Download QuuSoft Recovery Ultimate

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 471 Download QuuSoft Recovery Ultimate - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

QuuSoft Recovery Ultimate có thể khôi phục hiệu quả và triệt để các file/email đã xóa hoặc mất từ ổ cứng, có thể là do lỗi của phân vùng bị mất, lỗi phần mềm, lây nhiễm virus hoặc các lỗi khác.
 

Phần mềm này được trang bị bởi 3 công cụ, bao gồm Deleted Recovery, Ultimate Recovery và Email Recovery với mục đích nhằm giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

 QuuSoft Recovery Ultimate

Các tính năng chính:

 • Khôi phục các file bị xóa hoặc mất từ ổ cứng: QuuSoft Recovery Ultimate cho phép bạn quét tất cả các định dạng file, bao gồm JPG, BMP, RAR, ZIP, MP3, WMA, MP4, AVI, Email,...
 • Khôi phục file sau khi format ổ, ngay cả khi đã cài lại Windows: Giúp lấy lại các file đã bị format từ ổ cứng từ hệ điều hành khác
 • Hỗ trợ file hệ thống: AT12, FAT16, FAT32, NTFS/NTFS5
 • Hỗ trợ khôi phục file theo nhóm.

Download QuuSoft Recovery Ultimate có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định QuuSoft Recovery Ultimate cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download QuuSoft Recovery Ultimate để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản QuuSoft Recovery Ultimate chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download QuuSoft Recovery Ultimate đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • MiniTool Power Data Recovery 7

  MiniTool Power Data Recovery 7 là phần mềm hỗ trợ dò tìm và khôi phục dữ liệu đã xóa mạnh mẽ. Khi tải MiniTool Power Data Recovery 7 bạn có thể tìm kiếm 1 file mà mình đã xóa, 1file mà mình không tìm thấy trên USB, ổ cứng, thẻ nhớ, máy tính... hay các thiết bị lưu trữ khác.

 • Paragon Backup & Recovery

  Paragon Backup & Recovery là phần mềm giúp bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên máy tính tốc độ cao. Hiện Paragon Backup & Recovery được đánh giá là một công cụ có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ.

 • Eassos PartitionGuru Pro

  Eassos PartitionGuru Pro là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã xóa trên trên USB một cách nhanh chóng, mạnh mẽ và đặc biệt an toàn, bạn có thể tải Eassos PartitionGuru Pro phiên bản mới để sử dụng. Phần mềm được đánh giá cao bởi giao diện người dùng linh hoạt, khả năng xử lý, khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

 • 7 Data Recovery Suite

  7-Data Recovery Suite là phần mềm giúp bạn nhanh chóng tìm và khôi phục dữ liệu bị xóa chỉ bằng một vài thao tác nhỏ, hiện 7-Data Recovery Suite được đánh giá cao ở giao diện người dùng cũng như khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.

 • FineRecovery

  FineRecovery là ứng dụng khôi phục file, dữ liệu bị mất hay bị xóa do virus gây nên, FineRecovery sẽ can thiệp và phục hồi chúng nhanh chóng, máy tính của bạn sẽ được tối ưu và bảo vệ tốt nhất với khi sử dụng FineRecovery.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT