Download Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06

Trình điều khiển âm thanh dành cho win XP

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 126305 Download Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 dành cho Windows XP, Windows 2000, Windows Me, Windows 98 SE
 

Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 là trình điều khiển âm thanh có sẵn để tải về từ đường link trên, trình điều khiển chung đối với các CCN âm thanh, và có thể không cung cấp các tùy chỉnh được thực hiện bởi hệ thống của bạn / nhà sản xuất bo mạch chủ. Để chắc chắn rằng bạn có được đầy đủ các tính năng / tùy chỉnh được cung cấp trong sản phẩm âm thanh ban đầu của bạn, xin vui lòng tải về các trình điều khiển mới nhất từ ​​hệ thống của bạn / trang web của nhà sản xuất bo mạch chủ.


Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 là một AC'97 2,2 tương thích âm thanh stereo định dạng âm thanh được thiết kế cho các hệ thống máy tính đa phương tiện, bao gồm cả máy chủ / mềm âm thanh và thiết kế dựa trên AMR / CNR.

trình điều khiển âm thanh

Trình điều khiển âm thanh Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06


Trong khi hầu như không mảnh thú vị nhất của phần mềm, Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 là một bổ sung toàn diện để thiết lập âm thanh của bạn. Nó kết hợp công nghệ chuyển đổi sở hữu độc quyền để đạt được một tỷ lệ tín hiệu-tiếng ồn trên 90dB. Nó cũng hỗ trợ các phần mở rộng các định dạng với nhiều tỷ lệ lấy mẫu biến và được xây dựng trong các hiệu ứng 3D.Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 cung cấp hai cặp đầu ra âm thanh stereo với điều khiển âm lượng độc lập, sản lượng một mono, và nhiều âm thanh stereo và mono đầu vào, cũng như chức năng trộn, tăng câm và cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh tích hợp âm thanh. Codec có thể được sử dụng để lợi thế bình đẳng trong cả hai máy tính và netbook.Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 cũng hỗ trợ một SPDIF ra chức năng cho phép kết nối dễ dàng từ máy tính đến các sản phẩm điện tử tiêu dùng. Codec đi kèm với trình điều khiển Windows và các hiệu ứng âm thanh khác nhau (bao gồm cả Karaoke, thi đua 26 môi trường âm thanh, và bộ cân bằng 5-band), tính năng mà vòng bất kỳ hệ thống âm thanh máy tính.

Nếu bạn cần một giải pháp các định dạng âm thanh cho máy tính của bạn, Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 là một lựa chọn tuyệt vời.


Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06  và ứng dụng. Các gói phần mềm bao gồm: Driver / Ứng dụng cài đặt chương trình; RtlRack cho Win98/Me/2000/XP và AvRack cho Win95/NT4; quản lý hiệu ứng âm thanh Realtek. DirectX 8 là cần thiết để kích hoạt tính năng tiên tiến.

Phiên bản Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 cập nhật 3D động cơ và làm cho thay đổi để thiết lập tùy chỉnh đặc biệt.

 

Tổng Hợp
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 là các trình điều khiển chính thức cho card âm thanh Realtek. Nó hỗ trợ một loạt các thẻ và cung cấp âm thanh chất lượng cao (> 90 dB.)

Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 bốn đầu vào dòng âm thanh stereo analog cấp với điều khiển âm lượng 5-bit (LINE_IN, CD, VIDEO, AUX) và bộ giải mã âm thanh nổi 18-bit đầy đủ song công với tỷ lệ lấy mẫu độc lập và biến.

Để cài đặt Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06, bạn chỉ cần chạy file cài đặt. Sử dụng khay hệ thống biểu tượng, hoặc thông qua điều khiển Bảng điều chỉnh để truy cập vào các tính năng và công cụ của Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06.

 

Mô tả Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 trình điều khiển:
Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 âm thanh Driver cho Windows 32/64-bit 9x/ME/NT4/2000/XP/Vista/7 và Linux 32-bit.

Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 được hỗ trợ bởi Windows XP 64-bit, Windows XP 32-bit, Windows Vista 64-bit, Windows Vista 32-bit, Windows NT 4.0, Windows 9x, Windows 7 64 bit, Windows 7 32 bit, Windows 2003 64-bit, Windows 2003 32-bit, Windows 2000, Linux 32-bit.


Để sử dụng Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06, bạn có để đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau đây:

* Operative: XP / 2000 / ME / 9x / 2003 / XP x64

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

* Pentium ® IV 1,7 Ghz / RAM: 512 MB

 

Tổng Hợp

Download Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Realtek AC97 Audio Codecs Drivers A4.06 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Realtek AC Audio Codecs Drivers A. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Realtek High Definition Audio Driver R2.71

  Realtek High Definition Audio Driver là driver âm thanh cho nhiều dòng máy tính trên thị trường hiện nay. Công cụ hỗ trợ cho việc quản lý, kết nối và hỗ trợ phát âm thanh trên các thiết bị ngoại vi như loa, tai nghe... từ máy tính.

 • Virtual DJ Studio 7.0.07

  Nếu bạn muốn tạo các bản Mix MP3 chất lượng cao mà không cần phải đến các Studio thì Virtual DJ Studio là giải pháp tuyệt vời. Chương trình giúp trộn nhạc hiệu quả, biên tập karaoke và điều chỉnh âm trên nhiều màn hình và card âm thanh.

 • Total Recorder Standard Edition 8.4

  Total Recorder Standard Edition có khả năng thu lại các âm thanh trên máy tính như: từ các trình nghe nhạc như Winamp, Windows Media... các cuộc đàm thoại trên Yahoo, Google Talk, Skype... Các file âm thanh sẽ được lưu dưới những định dạng thông dụng, cho phép bạn chỉnh sửa theo ý muốn.

 • Creative Sound Blaster X

  Driver hỗ trợ cho Creative Sound Blaster X-Fi XtremeGamer Fatal1ty Professional Series/Platinum Fatal1ty Champion Series/XtremeMusic/XtremeGamer

 • Gigabyte GA

  Gigabyte GA-G31M-ES2L (rev. 2.x) Audio Driver R2.41 là phần mềm hỗ trợ card âm thanh tốt nhất cho máy tính của bạn, Download Gigabyte GA-G31M-ES2L (rev. 2.x) Audio Driver R2.41 nhanh cài đặt trên các hệ ddieeeuf hành win XP, visa 32 và 64 bit

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn tắt/bật âm thanh khởi động máy tính chạy Windows 8

  Bạn muốn tắt/bật âm thanh phiền phức khi khởi động máy tính chạy Windows 8. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết, cụ thể, kèm hình ảnh minh họa cách tắt/bật âm thanh khi khởi động máy

 • Cách chép tập tin âm thanh theo định dạng nén không mất dữ liệu

  Cách chép tập tin âm thanh theo định dạng nén không mất dữ liệu trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, bạn có thể thỏa thích chép tập tin âm thanh theo định dạng nén mà không lo mất dữ

 • Bổ sung thanh công cụ cho cửa sổ Explorer trong Windows 8

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bổ sung thanh công cụ cho cửa sổ Explorer trong Windows 8 giúp trang bị thêm các nút bấm chức năng, cho phép người dùng dễ dàng xử lý các dữ liệu chỉ bằng một nút bấm, tương tự như trên các phiên bản

 • Tắt các âm thanh khi diệt Virus trên Avira Free AntiVirus

  Âm thanh trong các phần mềm diệt virus có chức năng báo cho người dùng biết là các hành động nào đó đã được hoàn tất và Avira Free AntiVirus cũng có những âm thanh là tiếng BIP kéo dài. Tuy nhiên nếu bạn không thích những âm báo khó chịu

 • Tự lên lịch khởi động cho máy tính sử dụng Windows XP

  Tự lên lịch khởi động cho máy tính sử dụng Windows XP trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chủ động, tiết kiệm thời gian làm

 • 10 thông số âm thanh cần biết

  10 thông số âm thanh cần biết trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các thông số âm thanh mà máy của bạn đang sử dụng, từ đó có thể điều khiển nó theo ý

 • Tăng tốc win xp cho máy tính không cần phần mềm

  Sau một thời gian hoạt động,máy tính dần dần chậm chạp hơn lúc đầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp giải pháp để tăng tốc Windows XP hiệu quả nhất đưa máy tính của bạn làm việc nhanh hơn ổn đinh hơn rất

 • Cách cài Windows Movie Maker cho win xp

  Cài Windows Movie Maker để làm video , audio , làm album nhạc nghiệp dư đã đc tích hợp sẵn trong máy cài WinXP và WinME. Windows Movie Maker để sử dụng những tính năng tốt nhất để tạo nên album

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT