Download Replay Media Catcher 6.0.0.66

Tải tự động Video từ Internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 22835 Download Replay Media Catcher 6.0.0.66 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Replay Media Catcher 6.0.0.66 là ứng dụng tự động bắt link tải Video từ nhiều nguồn trên Internet. Bạn có thể tải nhiều định dạng Video, chuyển đổi chúng sang dạng mới, tìm kiếm nhạc và Video bằng công cụ tìm kiếm
 

Replay Media Catcher chuyển đổi định dạng video tải xong, tích hợp sẵn trình phát và sửa lỗi file FLV, tìm kiếm nhạc và video, hẹn lịch tải clip.

Replay Media Catcher hỗ trợ tự động bắt link và tải file theo hai giao thức HTTP và RTMP.

 

replay media catcher

Phần mềm Replay Media Catcher

Replay Media Catcher Tải video clip trực tuyến

Mỗi khi bạn xem một video clip có định dạng FLV, MP4, WMV, SWF, hay nghe nhạc MP3 trên trang web bất kỳ, chương trình sẽ tự động tải toàn bộ về file về máy với tốc độ rất nhanh.

Replay Media Catcher Chuyển đổi định dạng video clip

Bên cạnh tính năng chính là tải video clip, Replay Media Catcher còn “khuyến mãi” công cụ chuyển đổi video clip sang các định dạng tương thích với nhiều loại thiết bị giải trí hiện nay.

Replay Media Catcher hỗ trợ Thu âm

Chất lượng nhạc thu được hầu như không thay đổi so với nguồn phát.

Replay Media Catcher Hẹn giờ tải video clip

Khi đến đúng “giờ G”, khi trình duyệt sẽ tự động phát video clip, Replay Media Catcher sẽ thực thi mệnh lệnh tải file về máy.

Replay Media Catcher Tìm kiếm nhạc, video clip

Công cụ tìm kiếm nhạc vẫn chưa thực sự hữu ích vì chỉ thể hiện kết quả trên Yahoo! Music.

Replay Media Catcher Sửa lỗi file FLV

Hẳn bạn rất “cụt hứng” khi đang xem video clip (định dạng FLV) thì tự dưng bị ngắt ngang giữa chừng (trình phát video “lặng thinh” dù thanh thời gian cho biết vẫn còn một đoạn clip nữa mới hết). Nguyên nhân có thể do thông tin metadata của file FLV bị sai lệch. Lúc này, bạn có thể nhờ Replay Media Catcher để “chữa cháy”.

Lưu ý: Replay Media Catcher cho phép tải clip YouTube với đầy đủ thời lượng, nhưng giới hạn thời lượng 50% ở những trang web khác.

Theo tintucxalo


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Replay Media Catcher 6.0.0.66Replay Media Catcher làm cho nó dễ dàng để tải video trực tuyến và các dòng audio/MP3 từ hàng triệu trang web phổ biến, với các định dạng hỗ trợ nhiều hơn và các giao thức hơn bất kỳ chương trình chụp dòng khác. Tất cả các phương tiện truyền thông từ Flash và các máy chủ Windows Media có thể được ghi lại, cũng như các file bài hát MP3 từ nhiều đài phát thanh phổ biến các trang web âm nhạc trực tuyến. Replay Media Catcher thậm chí có thể chụp nhiều dòng cùng một lúc. Thêm vào đó, chỉ Replay Media Catcher có một tính năng SmartNames tự động đặt tên và khóa hầu hết các tập tin video và MP3. Điều này giúp loại bỏ lạ, đọc, tên tập tin bí ẩn mãi mãi. Bây giờ là dễ dàng để lưu video được xem trước đó bằng cách sử dụng các công cụ video Lịch sử mới. Bất kỳ video nào mà bạn đã từng theo dõi, Replay Media Catcher có thể nắm bắt, có thể được lưu bằng cách chỉ cần nhấp chuột vào nút "lưu" trong công cụ Lịch sử Video. Replay Media Catcher là đầy đủ chức năng để ghi lại và chuyển đổi các tập tin YouTube ở chế độ demo. Hãy thử nó ngay hôm nay!

Replay Media Catcher là phần mềm cho phép bạn nắm bắt trực tuyến web video và âm thanh MP3 từ các dòng suối được sử dụng là unrecordable. Đây là video streaming tiên tiến và công nghệ ghi âm âm thanh / MP3 từng được tạo ra trên hành tinh.

Phần mềm Replay Media Catcher yêu cầu tuyệt vời và được đánh giá cao thuộc sở hữu của Applian Technologies, Inc đã được sử dụng bởi hàng ngàn người sử dụng khắp thế giới. Là một nhà lãnh đạo trong sản xuất phương tiện truyền thông trực tuyến phần mềm ghi âm, Applian đã tiếp tục cải thiện phạm vi của phần mềm với nhiều tính năng hơn qua thời gian.

Một trong những điểm tuyệt vời về phần mềm này là nó rất dễ dàng sử dụng. Sau khi cài đặt và hoạt động, Replay Media Catcher sẽ lưu lại các video và các tập tin âm thanh từ bất kỳ trang web khi họ chơi trên máy tính của bạn. Những tập tin này có thể được chuyển giao cho các thiết bị khác hoặc kho, hoặc kết hợp vào các chương trình khác như Microsoft PowerPoint. Replay Media Catcher thậm chí có thể chụp nhiều dòng cùng một lúc.

Dưới đây là tóm tắt các phương tiện truyền thông lại bắt tính năng hàng đầu Replay Media Catcher:

    Đó là một video tiên tiến downloader hỗ trợ hàng ngàn trang web.
    Replay Media Catcher bắt âm thanh luồng mp3 cho khám phá âm nhạc.
    Đó là dễ dàng như vậy! Đẩy một nút để ghi các tập tin media như bạn chơi chúng.
    Replay Media Catcher có thể tự động chuyển đổi các file âm thanh và video hơn 100 định dạng phổ biến.
  Replay Media Catcher cho phép bạn lập lịch trình ghi từ bất kỳ địa chỉ URL có thể chơi tại một thời gian bạn chọn.
    Replay Media Catcher cho phép bạn điều chỉnh và kiểm soát các cài đặt hoặc các tính năng như bạn cần.
    Replay Media Catcher hỗ trợ bất kỳ trình duyệt với Windows 7, Vista hoặc XP.
    Replay Media Catcher hỗ trợ tám ngôn ngữ: tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Tây Ban Nha và Nga.
    Nếu bạn muốn mua phần mềm Replay Media Catcher truyền thông ngay bây giờ.

Download Replay Media Catcher 6.0.0.66 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Replay Media Catcher 6.0.0.66 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Replay Media Catcher 6.0.0.66 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Replay Media Catcher 6.0.0.66 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Replay Media Catcher ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • VSO Downloader 4.2.6.2

  VSO Downloader cho phép người dùng tải về các Video từ nhiều nguồn trên Internet với tốc độ nhanh và hoàn toàn tự động. Ứng dụng này còn có khả năng loại bỏ các quảng cáo khi tải, trích xuất nhạc từ video hay chuyển đổi các định dạng sau khi tải.

 • Free Video Downloader 3.7.0.13

  Với Free Video Downloader người dùng có thể tải về các Video yêu thích từ nhiều dịch vụ video trực tuyến như: YouTube, Google Video, Break.com, Wrzuta. Ứng dụng có tốc độ tải nhanh, an toàn và có khả năng chuyển đổi định dạng sau khi tải.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn đổi đuôi video bằng VLC Media Player

  VLC Media Player là ứng dụng hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên máy tính hoàn toàn miễn phí và đa năng nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ chơi được hầu hết cách định nhạc, video phổ biến hiện nay mà không cần cài thêm bất kì bộ codec nào khác. Ngoài các chức năng như: ghép phụ đề, ghi đĩa, xem tivi online...VLC Media Player còn có khả năng đổi đuôi các định dạng video, hãy cùng Download123.vn khám phá chức năng đổi đuôi các định dạng video bằng VLC Media Player.

 • Download Video Youtube về máy tính bằng VLC Media Player

  VLC Media Player là ứng dụng nghe nhạc được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua. Phần mềm không ngừng cải tiến về tính năng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng xem phim, nghe nhạc. Bên cạnh việc chơi nhạc, xem video, tiện ích này còn hỗ

 • Sử dụng Format Factory để chuyển đổi định dạng video

  Có rất nhiều ứng dụng phục vụ công việc chuyển đổi định các định dạng video trên máy tính của người dùng. Tuy nhiên, Format Factory được nhiều người lựa chọn bởi khả năng chuyển đổi hiệu quả, chất lượng. Bạn sẽ có được những tập tin phù

 • WinX HD Video Converter - chuyển định dạng video chuyên nghiệp

  WinX HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video chuyên nghiệp. Đặc biệt còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho những file video chất lượng cao (HD) mà vẫn giữ nguyên được chất lượng về hình ảnh lẫn âm

 • Total Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng files

  Total Video Converter là chương trình chuyển đổi định dạng file multimedia toàn diện nhất hiện nay. Do đó, TVC chắc chắn là “bảo bối” không thể thiếu trong hành trang của các tín đồ âm

 • Những phần mềm xem video miễn phí tốt nhất

  5 phần mềm này cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao, người dùng cũng cực kì ưa chuộng năm ông chùm này. Với những phần mềm này, bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim yêu thích mà không lo tốn bất kì khoản phí nào.

 • Cách nhúng Sub vào phim bằng Format Factory

  Format Factory là một phần mềm chuyển đổi qua lại các định dạng giải trí số đa chức năng. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi audio, video, và thậm chí cả hình ảnh, giữa các định dạng phổ biến

 • Sử dụng Format Factory để đổi đuôi video từ DVD/VCD sang điện thoại di động

  Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng đa năng, các tính năng chuyển đổi định dạng của Format Factory hoàn toàn không thua kém bất cứ chương trình chuyển đổi nào trả phí. Dưới đây là cách sử dụng phần mềm này để chuyển đổi video

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT