ReaCompressor 1.8

Nén file ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 24875 Download ReaCompressor 1.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ReaCompressor cho phép chuyển các những hình ảnh có dung lượng lớn thành một trong bốn định dạng: JPG, GIF, PNG, TIF với kích thước nhỏ hơn. Trong khi chuyển đổi, ứng dụng sẽ cho bạn biết được các thông tin chi tiết của ảnh.
 

 

Dĩ nhiên việc giảm dung lượng hình ảnh cũng có nghĩa là giải phóng không gian lưu trữ trong máy của bạn. Và cũng chẳng việc gì phải dùng các file có dung lượng nặng trình trịch mà tải lên mạng.


ReaCompressor 1.8 có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Giúp chúng ta so sánh trực tiếp dung lượng của hình ảnh trước và sau khi chuyển đổi định dạng.

 

ReaCompressor 1.8

Giao diện phần mềm ReaCompressor 1.8

 

Chạy chương trình, bấm Open, nạp hình ảnh cần chuyển đổi định dạng. Cửa sổ bên trái là hình gốc (Original). Cửa sổ bên phải là hình ảnh sau khi được chuyển đổi với 4 thẻ tương ứng với 4 định dạng: JPG, GIF, PNG, TIF muốn hình ảnh dược chuyển về dạng thức nào thì bấm chọn thẻ tương ứng.

Ví dụ để chuyển một file BMP có dung lượng 2304KB thành dạng JPG. Bạn nạp nó vào cửa sổ gốc bên trái, bấm chọn thẻ JPG ở cửa sổ bên phải. Muốn kiểm soát tầm nhìn cho phù hợp thì bấm chuột kéo thanh trượt của khung Zoom về bên phải hoặc trái để tăng, giảm kích thước hình.


Trong hộp thoại JPG settings bạn có thể giảm hay tăng chất lượng hình ảnh sau khi nén cũng bằng cách bấm chuột kéo thanh trượt về phía Low hoặc High (dĩ nhiên dung lượng hình sau nén cũng lớn hay bé tương ứng). Việc còn lại là bấm vào nút Create JPG Image. Nhanh như gió hình ảnh được chuyển sang định dạng mới và dung lượng từ 2304KB chỉ còn lại 170KB mà thôi.


Thanh trạng thái dưới cùng sẽ cho bạn biết các thông tin: Độ phân giải của hình ảnh, dung lượng hình gốc, dung lượng hình sau chuyển đổi. Còn hai bên cửa sổ là hình trước và sau nén cho chúng ta dễ dàng so sánh.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ReaCompressor 1.8

 

Cách cài đặt :


Sau khi đã Download ReaCompressor 1.8 xong phần mềm. Các bạn tiến hành giải nén và cài đặt vào máy nhé .
Sau khi hòan tất quá trình cài đặt, đừng vội khởi động chương trình, bạn Copy File reacompr vào Thư mục cài đặt chương trình ( Mặc định là : C:\Program Files\ReaCompressor ).

Cách sử dụng chương trình :đây là giao diện của chương trình

Bước 1 : Khởi động chương trình, bạn click vào icon Folder để add file ảnh cần nén :
Bước 2 : Ở giao diện chương trình : bên trái là ảnh gốc, bên fải là ảnh sau khi được nén.  Bạn sẽ thấy 1 bảng nhỏ.
1 :Dòng đầu tiên là chọn tỉ lệ nén.  tỉ lệ càng thấp dung lượng ảnh càng nhỏ, nhưng chất lượng ảnh cũng xuống theo. Để khắc phục việc đó, bạn nâng dòng thứ 2 lên cao để ảnh trông mượt và đẹp hơn.

2:Làm ảnh mượt hơn và đẹp hơn
Bạn để ý phía dưới sẽ thấy dung lượng ảnh trước khi nén và sau khi nén để có thể nén theo ý mình nhé :
3;dung lượng ban đầu
4 dung lượng sau khi nén

Bước 3 : Sau khi đã ưng ý với tỉ lện nén Click chuột phải vào vùng ảnh sau khi nén, chọn Save JPEG Image để save ảnh nhé !

 

Độ an toàn của ReaCompressor 1.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ReaCompressor 1.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ReaCompressor 1.8 để sử dụng.

 •  

  1133 Download

   

  JPEG Optimizer Pro một tiện ích giúp người dùng giảm kích thước ảnh, tối ưu hóa từng hình ảnh JPEG hoặc tự động tối ưu toàn bộ hình ảnh với các thiết đặt.

  468 KB

  Download

 •  

  680414 Download

   

  7Zip có khả năng nén và giải nén nhiều định dạng khác nhau, với tốc độ nhanh, an toàn, hiệu quả. Phần mềm có nhiều chế độ nén khác nhau để bạn lựa chọn, mã hóa dữ liệu bằng những thuật toán tiên tiến, hỗ trợ các đường dẫn thư mục dài đến hàng trăm ký tự.

  1 MB

  Download

 •  

  735 Download

   

  Free Image Optimizer là một công cụ trực tuyến miễn phí, bạn có thể thay đổi kích cỡ, nén và tối ưu hóa các tập tin hình ảnh của bạn.

  B

  Download

 •  

  9815 Download

   

  FILEminimizer Pictures giúp bạn nén và giảm dung lượng những file ảnh có dung lượng lớn để dễ dàng tải lên mạng hay sao chép. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, cho phép xem và chỉnh sửa các file nén mà không cần giải nén.

  4.74 MB

  Download

 •  

  10214 Download

   

  IZArc2Go 4.1.9 là phiên bản di động của IZArc với khả năng hoạt động từ USB, giúp bạn nén và giải nén các tập tin với tốc độ nhanh. Ứng dụng hỗ trợ cho rất nhiều các định dạng như 7-ZIP, A, ACE, ARC, ARJ, BZ2, BH, CAB, DEB, GCA, GZ, GZA, LHA, LIB, LZH, MBF...Bạn còn có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng nén

  3.72 MB

  Download

 •  

  6322 Download

   

  Việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file hình ảnh, âm thanh, video rất dễ dàng, nhưng đối với file nén như: Zip; Rar; Cab... thì lại khó khăn. Điều này đã được giải quyết nhanh gọn với phần mềm ArcConvert 0.52a.

  487 KB

  Download

 •  

  19682 Download

   

  JPEGCompress là ứng dụng đa tính năng trong việc xử lý ảnh, gồm nén ảnh để giảm dung lượng và chuyển đổi các định dạnh ảnh. Chương trình có khả năng nến nhiều ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng

  1.96 MB

  Download

 •  

  2910 Download

   

  Quick Zip 5.1.11 là chương trình khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng nén có sẵn. Thay vì bạn phải giải nén ra, nén lại với định dạng khác, bạn có thề dùng chương trình Quick Zip một cách rất nhanh gọn. Ngoài ra, đây cũng là một trình nén/giải nén khá

  3.88 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ReaCompressor 1.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ReaCompressor 1.8 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT