Replay Media Catcher 4.0

Phần mềm tự động download video clip

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17566 Download Replay Media Catcher 4.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nhiều cải tiến đã được hãng Applian Technologies áp dụng cho Replay Media Catcher 4.0: tự động tải video clip với tốc độ nhanh không kém Internet Download Manager
 

Replay Media Catcher 4.0 chuyển đổi định dạng video tải xong, tích hợp sẵn trình phát và sửa lỗi file FLV, tìm kiếm nhạc và video, hẹn lịch tải clip.

Replay Media Catcher 4.0  hỗ trợ tự động bắt link và tải file theo hai giao thức HTTP và RTMP.

 

Replay Media Catcher 4.0

Phần mềm Replay Media Catcher 4.0

Replay Media Catcher 4.0 Tải video clip trực tuyến

Mỗi khi bạn xem một video clip có định dạng FLV, MP4, WMV, SWF, hay nghe nhạc MP3 trên trang web bất kỳ, chương trình sẽ tự động tải toàn bộ về file về máy với tốc độ rất nhanh.

Replay Media Catcher 4.0 Chuyển đổi định dạng video clip

Bên cạnh tính năng chính là tải video clip, Replay Media Catcher 4.0 còn “khuyến mãi” công cụ chuyển đổi video clip sang các định dạng tương thích với nhiều loại thiết bị giải trí hiện nay.

Replay Media Catcher 4.0 hỗ trợ Thu âm

Chất lượng nhạc thu được hầu như không thay đổi so với nguồn phát.

Replay Media Catcher 4.0 Hẹn giờ tải video clip

Khi đến đúng “giờ G”, khi trình duyệt sẽ tự động phát video clip, Replay Media Catcher 4.0 sẽ thực thi mệnh lệnh tải file về máy.

Replay Media Catcher 4.0 Tìm kiếm nhạc, video clip

Công cụ tìm kiếm nhạc vẫn chưa thực sự hữu ích vì chỉ thể hiện kết quả trên Yahoo! Music.

Replay Media Catcher 4.0 Sửa lỗi file FLV

Hẳn bạn rất “cụt hứng” khi đang xem video clip (định dạng FLV) thì tự dưng bị ngắt ngang giữa chừng (trình phát video “lặng thinh” dù thanh thời gian cho biết vẫn còn một đoạn clip nữa mới hết). Nguyên nhân có thể do thông tin metadata của file FLV bị sai lệch. Lúc này, bạn có thể nhờ Replay Media Catcher 4.0 để “chữa cháy”.

Lưu ý: Replay Media Catcher 4.0 cho phép tải clip YouTube với đầy đủ thời lượng, nhưng giới hạn thời lượng 50% ở những trang web khác.

Theo tintucxalo


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Replay Media Catcher 4.0Replay Media Catcher 4.0 làm cho nó dễ dàng để tải video trực tuyến và các dòng audio/MP3 từ hàng triệu trang web phổ biến, với các định dạng hỗ trợ nhiều hơn và các giao thức hơn bất kỳ chương trình chụp dòng khác. Tất cả các phương tiện truyền thông từ Flash và các máy chủ Windows Media có thể được ghi lại, cũng như các file bài hát MP3 từ nhiều đài phát thanh phổ biến các trang web âm nhạc trực tuyến. Replay Media Catcher 4.0 thậm chí có thể chụp nhiều dòng cùng một lúc. Thêm vào đó, chỉ Replay Media Catcher 4.0 có một tính năng SmartNames tự động đặt tên và khóa hầu hết các tập tin video và MP3. Điều này giúp loại bỏ lạ, đọc, tên tập tin bí ẩn mãi mãi. Bây giờ là dễ dàng để lưu video được xem trước đó bằng cách sử dụng các công cụ video Lịch sử mới. Bất kỳ video nào mà bạn đã từng theo dõi, Replay Media Catcher 4.0 có thể nắm bắt, có thể được lưu bằng cách chỉ cần nhấp chuột vào nút "lưu" trong công cụ Lịch sử Video. Replay Media Catcher là đầy đủ chức năng để ghi lại và chuyển đổi các tập tin YouTube ở chế độ demo. Hãy thử nó ngay hôm nay!

Replay Media Catcher 4.0 là phần mềm cho phép bạn nắm bắt trực tuyến web video và âm thanh MP3 từ các dòng suối được sử dụng là unrecordable. Đây là video streaming tiên tiến và công nghệ ghi âm âm thanh / MP3 từng được tạo ra trên hành tinh.

Phần mềm Replay Media Catcher 4.0 yêu cầu tuyệt vời và được đánh giá cao thuộc sở hữu của Applian Technologies, Inc đã được sử dụng bởi hàng ngàn người sử dụng khắp thế giới. Là một nhà lãnh đạo trong sản xuất phương tiện truyền thông trực tuyến phần mềm ghi âm, Applian đã tiếp tục cải thiện phạm vi của phần mềm với nhiều tính năng hơn qua thời gian.

Một trong những điểm tuyệt vời về phần mềm này là nó rất dễ dàng sử dụng. Sau khi cài đặt và hoạt động, Replay Media Catcher 4.0 sẽ lưu lại các video và các tập tin âm thanh từ bất kỳ trang web khi họ chơi trên máy tính của bạn. Những tập tin này có thể được chuyển giao cho các thiết bị khác hoặc kho, hoặc kết hợp vào các chương trình khác như Microsoft PowerPoint. Replay Media Catcher 4.0 thậm chí có thể chụp nhiều dòng cùng một lúc.

Dưới đây là tóm tắt các phương tiện truyền thông lại bắt tính năng hàng đầu Replay Media Catcher 4.0:

    Đó là một video tiên tiến downloader hỗ trợ hàng ngàn trang web.
    Replay Media Catcher 4.0 bắt âm thanh luồng mp3 cho khám phá âm nhạc.
    Đó là dễ dàng như vậy! Đẩy một nút để ghi các tập tin media như bạn chơi chúng.
    Replay Media Catcher 4.0 có thể tự động chuyển đổi các file âm thanh và video hơn 100 định dạng phổ biến.
  Replay Media Catcher 4.0 cho phép bạn lập lịch trình ghi từ bất kỳ địa chỉ URL có thể chơi tại một thời gian bạn chọn.
    Replay Media Catcher 4.0 cho phép bạn điều chỉnh và kiểm soát các cài đặt hoặc các tính năng như bạn cần.
    Replay Media Catcher 4.0 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt với Windows 7, Vista hoặc XP.
    Replay Media Catcher 4.0 hỗ trợ tám ngôn ngữ: tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Tây Ban Nha và Nga.
    Nếu bạn muốn mua phần mềm Replay Media Catcher 4.0 truyền thông ngay bây giờ.

Độ an toàn của Replay Media Catcher 4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Replay Media Catcher 4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Replay Media Catcher 4.0 để sử dụng.

 •  

  87773 Download

   

  Nếu không có Media Player Codec Pack 4.3.3,Bạn đã bao giờ cảm thấy bực mình vì phải mất bao nhiêu công sức download một đoạn video hoặc một bộ phim hay trên mạng về mà không thể xem bằng trình Windows Media Player quen thuộc, bởi vì trình Media player hỗ trợ quá ít các định dạng file. Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay Download Media Player Codec Pack về máy để sử dụng.

  22.4 MB

  Download

 •  

  4530 Download

   

  AV Media Player Morpher là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xem video nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt tiện ích hỗ trợ chơi video trên nhiều định dạng: 3GP, AAC, MP3, MPEG-4, WMA, AVI, DivX, Xvid và MOV.

  24.8 MB

  Download

 •  

  3511 Download

   

  Media Recover-Center là phần mềm khôi phục lại các tập tin đa phương tiện hiệu quả, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Download Media Recover-Center để thử nghiệm

  1,9 MB

  Download

 •  

  1322 Download

   

  Media Catalog Studio là phần mềm giúp quản lý tất các các file đa phương tiện có trong bộ sưu tập của bạn ở bất cứ thiết bị lưu trữ nào từ ổ cứng, CD Rom, DVD, floppy disk đến các thiết bị lưu trữ Flash. Download Media Catalog Studio để thử nghiệm.

  2,9 MB

  Download

 •  

  12388 Download

   

  Phần mềm đổi đuôi Oxelon sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa 38 định dạng file audio, video thông qua dòng lệnh tích hợp trên menu chuột phải. Rất nhanh và tiện lợi. Download Oxelon hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt trên mọi hệ điều hành.

  3.11 MB

  Download

 •  

  163885 Download

   

  VLC Media Player Portable 32 bit - Bởi vì ngày nay, đĩa DVD đang ngày càng thông dụng, mà muốn Windows Media Player có thể xem được DVD bạn còn cần phải cài thêm codec cho Windows Media Player, sẽ khác là phức tạp và rối rắm. Tuy nhiên Download VLC Media Player, mọi chuyện lại trở nên dễ dàng.

  20.23 MB

  Download

 •  

  565 Download

   

  VLC 1.1 là một phần mềm xem tivi trực tuyến nguồn mở,VLC 1.1 có thể chạy trên nhiều loại hệ điều hành, down vlc cực nhanh và dễ dàng sử dụng.

  20.1 M

  Download

 •  

  0 Download

   

  Apowersoft Streaming Video Recorder là chương trình ghi lại các video trực tuyến và TV truyền hình Internet. download Apowersoft Streaming Video Recorder để được hỗ trợ khi cần ghi âm thanh hoặc video

  28.34 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Replay Media Catcher 4.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Replay Media Catcher 4.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT