Reddodo

Tạo hình nền động cho điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17230 Download Reddodo - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Reddodo- Tạo avatar và hình nền cho điện thoại di động trực tuyến mới nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật, Download RedDodo, bạn có thể làm một màn hình screensave độc đáo của riêng bạn để bảo vệ màn hình điện thoại di động.
 


Reddodo.com là Website cung cấp trên 50 mẫu ảnh gif động khác nhau theo các chủ đề phổ biến. Một số mẫu lại có nhiều tùy chọn về màu sắc. Dựa vào đó, bạn có thể chèn nhanh vào tên hoặc ký hiệu riêng của bạn với độ dài tối đa 16 ký tự. Bạn không cần tạo một tài khoản nào trên website này mà vẫn có thể thoải mái tạo avatar theo ý thích với phần mềm Reddodo.com.

 

Reddodo

Giao diện Reddodo.com

 

Với Reddodo.com, Sau khi bạn chọn một mẫu có sẵn, website sẽ đưa bạn đến một trang bên trong cho phép bạn chọn hãng điện thoại và dòng máy tương ứng, hoặc bạn sẽ chọn kích thước avartar theo một kích cỡ quy định của hệ thống hoặc kích thước avatar quy định theo dòng máy. Hoàn tất việc chọn và nhập dòng chữ cá nhân vào, bạn nhấn nút Refresh Review và chờ hệ thống nạp lại hình ảnh mới.
 


Trong trường hợp máy bạn có webcam, bạn muốn tạo hình nền máy tính cho riêng mình bằng chính những tấm hình của bạn lấy từ webcam, bạn hãy vào liên kết: http://reddodo.com/photo-generator.php (yêu cầu máy bạn có cài Flash Player) và chuẩn bị “tư thế” cho năm bức ảnh để bắt đầu chụp. Website sẽ tự động tạo ảnh gif động cho bạn ngay sau mỗi tấm hình bạn chụp được.
Hoàn tất các bước, bạn có thể tải ảnh về bằng cách click chuột phải lên bức ảnh và chọn Save Picture As (IE) hoặc Save Image As (FF).

 


Một cách khác đối với các máy di động có hỗ trợ WAP/ truy cập internet, bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://wap.reddodo.com và nhập vào mã định danh bức ảnh của bạn (mã này được cung cấp sau khi bạn Generate xong bức ảnh. Xin lưu ý, các ảnh chỉ được lưu trữ lại trong vòng 24 giờ, do vậy các bạn tranh thủ tải Reddodo nhanh về nhé.

 

Cách xóa dòng chữ RedDodo.com trên ảnh động

Các ảnh động được tạo trực tuyến bằng dịch vụ của RedDodo đều bị đóng dấu dòng chữ Reddodo.com. Nếu không thích, bạn có thể xóa bỏ dòng chữ này với phần mềm Easy Gif Animator (EGA) để ảnh đẹp hơn.

Tải EGA tại đây : Easy GIF Animator - Chỉnh sửa ảnh động


 

Reddodo

 


Sở dĩ phải dùng EGA là do người dùng đang tương tác với ảnh GIF động chứ không phải ảnh tĩnh. Các công cụ biên tập ảnh thông thường không thể chỉnh sửa ảnh động được.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở tấm ảnh động lên với EGA. Danh sách các khung hình sẽ được liệt kê ra bên trái cửa sổ như hình bên dưới.

Bước 2: Dùng công cụ Color Picker để hút lấy màu nền ở khu vực gần dòng chữ RedDodo.com.

Bước 3: Dùng công cụ Rectangle vạch ra một hình chữ nhật che phủ kín dòng chữ. Nhớ chọn chế độ là Solid Fill.

Bước 4: Dùng công cụ Selection để tạo một vùng chọn có kích cỡ đủ che mất dòng chữ. Sau đó nhấn chuột vào nút Copy to All Frames để copy vùng chọn đó sang tất cả khung hình còn lại.
lk

Đến đây, bạn có thể nhấp qua thẻ Preview để xem trước file thành phẩm.

Cuối cùng là lưu lại kết quả bằng cách vào File > Save hoặc Save As.

Bạn có thể áp dụng phương pháp này cho bất kỳ ảnh động nào khác có nền đơn sắc. Nếu là nền chuyển sắc hay nền có nhiều màu và chi tiết pha trộn thì file thành phẩm sẽ không được đẹp như ý muốn.

 

Reddodo
Và ảnh kết quả sau khi xóa dòng chữ:

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Reddodo

Hướng dẫn sử dụng Reddodo:


Bước 1:Chọn bức ảnh bạn thích ở dưới.

Bước  2: Nó hiện ra một bảng Setting

Select your mobile phone
1.Nếu chỉ để lấy ảnh thì cứ để Generic,chọn độ phân giải tuỳ bạn
2.Nếu lấy ảnh làm avatar điện thoại thì chọn điện thoại và độ phân giải thích hợp

Enter a text:
Chèn chữ của bạn vào. Nếu muốn ảnh tĩnh thì check vào "Static wallpaper (No animation)"

Tại PREVIEW
Bấm chuột phải chọn Save picture As... rồi save vào máy tính là ok

Độ an toàn của Reddodo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Reddodo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Reddodo để sử dụng.

 •  

  4123 Download

   

  Hình nền máy tính về biển dưới đây là tổng hợp hình nền bãi biển đẹp nhất cho máy tính. Bạn có thể tải hình nền đẹp tuyệt đẹp cho desktop của mình.

  7.19MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Những hình nền máy tính về hoa cho windows 7 sẽ trang trí cho máy tính của bạn những màu sắc tuyệt đẹp nhất.

  106.28 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Tổng hợp nhiều hình nền máy tính 3D đẹp cho máy tính, chất lượng cao, demo một vài tấm, các bạn tải trọn bộ về máy để sử dụng.

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Hình nền máy tính về động vật hoang dã, hình nền đẹp cực bắt mắt, bạn hãy tải ngay bộ hình nền động vật hoang dã, hình nền desktop động vật cho laptop của mình.

  7.54MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Hình nền máy tính về tình bạn dành cho màn hình máy tính của bạn, hình ảnh về tình bạn đẹp dành cho máy tính. Bạn có thể tải chọn bộ hình nền đẹp về tính bạn này.

  1.28MB

  Download

 •  

  4127 Download

   

  Hình nền máy tính về mùa thu, hình nền lá vàng mùa thu đẹp nhất cho máy tính sẽ giúp bạn có cảm giác lúc nào cũng được sống trong thời tiết dễ chịu của mùa thu.

  8.50MB

  Download

 •  

  4127 Download

   

  Hình nền máy tính chủ đề thành phố về đêm khi ngắm nhìn những ánh sáng lung linh phát ra từ những tòa nhà cao ốc, từ những chiếc cột điện, những thiết bị công cộng ngoài đường.

  4.75MB

  Download

 •  

  715 Download

   

  Download Screen2Dream - Screen2Dream cho phép bạn thiết lập các screensaver động của Windows 7 làm hình nền desktop, tạo ra những hiệu ứng hình nền vô cùng đẹp mắt.

  193 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Reddodo chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Reddodo đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT