Download Replay Media Catcher (64Bit)

Tải nhạc và video từ Internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10363 Download Replay Media Catcher (64Bit) - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Replay Media Catcher cho phép bạn tải về các video và file nhạc từ Internet với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng, cho phép lựa chọn định dạng đầu ra, thay đổi tỷ lệ bit, tỷ lệ khung kích thước, bộ giải mã video…
 

 

Thỉnh thoảng, bạn gặp khó khăn khi muốn tải các đoạn clip trên các website về máy hoặc phải tìm chương trình Media Player hỗ trợ định dạng FLV. Vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng với Replay Media Catcher (64-Bit).

 

Replay Media Catcher (64-Bit)

Giao diện phần mềm Replay Media Catcher (64-Bit)

 

Trên các website cho phép chia sẻ video clip hiện nay đều rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi định dạng FLV (Flash Video) qua giao thức streaming. Replay Media Catcher sẽ giúp bạn nhanh chóng tải về các video clip dạng FLV từ các website như: YouTube, MySpace, Sony/BMG Music Video, NBC, New York Times, Reuters, Metacafe, Charlie Rose… hay các định dạng audio (MP3) từ các site: MySpace, Pandora, Radio Blog club…

Replay Media Catcher (64-Bit) được phát triển chuyên dùng để hỗ trợ cho định dạng Flash Video. Do đó, nó cung cấp tính năng hỗ trợ cho nhiều cổng truyền tải và định dạng FLV như: RTMP Flash Video, HTTP Flash Video, RTMP MP3, HTTP MP3…

Tải video clip trực tuyến

Trong hộp thoại Start recording? xuất hiện sau khi khởi động, bạn bấm Yes để kích hoạt chức năng tự động bắt link và tải clip của Replay Media Catcher mỗi khi xem trực tuyến, hoặc bạn tự tay nhấn vào biểu tượng  trên giao diện chính để kích hoạt tính năng này (nhấn khi muốn tạm dừng).

Với Replay Media Catcher (64-Bit) Mỗi khi bạn xem một video clip có định dạng FLV, MP4, WMV, SWF, hay nghe nhạc MP3 trên trang web bất kỳ, chương trình sẽ tự động tải toàn bộ về file về máy với tốc độ rất nhanh.


Bạn có thể xem danh sách các clip đã tải trong mục Recordings. Quá trình tải file được thể hiện tại cột Status. Tốc độ tải video clip của Replay Media Catcher 4 được cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, thậm chí ngang ngửa các trình tăng tốc tải file, như Internet Download Manager.

Các video clip đã tải xong có dòng chữ Complete bên phải. Nếu là định dạng FLV, bạn nhấn chuột phải vào clip và chọn Play… để xem trong giao diện của trình Applian FLV Player.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Replay Media Catcher (64Bit)

Chuyển đổi định dạng video clip

Bên cạnh tính năng chính là tải video clip, Replay Media Catcher (64-Bit) còn “khuyến mãi” công cụ chuyển đổi video clip sang các định dạng tương thích với nhiều loại thiết bị giải trí hiện nay.
Đầu tiên, bạn cần chọn một định dạng ưng ý tại khung Conversion Settings phía dưới (hỗ trợ nhiều định dạng dành riêng cho từng loại máy như iPod, iPhone, HTC, BlackBerry, Motorola, Sony, Play Station, XBOX 360,…). Tiếp đến, bạn nhấp chuột phải vào video clip cần chuyển đổi và chọn Convert…
Bên cạnh đó, nếu trước hoặc trong thời gian chương trình tải video clip, bạn chọn sẵn định dạng muốn chuyển sang, thì lúc tải xong, quá trình chuyển đổi định dạng video cũng tự động diễn ra.

Các video clip đã tải và đã chuyển đổi định dạng sẽ nằm trong thư mục My Documents\My Streaming Media (với Windows XP). Nếu muốn thay đổi sang vị trí khác, bạn vào Tools > Settings, nhấn Browse, chọn thư mục chứa file tại hai trường Storage Folder (video clip tải về) và Conversion folder (video clip sau khi chuyển đổi định dạng). Xong, nhấn OK.

Thu âm

Bạn nhấn mục Audio Recorder phía trái để chuẩn bị thu âm. Nếu dùng Windows Vista/7, bạn sẽ thấy hai tùy chọn thu âm: Windows Audio Driver (thu toàn bộ âm thanh phát ra trên hệ thống, kể cả âm báo của Windows), Applian Audio Driver (chỉ thu âm thanh phát ra trên trình duyệt, như tiếng nhạc, tiếng động trong phim,…). Chọn xong, bạn nhấn Start để bắt đầu thu.
Tính năng này thực sự hữu ích khi bạn cần tải một bài hát về máy tính nhưng website không cho phép. Chất lượng nhạc thu được hầu như không thay đổi so với nguồn phát.

Bạn nhấn Stop khi muốn ngừng thu. File thu được sẽ có định dạng MP4. Bạn nhấn vào mục Recordings, rồi nhấn chuột phải vào file và chọn Play… để nghe lại.

Hẹn giờ tải video clip


Thay vì “túc trực” bên máy tính, bạn có thể ”ra lệnh” cho chương trình tải video clip vào một thời điểm nhất định. Để thực hiện, bạn nhấn mục Schedule bên trái, rồi nhấn nút Add. Trên hộp thoại hiện ra, bạn điền đường dẫn video clip cần tải vào ô URL that hosts the streaming media, rồi chọn giờ tại trường Once Off Schedule phía dưới. Nếu muốn hẹn giờ định kỳ từng ngày, bạn nhấn mũi tên xổ xuống tại ô Type rồi chọn Daily.

Khi đến đúng “giờ G”, khi trình duyệt sẽ tự động phát video clip, Replay Media Catcher sẽ thực thi mệnh lệnh tải file về máy.

Tìm kiếm nhạc, video clip


Replay Media Catcher 4.0 cũng cung cấp thêm nguồn video clip, nhạc, radio để bạn tải về máy tại mục Search: Music Search (tìm nhạc), Video Search (tìm video clip), Radio Search (tìm trên các kênh radio). Bạn chỉ việc nhập nội dung cần tìm vào ô trống rồi nhấn Go.
Tiếp đó, bạn nhấp vào một trong các kết quả tìm được để xem hoặc nghe trên trình duyệt. Tuy vậy, công cụ tìm kiếm nhạc vẫn chưa thực sự hữu ích vì chỉ thể hiện kết quả trên Yahoo! Music.

Sửa lỗi file FLV

Hẳn bạn rất “cụt hứng” khi đang xem video clip (định dạng FLV) thì tự dưng bị ngắt ngang giữa chừng (trình phát video “lặng thinh” dù thanh thời gian cho biết vẫn còn một đoạn clip nữa mới hết). Nguyên nhân có thể do thông tin metadata của file FLV bị sai lệch. Lúc này, bạn có thể nhờ Replay Media Catcher 4.0 để “chữa cháy”. Bạn truy cập vào menu Tools > Fix FLV và tìm đến file bị lỗi. Dưới trường Meta Data hiển thị metadata chính xác của video clip, bạn chỉ việc nhấn Fix Duration để sửa lỗi.

Download Replay Media Catcher (64Bit) có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Replay Media Catcher (64Bit) cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Replay Media Catcher (64Bit) để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Replay Media Catcher (64Bit) chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Replay Media Catcher (Bit) đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • IDM

  IDM được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng tốc độ tải file từ Internet, giúp tải file nhanh hơn với tốc độ rất cao. Phiên bản mới Internet Download Manager 6.25 Build 1 với những cải tiến lớn như hỗ trợ Fifox, bổ sung thêm 1 số file mới ở các web chia sẻ file, và giải quyết các lỗi nhằm giúp tăng hiệu suất download hơn nữa. Hiện nay IDM được nhiều người sử dụng và làm công cụ download file chính trong máy tính của mình, bạn có thể tải IDM phiên bản mới để được cập nhật đầy đủ tính năng mới của

 • ChrisPC Free VideoTube Downloader

  ChrisPC Free VideoTube Downloader là phần mềm hỗ trợ tải video mạn mẽ, khi tải ChrisPC Free VideoTube Downloader bạn có thể download video từ những mạng chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Dailymotion, Hulu.com, CBS.com, Vimeo... mà không gặp bất cứ rào cản nào. Hiện phần mềm được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, khả năng download mạnh mẽ.

 • xVideoServiceThief

  xVideoServiceThief là phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi các định dạng video online, ứng dụng thông minh này cho phép bạn tải video trực tuyến từ hơn 50 trang web chia sẻ video và chuyển đổi chúng ngay từ FLV sang các định dạng video phổ biến khác như AVI, WMV, MPEG, 3GP và MP4 (định dạng iPod tương thích)...

 • All Video Downloader

  All Video Downloader là phần mềm hỗ trợ download video miễn phí tốc độ cao trên các trang mạng chia sẻ video nổi tiếng hiện nay như YouTube, Dailymotion, Vimeo... bạn đọc quan tâm có thể tải All Video Downloader miễn phí trên download123.vn

 • MegaDownloader

  MegaDownloader cho phép bạn tải về các tập tin từ MEGA, quản lý danh mục download và xem video trực tuyến (streaming) trực tiếp từ MEGA. Phần mềm hỗ trợ nhiều kết nối cho mỗi tập tin và các tập tin song song, người dùng quan tâm có thể tải MegaDownloader miễn phí trên download123.vn

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Download Video Youtube về máy tính bằng VLC Media Player

  VLC Media Player là ứng dụng nghe nhạc được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua. Phần mềm không ngừng cải tiến về tính năng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng xem phim, nghe nhạc. Bên cạnh việc chơi nhạc, xem video, tiện ích này còn hỗ

 • Tải Video từ Youtube dễ dàng, không cần đến ứng dụng hỗ trợ download.

  Thường thì Youtube chỉ cho bạn xem các Video mà không cho tải Video nếu không có ứng dụng hỗ trợ download. Tuy nhiên bạn có nghĩ rằng vẫn còn nhiều cách đơn giản hơn để bạn sở hữu những Video này? Trong bài biết này, chúng tôi xin hướng

 • Những phần mềm xem video miễn phí tốt nhất

  5 phần mềm này cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao, người dùng cũng cực kì ưa chuộng năm ông chùm này. Với những phần mềm này, bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim yêu thích mà không lo tốn bất kì khoản phí nào.

 • Windows Media Player phiên bản Windows 8 không hỗ trợ DVD

  Windows Media Player sẽ tiếp tục được cung cấp trong tất cả các phiên bản của Windows 8, cho phép xem video trên internet và các file khác, nhưng mặc định sẽ không có khả năng xem DVD.

 • Cài FLV Media Player phiên bản mới nhất

  Cài FLV Media Player - phần mềm đọc flv và có thể mở được các file Flash FLV. FLV Player hỗ trợ tất cả FLV hiện nay và các định dạng video H.264, FLV và nó không yêu cầu cài đặt sẵn Adobe Flash OCX

 • Những phần mềm tải video từ youtube

  Bạn xem video trên trang web youtube nhưng tốc độ chậm do mạng hoặc do máy tính của bạn, xin giới thiệu tới các bạn bộ phần mềm tải video từ youtube bao gồm những phần mềm tốt nhất, có tốc độ tải video

 • Skype 5.8 hỗ trợ gọi video full HD và tương tác sâu hơn với Facebook

  Skype 5.8 hỗ trợ gọi video full HD và tương tác sâu hơn với Facebook. Ngoài ra, người dùng có thể gọi điện (cả có hình lẫn không có hình) cho bạn bè trên Facebook trực tiếp từ ứng dụng

 • Những phần mềm xem phim cực đỉnh

  Những phần mềm này cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao, người dùng cũng cực kì ưa chuộng những phần mềm quen thuộc này. Với những phần mềm này, bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim yêu thích mà không lo tốn bất kì khoản phí

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT