Recover My Files

Khôi phục file bị xóa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 54743 Download Recover My Files - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Recover My Files hỗ trợ bạn phục hồi lại những tập tin bị mất trên máy tính, do virus ăn hoặc vô tình xóa nhầm.
 

 

Thật may mắn bởi vì có một số phương pháp và công cụ để khôi phục lại dữ liệu quý giá của bạn với phần mềm khôi phục dữ liệu đã xoá Recover My Files

 

Recover My Files

Giao diện phần mềm Recover My Files

 

1. Nếu bạn đã từng rơi vào những trường hợp còn nghiêm trọng hơn cả xoá rỗng Recycle Bin ví dụ như phân chia hay định dạng lại ổ cứng, bạn cố gắng không tạo thêm bất kỳ sự thay đổi nào khác trên ổ cứng.

 

Recover My Files

 

2. Khi kích hoạt Recover My Files, bạn sẽ thấy xuất hiện hai cửa sổ màn hình: cửa sổ khôi phục tập tin chính và cửa sổ tìm kiếm. Bạn chọn Complete File Search để chương trình bắt đầu tìm kiếm các tập tin bị mất cũng như các tập tin đã bị xóa, sau đó kích OK. Tại cửa số dưới đây hãy chọn tới ổ đĩa bạn muốn tìm kiếm. Kích Next.

 

Recover My Files

 

3. Xác định rõ kiểu tập tin bạn muốn tìm kiếm. Bạn có thể chọn những kiểu tập tin riêng lẻ hay tất cả các thể loại từ tập tin đồ họa, tài liệu tới các tập tin đa phương tiện hoặc là chọn toàn bộ tất cả các tập tin bằng cách kích vào hộp kiểm tương ứng. Tốt nhất là bạn giới hạn tìm kiếm theo loại tập tin cụ thể nếu không sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành. Lựa chọn kiểu tìm kiếm mong muốn và kích Start.

 

Recover My Files

 

4. Quá trình tìm kiếm có thể sẽ mất thời gian lên tới cả tiếng đồng hồ tùy thuộc vào kích thước của ổ cứng và số lượng tập tin đã lựa chọn. Chuyển hiển thị tập tin ra toàn màn hình sẽ giúp bạn quan sát dễ hơn. Các tập tin mà công cụ này phát hiện ra được dán nhãn Very Good, Poor hay Overwritten biểu thị tương ứng với những thay đổi của quá trình khôi phục.

 

Recover My Files

 

5. Kích các tab phía trên danh sách tập tin được phát hiện để phân loại tập tin theo các chủng loại riêng biệt. Ô xem trước tập tin rất có ích khi khôi phục các tập tin đồ họa và tài liệu cho phép kiểm tra xem bạn đã tìm được tập tin mong muốn hay không. Bạn có thể thay đổi kích thước tương đối của các ô trên cửa sổ bằng cách kéo mép của cửa sổ này.

 

Recover My Files

 

6. Ô phía dưới bên tay trái cho biết hoặc là bản ghi của lần tìm kiếm cuối cùng hoặc là các thuộc tính của tập tin được chọn. Bạn có thể kích vào các tập tin riêng lẻ để lựa chọn khôi phục chúng hay kích và giữ phím Shift để chọn thêm. Đồng thời, bạn có thể kích lại các hộp kiểm trên danh sách các loại tập tin ở cột bên phía trái.

 

Recover My Files

 

7. Kích Save Files tại trình đơn chính và một trình duyệt thư mục sẽ được mở ra. Chọn vị trí sẽ lưu trữ các tập tin khôi phục. Ngay khi các tập tin đã được lưu chúng có thể được di chuyển, sửa chữa và lưu trữ. Hãy lưu lại các tập tin bạn muốn khôi phục trước khi đóng phần mềm Recover My Files hoặc là bạn sẽ phải thực hiện lại quá trình tìm kiếm.

 

Recover My Files

 

8. Như một giải pháp để lưu trữ tập tin trên các thiết bị ổ khác hay ổ USB, Recover My Files có thể ghi các tập tin trực tiếp ra đĩa. Kích vào mũi tên hướng xuống bên cạnh tùy chọn trình đơn Save Files và chọn “Save to CD/ DVD”. Nếu như máy tính của bạn có nhiều hơn một ổ CD hay DVD thì hãy chọn một ổ sẽ sử dụng và đưa vào một đĩa trắng để bắt đầu tiến hành ghi đĩa.

 

Recover My Files

Hãy download Recover My Files về máy và sử dụng


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Recover My Files

Phần mềm Recover My Files ™ sẽ phục hồi dữ liệu và tìm bất kỳ kiểu file nào, nhưng đặc biệt hỗ trợ hơn 300 kiểu file trong categories sau đây:
- Khôi phục email đã xóa;
- Khôi phục những tài liệu đã bị xóa;
- Khôi phục tài liệu lưu trữ;
- Khôi phục ảnh số;
- Khôi phục âm nhạc và video.


Hỗ trợ cho:


- Khôi phục file Zip
Recover My Files Data Recovery Software will recover deleted .ZIP, .RAR, .GZIP, .TAR, .LZH and .CAB files that have been emptied from or by-passed the Windows Recycle Bin.
Phần mềm Phục hồi dữ liệu Recover My Files sẽ khôi phục lại các file bị xóa như ZIP,. RAR,. GZIP,. TAR,.. LZH và CAB. Các file đã xóa từ thùng rác.

- Khôi phục ảnh. Tập tin PDF
Phần mềm khôi phục dữ liệu Recover My Files sẽ khôi phục lại các tập tin Adobe PDF đã bị xóa, đã bị xóa trong thùng rác

- Khôi phục file AutoCAD (tập tin DWG)
Recover My Files phục hồi dữ liệu phần mềm sẽ phục hồi các tập tin AutoCAD DWG đã bị xóa. Nó sẽ tìm các tập tin AutoCAD đã được làm rỗng từ thùng rác Windows, hay tập tin đã bị mất do treo hệ thống hoặc định dạng ổ đĩa cứng.

- Khôi phục các tập tin Photoshop PSD
Phần mềm khôi phục dữ liệu Recover My Files sẽ khôi phục lại file Adobe Photoshop đã bị xóa, các tập tin đã được làm trống trong thùng rác.

- Recover Deleted Tax, Database, and Finance files
Recover My Files sẽ thu hồi nhiều loại file tài chính, thuế và các tập tin cơ sở dữ liệu đã bị xóa.

- Khôi phục tập tin iPOD
Khôi phục âm nhạc và video, bao gồm cả mov, iTunes.. M4a,. Mp3, vv

- Khôi phục trên 300 loại file: đồ họa, tài liệu, lưu trữ, các file email, cơ sở dữ liệu và các tập tin tài chính.

Tên phần mềm: GetData Recover My Files Pro 4.9.4.1296
Chức năng chính: Dễ dàng khôi phục dữ liệu đã xóa
Dung lượng: 22.2 MB

 

Độ an toàn của Recover My Files

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Recover My Files mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Recover My Files để sử dụng.

 •  

  1335 Download

   

  DVD Data Rescue 3.0 là phần mềm chạy trên windows dùng để phục hồi file từ những đĩa bị hư hỏng, trầy xướt. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng phục hồi files, folders, hoặc những file đã bị xóa từ CD và DVD.

  1.99 MB

  Download

 •  

  7413 Download

   

  Handy Recovery là phần mềm phục hồi tập tin xóa nhầm trong Recycle Bin, lỡ format, bị virut phá hoại hay do lỗi phần mềm

  1.47 MB

  Download

 •  

  20295 Download

   

  PC Tools File Recovery cho phép bạn khôi phục lại các tài liệu quan trọng cũng như các tập tin khác do bạn vô tình xóa mất. Ứng dụng này hỗ trợ lấy lại các dữ liệu từ ổ cứng, ổ đĩa mềm hoặc các phương tiện lưu trữ dữ liệu khác.

  11 MB

  Download

 •  

  875 Download

   

  PC Tools File Recover 8 cho phép ban khôi phục lại những tài liệu quan trọng một cách nguy kịch nhất, hay những hồ sơ trong các trường hợp khác được xoá đi một cách vô ý hay cố ý. Những hồ sơ mất đi sau khi các bạn làm sạch thùng rác của máy tính nhà bạn,

  11 MB

  Download

 •  

  880 Download

   

  Phần mềm EarthSoft Data Recovery giúp khôi phục dữ liệu một cách chuyên nghiệp rất đáng tin cậy, cung cấp cho người dùng các dịch vụ khôi phục dữ liệu toàn diện nhất

  4.30 MB

  Download

 •  

  3038 Download

   

  Asoftech Data Recovery 1.04 là phần mềm phục hồi dữ liệu đã bị xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tải phần mềm Asoftech Data Recovery 1.04 miễn phí.

  4.13 MB

  Download

 •  

  4112 Download

   

  SoftAmbulance Partition Doctor 5.23 là một trong những công cụ phục hồi dữ liệu cho phép phục hồi một ảnh ảo của ổ đĩa cứng bị hỏng thay vì phải sửa chữa ổ đĩa cứng trực tiếp.

  7.29 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Cendarsoft Data Recovery là chương trình sẽ giúp bạn khôi phục video, hình ảnh, tài liệu trên sau khi bạn lỡ tay xóa. Hỗ trợ định dạng hình ảnh: BMP, JPG, JPEG,PNG, WMF, WMF, GIF, TIFF, TIF

  1.97MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Recover My Files chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Recover My Files đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT