Recover My Files 5.2.1.1964

Phục hồi tài liệu bị mất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 54743 Download Recover My Files 5.2.1.1964 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Recover My Files 5.2.1.1964 cho phép bạn lấy lại những dữ liệu bị mất do xóa, format ổ cứng hoặc virus gây hại trên hệ thống. Phần mềm hỗ trợ phục hồi nhiều định dạng dữ liệu, với tốc độ nhanh, đảm bảo nguyên vẹn nội dung và chất lượng đầu ra của dữ liệu.
 

 

Thật may mắn bởi vì có một số phương pháp và công cụ để khôi phục lại dữ liệu quý giá của bạn với phần mềm khôi phục dữ liệu đã xoá Recover My Files

 

Recover My Files

Giao diện phần mềm Recover My Files

 

1. Nếu bạn đã từng rơi vào những trường hợp còn nghiêm trọng hơn cả xoá rỗng Recycle Bin ví dụ như phân chia hay định dạng lại ổ cứng, bạn cố gắng không tạo thêm bất kỳ sự thay đổi nào khác trên ổ cứng.

 

Recover My Files

 

2. Khi kích hoạt Recover My Files, bạn sẽ thấy xuất hiện hai cửa sổ màn hình: cửa sổ khôi phục tập tin chính và cửa sổ tìm kiếm. Bạn chọn Complete File Search để chương trình bắt đầu tìm kiếm các tập tin bị mất cũng như các tập tin đã bị xóa, sau đó kích OK. Tại cửa số dưới đây hãy chọn tới ổ đĩa bạn muốn tìm kiếm. Kích Next.

 

Recover My Files

 

3. Xác định rõ kiểu tập tin bạn muốn tìm kiếm. Bạn có thể chọn những kiểu tập tin riêng lẻ hay tất cả các thể loại từ tập tin đồ họa, tài liệu tới các tập tin đa phương tiện hoặc là chọn toàn bộ tất cả các tập tin bằng cách kích vào hộp kiểm tương ứng. Tốt nhất là bạn giới hạn tìm kiếm theo loại tập tin cụ thể nếu không sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành. Lựa chọn kiểu tìm kiếm mong muốn và kích Start.

 

Recover My Files

 

4. Quá trình tìm kiếm có thể sẽ mất thời gian lên tới cả tiếng đồng hồ tùy thuộc vào kích thước của ổ cứng và số lượng tập tin đã lựa chọn. Chuyển hiển thị tập tin ra toàn màn hình sẽ giúp bạn quan sát dễ hơn. Các tập tin mà công cụ này phát hiện ra được dán nhãn Very Good, Poor hay Overwritten biểu thị tương ứng với những thay đổi của quá trình khôi phục.

 

Recover My Files

 

5. Kích các tab phía trên danh sách tập tin được phát hiện để phân loại tập tin theo các chủng loại riêng biệt. Ô xem trước tập tin rất có ích khi khôi phục các tập tin đồ họa và tài liệu cho phép kiểm tra xem bạn đã tìm được tập tin mong muốn hay không. Bạn có thể thay đổi kích thước tương đối của các ô trên cửa sổ bằng cách kéo mép của cửa sổ này.

 

Recover My Files

 

6. Ô phía dưới bên tay trái cho biết hoặc là bản ghi của lần tìm kiếm cuối cùng hoặc là các thuộc tính của tập tin được chọn. Bạn có thể kích vào các tập tin riêng lẻ để lựa chọn khôi phục chúng hay kích và giữ phím Shift để chọn thêm. Đồng thời, bạn có thể kích lại các hộp kiểm trên danh sách các loại tập tin ở cột bên phía trái.

 

Recover My Files

 

7. Kích Save Files tại trình đơn chính và một trình duyệt thư mục sẽ được mở ra. Chọn vị trí sẽ lưu trữ các tập tin khôi phục. Ngay khi các tập tin đã được lưu chúng có thể được di chuyển, sửa chữa và lưu trữ. Hãy lưu lại các tập tin bạn muốn khôi phục trước khi đóng phần mềm Recover My Files hoặc là bạn sẽ phải thực hiện lại quá trình tìm kiếm.

 

Recover My Files

 

8. Như một giải pháp để lưu trữ tập tin trên các thiết bị ổ khác hay ổ USB, Recover My Files có thể ghi các tập tin trực tiếp ra đĩa. Kích vào mũi tên hướng xuống bên cạnh tùy chọn trình đơn Save Files và chọn “Save to CD/ DVD”. Nếu như máy tính của bạn có nhiều hơn một ổ CD hay DVD thì hãy chọn một ổ sẽ sử dụng và đưa vào một đĩa trắng để bắt đầu tiến hành ghi đĩa.

 

Recover My Files

Hãy download Recover My Files về máy và sử dụng


Độ an toàn của Recover My Files 5.2.1.1964

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Recover My Files 5.2.1.1964 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Recover My Files 5.2.1.1964 để sử dụng.

 •  

  6619 Download

   

  R-Studio cung cấp chế độ quét thông minh và khả năng tìm tất cả những dữ liệu bị xoa trên ổ cứng của bạn, sau đó phục hồi nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa cứng như như FAT, FAT32, NTFS, NTFS5...phục hồi dữ liệu qua một máy tính khác trong cùng một mạng

  16.96 MB

  Download

 •  

  3513 Download

   

  Kungsoft GreenUndelete là phần mềm tìm và phục hồi dữ liệu bị mất hiệu quả, nhanh chóng, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Download Kungsoft GreenUndelete đê thử nghiệm

  2,5 MB

  Download

 •  

  9632 Download

   

  wGXe Data Recovery có khả năng phục hồi lại những tập tin bị mất trên máy tính bao gồm Word, Excel, Access, powerpoint, âm thanh, video, và các tập tin email outlook,…Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ (thẻ SD, MMC Card), ổ đĩa Flash, USB… cho phép xem trước các dữ liệu trước khi quyết định phục hồi.

  3.5 MB

  Download

 •  

  8560 Download

   

  PixRecovery hỗ trợ người dùng phục hồi những bức ảnh bị hư hay lỗi, hoặc bị xóa nhầm bởi ngươi dùng. Ứng dụng cho phép khôi phục nhiều định dạng ảnh, tốc độ phục hồi nhanh, đảm bảo nguyên vẹn chất lượng sau khi khôi phục ảnh.

  1.24 MB

  Download

 •  

  208 Download

   

  Namosofts Data Recovery giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu bị mất trên máy tính, từ từ các hệ thống tập tin NTFS, FAT12, FAT16 và FAT32. Phần mềm có khả năng tìm kiếm file và khôi phục với tốc độ nhanh chóng, trong chế độ an toàn nhất.

  6.3 MB

  Download

 •  

  9451 Download

   

  FreeUndelete có khả năng khôi phục lại các file bị xoá từ định dạng NTFS hay FAT 32 thường được dùng trong Windows XP. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là thực hiện quá trình phục hồi hoàn toàn tự động, tốc độ nhanh.

  1.17 MB

  Download

 •  

  5520 Download

   

  Smart Data Recovery là một chương trình giúp phục hồi lại dữ liệu bị mất cho hệ điều hành Windows, chương trình có thể chạy trên các hệ thống tập tin FAT và NTFS.

  6 MB

  Download

 •  

  5156 Download

   

  Smart Data Recovery 3.6 là một chương trình giúp phục hồi lại dữ liệu bị mất cho hệ điều hành Windows, chương trình có thể chạy trên các hệ thống tập tin FAT và NTFS.

  1.15 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Recover My Files 5.2.1.1964 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Recover My Files 5.2.1.1964 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT