Reaper 4.77

Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11117 Download Reaper 4.77 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Reaper 4.77 là ứng dụng có khả năng xử lý âm thanh toàn diện từ việc ghi âm thanh ở nhiều nguồn với chất lượng tốt nhất, đến việc pha trộn và chỉnh sửa âm thanh đầu ra. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng audio midi, các phương pháp kéo thả tập tin tiện lợi.
 


Những tính năng chính của Reaper :

- Đều hữu dụng cho những người dùng theo sở thích hay chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản là kéo và thả một trong số các loại file vào trong để biên tập, hoặc chèn một track vào và trang bị cho nó để tiến hành thu âm. Không cần thiết đặt project xác định hay phức tạp.


- Reaper có đầy đủ chức năng, nhưng bộ cài của nó chỉ hơn 1MB. Khởi động và đóng nhanh, có thể dễ dàng cài đặt vào hệ thống mới hay ổ di động. 


- Khả năng biên tập nhanh và mạnh: Chia cắt, đổi cỡ, fade/crossfade, độ thăng trầm, căng thời gian, copy/paste và lặp các mục nhạc với tẩy xóa. Có thể biên tập trên dải sóng âm. 


- Năng lực làm việc vô địch: Gửi các track vào bất cứ track nào khác hay đường ra phần cứng, với rất nhiều lựa chọn (pre-fx, post-fx, independent faders, mono or stereo). Không thích thú vì công cụ advanced routing? Bạn không bắt buộc phải sử dụng nó (và chắc chắn nó không cản trở bạn). 
- Reaper Tùy chọn thu âm mạnh mẽ: Hỗ trợ pre-fx, post-fx recording, có thể thu những âm thanh hỗ tạp từ nhiều track, etc, hỗ trợ chuyển đổi chế độ thu đầu vào nhanh chóng, lựa chọn kiểm soát đầu vào (kèm theo chế độ tự động kiểm tra đầu vào tape-style), hỗ trợ auto-punch-in/punch-out và nhiều nữa. Nếu bạn muốn, theo cách khác, nó thể hiện như những gì bạn mong đợi. 


- Reaper có Khả năng mở rộng: Đúng mực, có thể đọc, có thể biên tập định dạng file project. Reaper Hỗ trợ cho quá trình đọc và viết các định dạng file phổ biến. hỗ trợ cho biên tập củng cố các track và phác họa nguồn track, để dễ dàng truy xuất cho các ứng dụng khác. EDL import/export cho Samplitude và Vegas. 


- Reaper Hỗ trợ MIDI: Hỗ trợ cho file MIDI, thu MIDI, và VSTi/DXi softsynths. MIDI có thể liên kết và phối hợp với audio. 
- Hiệu ứng gộp và hỗ trợ 3rd party plug-in: Hiệu ứng cài đặt sẵn kèm theo bao gồm một bộ nén, cổng, FFT EQ, một số nhạc cụ điện tử cơ bản, các hiệu ứng Jesusonic, và hỗ trợ nhiều plug-in (bao gồm VST và DX plug-in) với bộ full plug-in sẵn có.

 

Reaper 4.0.1

Reaper (32-bit) - Phần mềm ghi âm

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Reaper 4.77

Reaper, được biết đến bởi các geth như Máy Old là cuộc đua một máy tính tiên tiến của tàu không gian tổng hợp / hữu cơ. Reaper cư trú trong không gian tối , không gian rộng lớn, chủ yếu là không có sao giữa các thiên hà. Họ ngủ đông, ngủ hàng ngàn năm, trước khi chúng được đưa ra tín hiệu trở lại. Nguồn gốc của họ là hoàn toàn không rõ. Reaper đầu tiên được biết đã liên lạc với cuộc sống hữu cơ, được gọi bởi của Saren Arterius như Sovereign , tuyên bố rằng các Reaper 4.0.1s có không đầu không cuối. Ngay cả tên thật của họ là một bí ẩn, "Reaper 4.0.1" là một tên được ban cho bởi các Protheans , và chủ quyền nói rằng bất cứ điều gì người Protheans đã chọn để gọi cho họ là không thích hợp: "chúng tôi chỉ đơn giản là ..."

Có chủ quyền cũng tiết lộ rằng Reaper là những người sáng tạo ban đầu của Citadel và chuyển tiếp khối lượng mạng. Những cấu trúc khổng lồ này tồn tại vì vậy mà bất cứ sự sống thông minh trong thiên hà cuối cùng sẽ phát hiện ra chúng và căn cứ công nghệ của họ khi họ - tất cả các phần của một chương trình thu hoạch đời sống sinh của thiên hà trong một chu kỳ lặp đi lặp lại của cuộc thanh trừng đã tiếp tục không ngừng trong thiên niên kỷ vô số.


 

Độ an toàn của Reaper 4.77

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Reaper 4.77 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Reaper 4.77 để sử dụng.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Reaper 4.77 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Reaper 4.77 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT