Download Reddodo

Tạo avatar và hình nền động trực tuyến cho điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 22399 Download Reddodo - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Reddodo.com là trang Web trực tuyến hỗ trợ bạn tạo nên hình nền động đẹp mắt cho điện thoại của bạn. Dịch vụ này cung cấp hàng chục ảnh dạng GIF với nhiều chủ để đề bạn lựa chọn.
 


Reddodo.com là Website cung cấp trên 50 mẫu ảnh gif động khác nhau theo các chủ đề phổ biến. Một số mẫu lại có nhiều tùy chọn về màu sắc. Dựa vào đó, bạn có thể chèn nhanh vào tên hoặc ký hiệu riêng của bạn với độ dài tối đa 16 ký tự. Bạn không cần tạo một tài khoản nào trên website này mà vẫn có thể thoải mái tạo avatar theo ý thích với phần mềm Reddodo.com.

 

Reddodo

Giao diện Reddodo.com

 

Với Reddodo.com, Sau khi bạn chọn một mẫu có sẵn, website sẽ đưa bạn đến một trang bên trong cho phép bạn chọn hãng điện thoại và dòng máy tương ứng, hoặc bạn sẽ chọn kích thước avartar theo một kích cỡ quy định của hệ thống hoặc kích thước avatar quy định theo dòng máy. Hoàn tất việc chọn và nhập dòng chữ cá nhân vào, bạn nhấn nút Refresh Review và chờ hệ thống nạp lại hình ảnh mới.
 


Trong trường hợp máy bạn có webcam, bạn muốn tạo hình nền máy tính cho riêng mình bằng chính những tấm hình của bạn lấy từ webcam, bạn hãy vào liên kết: http://reddodo.com/photo-generator.php (yêu cầu máy bạn có cài Flash Player) và chuẩn bị “tư thế” cho năm bức ảnh để bắt đầu chụp. Website sẽ tự động tạo ảnh gif động cho bạn ngay sau mỗi tấm hình bạn chụp được.
Hoàn tất các bước, bạn có thể tải ảnh về bằng cách click chuột phải lên bức ảnh và chọn Save Picture As (IE) hoặc Save Image As (FF).

 


Một cách khác đối với các máy di động có hỗ trợ WAP/ truy cập internet, bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://wap.reddodo.com và nhập vào mã định danh bức ảnh của bạn (mã này được cung cấp sau khi bạn Generate xong bức ảnh. Xin lưu ý, các ảnh chỉ được lưu trữ lại trong vòng 24 giờ, do vậy các bạn tranh thủ tải Reddodo nhanh về nhé.

 

Cách xóa dòng chữ RedDodo.com trên ảnh động

Các ảnh động được tạo trực tuyến bằng dịch vụ của RedDodo đều bị đóng dấu dòng chữ Reddodo.com. Nếu không thích, bạn có thể xóa bỏ dòng chữ này với phần mềm Easy Gif Animator (EGA) để ảnh đẹp hơn.

Tải EGA tại đây : Easy GIF Animator - Chỉnh sửa ảnh động


 

Reddodo

 


Sở dĩ phải dùng EGA là do người dùng đang tương tác với ảnh GIF động chứ không phải ảnh tĩnh. Các công cụ biên tập ảnh thông thường không thể chỉnh sửa ảnh động được.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở tấm ảnh động lên với EGA. Danh sách các khung hình sẽ được liệt kê ra bên trái cửa sổ như hình bên dưới.

Bước 2: Dùng công cụ Color Picker để hút lấy màu nền ở khu vực gần dòng chữ RedDodo.com.

Bước 3: Dùng công cụ Rectangle vạch ra một hình chữ nhật che phủ kín dòng chữ. Nhớ chọn chế độ là Solid Fill.

Bước 4: Dùng công cụ Selection để tạo một vùng chọn có kích cỡ đủ che mất dòng chữ. Sau đó nhấn chuột vào nút Copy to All Frames để copy vùng chọn đó sang tất cả khung hình còn lại.
lk

Đến đây, bạn có thể nhấp qua thẻ Preview để xem trước file thành phẩm.

Cuối cùng là lưu lại kết quả bằng cách vào File > Save hoặc Save As.

Bạn có thể áp dụng phương pháp này cho bất kỳ ảnh động nào khác có nền đơn sắc. Nếu là nền chuyển sắc hay nền có nhiều màu và chi tiết pha trộn thì file thành phẩm sẽ không được đẹp như ý muốn.

 

Reddodo
Và ảnh kết quả sau khi xóa dòng chữ:

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Reddodo

Hướng dẫn sử dụng Reddodo:


Bước 1:Chọn bức ảnh bạn thích ở dưới.

Bước  2: Nó hiện ra một bảng Setting

Select your mobile phone
1.Nếu chỉ để lấy ảnh thì cứ để Generic,chọn độ phân giải tuỳ bạn
2.Nếu lấy ảnh làm avatar điện thoại thì chọn điện thoại và độ phân giải thích hợp

Enter a text:
Chèn chữ của bạn vào. Nếu muốn ảnh tĩnh thì check vào "Static wallpaper (No animation)"

Tại PREVIEW
Bấm chuột phải chọn Save picture As... rồi save vào máy tính là ok

Download Reddodo có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Reddodo cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Reddodo để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Reddodo chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Reddodo đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • DP Animation Maker 3.1.3

  DP Animation Maker 3.1.3 hỗ trợ người dùng tạo các ảnh động đẹp mắt để sử dụng làm hình nền, bạn có thể chèn thêm nhiều hiệu ứng động vào ảnh như: lá rơi, sấm chớp, sao lấp lánh, ánh nắng,… Các ảnh động có thể xuất dưới định dạng file GIF động, thực thi (EXE), thậm chí video AVI.

 • Animated Wallpaper Maker 4.1.1

  Animated Wallpaper Maker giúp bạn tạo ra hình nền deskop động với hiệu ứng và những hoạt cảnh rất hấp dẫn từ những hình ảnh có sắn trên máy tính của bạn. Bạn có thể tùy biến các thông số trên ảnh, ví như đặc tính màu sắc và chế độ hoà trộn, tốc độ hiệu ứng, đồng thời tạo các trình diễn ảnh đẹp mắt cho màn hình máy tính.

 • Watery Desktop 3D 3.999

  Watery Desktop 3D cung cấp đến bạn những hình nền động hiệu ứng nước trong không gian 3D để vừa trang trí cho màn hình máy tính trở nên đẹp mắt, vừa có chức năng bảo vệ màn hình. Kho ảnh động từ chương trình vô cùng phong phú để bạn có thể lựa chọn và thay đổi hằng ngày.

 • Vital Desktop Video 1.4

  Vital Desktop Video có khả năng tạo ra một bộ phim để chiếu trực tiếp trên desktop như một dạng màn hình nền động vô cùng độc đáo. Màn hình máy tính của bạn sẽ trở nên vô cùng sống động và lạ mắt

 • DeskScapes 8 8.20

  DeskScapes 8 sẽ giữ cho màn hình máy tính của bạn luôn tươi mới với việc áp dụng các hình nền video hiệu ứng động vào desktop của bạn. Người dùng có thể thêm hoặc thay đổi hiệu ứng màu sắc cho các hình nền đồng thời tùy chỉnh dễ dàng trên các màn hình PC.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT