Replay AV

Xem phim nghe nhạc trực tuyến

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4985 Download Replay AV - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Replay AV Khi xem truyền hình trực tuyến thông qua TV card, thỉnh thoảng bạn muốn thu một chương trình nào đó để sau này xem lại. Điều này có thể thực hiện dễ dàng nhờ chương trình Replay AV cùng vài thao tác click chuột đơn giản.
 

Replay AV làm cho ghi âm đài phát thanh cho thấy một snap. Chỉ cần sử dụng Recording Wizard để mở Đài phát thanh / Truyền thông hướng dẫn và chọn đài phát thanh cho thấy bạn muốn chụp. Vì mỗi chương trình phát thanh phổ biến được phát sóng trên internet, bạn có thể nắm bắt và ghi lại các tấn của các chương trình và lắng nghe bất cứ khi nào bạn muốn. Và nó rất dễ dàng, mọi thứ diễn ra tự động.

 

Replay AV

 

Replay AV giao diện chương trình

 

Công Nghệ Ghi Internet Radio Superior

Replay AV cho biết thêm một số tính năng bổ sung hữu ích để làm cho nó ghi âm đài phát thanh internet tốt nhất bao giờ. Công nghệ độc quyền Suối Capture của chúng tôi cho phép bạn ghi lại 10 hoặc nhiều hơn các chương trình radio internet cùng một lúc, chỉ bị giới hạn bởi tốc độ kết nối internet của bạn. Và các cầu thủ bao gồm cho phép bạn nghe chương trình phát thanh của bạn và dễ dàng bỏ qua các quảng cáo và lông khác. Hãy thử các bản demo và xem cho chính mình như thế nào dễ dàng là để tận hưởng radio internet cho thấy bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Các tính năng chính Replay AV :

- Lên lịch ghi chương trình.

- Tìm kiếm Radio, TV & Podcasts với Media Guide

- Chuyển đổi với 37 các định dạng phổ biến.

- Turn Audiobooks vào tập tin MP3

- Tải về và chuyển đổi Podcasts và Video Blogs.

- Ghi âm Internet TV.

- Ghi lại từ Webcams hoặc các thiết bị âm thanh trên PC của bạn.

- Chụp video trực tuyến.

- Tạo đĩa CD và DVD

- Dễ sử dụng.

An Nhiên (Replay AV)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Replay AV

Sau khi tải  Replay AV về và cài đặt, bạn mở chương trình, vào menu File > Settings để thiết lập các thông số. Tại thẻ Folders, bấm nút Browse để chọn thư mục lưu các file được ghi lại (mặc định là thư mục Recordings trong thư mục cài đặt Replay AV ), tại các thẻ khác bạn có thể giữ nguyên các thông số như mặc định.
n Capture video hoặc audio từ Internet:
Trong khi chương trình Repaly AV đã được mở, bạn hãy mở trình duyệt web, tìm đến trang web có chứa đoạn video hoặc audio cần download. Trong giao diện của Replay AV, bạn vào menu Records, chọn Stream Capture Video or Audio Clips, hoặc dùng trình Wizard hướng dẫn bằng cách bấm nút Open Recording Wizard phía dưới cửa sổ chính của chương trình. Trong hộp thoại Recording wizard bạn bấm chọn dòng Record something right now rồi chọn tiếp Capture a Video Clip or Audio archive from the Internet ở cửa sổ tiếp theo. Khi hộp thoại Stream Capture xuất hiện, bạn chỉ việc ngồi chờ cho chương trình tìm được link và hiển thị trong khung Recent Audio/Video URLs.

Độ an toàn của Replay AV

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Replay AV mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Replay AV để sử dụng.

 •  

  567 Download

   

  Readon TV Movie Radio Player cung cấp cho bạn các kênh truyền hình cũng như những kênh thể thao, nghe nhạc, giải trí,… đến từ mọi quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam… Bạn cũng có thể ghi lại các chương trình radio và bài hát MTV thành file MP3. Download Readon TV Movie Radio Player để thỏa sức khám phá những chương trình truyền hình mới.

  Download

 •  

  288 Download

   

  VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc hay với khả năng xem phim và nghe nhạc trực tuyến VLC sẽ làm bạn hài lòng với nhiều tính năng ưu việt của nó

  21.8 MB

  Download

 •  

  197 Download

   

  Your Web TV Program là một ổ đĩa thử nghiệm giúp bạn có thể xem các đài truyền hình yêu thích trực tuyến, và khám phá hàng ngàn kênh có sẵn trên internet.

  2.77 MB

  Download

 •  

  4012 Download

   

  Rox Player là ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp với khả năng chơi nhiều định dạng âm nhạc như mp3, mp4, flv, wav... và nhiều định dạng nhạc phổ biến khác. Ngoài ra Rox Player còn có thể nghe nhạc trực tuyến từ internet.

  1.2 MB

  Download

 •  

  3625 Download

   

  Spotify cho phép người dùng chơi nhạc trực tuyến với bộ sưu tập hơn 20 triệu bài hát. Đặc biệt, khi thưởng thức những giai điệu tuyệt vời bạn còn có thể chia sẻ chúng cho bạn bè hay những người bạn đang follow.

  26.3 MB

  Download

 •  

  4451 Download

   

  Mcool là ứng dụng xem phim, nghe nhạc với khả năng nghe được nhiều định dạng âm thanh như APE , FLAC , OGG , MP4, WMA, WAV, CUE và M3U .

  1.5 MB

  Download

 •  

  371 Download

   

  MoviePlayer MG là một ứng dụng rất hữu ích cho phép bạn nghe và xem các bộ phim yêu thích của bạn. MoviePlayer MG hỗ trợ các định dạng MPEG-4 theo tiêu chuẩn được mã hóa tập tin bằng cách sử dụng H.264/HE-AAC.

  932 KB

  Download

 •  

  3965 Download

   

  Winamp Pro là trình nghe nhạc, xem video chuyên nghiệp với khả năng nghe nhạc, xem video trên nhiều định dạng khác nhau, ngoài ra phần mềm có có thể nghe nhạc, xem phim trực tuyến.

  16.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Replay AV chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Replay AV đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT