QQ International 2.11 Build 1369

Chat, gọi điện, nhắn tin thoải mái với bạn bè

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 27014 Download QQ International 2.11 Build 1369 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

QQ International là ứng dụng chat quốc tế giúp bạn kết nối với bạn bè từ mọi miền trên thế giới. Người cùng có thể tạo các nhóm liên lạc theo ý muốn, thay đổi nhiều giao diện đẹp mắt, theo dõi tình trạng thời tiết, các múi giờ...
 

QQ International - chương trình chat tiện ích khá nổi tiếng và phổ biến của hãng Tencent...

Với lượng người sử dụng khá "hùng hậu" trên toàn thế giới (hơn 1 tỉ tài khoản đăng ký và 500 triệu tài khoản được kích hoạt hàng tháng), QQ International đang dần trở thành chương trình chat - tán gẫu phổ biến hàng đầu hiện nay, với khá nhiều tiện ích và ứng dụng trực tuyến, QQ International đang dần chiếm được lòng tin của vô số cộng đồng dân cư mạng hiện nay.

 

QQ International

Các chức năng chính của chương trình QQ International:

 - Tạo các nhóm (Groups) theo ý muốn: chương trình mặc định sẵn có 6 Groups cho người sử dụng tùy chọn như Nightlife & Events, Travel & Leisure, Language & Education, Business & Classifieds, Dating & Personal, Misc . Người dùng có thể trực tiếp tham gia, trao đổi kinh nghiệm, bổ sung bạn bè... tất cả đều bằng tiếng Anh.

 - Hỗ trợ Skin theo phong cách Chinese: vẫn mang dáng dấp của nguồn gốc ngày xưa, QQ International có thể tùy biến giữa các giao diện cổ điển và hiện đại

 - Kênh thông tin quốc tế Thượng Hải: có tích hợp cổng thông tin điện tử, luôn cập nhật thông tin bao gồm các video thuộc về International Channel Shanghai.

 - QQ International có thể dễ dàng theo dõi tình trạng thời tiết, các múi giờ, tình hình thay đổi của thị trường tiền tệ... nhờ vào công cụ tiện ích đi kèm.

 

 

Theo imqq)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download QQ International 2.11 Build 1369

QQ International Messenger với hơn 1 tỷ tài khoản đăng ký và 500 triệu tài khoản hàng tháng hoạt động, QQ International Messenger là dịch vụ nhắn tin phổ biến nhất ngay lập tức và cộng đồng trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc, ngay cả trên thế giới.

Nếu bạn muốn gặp gỡ bạn bè của Trung Quốc, du lịch ở Trung Quốc hay học tiếng Trung Quốc, tôi nghĩ rằng QQ International là một công cụ hữu ích.

QQ International kết nối bạn với hơn 600 triệu thành viên Trung Quốc QQ và nhiều của các trang web yêu thích của bạn và các công cụ hữu ích. Đó là nơi tốt nhất để giữ liên lạc với bạn bè và làm cho những người mới.

Các tính năng chính:

    Free Video Chat
    Dịch
    Multi-Language
    App Box
    File Transfer
    Ảnh chụp màn hình

 

 

Độ an toàn của QQ International 2.11 Build 1369

Chúng tôi đã phân tích phiên bản QQ International 2.11 Build 1369 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download QQ International 2.11 Build 1369 để sử dụng.

 •  

  795395 Download

   

  Phiên bản 10 của phần mềm chat Yahoo tiếp tục hoàn thiện về tính năng và bổ sung thêm một số hỗ trợ thú vị cho người dùng. Bạn có thể gửi tin nhắn với tốc độ nhanh và nhận hồi đáp ngay tức thì, lưu và xem lại lịch sử chat bất cứ lúc nào, nghe radio trực tuyến, chia sẻ hình ảnh...

  16.4 MB

  Download

 •  

  494149 Download

   

  Skype 7.2.73.103 là một trong những ứng dụng chat có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, đặc biệt là đối với dân văn phòng, hầu hết ai cũng có icon skype trên màn hình máy tính của mình. Đây là chương trinh chat, nhắn tin, gọi video hoàn toàn miễn phí, phục vụ hiệu quả cho các công việc nhóm, hoạt động với tốc độ và hiệu suất cao, hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft.

  23.7 MB

  Download

 •  

  4793 Download

   

  Nimbuzz for PC 2.9.4 là công cụ chat thú vị trên máy tính, cho phép bạn nhắn tin, đối thoại trực tuyến với bạn bè. Ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ các dữ liệu như file, hình ảnh, gọi điện thoại miễn phí, kết nối với bạn bè trên Yahoo Mesenger, Facebook, MSN, Skype…

  16.49 MB

  Download

 •  

  264135 Download

   

  Download yahoo 11 Yahoo Messenger 11 tiếng Việt với nhiều tính năng hấp dẫn được bổ sung nhứ hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,…

  16.89 MB

  Download

 •  

  15641 Download

   

  Yahoo Messenger for Mac là ứng dụng chat độc đáo giành cho máy Mac với những tính năng như nhắn tin, gọi điện, cập nhật bạn bè từ các mạng xã hội, chèn nhiều icon độc đáo.

  20.9 MB

  Download

 •  

  2016 Download

   

  Iminent 3.45.0 là phần mềm miễn phí cho phép người dùng nâng cấp giao tiếp trực tuyến của họ trên các nền tảng. Người dùng có thể chat sáng tạo hơn bằng cách thêm hình mặt biểu lộ cảm xúc màu, sáng tạo và rất thú vị, các avatar ngộ nghĩnh, audio, hình động,

  1.82 MB

  Download

 •  

  56487 Download

   

  Windows Live Messenger là ứng dụng chat, nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho người dùng Windows với nhiều công cụ tùy chỉnh linh hoạt. Với ứng dụng này, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn video, tới điện thoại di động. Danh bạ liên lạc sẽ được đồng bộ với địa chỉ mà bạn có trên Yahoo.

  2.29 MB

  Download

 •  

  338 Download

   

  Teamspeak Client 3.0.16(32-bit) là phần mềm cho phép bạn nói chuyện với mọi người trên thế giới web của mình, lên đến 100.000 người trên một máy chủ. Cái bạn cần chỉ là một micro và internet.

  3.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản QQ International 2.11 Build 1369 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download QQ International 2.11 Build 1369 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT