Download ReaCompressor 1.8

Nén file ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 24875 Download ReaCompressor 1.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ReaCompressor cho phép chuyển các những hình ảnh có dung lượng lớn thành một trong bốn định dạng: JPG, GIF, PNG, TIF với kích thước nhỏ hơn. Trong khi chuyển đổi, ứng dụng sẽ cho bạn biết được các thông tin chi tiết của ảnh.
 

 

Dĩ nhiên việc giảm dung lượng hình ảnh cũng có nghĩa là giải phóng không gian lưu trữ trong máy của bạn. Và cũng chẳng việc gì phải dùng các file có dung lượng nặng trình trịch mà tải lên mạng.


ReaCompressor 1.8 có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Giúp chúng ta so sánh trực tiếp dung lượng của hình ảnh trước và sau khi chuyển đổi định dạng.

 

ReaCompressor 1.8

Giao diện phần mềm ReaCompressor 1.8

 

Chạy chương trình, bấm Open, nạp hình ảnh cần chuyển đổi định dạng. Cửa sổ bên trái là hình gốc (Original). Cửa sổ bên phải là hình ảnh sau khi được chuyển đổi với 4 thẻ tương ứng với 4 định dạng: JPG, GIF, PNG, TIF muốn hình ảnh dược chuyển về dạng thức nào thì bấm chọn thẻ tương ứng.

Ví dụ để chuyển một file BMP có dung lượng 2304KB thành dạng JPG. Bạn nạp nó vào cửa sổ gốc bên trái, bấm chọn thẻ JPG ở cửa sổ bên phải. Muốn kiểm soát tầm nhìn cho phù hợp thì bấm chuột kéo thanh trượt của khung Zoom về bên phải hoặc trái để tăng, giảm kích thước hình.


Trong hộp thoại JPG settings bạn có thể giảm hay tăng chất lượng hình ảnh sau khi nén cũng bằng cách bấm chuột kéo thanh trượt về phía Low hoặc High (dĩ nhiên dung lượng hình sau nén cũng lớn hay bé tương ứng). Việc còn lại là bấm vào nút Create JPG Image. Nhanh như gió hình ảnh được chuyển sang định dạng mới và dung lượng từ 2304KB chỉ còn lại 170KB mà thôi.


Thanh trạng thái dưới cùng sẽ cho bạn biết các thông tin: Độ phân giải của hình ảnh, dung lượng hình gốc, dung lượng hình sau chuyển đổi. Còn hai bên cửa sổ là hình trước và sau nén cho chúng ta dễ dàng so sánh.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ReaCompressor 1.8

 

Cách cài đặt :


Sau khi đã Download ReaCompressor 1.8 xong phần mềm. Các bạn tiến hành giải nén và cài đặt vào máy nhé .
Sau khi hòan tất quá trình cài đặt, đừng vội khởi động chương trình, bạn Copy File reacompr vào Thư mục cài đặt chương trình ( Mặc định là : C:\Program Files\ReaCompressor ).

Cách sử dụng chương trình :đây là giao diện của chương trình

Bước 1 : Khởi động chương trình, bạn click vào icon Folder để add file ảnh cần nén :
Bước 2 : Ở giao diện chương trình : bên trái là ảnh gốc, bên fải là ảnh sau khi được nén.  Bạn sẽ thấy 1 bảng nhỏ.
1 :Dòng đầu tiên là chọn tỉ lệ nén.  tỉ lệ càng thấp dung lượng ảnh càng nhỏ, nhưng chất lượng ảnh cũng xuống theo. Để khắc phục việc đó, bạn nâng dòng thứ 2 lên cao để ảnh trông mượt và đẹp hơn.

2:Làm ảnh mượt hơn và đẹp hơn
Bạn để ý phía dưới sẽ thấy dung lượng ảnh trước khi nén và sau khi nén để có thể nén theo ý mình nhé :
3;dung lượng ban đầu
4 dung lượng sau khi nén

Bước 3 : Sau khi đã ưng ý với tỉ lện nén Click chuột phải vào vùng ảnh sau khi nén, chọn Save JPEG Image để save ảnh nhé !

 

Download ReaCompressor 1.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ReaCompressor 1.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ReaCompressor 1.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ReaCompressor 1.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ReaCompressor . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WinMount (32

  WinMount cung cấp chế độ giải nén dữ liệu và hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, với tốc độ nhanh, kể cả những tập tin có dung lượng lớn. Ứng dụng còn hỗ trợ tạo vùng ảo để lưu dữ liệu khi ổ cứng bị đầy.

 • JPEGCompress 2.9

  JPEGCompress là ứng dụng đa tính năng trong việc xử lý ảnh, gồm nén ảnh để giảm dung lượng và chuyển đổi các định dạnh ảnh. Chương trình có khả năng nến nhiều ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng

 • JPEG Optimizer Pro

  JPEG Optimizer Pro một tiện ích giúp người dùng giảm kích thước ảnh, tối ưu hóa từng hình ảnh JPEG hoặc tự động tối ưu toàn bộ hình ảnh với các thiết đặt.

 • Interactive JPEG Optimizer 7.01

  Interactive JPEG Optimizer 7.01 có khả năng tối ưu số lượng ảnh của bạn, để có thể có những bức ảnh đẹp hơn

 • AutoWin Photo Resizer v3.0

  AutoWin Photo Resizer v3.0 - là một chương trình giúp bạn chỉnh sửa kích cỡ ảnh, chuyển đổi định dạng ảnh và nén ảnh với giao diện người dùng rất dễ sử dụng, Tải miễn phí.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Thủ thuật nén ảnh chất lượng cao

  Phần mềm Caesium và File Minimizer Pictures - 2 phần mềm cho phép xử lý ảnh với tỉ lệ nén cao mà vẫn bảo vệ chất lượng hình ảnh nguyên

 • Hướng dẫn giấu tài liệu mật vào file ảnh

  Hướng dẫn giấu tài liệu mật vào file ảnh bạn có thể giấu tập tin nén (ở dạng ZIP/RAR) vào 1 tập tin hình ảnh dạng GIF một cách đơn giản và thật dễ

 • Cách nén file bằng Winrar

  Đối với các file hay thư mục có dung lượng lớn, và bạn muốn nén lại với dung lượng phù hợp (để copy vào USB chẳng hạn) thì bạn có thể làm theo các bước

 • 4 phần mềm hữu ích nén và giải nén nhanh nhất

  4 phần mềm hữu ích nén và giải nén nhanh nhất dưới đây sẽ giúp bạn giảm tải được phần nào công việc nén và giải nén phức

 • Hướng dẫn nén ảnh bằng FILEminimizer

  Hướng dẫn nén ảnh bằng FILEminimizer cho phép tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng như ban đầu một phần mềm không nên bỏ

 • Cách nén dữ liệu bằng 7zip để đạt mức tối ưu nhất.

  7zip là công cụ nén file rất hiệu quả, lại gọn nhẹ nhưng hiệu quả nén lại cực kỳ cao. Ưu điểm của phần mềm nén này còn phải kể đến sự hỗ trợ nhiều định dạng, nén rất mạnh và nhanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nén dữ liệu bằng

 • 25 phần mềm nén file miễn phí

  Với 25 phần mềm nén file miễn phí hiệu quả, bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho máy tính của mình. Cùng thao khảo những phần mềm dưới đây để lựa chọn ra giải pháp tốt nhất cho máy tính của

 • Chia tách file nén đơn giản trong WinRAR

  Nén RAR là định dạng được sử dụng để giảm dung lượng file, mã hóa và gửi file dễ dàng qua email hay upload lên mạng. Tuy nhiên để việc upload hoặc chia sẻ tiện lợi hơn nữa, bạn có thể dùng Winrar để chia nhỏ chúng

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT