Quick PDF to Word 3.0

Chuyển đuôi PDF sang Word

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 156832 Download Quick PDF to Word 3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Quick PDF to Word 3.0 là một phần mềm giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các file PDF sang WORD , hỗ trợ bất kì định dạng file PDF nào và có thể chuyển sang nhanh chóng các định dạng WORD khác nhau. Quick PDF to Word 3.0 Chuyển đổi PDF sang WORD chuyên nghiệp
 
 

 

Quick PDF to Word 3.0 còn có thể trích xuất hình ảnh , kí tự và cả phần layout của file PDF sang WORD một cách nhanh chóng và chính xác.

 

Quick PDF to Word 3.0

Giao diện Quick PDF to Word 3.0

 

Thủ thuật chuyển đổi file PDF tiếng Việt sang Word với Quick PDF to Word 3.0 không bị lỗi font    Chuyển PDF sang WordNếu những giới hạn như không cho sửa đổi nội dung, in ấn, copy... trong file pdf được gỡ bỏ, bạn chỉ cần xác định và cài các font đã dùng trong file này, rồi nhờ dịch vụ trực tuyến PDFtoWord thực hiện việc chuyển đổi là xong. >> Chuyển đổi trực truyến tập tin PDF sang Word

        Hiện nay, có khá nhiều phần mềm giúp chuyển đổi file PDF sang Word như: PDF to Word, Solid Converter PDF to Word, PDF2Word Converter... Tuy nhiên, điểm chung của các phần mềm này là chỉ hỗ trợ tốt file PDF tiếng Anh, còn với Quick PDF to Word 3.0 tiếng Việt sau khi chuyển đổi phần nội dung hay bị lỗi font, không nhiều thì ít. Có thể khắc phục vấn đề nầy bằng cách thực hiện các bước sau:

    1. Gỡ bỏ những giới hạn


    Để bảo vệ nội dung file PDF, thông thường người tạo file sẽ đặt một số thiết lập bảo mật nhằm hạn chế không cho sửa đổi nội dung, in ấn, rút trích thông tin... Do vậy, trước khi thực hiện chuyển đổi bạn cần kiểm tra xem file PDF có bị giới hạn các tính năng trên hay không. Cách thực hiện như sau: Mở xem file PDF với phần mềm chuyên dụng Quick PDF to Word 3.0


    Từ giao diện chính của PXV, bạn nhấp chọn menu File > Document Properties (hay nhấn tổ hợp phím Ctrl+D). Trong hộp thoại xuất hiện, bạn chọn mục Security, nếu thấy dòng nào dưới trường Document Permission Detail có chữ Not Allowed có nghĩa là chức năng đó đã bị giới hạn. Bạn cần phải gỡ bỏ các giới hạn này bằng cách sử dụng tiện ích PDF Password Remover 3.0, tải tại đây (2.76MB - Bản dùng thử).

    Sau khi chạy chương trình PDF Password Remover 3.0, trên giao diện chính bạn nhấn nút Open PDF, chọn file PDF muốn gỡ bỏ các giới hạn. Ngay tức thì, hộp thoại Save As xuất hiện, bạn gõ vào tên bất kỳ rồi nhấn Save để lưu file kết quả.


    2. Xác định các font sử dụng trong file PDF


    Đây là bước cực kỳ quan trọng, bởi sau khi đã chuyển đổi sang Word nếu không có font thích hợp để xem, các ký tự sẽ hiển thị “không giống ai”, bị sai dấu... dẫn đến việc bạn không xem được nội dung và cho rằng kết quả chuyển đổi đã thất bại. Để biết file PDF sử dụng các font nào, bạn mở file PDF với PXV.
    Tương tự như trên, bạn cũng vào menu File > Document Properties, chọn mục Fonts trong hộp thoại xuất hiện. Tất cả các font được sử dụng trong file PDF sẽ được liệt kê ở khung bên cạnh. Nhiệm vụ của bạn là tìm những font này và cài đặt chúng vào Windows (có thể sử dụng Goolge để tìm).

    3. Chuyển đổi file PDF sang Word với dịch vụ trực tuyến miễn phí PDFtoWord


    Bạn truy cập vào trang chủ, nhấn nút Browse chọn file PDF muốn chuyển đổi định dạng. Tiếp đến, tại trường Convert PDF file to bạn đánh chọn mục .DOC.
    Sau cùng, gõ địa chỉ email (để nhận file Word kết quả) vào ô Email file to rồi nhấn Convert. Lúc nầy, dịch vụ sẽ upload file lên server và thực hiện chuyển đổi định dạng. Khi thấy thông báo Your file is Converting xuất hiện, bạn truy cập vào hộp mail để nhận file Word kết quả.

  

Tổng hợp: Quick PDF to Word 3.0


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Quick PDF to Word 3.0

Yêu cầu hệ thống cho phần mềm Quick PDF to WORD:

Quick PDF to Word 3.0 có dung lượng rất nhỏ gọn, phù hợp với mọi hệ điều hành


    -OS: Windows 2003/XP/Vista/7 32bit
    -Yêu cầu hệ thống tối thiểu: 500 MHz tốc độ xử lý

    - Bộ nhớ :256 MB

    - Dung lượng ổ cứng :15 MB

 

Với phần mềm Quick PDF to Word 3.0 bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi muốn chuyển đổi các file PDF sang file WORD nữa. Quick PDF to Word 3.0 thật tiện dụng và không thể thiếu của mỗi máy tính

 

 

Chúc các bạn vui vẻ với Quick PDF to Word 3.0

Độ an toàn của Quick PDF to Word 3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Quick PDF to Word 3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Quick PDF to Word 3.0 để sử dụng.

 •  

  2310 Download

   

  Convert PDF to Image 3.02 dễ sử dụng, được thiết kế để chuyển đổi từ dạng file PDF sang dạng file ảnh. Nếu bạn cần chuyển một hay hàng nghìn file, ở một hoặc nhiều folder khác nhau với nhiều dạng file ảnh khác nhau thì đây đúng là một công cụ hữu ích với bạn.

  4.15 MB

  Download

 •  

  4365 Download

   

  PDF to Word Converter dễ sử dụng này có thể trích xuất chữ, hình ảnh và đồ thị từ tập tin PDF thành tập tin Word Doc với chất lượng rất tốt và đảm bảo cách trình bày.

  1.07 MB

  Download

 •  

  2325 Download

   

  Okdo Pdf to Word Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word linh hoạt và rất dễ sử dụng. Với phần mềm này, người dùng có thể chuyển đổi theo nhóm dữ liệu PDF sang định dạng doc, docx, docm

  7.33 MB

  Download

 •  

  4710 Download

   

  4Videosoft PDF to Word Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu có thể chuyển đổi các file PDF sang file Microsoft Word Doc – và nó hoàn toàn miễn phí

  3.0 MB

  Download

 •  

  2610 Download

   

  A-PDF Office to PDF 5.2 là một công cụ hiệu quả để chuyển đổi văn bản từ Word, PowerPoint, bảng tính Excel và hình ảnh sang dạng tập tin PDF.

  11.14 MB

  Download

 •  

  1761 Download

   

  Một công cụ chuyển đổi hàng loạt các tập tin văn bản sang định dạng tài liệu cầm tay với các tùy chọn khác

  1.33 MB

  Download

 •  

  3026 Download

   

  Print2PDF 8.0.09.1028 là một công cụ chuyển đổi PDF (Portable Document Format) dễ sử dụng cho doanh nghiệp với một mạng máy tính. Nó cho phép mọi người dùng trong mạng có thể chuyển đổi văn bản sang file PDF từ bất cứ ứng dụng có thể dùng cho in ấn nào.

  17.35 MB

  Download

 •  

  4107 Download

   

  Page Flipping Free PDF to HTML là phần mềm chuyển đổi PDF sang HTML giúp bạn có thể được xem trực tuyến, và bảo vệ các link ban đầu, văn bản, hình ảnh của các tập tin PDF.

  1.02MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Quick PDF to Word 3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Quick PDF to Word 3.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT