Download Recover My Files 5.2.1.1964

Phục hồi tài liệu bị mất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 54743 Download Recover My Files 5.2.1.1964 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Recover My Files 5.2.1.1964 cho phép bạn lấy lại những dữ liệu bị mất do xóa, format ổ cứng hoặc virus gây hại trên hệ thống. Phần mềm hỗ trợ phục hồi nhiều định dạng dữ liệu, với tốc độ nhanh, đảm bảo nguyên vẹn nội dung và chất lượng đầu ra của dữ liệu.
 

 

Thật may mắn bởi vì có một số phương pháp và công cụ để khôi phục lại dữ liệu quý giá của bạn với phần mềm khôi phục dữ liệu đã xoá Recover My Files

 

Recover My Files

Giao diện phần mềm Recover My Files

 

1. Nếu bạn đã từng rơi vào những trường hợp còn nghiêm trọng hơn cả xoá rỗng Recycle Bin ví dụ như phân chia hay định dạng lại ổ cứng, bạn cố gắng không tạo thêm bất kỳ sự thay đổi nào khác trên ổ cứng.

 

Recover My Files

 

2. Khi kích hoạt Recover My Files, bạn sẽ thấy xuất hiện hai cửa sổ màn hình: cửa sổ khôi phục tập tin chính và cửa sổ tìm kiếm. Bạn chọn Complete File Search để chương trình bắt đầu tìm kiếm các tập tin bị mất cũng như các tập tin đã bị xóa, sau đó kích OK. Tại cửa số dưới đây hãy chọn tới ổ đĩa bạn muốn tìm kiếm. Kích Next.

 

Recover My Files

 

3. Xác định rõ kiểu tập tin bạn muốn tìm kiếm. Bạn có thể chọn những kiểu tập tin riêng lẻ hay tất cả các thể loại từ tập tin đồ họa, tài liệu tới các tập tin đa phương tiện hoặc là chọn toàn bộ tất cả các tập tin bằng cách kích vào hộp kiểm tương ứng. Tốt nhất là bạn giới hạn tìm kiếm theo loại tập tin cụ thể nếu không sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành. Lựa chọn kiểu tìm kiếm mong muốn và kích Start.

 

Recover My Files

 

4. Quá trình tìm kiếm có thể sẽ mất thời gian lên tới cả tiếng đồng hồ tùy thuộc vào kích thước của ổ cứng và số lượng tập tin đã lựa chọn. Chuyển hiển thị tập tin ra toàn màn hình sẽ giúp bạn quan sát dễ hơn. Các tập tin mà công cụ này phát hiện ra được dán nhãn Very Good, Poor hay Overwritten biểu thị tương ứng với những thay đổi của quá trình khôi phục.

 

Recover My Files

 

5. Kích các tab phía trên danh sách tập tin được phát hiện để phân loại tập tin theo các chủng loại riêng biệt. Ô xem trước tập tin rất có ích khi khôi phục các tập tin đồ họa và tài liệu cho phép kiểm tra xem bạn đã tìm được tập tin mong muốn hay không. Bạn có thể thay đổi kích thước tương đối của các ô trên cửa sổ bằng cách kéo mép của cửa sổ này.

 

Recover My Files

 

6. Ô phía dưới bên tay trái cho biết hoặc là bản ghi của lần tìm kiếm cuối cùng hoặc là các thuộc tính của tập tin được chọn. Bạn có thể kích vào các tập tin riêng lẻ để lựa chọn khôi phục chúng hay kích và giữ phím Shift để chọn thêm. Đồng thời, bạn có thể kích lại các hộp kiểm trên danh sách các loại tập tin ở cột bên phía trái.

 

Recover My Files

 

7. Kích Save Files tại trình đơn chính và một trình duyệt thư mục sẽ được mở ra. Chọn vị trí sẽ lưu trữ các tập tin khôi phục. Ngay khi các tập tin đã được lưu chúng có thể được di chuyển, sửa chữa và lưu trữ. Hãy lưu lại các tập tin bạn muốn khôi phục trước khi đóng phần mềm Recover My Files hoặc là bạn sẽ phải thực hiện lại quá trình tìm kiếm.

 

Recover My Files

 

8. Như một giải pháp để lưu trữ tập tin trên các thiết bị ổ khác hay ổ USB, Recover My Files có thể ghi các tập tin trực tiếp ra đĩa. Kích vào mũi tên hướng xuống bên cạnh tùy chọn trình đơn Save Files và chọn “Save to CD/ DVD”. Nếu như máy tính của bạn có nhiều hơn một ổ CD hay DVD thì hãy chọn một ổ sẽ sử dụng và đưa vào một đĩa trắng để bắt đầu tiến hành ghi đĩa.

 

Recover My Files

Hãy download Recover My Files về máy và sử dụng


Download Recover My Files 5.2.1.1964 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Recover My Files 5.2.1.1964 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Recover My Files 5.2.1.1964 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Recover My Files 5.2.1.1964 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Recover My Files ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ID Uneraser 3.5.0.0

  ID Uneraser có khả năng phục hồi lại những tập tin bị mất, bị xóa trên các phân vùng khác nhau của ổ cứng. Phần mềm này có khả năng quét đĩa cứng, tìm kiếm những tập tin và thư mục đã bị xóa, sau đó đưa ra những lựa chọn phục hồi cho bạn.

 • DiskInternals Linux Recovery 3.2

  DiskInternals Linux Recovery cho phép bạn khôi phục dữ liệu trên các phân vùng Linux EXT2/EXT3 của hệ điều hành windows. Phần mềm sẽ tạo ra một phân vùng ảo để bảo vệ dữ liệu, khôi phục nhanh và an toàn kể cả với những tập tin đã bị xóa lâu ngày.

 • CyberScrub BackUp 1.5.0.1

  CyberScrub BackUp giúp bạn tạo bản sao lưu dự phòng cho các dữ liệu trên hệ thống, đồng bộ trên các máy tính khác nhau để phục hồi lại dễ dàng nếu hệ thống gặp sự cố. Ứng dụng cung cấp chế độ sao lưu an toàn, đồng bộ nhanh chóng các dữ liệu, kể cả những dữ liệu có dung lượng lớn.

 • FileWing 2.6

  FileWing 2.6 hỗ trợ người dùng phục hồi lại những dữ liệu bị mất trên máy tính do xóa nhầm, do virus tấn công, format ổ cứng. Phần mềm mang đến những phương pháp phục hồi an toàn, bảo đảm chất lượng tập tin sau khi khôi phục.

 • Data Recover Center 2.9 Build 2246

  Data Recover Center 2.9 Build 2246 cho phép bạn khôi phục các dữ liệu bị mất từ máy tính, từ các thiết bị như máy ảnh, máy ghi âm, PDA và điện thoại di động... cũng như hỗ trợ rất nhiều định dạng file như DOC, XLS, ZIP, RAR, JPEG, AVI, MOV, MP3... Phần mềm này tích hợp các thuật toán phục hồi hiệu quả, giúp nhanh chóng lấy lại được dữ liệu bị mất.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Phục hồi dữ liệu bằng Recover My Files

  Recover My Files là công cụ phục hồi dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả, với khả năng lấy lại hầu hết những tập tin bị xóa hoặc bị mất trên máy tính của bạn. Recover My Files có thể phục hồi các tài liệu từ một ổ đĩa cứng bị lỗi hoặc từ nhiều

 • Phục hồi dữ liệu bị mất với Recuca

  Recuca là phần mềm tích hợp những tính năng tuyệt vời trong việc khôi phục và tìm lại những dữ liệu bị mất trên máy tính của bạn. Không chỉ có giao diện trực quan hỗ trợ tiếng Việt, công cụ này còn có tốc độ phục hồi nhanh,áp dụng cho

 • Xin phần mềm để phục hồi dữ liệu đã xóa? Khôi phục dữ liệu thành công 100%?

  Do mình lỡ tay xóa mất 1 thư mục được share từ máy khác và giờ mình muốn lấy lại nó nhưng khi mình vào recycled bin của 2 máy đều ko

 • Khôi phục file bị lỗi trong Office 2013

  Office 2013 là công cụ hỗ trợ bạn hoàn hảo, song đôi khi bạn vẫn thường gặp lỗi khi sử dụng công cụ hỗ trợ này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể những thao tác sửa lỗi hiệu

 • Khôi phục dữ liệu bị xóa hoàn toàn với Jotta

  Bài viết sẽ hướng dẫn bạn khôi phục dữ liệu bị xóa hoàn toàn với Jotta giúp bạn có thể khôi phục lại các file dữ liệu đã bị xóa mất một cách nhanh chóng

 • Phục hồi văn bản soạn dở bị mất trên trình duyệt

  Bạn đang soạn dở một đoạn văn bản hoặc comment nào đó, nhưng lỡ bị mất. Để khôi phục lại đoạn văn bản đó bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây, tìm hiểu thêm kinh nghiệm để xử lí cho những lần trục trặc

 • Khôi phục mật khẩu cho tập tin với Passware Password Recovery Kit.

  Để bảo mật cho các dữ liệu trên máy tính, người dùng thường đặt mật khẩu cho chúng. Tuy nhiên, sẽ thật rắc rối nếu bạn quên mật khẩu của chúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn phá hoặc lấy lại password cho các tài

 • Những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

  Hiện nay có rất nhiều ứng dụng miễn phí giúp bạn khoi phục lại tài liệu nhanh chóng, chúng tôi xin giới thiệu 4 phần mềm tiêu biểu miễn phí giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT