QQ International

Phần mềm chat QQ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 20780 Download QQ International - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

QQ International - chương trình chat tiện ích khá nổi tiếng và phổ biến của hãng Tencent
 

QQ International - chương trình chat tiện ích khá nổi tiếng và phổ biến của hãng Tencent...

Với lượng người sử dụng khá "hùng hậu" trên toàn thế giới (hơn 1 tỉ tài khoản đăng ký và 500 triệu tài khoản được kích hoạt hàng tháng), QQ International đang dần trở thành chương trình chat - tán gẫu phổ biến hàng đầu hiện nay, với khá nhiều tiện ích và ứng dụng trực tuyến, QQ International đang dần chiếm được lòng tin của vô số cộng đồng dân cư mạng hiện nay.

 

QQ International

Các chức năng chính của chương trình QQ International:

 - Tạo các nhóm (Groups) theo ý muốn: chương trình mặc định sẵn có 6 Groups cho người sử dụng tùy chọn như Nightlife & Events, Travel & Leisure, Language & Education, Business & Classifieds, Dating & Personal, Misc . Người dùng có thể trực tiếp tham gia, trao đổi kinh nghiệm, bổ sung bạn bè... tất cả đều bằng tiếng Anh.

 - Hỗ trợ Skin theo phong cách Chinese: vẫn mang dáng dấp của nguồn gốc ngày xưa, QQ International có thể tùy biến giữa các giao diện cổ điển và hiện đại

 - Kênh thông tin quốc tế Thượng Hải: có tích hợp cổng thông tin điện tử, luôn cập nhật thông tin bao gồm các video thuộc về International Channel Shanghai.

 - QQ International có thể dễ dàng theo dõi tình trạng thời tiết, các múi giờ, tình hình thay đổi của thị trường tiền tệ... nhờ vào công cụ tiện ích đi kèm.

 

 

Theo imqq)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download QQ International

QQ International Messenger với hơn 1 tỷ tài khoản đăng ký và 500 triệu tài khoản hàng tháng hoạt động, QQ International Messenger là dịch vụ nhắn tin phổ biến nhất ngay lập tức và cộng đồng trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc, ngay cả trên thế giới.

Nếu bạn muốn gặp gỡ bạn bè của Trung Quốc, du lịch ở Trung Quốc hay học tiếng Trung Quốc, tôi nghĩ rằng QQ International là một công cụ hữu ích.

QQ International kết nối bạn với hơn 600 triệu thành viên Trung Quốc QQ và nhiều của các trang web yêu thích của bạn và các công cụ hữu ích. Đó là nơi tốt nhất để giữ liên lạc với bạn bè và làm cho những người mới.

Các tính năng chính:

    Free Video Chat
    Dịch
    Multi-Language
    App Box
    File Transfer
    Ảnh chụp màn hình

 

 

Độ an toàn của QQ International

Chúng tôi đã phân tích phiên bản QQ International mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download QQ International để sử dụng.

 •  

  726 Download

   

  Teamspeak Client 64 bit là phần mềm linh hoạt, mạnh mẽ, với khả năng mở rộng phần mềm cho phép mọi người nói chuyện với nhau qua Internet.Điểm mạnh của teamspeak là khả năng hỗ trợ số lượng lớn người dùng cùng một lúc, khả năng phân quyền mạnh, linh hoạt trong sắp xếp

  3.5 MB

  Download

 •  

  1006 Download

   

  Tính năng này được phát triển bởi Microsoft nhằm kết nối bạn bè lại với nhau. Hiển thị trai thái trực tuyến của bạn và cho phép mọi người liên lạc qua WLM thông qua Profile Facebook mà không cần cài đặt nó.

  B

  Download

 •  

  2812 Download

   

  Google Talk là ứng dụng cho phép bạn chat trực tuyến với bạn bè hoặc gọi điện thoại nhờ việc tích hợp công nghệ tiếng nói qua IP (VoIP). Nhờ tiện ích này, bạn có thể nói chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới bất kì lúc nào.

  1.6 MB

  Download

 •  

  190 Download

   

  Provide Live Help là phần mềm cho phép bạn trò chuyện trực tuyến trên website để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời hoặc đẩy mạnh công việc kinh doanh.

  28.24 MB

  Download

 •  

  53 Download

   

  Provide Live Help for Linux là phần mềm cho phép bạn trò chuyện trực tuyến trên website để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời hoặc đẩy mạnh công việc kinh doanh.

  - B

  Download

 •  

  3254 Download

   

  Psi là một ứng dụng tin nhắn tức thời miễn phí cho các máy tính chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau cho phép kết nối trò chuyện với các dịch vụ sử dụng mạng XMPP mở. Với công cụ này, người dùng có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè thông qua kết nối với một máy chủ.

  22.3 MB

  Download

 •  

  1190 Download

   

  Pidgin 2.7.2 là phần mềm chát trực tuyến hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện nay, có thể hoạt động với nhiều giao thức gửi và nhận tin khác nhau.

  10 MB

  Download

 •  

  4500 Download

   

  Softros LAN Messenger là công cụ cho phép bạn trò chuyện với một máy tính khác cùng sử dụng chung mạng LAN. Nhờ tiện ích này, bạn sẽ dễ dàng nói chuyện và trao đổi các dữ liệu với người khác.

  6.25 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản QQ International chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download QQ International đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT