Download Realtek High Definition Audio Driver R2.71

Driver hỗ trợ âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2975 Download Realtek High Definition Audio Driver R2.71 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Realtek High Definition Audio Driver là driver âm thanh cho nhiều dòng máy tính trên thị trường hiện nay. Công cụ hỗ trợ cho việc quản lý, kết nối và hỗ trợ phát âm thanh trên các thiết bị ngoại vi như loa, tai nghe... từ máy tính.
 

Realtek High Definition Audio Driver R2.71 là một trong những trình điều khiển phần cứng của máy tính chạy hệ điều hành windows, với chương trình này người sử dụng có thể nghe được các âm thanh của các tập tin đa phương tiện, của các ứng dụng, phần mềm phát ra một cách chính xác, dễ dàng.  Trình điểu khiển này cũng hỗ trợ một giao diện người dùng khá bắt mắt và dễ sử dụng.

Realtek High Definition Audio Driver R2.71

Realtek High Definition Audio Driver R2.71 - card âm thanh


Realtek High Definition Audio Driver R2.71 có khả năng tương thích được với nhiều phiển bản khác nhau của hệ điều hành windows và nhiều phần cứng khác nhau của các hãng sản xuất máy tính khác nhau. Các bạn có thể thực hiện thao tác điều chỉnh chất lượng, điều chỉnh âm lượng to nhỏ... một cách dễ dàng, đơn giản cho các tập tin. Nó cũng hỗ trợ người sử dụng thay đổi âm lượng mặc định, các âm thanh phát ra của hệ điều hành windows, trình điều khiển này có khả năng tương thích với các loại thiết bị như ALC880, ALC882, ALC883, ALC885, ALC888, ALC889, ALC861VC, ALC861VD, ALC892, ALC663, ALC662, ALC660, ALC665, ALC260, ALC262.... Điều đặc biệt là các bạn có thể tiến hành gỡ bỏ tạm thời trình điều khiển và bắt đầu lại khi muốn một cách đơn giản, dễ dàng. Realtek High Definition Audio Driver R2.71 là một phiên bản cập nhật của các phiên bản trước, nó hỗ trợ phần cứng chạy ổn định và trơn tru hơn, đồng thời cũng khắc phục một số lỗi như không nghe được âm thanh trên các máy Windows XP, và Windows Vista.

Tóm lại, Realtek High Definition Audio Driver R2.71 là một công cụ là một trình điều khiển hữu hiệu đối với các bạn sử dụng máy tính, nó có khả năng hoạt động được trên nhiều phần cứng khác nhau và hệ điều hành phiên bản khác nhau của windows, cũng có tính năng tương tự trình điều khiển Realtek High Definition Audio Driver R2.71 các bạn có thể tham khảo và sử dụng một số trình điều khiển như Realtek AC97 Audio Codec Driver A4.06, Realtek HD Audio Codec Driver hay IDT High Definition Audio CODEC...

Một số tính năng chính của trình điều khiển Realtek High Definition Audio Driver

- Hỗ trợ người sử dụng nghe được âm thanh
- Có khả năng tương thích trên nhiều thiết bị và phần mềm
- Cho phép người dùng chỉnh âm lượng
- Hỗ trợ giao diện người dùng dạng đồ họa


Download Realtek High Definition Audio Driver R2.71 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Realtek High Definition Audio Driver R2.71 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Realtek High Definition Audio Driver R2.71 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Realtek High Definition Audio Driver R2.71 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Realtek High Definition Audio Driver R. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • nVidia Graphics Driver Windows 64 bit

  nVidia Graphics Driver được biết đến là một trong những tiện ích driver chất lượng cao hiện nay, bạn có thể download nVidia Graphics Driver cho windows 32 bit và bây giờ là phiên bản 64 bit.

 • nVidia Graphics Driver Windows 32 bit

  nVidia Graphics Driver được biết đến là một trong những tiện ích driver chất lượng cao hiện nay, bạn có thể download nVidia Graphics Driver cho windows 32 bit trên download123.vn hoàn toàn miễn phí.

 • Network

  Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, kể từ khi ra đời nó đã đóng góp rất nhiều cho nền khoa học công nghệ nói chung và các ngành nghề khác nói riêng. Network: 3C905C-TXM Ethernet Adaptor Driver là một trong những tiện ích driver mạng Internet cho máy tính Dell, bạn có thể tải Network: 3C905C-TXM Ethernet Adaptor Driver miễn phí trên download123.vn

 • Intel GMA / Intel(R) 82915G/GV/910GL Express Chipset Family

  Card màn hình là điều không thể thiếu trên mỗi máy tính, hiện nay có nhiều nhà sản xuất card khác nhau, một trong số những hãng sản xuất có tên tuổi phải được nhắc tới đó là Intel, với các phiên bản khác thường sẽ có những driver đi kèm với chúng, Intel GMA / Intel(R) 82915G/GV/910GL Express Chipset Family là phiên bản driver card màn hình mới của Intel hiện nay.

 • Bluetooth Software Ver.6.0.1.4900

  Bluetooth Software Ver.6.0.1.4900 mà phiên bản mới nhất giúp hỗ trợ Driver Bluetooth cho các dòng máy Acer hiện nay. Bluetooth Software nói chung và Bluetooth Software Ver.6.0.1.4900 nói riêng được đánh giá khác cao trong các ứng dụng sử dụng cùng chức năng hỗ trợ Driver Bluetooth.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT