Download QuuSoft Recovery Ultimate

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 471 Download QuuSoft Recovery Ultimate - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

QuuSoft Recovery Ultimate có thể khôi phục hiệu quả và triệt để các file/email đã xóa hoặc mất từ ổ cứng, có thể là do lỗi của phân vùng bị mất, lỗi phần mềm, lây nhiễm virus hoặc các lỗi khác.
 

Phần mềm này được trang bị bởi 3 công cụ, bao gồm Deleted Recovery, Ultimate Recovery và Email Recovery với mục đích nhằm giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

 QuuSoft Recovery Ultimate

Các tính năng chính:

 • Khôi phục các file bị xóa hoặc mất từ ổ cứng: QuuSoft Recovery Ultimate cho phép bạn quét tất cả các định dạng file, bao gồm JPG, BMP, RAR, ZIP, MP3, WMA, MP4, AVI, Email,...
 • Khôi phục file sau khi format ổ, ngay cả khi đã cài lại Windows: Giúp lấy lại các file đã bị format từ ổ cứng từ hệ điều hành khác
 • Hỗ trợ file hệ thống: AT12, FAT16, FAT32, NTFS/NTFS5
 • Hỗ trợ khôi phục file theo nhóm.

Download QuuSoft Recovery Ultimate có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định QuuSoft Recovery Ultimate cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download QuuSoft Recovery Ultimate để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản QuuSoft Recovery Ultimate chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download QuuSoft Recovery Ultimate đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • PartitionGuru 4.7.1

  PartitionGuru 4.7.1 cung cấp tính năng toàn diện trong việc quản lý và chỉnh sửa các phân vùng ổ cứng như tạo, xóa, định dạng, nhân bản các phân vùng. Ứng dụng này còn có khả năng sao chép ổ đĩa, phục hồi dữ liệu, các file và phân vùng bị mất...

 • CDRoller 10.1.50

  CDRoller 10.1.50 có khả năng khôi phục các dữ liệu trên các loại đĩa CD và DVD, các tập tin bị xóa hoặc bị mất trên hệ thống với tốc độ nhanh và bảo toàn nguyên vẹn nội dung dữ liệu. Phần mềm này hỗ trợ cho nhiều định dạng đĩa, trích xuất dữ liệu từ đĩa hay tập tin ISO.

 • Undelete 360 Portable 2.16 Build 25

  Undelete 360 Portable là phiên bản di động của ứng dụng khôi phục dữ liệu Undelete 360. Tiện ích này cho phép bạn khôi phục dữ liệu bị xóa cho phép bạn phục hồi các tập tin đã bị mất hoặc bị xóa từ máy tính. Trong quá trình khôi phục, bạn có thể kiểm tra được các thông tin của dữ liệu như tên, đường dẫn, tình trạng và kích thước, ngày tạo và thay đổi của mỗi tập tin.

 • ID Uneraser 3.5.0.0

  ID Uneraser có khả năng phục hồi lại những tập tin bị mất, bị xóa trên các phân vùng khác nhau của ổ cứng. Phần mềm này có khả năng quét đĩa cứng, tìm kiếm những tập tin và thư mục đã bị xóa, sau đó đưa ra những lựa chọn phục hồi cho bạn.

 • FileWing 2.6

  FileWing 2.6 hỗ trợ người dùng phục hồi lại những dữ liệu bị mất trên máy tính do xóa nhầm, do virus tấn công, format ổ cứng. Phần mềm mang đến những phương pháp phục hồi an toàn, bảo đảm chất lượng tập tin sau khi khôi phục.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT