Download Proxy Switcher Standard 5.11.1

Thay đổi thiết lập Proxy, lướt web ẩn danh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13377 Download Proxy Switcher Standard 5.11.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Proxy Switcher Standard giúp bạn thay đổi các thiết lập của Proxy để lướt web hoàn toàn ẩn danh, bảo vệ cho dữ liệu của hệ thống. Phần mềm hoạt động trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera... và cho phép truy cập vào nhiều Website bị cấm.
 

Proxy Switcher Standard - thay đổi thiết lập proxy trực tiếp & lướt web hoàn toàn vô danh.

Các kết nối internet khác nhau thường yêu cầu các thiết lập proxy khác nhau, bởi vậy phải thay đổi proxy thủ công thực sự là một công việc mệt mỏi. Proxy Switcher Standard cung cấp cho bạn giải pháp quản lý kết nối đầy đủ tính năn.

Ứng dụng của Proxy Switcher Standard bao gồm trình quản lý máy chủ proxy linh hoạt, trình kiểm tra máy chủ proxy cùng các tính năng lướt web hoàn toàn vô danh.

Proxy Switcher Standard

Proxy Switcher Standard - Phần mềm thay đổi thiết lập Proxy

 

Duyệt web hoàn toàn vô danh - ứng dụng hoạt động như thế nào?

Thông thường trình duyệt của bạn sẽ kết nối trực tiếp đến trang web. Bởi vậy nhiều thông tin nhạy cảm có thể bị rò rỉ. Như trong hình, mũi tên màu cam hiển thị trường hợp kiểu kết nối này.

Proxy Switcher Standard  ra đời để khắc phục tình trạng trên. Ứng dụng có thể được dùng để tìm kiếm các máy chủ proxy vô danh và chuyển các yêu cầu thông qua các máy chủ proxy này.

Duyệt web hoàn toàn vô danh - Các trường hợp có thể sử dụng :

* Nếu bạn bị cấm trên một diễn đàn - hãy sử dụng Proxy Switcher Standard để tạo một IP giả và vượt qua giới hạn truy cập
* Nếu bạn làm chủ một trang web và muốn kiểm tra vị trí địa lý của một số trang (tức là Google).
* Bạn chỉ muốn ẩn địa chỉ IP khi ghé thăm các trang mà bạn không muốn IP bị ghi nhận.

Tự động chuyển đổi proxy vô danh

Để làm cho bạn trở nên vô hình hơn nữa, Proxy Switcher Standard có thể chuyển đổi các máy chủ proxy định kì. Bạn có thể thiết lập khoảng thời gian xuống đến mỗi 10 giây. Ở chế độ này, Proxy Switcher Standard sẽ liên tục kiểm tra và lựa chọn các máy chủ proxy tốc độ cao nhất có thể.

Máy chủ web trong hình ghi nhận hiển thị truy xuất từ 5 IP khác nhau. Trong khi trong thực tế đó là do truy xuất thông qua Proxy Switcher Standard cũng như địa chỉ thực sẽ không hiển thị.

Các tính năng của Proxy Switcher Standard  :

* Proxy Switcher Standard  Thay đổi thiết lập proxy tức thì
* Proxy Switcher Standard  Tự động chuyển proxy để lướt web hoàn toàn vô danh
* Proxy Switcher Standard  Hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác
* Trình quản lý danh sách proxy linh hoạt
* Trình kiểm tra máy chủ proxy
* Trình tải danh sách máy chủ proxy

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Proxy Switcher Standard 5.11.1

Nếu bạn vẫn còn tìm cách để ở lại hoàn toàn vô danh khi duyệt Internet, Proxy Switcher Standard chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó.

Ứng dụng này dựa trên một danh sách proxy toàn diện có thể được tải về chỉ trong một vài phút, do đó bạn sẽ nhận được hàng ngàn máy chủ proxy từ khắp nơi trên thế giới.

Và bởi vì nó đôi khi không thể tìm thấy một mà thực sự làm việc, Proxy Switcher Standard ích trong nhiệm vụ này cũng cung cấp một công cụ kiểm tra trả về trạng thái hiện tại và thời gian phản ứng, nhưng cũng đất nước và thời gian hoạt động.

Proxy Switcher Standard Giao diện khá thân thiện với người sử dụng và đơn giản và chỉ mất một vài phút để quen với nó.

Và trong trường hợp bạn vẫn thấy khó khăn sau một thời gian, luôn luôn có hướng dẫn trợ giúp bao gồm tấn thông tin về ứng dụng và trên đường, bạn nên sử dụng các proxy.

Trong trường hợp bạn tìm thấy một proxy làm việc, chỉ cần nhấp chuột phải trên máy chủ và nhấn "Chuyển sang máy chủ này" tùy chọn để kích hoạt nó trong tất cả các trình duyệt của bạn, bao gồm cả Internet Explorer và Mozilla Firefox.

Tất nhiên, người dùng cũng có sức mạnh để thêm các máy chủ proxy rất riêng và danh sách của mình vào ứng dụng, nhưng các cơ sở dữ liệu được xây dựng trong sẽ được công việc làm cho bạn.

Một tính năng khác đáng nói đến là công việc lên lịch tự động cho phép bạn tải về các máy chủ mới chủ proxy, quét mới, máy chủ rescan chết hoặc làm sạch các máy chủ cũ đã chết tại một thời gian nhất định.

Vấn đề duy nhất chúng tôi đã có kinh nghiệm trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi xảy ra khi tải về danh sách proxy, như các ứng dụng được sử dụng để đóng băng trong vài giây khi lấy thông tin mới.

Tuy nhiên, tất cả trong tất cả, Proxy Switcher Standard chắc chắn là một trong những giải pháp tốt nhất của loại hình này. Và chúng tôi khá chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc trả tiền cho một giấy phép đầy đủ.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Proxy Switcher Standard":

· Thay đổi các thiết lập proxy trên bay
Máy chủ proxy tự động chuyển đổi cho lướt web ẩn danh
· Hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera và những người khác.
· Quản lý danh sách proxy linh hoạt
Proxy server sẵn sàng thử nghiệm
Anonymous proxy server danh sách tải về

Yêu cầum hệ thống khi cài Proxy Switcher Standard:

· Internet Explorer 5.0 hoặc tốt hơn

Download Proxy Switcher Standard 5.11.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Proxy Switcher Standard 5.11.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Proxy Switcher Standard 5.11.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Proxy Switcher Standard 5.11.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Proxy Switcher Standard .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ProxyCommander

  ProxyCommander là một chương trình cửa sổ chạy ở chế độ nền, cho phép bạn thay đổi thiết lập proxy, hoặc thay đổi proxy server nhanh chóng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Duyệt web ẩn danh trên CocCoc, Bật, kích hoạt, chuyển chế độ ẩn danh khi lướt web

  CocCoc là một trong ba trình duyệt phổ biến ở Việt Nam hiện nay, bên cạnh những công nghệ mới liên tục được bổ sung để tăng tính bảo mật thì CocCoc còn hỗ trợ người dùng các tính năng căn bản như: hỗ trợ tải nhạc, video, soát lỗi chính tả hay duyệt web ẩn danh. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách duyệt web ẩn danh trên CocCoc giúp bạn duyệt web an toàn và nhanh chóng nhất.

 • Duyệt web ẩn danh, riêng tư trên Google Chrome

  Trong trường hợp sử dụng máy tính công cộng để truy cập internet, bạn sẽ làm gì để bảo vệ thông tin cá nhân của mình? Cách đơn giản nhất là kích hoạt duyệt web riêng tư trên chrome, hay chúng ta vẫn thường gọi là chế độ

 • Lướt web an toàn và riêng tư với Cocoon

  Lướt web an toàn và riêng tư với Cocoon. Khi người dùng kích hoạt một phiên Cocoon, toàn bộ yêu cầu trang web sẽ được Cocoon xử lý trước và người dùng được ẩn danh với trang

 • Bảo vệ máy tính an toàn khi lướt web với BitDefender TrafficLight

  Bảo vệ máy tính an toàn khi lướt web với BitDefender TrafficLight giúp bạn phòng ngừa ngăn chặn khả năng máy tính bị lây nhiễm virus từ các trang web độc hại, vốn đang rất phổ biến hiện

 • Tăng tốc độ lướt web với phần mềm SpeedyFox

  SpeedyFox được đông đảo người dùng biết đến như phần mềm tăng tốc khởi động Firefox hiệu quả. Nay, phiên bản SpeedyFox 2.0 còn thực hiện điều tương tự với Google Chrome, Skype và Mozilla

 • Cập nhật Microsoft Security Essentials qua máy chủ proxy

  Microsoft Security Essentials là ứng dụng tường lửa và diệt virus hiệu quả trên máy tính. Một số bạn gặp vấn đề khi cập nhật phiên bản phần mềm trong máy chủ proxy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cấu hình đúng máy tính của

 • Thay đổi trang chủ cho trình duyệt CocCoc

  CocCoc là trình duyệt web phổ biến ở Việt Nam hiện nay, theo như mặc định khi cài đặt CocCoc sẽ hướng trang chủ về trang chủ của mình, tuy nhiên bạn có thể thay đổi trang chủ cho trình duyệt CocCoc theo hướng dẫn trong bài viết này.

 • Cách vào facebook sử dụng các proxy/socks

  Cách vào facebook sử dụng các proxy/socks là một cách rất phổ biến để truy cập bất kỳ trang web mà bạn muốn mà không có bất kỳ hạn chế. Tất cả bạn cần là tìm một proxy tốt để sử dụng.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT