Download Realtek RTL Gigabit and Fast Ethernet NIC Driver 6.49

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 135242 Download Realtek RTL Gigabit and Fast Ethernet NIC Driver 6.49 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Driver cho các dòng RTL8139/810x/8169/8110. Phiên bản 6.49 là một bản phát hành vá lỗi.
 

 

Realtek RTL Gigabit and Fast Ethernet NIC Driver 6.49 (Windows 2000/XP/XP 64-bit) là một ứng dụng hữu ích từ Realtek Semiconductor sử dụng như trình điều khiển cho loạt RTL8100 (L) / RTL8139C (L) + / RTL8139D (L), RTL8139C ( L) / RTL8100B (L) / RTL8100C (L), và RTL8139B (L) / RTL8130.

Điều này cập nhật mới nhất của Realtek RTL Gigabit và Driver Fast Ethernet NIC (Windows 2000/XP/XP 64-bit) 6,49 (2009/04/01) phiên bản đã được bổ sung ngày 23 tháng bảy năm 2009 và đã được phát hành ngày 01 tháng 4 cùng năm. Ứng dụng này hoạt động trên Windows XP, Windows XP 64-bit và Windows 2000.

Realtek RTL Gigabit and Fast Ethernet NIC Driver 6.49 (Windows 2000/XP/XP 64-bit) là một trình điều khiển mạng mà chi phí không có gì để tải về, do đó bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức và miễn là bạn muốn. Bạn có thể tải về cập nhật Realtek RTL Gigabit and Fast Ethernet NIC Driver 6.49 (Windows 2000/XP/XP 64-bit) để bắt đầu sử dụng những tính năng và trải nghiệm những lợi ích của nó ngày hôm nay.


Download Realtek RTL Gigabit and Fast Ethernet NIC Driver 6.49 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Realtek RTL Gigabit and Fast Ethernet NIC Driver 6.49 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Realtek RTL Gigabit and Fast Ethernet NIC Driver 6.49 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Realtek RTL Gigabit and Fast Ethernet NIC Driver 6.49 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Realtek RTL Gigabit and Fast Ethernet NIC Driver . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • SpyAnywhere 5.40

  SpyAnywhere 5.40 là công cụ giúp bạn điều khiển máy tính từ xa hoặc theo dõi máy tính từ xa hoạt động thông qua trình duyệt trên máy dùng để theo dõi. SpyAnywhere còn cho bạn thấy những hoạt động của user (trong thực tại), có khả năng shutdown, restart, khóa máy, đóng băng..

 • R Wipe & Clean 10.7.1975

  R Wipe & Clean 10.7.1975 giúp bạn tìm kiếm và xóa các tập tin rác trên máy tính, giải phóng không gian cho ổ cứng. Phần mềm này cũng giúp dọn dẹp lịch sử trình duyệt, xóa những thông tin nhạy cảm còn lưu lại sau mỗi phiên duyệt web, mang đến sự bảo mật thông tin tuyệt đối.

 • Free MP3 Cutter and Editor 2.7.0 Build 27

  Free MP3 Cutter and Editor 2.7.0 Build 27 hỗ trợ cắt các đoạn nhạc dài để giảm dung lượng hoặc chuyển đổi sang các dạng nhạc nhạc chuông chi điện thoại di động. Quá trình cắt nhạc được thực hiện hoàn toàn tự động, cho phép tùy chỉnh các thông số đầu ra.

 • Burn4Free CD and DVD 8.1.0.0

  Burn4Free CD and DVD 8.1.0.0 hỗ trợ ghi đĩa âm thanh, video hoặc ghi dữ liệu vào đĩa CD và DVD hoặc sao lưu các file dạng ISO sang CD/DVD. Phần mềm có giao diện đơn giản, cho phép kéo thả các tập tin dễ dàng.

 • Unrar Extract and Recover 3.0

  Với phần mềm Unrar Extract and Recover 3.0,bạn không những nén và giải nén được những dữ liệu thông thường mà còn đối với cả những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu. Điều này rất có lợi khi bạn đặt mật khẩu dài để bảo vệ tập tin nhưng chẳng may không nhớ để mở lại dữ liệu.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn cập nhật Driver bằng Driver Easy

  Driver Easy là phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật Driver cho máy tính của bạn, bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cập nhật driver bằng Driver

 • Sao lưu Driver bằng DriverEasy

  DriverEasy nổi tiếng với chức năng cập nhật Driver cho máy tính, giúp bạn có được những trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn sao lưu các Driver cũ để tiện khôi phục lại khi cần

 • Hướng dẫn cài đặt Driver Easy

  Việc cài đặt driver cho máy tính sau khi cài win là việc rất cần thiết vì Driver Easy là phần mềm điều khiển để cho máy tính hoạt động tốt hơn, thao tác đơn giản, dễ sử

 • Quét máy tính và tìm Driver với Driver Booster

  Driver Booster có chức năng quét và thông báo các cập nhật mới cho driver thiết bị trên máy tính. Với ứng dụng này, hệ thống của bạn sẽ luôn luôn có được những driver mới nhất và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

 • Sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver cho máy tính

  Driver Booster là một trong những ứng dụng cập nhật Driver tốt nhất cho máy tính theo đánh giá của nhiều người dùng.

 • Sử dụng Driver Easy hiệu quả nhất

  Sử dụng Driver Easy rất hữu ích cho máy tính của bạn. Đặc biệt với những người sử dụng máy tính quá cổ, thao tác đơn giản,dễ

 • Driver Easy phần mềm tự động cập nhật và dò tìm Driver

  DriverEasy là phần mềm cho tự động dò và cài đặt driver trên bất kỳ máy tính của thương hiệu nào chạy win 7. Cài đặt đầy đủ driver cho máy mà không cần dùng đến đĩa driver, chương trình tự động cài đặt driver chỉ bằng vài cái nhấp

 • Cách cập nhật Driver cho máy tính bằng DriverEasy

  Hấu hết những lỗi phần cứng trên máy tính là do Driver không tương thích. Xác suất cao là do máy tính của bạn có quá nhiều driver đã cũ, lỗi thời, không còn phù hợp. Bạn nên sử dụng những phần mềm như DriverEasy để cập nhật driver mới nhất

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT