Replay Media Catcher 6.0.0.66

Tải tự động Video từ Internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 22835 Download Replay Media Catcher 6.0.0.66 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Replay Media Catcher 6.0.0.66 là ứng dụng tự động bắt link tải Video từ nhiều nguồn trên Internet. Bạn có thể tải nhiều định dạng Video, chuyển đổi chúng sang dạng mới, tìm kiếm nhạc và Video bằng công cụ tìm kiếm
 

Replay Media Catcher chuyển đổi định dạng video tải xong, tích hợp sẵn trình phát và sửa lỗi file FLV, tìm kiếm nhạc và video, hẹn lịch tải clip.

Replay Media Catcher hỗ trợ tự động bắt link và tải file theo hai giao thức HTTP và RTMP.

 

replay media catcher

Phần mềm Replay Media Catcher

Replay Media Catcher Tải video clip trực tuyến

Mỗi khi bạn xem một video clip có định dạng FLV, MP4, WMV, SWF, hay nghe nhạc MP3 trên trang web bất kỳ, chương trình sẽ tự động tải toàn bộ về file về máy với tốc độ rất nhanh.

Replay Media Catcher Chuyển đổi định dạng video clip

Bên cạnh tính năng chính là tải video clip, Replay Media Catcher còn “khuyến mãi” công cụ chuyển đổi video clip sang các định dạng tương thích với nhiều loại thiết bị giải trí hiện nay.

Replay Media Catcher hỗ trợ Thu âm

Chất lượng nhạc thu được hầu như không thay đổi so với nguồn phát.

Replay Media Catcher Hẹn giờ tải video clip

Khi đến đúng “giờ G”, khi trình duyệt sẽ tự động phát video clip, Replay Media Catcher sẽ thực thi mệnh lệnh tải file về máy.

Replay Media Catcher Tìm kiếm nhạc, video clip

Công cụ tìm kiếm nhạc vẫn chưa thực sự hữu ích vì chỉ thể hiện kết quả trên Yahoo! Music.

Replay Media Catcher Sửa lỗi file FLV

Hẳn bạn rất “cụt hứng” khi đang xem video clip (định dạng FLV) thì tự dưng bị ngắt ngang giữa chừng (trình phát video “lặng thinh” dù thanh thời gian cho biết vẫn còn một đoạn clip nữa mới hết). Nguyên nhân có thể do thông tin metadata của file FLV bị sai lệch. Lúc này, bạn có thể nhờ Replay Media Catcher để “chữa cháy”.

Lưu ý: Replay Media Catcher cho phép tải clip YouTube với đầy đủ thời lượng, nhưng giới hạn thời lượng 50% ở những trang web khác.

Theo tintucxalo


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Replay Media Catcher 6.0.0.66Replay Media Catcher làm cho nó dễ dàng để tải video trực tuyến và các dòng audio/MP3 từ hàng triệu trang web phổ biến, với các định dạng hỗ trợ nhiều hơn và các giao thức hơn bất kỳ chương trình chụp dòng khác. Tất cả các phương tiện truyền thông từ Flash và các máy chủ Windows Media có thể được ghi lại, cũng như các file bài hát MP3 từ nhiều đài phát thanh phổ biến các trang web âm nhạc trực tuyến. Replay Media Catcher thậm chí có thể chụp nhiều dòng cùng một lúc. Thêm vào đó, chỉ Replay Media Catcher có một tính năng SmartNames tự động đặt tên và khóa hầu hết các tập tin video và MP3. Điều này giúp loại bỏ lạ, đọc, tên tập tin bí ẩn mãi mãi. Bây giờ là dễ dàng để lưu video được xem trước đó bằng cách sử dụng các công cụ video Lịch sử mới. Bất kỳ video nào mà bạn đã từng theo dõi, Replay Media Catcher có thể nắm bắt, có thể được lưu bằng cách chỉ cần nhấp chuột vào nút "lưu" trong công cụ Lịch sử Video. Replay Media Catcher là đầy đủ chức năng để ghi lại và chuyển đổi các tập tin YouTube ở chế độ demo. Hãy thử nó ngay hôm nay!

Replay Media Catcher là phần mềm cho phép bạn nắm bắt trực tuyến web video và âm thanh MP3 từ các dòng suối được sử dụng là unrecordable. Đây là video streaming tiên tiến và công nghệ ghi âm âm thanh / MP3 từng được tạo ra trên hành tinh.

Phần mềm Replay Media Catcher yêu cầu tuyệt vời và được đánh giá cao thuộc sở hữu của Applian Technologies, Inc đã được sử dụng bởi hàng ngàn người sử dụng khắp thế giới. Là một nhà lãnh đạo trong sản xuất phương tiện truyền thông trực tuyến phần mềm ghi âm, Applian đã tiếp tục cải thiện phạm vi của phần mềm với nhiều tính năng hơn qua thời gian.

Một trong những điểm tuyệt vời về phần mềm này là nó rất dễ dàng sử dụng. Sau khi cài đặt và hoạt động, Replay Media Catcher sẽ lưu lại các video và các tập tin âm thanh từ bất kỳ trang web khi họ chơi trên máy tính của bạn. Những tập tin này có thể được chuyển giao cho các thiết bị khác hoặc kho, hoặc kết hợp vào các chương trình khác như Microsoft PowerPoint. Replay Media Catcher thậm chí có thể chụp nhiều dòng cùng một lúc.

Dưới đây là tóm tắt các phương tiện truyền thông lại bắt tính năng hàng đầu Replay Media Catcher:

    Đó là một video tiên tiến downloader hỗ trợ hàng ngàn trang web.
    Replay Media Catcher bắt âm thanh luồng mp3 cho khám phá âm nhạc.
    Đó là dễ dàng như vậy! Đẩy một nút để ghi các tập tin media như bạn chơi chúng.
    Replay Media Catcher có thể tự động chuyển đổi các file âm thanh và video hơn 100 định dạng phổ biến.
  Replay Media Catcher cho phép bạn lập lịch trình ghi từ bất kỳ địa chỉ URL có thể chơi tại một thời gian bạn chọn.
    Replay Media Catcher cho phép bạn điều chỉnh và kiểm soát các cài đặt hoặc các tính năng như bạn cần.
    Replay Media Catcher hỗ trợ bất kỳ trình duyệt với Windows 7, Vista hoặc XP.
    Replay Media Catcher hỗ trợ tám ngôn ngữ: tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Tây Ban Nha và Nga.
    Nếu bạn muốn mua phần mềm Replay Media Catcher truyền thông ngay bây giờ.

Độ an toàn của Replay Media Catcher 6.0.0.66

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Replay Media Catcher 6.0.0.66 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Replay Media Catcher 6.0.0.66 để sử dụng.

 •  

  282 Download

   

  Wondershare Free YouTube Downloader có khả năng tự động tìm và tải về các Video từ trang Web youtube cùng nhiều website trực tuyến khác. Phần mềm có tốc độ tải nhanh, cho phép chuyển đổi video tải về sang các định dạng thông dụng hay trích xuất nhạc từ video.

  7.9 MB

  Download

 •  

  8992 Download

   

  ClipGrab cho phép người dùng tải về các Video từ YouTube, Dailymotion..., với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, giúp bạn sở hữu được những video yêu thích. Ứng dụng còn hỗ trợ chuyển đổi video tải về sang các định dạng thông dụng hơn.

  8.03 MB

  Download

 •  

  5349 Download

   

  VSO Downloader cho phép người dùng tải về các Video từ nhiều nguồn trên Internet với tốc độ nhanh và hoàn toàn tự động. Ứng dụng này còn có khả năng loại bỏ các quảng cáo khi tải, trích xuất nhạc từ video hay chuyển đổi các định dạng sau khi tải.

  452KB

  Download

 •  

  10363 Download

   

  Replay Media Catcher cho phép bạn tải về các video và file nhạc từ Internet với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng, cho phép lựa chọn định dạng đầu ra, thay đổi tỷ lệ bit, tỷ lệ khung kích thước, bộ giải mã video…

  13.01 MB

  Download

 •  

  10927 Download

   

  TubeDownload cho phép bạn tải các video từ Internet trên nhiều giao thức khác nhau với tốc độ nhanh. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng video, chuyển đổi sang dạng mà bạn mong muốn sau khi tải về để sử dụng trên các thiết bị như iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động...

  3.42 MB

  Download

 •  

  2915 Download

   

  ScanDL là chương trình có thể giúp bạn đơn giản hóa việc tải các file từ Internet. Nó tự động quét qua những file HTML để tìm đường link và đưa ra một danh sách.

  1.88 MB

  Download

 •  

  5975 Download

   

  Không cần phải dùng đến những chương trình đồ sồ hay phức tạp (chẳng hạn như Nero,...), bạn chỉ cần Video Video Mp3 Extractor 1.3 là có thể dễ dàng trích phần nhạc từ các file video ưa thích một cách đơn giản và nhanh chóng.

  942 KB

  Download

 •  

  18995 Download

   

  YouTube Video Downloader hỗ trợ tải các file FLV (Flash Video) từ Youtube, và chuyển đổi chúng thành các định dang video muốn. Các định dạng đầu ra có thể sử dụng trên các trình nghe nhạc và các thiết bị di động.

  3.42 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Replay Media Catcher 6.0.0.66 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Replay Media Catcher 6.0.0.66 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT