Download Reaper 4.77

Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11117 Download Reaper 4.77 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Reaper 4.77 là ứng dụng có khả năng xử lý âm thanh toàn diện từ việc ghi âm thanh ở nhiều nguồn với chất lượng tốt nhất, đến việc pha trộn và chỉnh sửa âm thanh đầu ra. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng audio midi, các phương pháp kéo thả tập tin tiện lợi.
 


Những tính năng chính của Reaper :

- Đều hữu dụng cho những người dùng theo sở thích hay chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản là kéo và thả một trong số các loại file vào trong để biên tập, hoặc chèn một track vào và trang bị cho nó để tiến hành thu âm. Không cần thiết đặt project xác định hay phức tạp.


- Reaper có đầy đủ chức năng, nhưng bộ cài của nó chỉ hơn 1MB. Khởi động và đóng nhanh, có thể dễ dàng cài đặt vào hệ thống mới hay ổ di động. 


- Khả năng biên tập nhanh và mạnh: Chia cắt, đổi cỡ, fade/crossfade, độ thăng trầm, căng thời gian, copy/paste và lặp các mục nhạc với tẩy xóa. Có thể biên tập trên dải sóng âm. 


- Năng lực làm việc vô địch: Gửi các track vào bất cứ track nào khác hay đường ra phần cứng, với rất nhiều lựa chọn (pre-fx, post-fx, independent faders, mono or stereo). Không thích thú vì công cụ advanced routing? Bạn không bắt buộc phải sử dụng nó (và chắc chắn nó không cản trở bạn). 
- Reaper Tùy chọn thu âm mạnh mẽ: Hỗ trợ pre-fx, post-fx recording, có thể thu những âm thanh hỗ tạp từ nhiều track, etc, hỗ trợ chuyển đổi chế độ thu đầu vào nhanh chóng, lựa chọn kiểm soát đầu vào (kèm theo chế độ tự động kiểm tra đầu vào tape-style), hỗ trợ auto-punch-in/punch-out và nhiều nữa. Nếu bạn muốn, theo cách khác, nó thể hiện như những gì bạn mong đợi. 


- Reaper có Khả năng mở rộng: Đúng mực, có thể đọc, có thể biên tập định dạng file project. Reaper Hỗ trợ cho quá trình đọc và viết các định dạng file phổ biến. hỗ trợ cho biên tập củng cố các track và phác họa nguồn track, để dễ dàng truy xuất cho các ứng dụng khác. EDL import/export cho Samplitude và Vegas. 


- Reaper Hỗ trợ MIDI: Hỗ trợ cho file MIDI, thu MIDI, và VSTi/DXi softsynths. MIDI có thể liên kết và phối hợp với audio. 
- Hiệu ứng gộp và hỗ trợ 3rd party plug-in: Hiệu ứng cài đặt sẵn kèm theo bao gồm một bộ nén, cổng, FFT EQ, một số nhạc cụ điện tử cơ bản, các hiệu ứng Jesusonic, và hỗ trợ nhiều plug-in (bao gồm VST và DX plug-in) với bộ full plug-in sẵn có.

 

Reaper 4.0.1

Reaper (32-bit) - Phần mềm ghi âm

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Reaper 4.77

Reaper, được biết đến bởi các geth như Máy Old là cuộc đua một máy tính tiên tiến của tàu không gian tổng hợp / hữu cơ. Reaper cư trú trong không gian tối , không gian rộng lớn, chủ yếu là không có sao giữa các thiên hà. Họ ngủ đông, ngủ hàng ngàn năm, trước khi chúng được đưa ra tín hiệu trở lại. Nguồn gốc của họ là hoàn toàn không rõ. Reaper đầu tiên được biết đã liên lạc với cuộc sống hữu cơ, được gọi bởi của Saren Arterius như Sovereign , tuyên bố rằng các Reaper 4.0.1s có không đầu không cuối. Ngay cả tên thật của họ là một bí ẩn, "Reaper 4.0.1" là một tên được ban cho bởi các Protheans , và chủ quyền nói rằng bất cứ điều gì người Protheans đã chọn để gọi cho họ là không thích hợp: "chúng tôi chỉ đơn giản là ..."

Có chủ quyền cũng tiết lộ rằng Reaper là những người sáng tạo ban đầu của Citadel và chuyển tiếp khối lượng mạng. Những cấu trúc khổng lồ này tồn tại vì vậy mà bất cứ sự sống thông minh trong thiên hà cuối cùng sẽ phát hiện ra chúng và căn cứ công nghệ của họ khi họ - tất cả các phần của một chương trình thu hoạch đời sống sinh của thiên hà trong một chu kỳ lặp đi lặp lại của cuộc thanh trừng đã tiếp tục không ngừng trong thiên niên kỷ vô số.


 

Download Reaper 4.77 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Reaper 4.77 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Reaper 4.77 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Reaper 4.77 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Reaper . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Bigasoft Video Downloader Pro

  Video chất lượng cao ngày càng phổ biến đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí chất lượng cao của người dùng, Bigasoft Video Downloader Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ download video phổ biến hiện nay.

 • Wavepad Free

  Wavepad Free là một trong những phần mềm ghi âm miễn phí do NCH Software phát hành được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tải Wavepad Free để thu âm giọng đọc, bài hát mình yêu tích ngay trên chiếc máy tính của mình...một cách chuyên nghiệp.

 • Audacity 2.0.6

  Audacity là phần mềm ghi âm nổi tiếng hiện nay. Audacity cho phép bạn ghi âm các cuộc hội thoại thông thường, các bản nhạc, chương trình truyền hình...đồng thời Audacity có khả năng sử lý âm thanh được thu bằng cách thêm hiệu ứng, khử tạp âm...một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Free Video Call Recorder for Skype 1.2.28.415

  Free Video Call Recorder for Skype hỗ trợ bạn ghi âm tường thuật lại các cuộc gọi đã thực hiện trên ứng dụng Skype với nhiều chế độ như: ghi âm thanh và video của tất cả các bên hội thoại, chỉ ghi video hoặc chỉ có âm thanh... Phần mềm trích xuất âm thanh đầu ra sắc nét và bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng chỉnh sửa để lọc nhiễu video. Trong quá trình ghi, bạn có thể tạm ngừng và tiếp tục bất cứ lúc nào.

 • AVStoDVD 2.8.1

  AVStoDVD 2.8.1 cung cấp các công cụ chuyển đổi và xử lý toàn diện các file nhạc và video trước khi bạn ghi chúng vào đĩa DVD. Phần mềm cho phép chỉnh sửa audio, mã hóa âm thanh hàng loạt, điều chỉnh phụ đề video, tạo ra các file có định dạng phù hợp để lưu lại trong thiết bị DVD

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT