Download Quake III

Arena

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 70405 Download Quake III - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Quake III Arena là tựa game kinh điển thuộc thể loại bắn súng với góc nhìn của người thứ nhất. Game cung cấp hệ thống nhân vật nhiều màu sắc, đồ hoạ rõ nét 3D cùng rất nhiều loại vũ khi tối tân nhất
 

 

Game Quake III: Arena , game kinh điển thuộc thể loại bắn súng với góc nhìn của người thứ nhất...

Sau nhiều lần bị trì hoãn Doom 3 đã xuất hiện trên thi trường vào ngày 3-8. Đây là một trò chơi rất “tuyệt” cho bất kỳ ai hiểu được giá trị tinh tế và hình thức huyền ảo của sự đổi mới trong trò chơi này. Doom I và Doom II có cốt truyện khá đơn giản, nhưng ở bản Doom 3 cốt truyện đã có sự phát triển đáng kể. Bối cảnh của trò chơi diễn ra ở một tương lai xa vời, khi mà mọi nỗ lực nghiên cứu để tồn tại của các siêu tập đoàn trên Hỏa tinh gần như rơi vào thất bại tồi tệ.

 

Game Quake III: Arena

Giao diện Game Quake III: ArenaNgười chơi trong vai trò của một chàng lính thủy đánh bộ được đưa đến để tăng cường trong một nhiệm vụ đặc biệt, nhưng mọi việc đã trở nên đổ vỡ thảm hại khi chàng vừa đến nơi. Câu chuyện và thiết lập ban đầu cho trò chơi cũng giống như Half – Life, nhưng chỉ sau phút đầu tiên nhập cuộc, sự đồng dạng này sẽ chẳng còn.Về đại thể, cách thức chơi cũng giống như trò Doom truyền thống nghĩa là Tìm và Diệt, nhấn mạnh nhiều vào cách thức tiêu diệt đối phương. Yếu tố mới mẻ hàng đầu trong Doom 3 là độ nhuyễn trong phối cảnh. Hiệu ứng ánh sáng được thể hiện tài tình ở các loại vũ khí khác nhau, ánh sáng lóe bùng ra ở những góc tối thể hiện đặc trưng của một loại quái vật nào đó đang tồn tại. Ta có thể tiến về phía trước cũng như tìm đường đi chỉ bằng nút phải chuột, tìm đường trong bóng đêm bằng đuốc cùng vũ khí lăm lăm trên tay cũng được tích hợp nhuần nhuyễn bằng các phím bấm đơn giản.

Cảm ơn hãng ID đã không thay đổi gì trong cách điều khiển trò chơi vốn đơn giản nhưng cũng thật tuyệt diệu. Tất cả mọi thứ trong trò chơi đều uyển chuyển như một bộ phim và sử dụng dễ dàng đến bất ngờ. Đó là điều rất cần thiết cho người chơi vì kẻ thù có thể ẩn núp, bò trườn ở khắp mọi nơi, một căn phòng trống cũng có thể trở thành một cái bẫy chết người. Vì vậy hệ thống điều khiển cần phải dễ sử dụng ở mức sao cho người chơi không dễ dàng bị đánh bại quá sớm.Cảnh vật trong một số trò chơi khác có vẻ khá nặng nề với người chơi nhưng trong Doom 3 đã được xử lý ở mức độ tinh tế cao để không gây rối và lầm lẫn … ví dụ khi ta tiến lại gần một người thì đầu ruồi nòng súng sẽ trở thành biểu tượng để trao đổi với nhau.

Có một sự thay đổi về kỹ thuật là điểm mới của Doom 3, những sự kiện vừa xảy ra và những sự kiện theo kịch bản đều được kết hợp nhuần nhuyễn cho chàng thợ săn độc hành của chúng ta. Phản ứng của người chơi cũng phải hết sức nhanh chóng để xử lý những quái vật thoắt ẩn thoắt hiện ở các cửa sổ hay từ các biệt đội ma quái xuất hiện ở khắp mọi nơi. Những cảnh vật sống động không xuất hiện trong Doom 3 nhưng kịch bản của trò chơi được xử lý rất tốt tạo nên một sinh khí sống động đặc thù của trò chơi.Mỗi một màn đều được thiết kế với mức độ chính xác kiểu mẫu như các sản phẩm dành cho huấn luyện hàng không. Toàn bộ trò chơi được thể hiện trong những khung cảnh hẹp với các loại máy móc có độ chi tiết cực cao. Rất dễ dàng bị lạc trong những mê cung kỳ lạ nhưng người chơi vẫn có thể thoát ra được nhờ vào những tuyến đường bí mật mà lối thoát được thiết kế giống như những sợi dây xích, ta chỉ cần giật một cái là … thoát.
Menu tình trạng về máu (chỉ số % sức khỏe) hay đạn dược, vũ khí được thiết kế gần như hoàn hảo, số lượng cánh cửa ra vào trong các mê cung không nhiều quá mức đến nỗi gây bực mình vì … tìm hoài không có đường ra.Doom 3 là sự kết hợp tài hoa của các đại gia trong làng thiết kế trò chơi: Nhà thiết kế trò Final Fantasy đảm nhận phần hình ảnh nền, các hiệu ứng ánh sáng do Iron Storm’s (Thief: Deadly Shadows, Deus Ex: Invisible War) đảm nhận, độ phân giải của từng chi tiết trong trò chơi có thể thể hiện đến 110%. Quả là sự kết hợp hoàn hảo giữa vật lý, thời trang và hoạt họa.

Phần âm thanh của trò chơi cũng được chăm chút công phu tương tự như hình ảnh, một nửa sức mạnh của trò chơi hình thành từ những âm thanh ghê rợn hết sức thực tế. Âm thanh stereo sống động, hỗ trợ tai nghe tốt … nhưng thành thật mà nói, nếu chúng ta sử dụng bất kỳ một hệ thống âm thanh nào có chức năng “dỏm” hơn hệ thống âm thanh kỹ thuật số surround 5.1 thì xem như đó là một sự xúc phạm đến trò chơi tuyệt vời này.Âm thanh Surround thể hiện trong game hết sức “siêu”, vị trí của từng âm thanh phù hợp với từng tình huống làm người chơi “ngẹt thở”. Trong tiếng gầm không ngớt của các loại máy móc tân kỳ hoặc âm thanh báo trước sự giết chóc không khoan nhượng, bạn dừng lại lắng nghe và nhận định về những tín hiệu báo trước của sự việc sắp diễn ra.

Dĩ nhiên là Doom 3 hỗ trợ tốt chế độ chơi mạng nhưng Doom 3 đã được hoạch định từ đầu là một trò chơi đơn đả độc đấu (solo game), các phiên bản kế tiếp sẽ hỗ trợ nhiều màn dành cho mạng. Theo dự tính, game chỉ hỗ trợ tối đa 4 người chơi cùng lúc để có thể tận hướng tối ưu các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh kỳ ảo. Đây cũng là một điểm mới để thể hiện đây là một solo game đích thực.

 

HỆ THỐNG NHÂN VẬT:


Trong game bạn sẽ được chọn nhân vật để chơi cho phù hợp ( giống game đối kháng )...trong game có khá nhiều nhân vật...màu sắc khác của nhân vật đó...nhân vật có tốc độ ương đối nhanh va số máu hiển thị mỗi màn là 120 trở xuống...bạn có thế thêm đối thủ bằng cách bấm "add bot"

HỆ THỐNG MAP:


Trong bản này thì bạn chơi được 4 map...tất cả map có những điểm khác nhau...có map ở vũ trụ bạn có thẻ bay lên rất cao, hoặc map ở công xưởng thì bạn có thể chết vì dung nham nếu đụng nhầm...map ở trong game hay có đường hầm và kẻ địch cũng hay chui rúc ở đó...

HỆ THỐNG ÂM THANH:


Âm thanh của game có chất lượng tuyệt hảo...từ tiếng nạp đạn đến tiếng nói của nhân vật rất hoàn hảo...tiếng va chạm với những thế giới trong game rất chân thật.HỆ THỐNG VŨ KHÍ:


Vũ khí trong game cực kì đa dạng và rải rác khắp nơi trong map của trò chơi...bạn có thể để trong tay nhiều vũ khí, mỗi lần mới vào chơi bạn sẽ thủ sẵn một chiếc cưa nhỏ bằng con dao để phanh đối thủ tầm gần,
Đi khắp màn chơi có thể bạn sẽ lượm đc nhiều item...có nhiều loại item, có item có thể làm cho tốc độ bạn nhanh hơn, hoặc item áo giáp, hoặc máu, hoặc giáp toàn thân
Game còn có 1 chế độ là biến trùm...nếu ai vô tình may mắn nhặt được thứ màu xanh thì sự tấn công, tốc độ sẽ tăng đáng kểHỆ THỐNG GAME PLAY:


Đa dạng và rất đạm chất hành động trong môi trường 3D chân thật...khiến cho bạn cảm giác như kẻ thù đang rình rập ở bât kì nơi đâu xung quanh mình, và đôi khi cảm giác rằng nơi này an toàn ko có ai...
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Quake III

Cấu hình tối thiểu :


Processor: 1.5 Ghz Intel Pentium 4 chip or AMD Athlon 1500
Ram: 384 MB
HDD: 2 GB
VGA: NVidia GeForce 3 graphics card or better or an ATI Technologies 8500 or better.

Cấu hình đề nghị :


Processor: 3 GHz Intel Pentium 4 or a 3000+ AMD Barton
Ram: 1 GB
VGA: 6800 or X800 GPU based video card
Sound: The latest sound card from Creative

Cài đặt:


* Install kwaak3.apk lên máy.
* Copy folder quake3 vào sdcard.
* Launch game
 

Download Quake III có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Quake III cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Quake III để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Quake III chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Quake III đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Cross Fire CF

  CrossFire là tựa game hành động nhập vai nổi tiếng đang được các game thủ truyền tai nhau. CrossFire là một trong những trò chơi có tính đồng đội cao, khi chơi CrossFire cũng là lúc bạn phải hòa mình vào một trận chiến khốc liệt, kịch tính với những cuộc đọ súng một mất một còn.

 • Return to Castle Wolfenstein

  Được biết tới với cái tên viết tắt là ET người ta hay gọi nó với cái tên đơn giản là là bắn súng ET thế những như vậy là chưa đủ Enemy Territory có các đặc trưng riêng mà không phải game cùng thể loại nào cũng có được. Bạn có thể tải Enemy Territory để trải nghiệm trên máy tính của mình, nó có thể chơi qua mạng LAn hay qua Internet được đấy !

 • GTA Vice City

  GTA Vice City là game hành động nhập vai nổi tiếng hiện nay. Nếu bạn đang muốn nhập vai thành một "găng-ni-tơ" chính hiệu thì GTA Vice City là sự lựa chọn số một của bạn bởi: chất lượng âm thanh sắc nét, đồ họa đẹp với các cảnh vật chân thực, bối cảnh phong phú, lối chơi đơn giản dễ hiểu...hiện game đang hấp dẫn hàng triệu người chơi.

 • Game Condemned 2

  Condemned 2: Bloodshot - Door Frame Finishing Move Trailer với một phong cách chơi kiểu bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng với những con quái vật được thiết kế chi tiết đáng kinh ngạc

 • Game Beach Head 2002

  Game Beach Head 2002 1.0 là 1 trong những tựa game bắn súng rất thành công của Digital Fusion Inc, trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe tăng và vượt qua các thử thách

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT