QQ International

Chat, gọi điện, nhắn tin thoải mái với bạn bè

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 27014 Download QQ International - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

QQ International là ứng dụng chat quốc tế giúp bạn kết nối với bạn bè từ mọi miền trên thế giới. Người cùng có thể tạo các nhóm liên lạc theo ý muốn, thay đổi nhiều giao diện đẹp mắt, theo dõi tình trạng thời tiết, các múi giờ...
 

QQ International - chương trình chat tiện ích khá nổi tiếng và phổ biến của hãng Tencent...

Với lượng người sử dụng khá "hùng hậu" trên toàn thế giới (hơn 1 tỉ tài khoản đăng ký và 500 triệu tài khoản được kích hoạt hàng tháng), QQ International đang dần trở thành chương trình chat - tán gẫu phổ biến hàng đầu hiện nay, với khá nhiều tiện ích và ứng dụng trực tuyến, QQ International đang dần chiếm được lòng tin của vô số cộng đồng dân cư mạng hiện nay.

 

QQ International

Các chức năng chính của chương trình QQ International:

 - Tạo các nhóm (Groups) theo ý muốn: chương trình mặc định sẵn có 6 Groups cho người sử dụng tùy chọn như Nightlife & Events, Travel & Leisure, Language & Education, Business & Classifieds, Dating & Personal, Misc . Người dùng có thể trực tiếp tham gia, trao đổi kinh nghiệm, bổ sung bạn bè... tất cả đều bằng tiếng Anh.

 - Hỗ trợ Skin theo phong cách Chinese: vẫn mang dáng dấp của nguồn gốc ngày xưa, QQ International có thể tùy biến giữa các giao diện cổ điển và hiện đại

 - Kênh thông tin quốc tế Thượng Hải: có tích hợp cổng thông tin điện tử, luôn cập nhật thông tin bao gồm các video thuộc về International Channel Shanghai.

 - QQ International có thể dễ dàng theo dõi tình trạng thời tiết, các múi giờ, tình hình thay đổi của thị trường tiền tệ... nhờ vào công cụ tiện ích đi kèm.

 

 

Theo imqq)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download QQ International

QQ International Messenger với hơn 1 tỷ tài khoản đăng ký và 500 triệu tài khoản hàng tháng hoạt động, QQ International Messenger là dịch vụ nhắn tin phổ biến nhất ngay lập tức và cộng đồng trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc, ngay cả trên thế giới.

Nếu bạn muốn gặp gỡ bạn bè của Trung Quốc, du lịch ở Trung Quốc hay học tiếng Trung Quốc, tôi nghĩ rằng QQ International là một công cụ hữu ích.

QQ International kết nối bạn với hơn 600 triệu thành viên Trung Quốc QQ và nhiều của các trang web yêu thích của bạn và các công cụ hữu ích. Đó là nơi tốt nhất để giữ liên lạc với bạn bè và làm cho những người mới.

Các tính năng chính:

    Free Video Chat
    Dịch
    Multi-Language
    App Box
    File Transfer
    Ảnh chụp màn hình

 

 

Độ an toàn của QQ International

Chúng tôi đã phân tích phiên bản QQ International mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download QQ International để sử dụng.

 •  

  2745 Download

   

  Nimbuzz for Mac - Bạn muốn được online mọi lúc mọi nơi để trò chuyện với bạn bè và người thân thì Nimbuzz sẽ làm bạn hài lòng.

  27.34 MB

  Download

 •  

  4012 Download

   

  Bopup Communication Server là ứng dụng bảo vệ thông tin cho những tin nhắn khi bạn chat, với thiết kế để máy chủ đáp ứng nhu cầu, hỗ trợ quản lý hội thoại chat, thông tin đăng nhập của bạn.

  61.7 MB

  Download

 •  

  2012 Download

   

  Gizmo Project sử dụng kết nối internet để thực hiện cuộc gọi đến những máy tính khác. Với một cú click chuột, bạn đã có thể kết nối đến bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trên khắp thế giới.

  11.96 MB

  Download

 •  

  10981 Download

   

  mIRC là ứng dụng chat thú vị, cho phép bạn gửi tin nhắn đến bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tham gia các phòng chat, nhận và chia sẻ dữ liệu từ nhiều người

  1.82 MB

  Download

 •  

  338 Download

   

  Teamspeak Client 3.0.16(32-bit) là phần mềm cho phép bạn nói chuyện với mọi người trên thế giới web của mình, lên đến 100.000 người trên một máy chủ. Cái bạn cần chỉ là một micro và internet.

  3.5 MB

  Download

 •  

  2016 Download

   

  Iminent 3.45.0 là phần mềm miễn phí cho phép người dùng nâng cấp giao tiếp trực tuyến của họ trên các nền tảng. Người dùng có thể chat sáng tạo hơn bằng cách thêm hình mặt biểu lộ cảm xúc màu, sáng tạo và rất thú vị, các avatar ngộ nghĩnh, audio, hình động,

  1.82 MB

  Download

 •  

  611843 Download

   

  Download Yahoo 10, Yahoo Messenger 10 bản mới cập nhật với vô số các tính năng tùy chỉnh, hỗ trợ âm thanh và video chat, khả năng chia sẻ tập tin và hội nhập với các công cụ của bên thứ ba

  16.4 MB

  Download

 •  

  1006 Download

   

  Tính năng này được phát triển bởi Microsoft nhằm kết nối bạn bè lại với nhau. Hiển thị trai thái trực tuyến của bạn và cho phép mọi người liên lạc qua WLM thông qua Profile Facebook mà không cần cài đặt nó.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản QQ International chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download QQ International đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT