Replay AV

Xem phim nghe nhạc trực tuyến

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6480 Download Replay AV - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Replay AV Khi xem truyền hình trực tuyến thông qua TV card, thỉnh thoảng bạn muốn thu một chương trình nào đó để sau này xem lại. Điều này có thể thực hiện dễ dàng nhờ chương trình Replay AV cùng vài thao tác click chuột đơn giản.
 

Replay AV làm cho ghi âm đài phát thanh cho thấy một snap. Chỉ cần sử dụng Recording Wizard để mở Đài phát thanh / Truyền thông hướng dẫn và chọn đài phát thanh cho thấy bạn muốn chụp. Vì mỗi chương trình phát thanh phổ biến được phát sóng trên internet, bạn có thể nắm bắt và ghi lại các tấn của các chương trình và lắng nghe bất cứ khi nào bạn muốn. Và nó rất dễ dàng, mọi thứ diễn ra tự động.

 

Replay AV

 

Replay AV giao diện chương trình

 

Công Nghệ Ghi Internet Radio Superior

Replay AV cho biết thêm một số tính năng bổ sung hữu ích để làm cho nó ghi âm đài phát thanh internet tốt nhất bao giờ. Công nghệ độc quyền Suối Capture của chúng tôi cho phép bạn ghi lại 10 hoặc nhiều hơn các chương trình radio internet cùng một lúc, chỉ bị giới hạn bởi tốc độ kết nối internet của bạn. Và các cầu thủ bao gồm cho phép bạn nghe chương trình phát thanh của bạn và dễ dàng bỏ qua các quảng cáo và lông khác. Hãy thử các bản demo và xem cho chính mình như thế nào dễ dàng là để tận hưởng radio internet cho thấy bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Các tính năng chính Replay AV :

- Lên lịch ghi chương trình.

- Tìm kiếm Radio, TV & Podcasts với Media Guide

- Chuyển đổi với 37 các định dạng phổ biến.

- Turn Audiobooks vào tập tin MP3

- Tải về và chuyển đổi Podcasts và Video Blogs.

- Ghi âm Internet TV.

- Ghi lại từ Webcams hoặc các thiết bị âm thanh trên PC của bạn.

- Chụp video trực tuyến.

- Tạo đĩa CD và DVD

- Dễ sử dụng.

An Nhiên (Replay AV)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Replay AV

Sau khi tải  Replay AV về và cài đặt, bạn mở chương trình, vào menu File > Settings để thiết lập các thông số. Tại thẻ Folders, bấm nút Browse để chọn thư mục lưu các file được ghi lại (mặc định là thư mục Recordings trong thư mục cài đặt Replay AV ), tại các thẻ khác bạn có thể giữ nguyên các thông số như mặc định.
n Capture video hoặc audio từ Internet:
Trong khi chương trình Repaly AV đã được mở, bạn hãy mở trình duyệt web, tìm đến trang web có chứa đoạn video hoặc audio cần download. Trong giao diện của Replay AV, bạn vào menu Records, chọn Stream Capture Video or Audio Clips, hoặc dùng trình Wizard hướng dẫn bằng cách bấm nút Open Recording Wizard phía dưới cửa sổ chính của chương trình. Trong hộp thoại Recording wizard bạn bấm chọn dòng Record something right now rồi chọn tiếp Capture a Video Clip or Audio archive from the Internet ở cửa sổ tiếp theo. Khi hộp thoại Stream Capture xuất hiện, bạn chỉ việc ngồi chờ cho chương trình tìm được link và hiển thị trong khung Recent Audio/Video URLs.

Độ an toàn của Replay AV

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Replay AV mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Replay AV để sử dụng.

 •  

  4105 Download

   

  QuickTime 7.7.6 mang đến cho cả người dùng Windows và Mac công cụ thưởng thức video và nhạc số cực đỉnh, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Chương trình cho phép tạo danh sách phát nhạc, tăng hoặc giảm tốc độ video, xem ở chế độ toàn màn hình...

  35,6 MB

  Download

 •  

  2974 Download

   

  Adobe Shockwave Player 12.1.7.157 cung cấp đến bạn một công cụ xem phim trực tuyến chất lượng cao với các chế độ xem toàn màn hình, thu nhỏ. Chương trình tích hợp thêm các hiệu ứng hình ảnh phong phú, kết hợp 3D để trải nghiệm xem video đặc sắc hơn, cùng với các điều khiển linh hoạt, dễ dàng.

  7.5 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  DivX Plus Bundle là công cụ hỗ trợ người dùng xem các video định dạng Divx và nén chúng lại mà không làm thay đổi chất lượng. Đặc biệt là khả năng chuyển đổi đuôi các tập tin media sang định dạng: MKV, AVI, DivX, MP3.

  75.8 MB

  Download

 •  

  244 Download

   

  VLC media player 2.0.4 là phần mềm nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng hay giúp bản nhạc của bạn hay hơn, download VLC Media Player về máy của bạn để nghe nhạc hay hơn

  21.9 MB

  Download

 •  

  16179 Download

   

  Haihaisoft HUPlayer 1.0.5.1 hỗ trợ bạn xem video và nghe nhạc ở nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ Streaming để xem video, audio trực tuyến qua các trình duyệt IE, Firefox, Chrome...

  3.1 M

  Download

 •  

  92 Download

   

  KMPlayer 3.0.0 build 1441 là một trình xem movie mạnh nhất hiện nay và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ nhiều codec và các định dạng file.

  14.89MB

  Download

 •  

  3019 Download

   

  Octoshape 12594.12594 cung cấp cho người dùng một chương trình xem phim và nghe nhạc trực tuyến với chất lượng tốt, đồng thời tiết kiệm được bằng thông truyền tải qua các đài truyền hình. Phần mềm này cũng cho phép tìm kiếm, chia sẻ và tải các dữ liệu trong giao thức mạng ngang hàng Peer to Peer với tốc độ nhanh chóng.

  808.97 KB

  Download

 •  

  10198 Download

   

  Instant Media 1.2.3.27 là ứng dụng đa năng trong việc hỗ trợ xem truyền hình với số lượng kênh phong phú, lại vừa có thể thiết lập danh sách nghe nhạc và thưởng thức các bản nhạc với chất lượng tốt nhất. Người dùng có thể xem video ở nhiều định dạng khác nhau, với chế độ phát toàn màn hình hoặc thu nhỏ.

  7.15 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Replay AV chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Replay AV đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT