

 

Replay Media Catcher (64-Bit)

Giao diện phần mềm Replay Media Catcher (64-Bit)

 

Trên các website cho phép chia sẻ video clip hiện nay đều rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi định dạng FLV (Flash Video) qua giao thức streaming. Replay Media Catcher sẽ giúp bạn nhanh chóng tải về các video clip dạng FLV từ các website như: YouTube, MySpace, Sony/BMG Music Video, NBC, New York Times, Reuters, Metacafe, Charlie Rose… hay các định dạng audio (MP3) từ các site: MySpace, Pandora, Radio Blog club…

Replay Media Catcher (64-Bit) được phát triển chuyên dùng để hỗ trợ cho định dạng Flash Video. Do đó, nó cung cấp tính năng hỗ trợ cho nhiều cổng truyền tải và định dạng FLV như: RTMP Flash Video, HTTP Flash Video, RTMP MP3, HTTP MP3…

Tải video clip trực tuyến

Trong hộp thoại Start recording? xuất hiện sau khi khởi động, bạn bấm Yes để kích hoạt chức năng tự động bắt link và tải clip của Replay Media Catcher mỗi khi xem trực tuyến, hoặc bạn tự tay nhấn vào biểu tượng  trên giao diện chính để kích hoạt tính năng này (nhấn khi muốn tạm dừng).

Với Replay Media Catcher (64-Bit) Mỗi khi bạn xem một video clip có định dạng FLV, MP4, WMV, SWF, hay nghe nhạc MP3 trên trang web bất kỳ, chương trình sẽ tự động tải toàn bộ về file về máy với tốc độ rất nhanh.


Bạn có thể xem danh sách các clip đã tải trong mục Recordings. Quá trình tải file được thể hiện tại cột Status. Tốc độ tải video clip của Replay Media Catcher 4 được cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, thậm chí ngang ngửa các trình tăng tốc tải file, như Internet Download Manager.

Các video clip đã tải xong có dòng chữ Complete bên phải. Nếu là định dạng FLV, bạn nhấn chuột phải vào clip và chọn Play… để xem trong giao diện của trình Applian FLV Player.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Replay Media Catcher (64Bit)

Chuyển đổi định dạng video clip

Bên cạnh tính năng chính là tải video clip, Replay Media Catcher (64-Bit) còn “khuyến mãi” công cụ chuyển đổi video clip sang các định dạng tương thích với nhiều loại thiết bị giải trí hiện nay.
Đầu tiên, bạn cần chọn một định dạng ưng ý tại khung Conversion Settings phía dưới (hỗ trợ nhiều định dạng dành riêng cho từng loại máy như iPod, iPhone, HTC, BlackBerry, Motorola, Sony, Play Station, XBOX 360,…). Tiếp đến, bạn nhấp chuột phải vào video clip cần chuyển đổi và chọn Convert…
Bên cạnh đó, nếu trước hoặc trong thời gian chương trình tải video clip, bạn chọn sẵn định dạng muốn chuyển sang, thì lúc tải xong, quá trình chuyển đổi định dạng video cũng tự động diễn ra.

Các video clip đã tải và đã chuyển đổi định dạng sẽ nằm trong thư mục My Documents\My Streaming Media (với Windows XP). Nếu muốn thay đổi sang vị trí khác, bạn vào Tools > Settings, nhấn Browse, chọn thư mục chứa file tại hai trường Storage Folder (video clip tải về) và Conversion folder (video clip sau khi chuyển đổi định dạng). Xong, nhấn OK.

Thu âm

Bạn nhấn mục Audio Recorder phía trái để chuẩn bị thu âm. Nếu dùng Windows Vista/7, bạn sẽ thấy hai tùy chọn thu âm: Windows Audio Driver (thu toàn bộ âm thanh phát ra trên hệ thống, kể cả âm báo của Windows), Applian Audio Driver (chỉ thu âm thanh phát ra trên trình duyệt, như tiếng nhạc, tiếng động trong phim,…). Chọn xong, bạn nhấn Start để bắt đầu thu.
Tính năng này thực sự hữu ích khi bạn cần tải một bài hát về máy tính nhưng website không cho phép. Chất lượng nhạc thu được hầu như không thay đổi so với nguồn phát.

Bạn nhấn Stop khi muốn ngừng thu. File thu được sẽ có định dạng MP4. Bạn nhấn vào mục Recordings, rồi nhấn chuột phải vào file và chọn Play… để nghe lại.

Hẹn giờ tải video clip


Thay vì “túc trực” bên máy tính, bạn có thể ”ra lệnh” cho chương trình tải video clip vào một thời điểm nhất định. Để thực hiện, bạn nhấn mục Schedule bên trái, rồi nhấn nút Add. Trên hộp thoại hiện ra, bạn điền đường dẫn video clip cần tải vào ô URL that hosts the streaming media, rồi chọn giờ tại trường Once Off Schedule phía dưới. Nếu muốn hẹn giờ định kỳ từng ngày, bạn nhấn mũi tên xổ xuống tại ô Type rồi chọn Daily.

Khi đến đúng “giờ G”, khi trình duyệt sẽ tự động phát video clip, Replay Media Catcher sẽ thực thi mệnh lệnh tải file về máy.

Tìm kiếm nhạc, video clip


Replay Media Catcher 4.0 cũng cung cấp thêm nguồn video clip, nhạc, radio để bạn tải về máy tại mục Search: Music Search (tìm nhạc), Video Search (tìm video clip), Radio Search (tìm trên các kênh radio). Bạn chỉ việc nhập nội dung cần tìm vào ô trống rồi nhấn Go.
Tiếp đó, bạn nhấp vào một trong các kết quả tìm được để xem hoặc nghe trên trình duyệt. Tuy vậy, công cụ tìm kiếm nhạc vẫn chưa thực sự hữu ích vì chỉ thể hiện kết quả trên Yahoo! Music.

Sửa lỗi file FLV

Hẳn bạn rất “cụt hứng” khi đang xem video clip (định dạng FLV) thì tự dưng bị ngắt ngang giữa chừng (trình phát video “lặng thinh” dù thanh thời gian cho biết vẫn còn một đoạn clip nữa mới hết). Nguyên nhân có thể do thông tin metadata của file FLV bị sai lệch. Lúc này, bạn có thể nhờ Replay Media Catcher 4.0 để “chữa cháy”. Bạn truy cập vào menu Tools > Fix FLV và tìm đến file bị lỗi. Dưới trường Meta Data hiển thị metadata chính xác của video clip, bạn chỉ việc nhấn Fix Duration để sửa lỗi.

Độ an toàn của Replay Media Catcher (64Bit)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Replay Media Catcher (64Bit) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Replay Media Catcher (64Bit) để sử dụng.

 •  

  4478 Download

   

  Beat2Bit là ứng dụng hỗ trợ download video từ trên trang web youtube dễ dàng và tốc độ nhanh, với khả năng tìm kiếm video đang hot trên youtube.

  904 KB

  Download

 •  

  9220 Download

   

  Easy Video Accelerator Downloader cho phép bạn tải về nhiều định dạng Video từ Internet với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng. Phần mềm hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau, tải nhanh kể cả với những Video có dung lượng lớn

  3 MB

  Download

 •  

  1665 Download

   

  FVD Downloader cho phép người dùng tải về các Video và bản nhạc yêu thích từ bất kỳ Website nào, hỗ trợ trên trình duyệt Chrome. Ứng dụng sử dụng công nghệ tự động tìm kiếm và tải về các Video hay âm thanh, hiển thị chúng trong một cửa sổ riêng biệt để bạn tiện theo dõi. Bạn có thể tải về những tập tin có dung lượng lớn với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

  969 KB

  Download

 •  

  9080 Download

   

  Internet Video Converter có khả năng chuyển đổi tải về các định dạng video khác nhau từ Internet. Sau khi tải về, bạn có thể chuyển đổi sang các định dạng khác, hay trích xuất âm thanh để sử dụng cho các thiết bị di động

  23.3 MB

  Download

 •  

  163 Download

   

  Win7codecs là một phần mềm không thể thiếu trong việc hỗ trợ Windows Media Player chơi nhạc với nhiều định dạng. Bạn có thể download Win7codecs 3.7.6 về máy để hộ trợ bạn xem phim và nghe nhạc tốt nhất.

  Download

 •  

  4487 Download

   

  Youku Downloader là ứng dụng hỗ trợ download video trên trang web youko.com, một trang web phát thanh và truyền hình của người trung quốc. với ứng dụng này bạn sẽ không cần phải cài thêm phần mềm hỗ trợ download nào khác nữa mà vẫn có thể tải được video từ youko.com.

  3.8 MB

  Download

 •  

  20525 Download

   

  SMPlayer hỗ trợ nhiều codec để bạn có thể thưởng thức nhiều định dạng nhạc và Video khác nhau. Ứng dụng này còn cho phép phát và download video YouTube. Phần mềm này còn hỗ trợ cả phụ đề cho các bộ phim của bạn.

  14.15 MB

  Download

 •  

  11597 Download

   

  Video Downloader giúp bạn tải về nhanh chóng và dễ dàng các video từ nhiều dịch vụ chia sẻ lớn từ Internet. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng, cho phép chuyển đổi video sang cho các thiết bị di động

  3.54 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Replay Media Catcher (64Bit) chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Replay Media Catcher (64Bit) đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT