Proxy Switcher Standard 5.11.1

Thay đổi thiết lập Proxy, lướt web ẩn danh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13377 Download Proxy Switcher Standard 5.11.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Proxy Switcher Standard giúp bạn thay đổi các thiết lập của Proxy để lướt web hoàn toàn ẩn danh, bảo vệ cho dữ liệu của hệ thống. Phần mềm hoạt động trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera... và cho phép truy cập vào nhiều Website bị cấm.
 

Proxy Switcher Standard - thay đổi thiết lập proxy trực tiếp & lướt web hoàn toàn vô danh.

Các kết nối internet khác nhau thường yêu cầu các thiết lập proxy khác nhau, bởi vậy phải thay đổi proxy thủ công thực sự là một công việc mệt mỏi. Proxy Switcher Standard cung cấp cho bạn giải pháp quản lý kết nối đầy đủ tính năn.

Ứng dụng của Proxy Switcher Standard bao gồm trình quản lý máy chủ proxy linh hoạt, trình kiểm tra máy chủ proxy cùng các tính năng lướt web hoàn toàn vô danh.

Proxy Switcher Standard

Proxy Switcher Standard - Phần mềm thay đổi thiết lập Proxy

 

Duyệt web hoàn toàn vô danh - ứng dụng hoạt động như thế nào?

Thông thường trình duyệt của bạn sẽ kết nối trực tiếp đến trang web. Bởi vậy nhiều thông tin nhạy cảm có thể bị rò rỉ. Như trong hình, mũi tên màu cam hiển thị trường hợp kiểu kết nối này.

Proxy Switcher Standard  ra đời để khắc phục tình trạng trên. Ứng dụng có thể được dùng để tìm kiếm các máy chủ proxy vô danh và chuyển các yêu cầu thông qua các máy chủ proxy này.

Duyệt web hoàn toàn vô danh - Các trường hợp có thể sử dụng :

* Nếu bạn bị cấm trên một diễn đàn - hãy sử dụng Proxy Switcher Standard để tạo một IP giả và vượt qua giới hạn truy cập
* Nếu bạn làm chủ một trang web và muốn kiểm tra vị trí địa lý của một số trang (tức là Google).
* Bạn chỉ muốn ẩn địa chỉ IP khi ghé thăm các trang mà bạn không muốn IP bị ghi nhận.

Tự động chuyển đổi proxy vô danh

Để làm cho bạn trở nên vô hình hơn nữa, Proxy Switcher Standard có thể chuyển đổi các máy chủ proxy định kì. Bạn có thể thiết lập khoảng thời gian xuống đến mỗi 10 giây. Ở chế độ này, Proxy Switcher Standard sẽ liên tục kiểm tra và lựa chọn các máy chủ proxy tốc độ cao nhất có thể.

Máy chủ web trong hình ghi nhận hiển thị truy xuất từ 5 IP khác nhau. Trong khi trong thực tế đó là do truy xuất thông qua Proxy Switcher Standard cũng như địa chỉ thực sẽ không hiển thị.

Các tính năng của Proxy Switcher Standard  :

* Proxy Switcher Standard  Thay đổi thiết lập proxy tức thì
* Proxy Switcher Standard  Tự động chuyển proxy để lướt web hoàn toàn vô danh
* Proxy Switcher Standard  Hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác
* Trình quản lý danh sách proxy linh hoạt
* Trình kiểm tra máy chủ proxy
* Trình tải danh sách máy chủ proxy

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Proxy Switcher Standard 5.11.1

Nếu bạn vẫn còn tìm cách để ở lại hoàn toàn vô danh khi duyệt Internet, Proxy Switcher Standard chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó.

Ứng dụng này dựa trên một danh sách proxy toàn diện có thể được tải về chỉ trong một vài phút, do đó bạn sẽ nhận được hàng ngàn máy chủ proxy từ khắp nơi trên thế giới.

Và bởi vì nó đôi khi không thể tìm thấy một mà thực sự làm việc, Proxy Switcher Standard ích trong nhiệm vụ này cũng cung cấp một công cụ kiểm tra trả về trạng thái hiện tại và thời gian phản ứng, nhưng cũng đất nước và thời gian hoạt động.

Proxy Switcher Standard Giao diện khá thân thiện với người sử dụng và đơn giản và chỉ mất một vài phút để quen với nó.

Và trong trường hợp bạn vẫn thấy khó khăn sau một thời gian, luôn luôn có hướng dẫn trợ giúp bao gồm tấn thông tin về ứng dụng và trên đường, bạn nên sử dụng các proxy.

Trong trường hợp bạn tìm thấy một proxy làm việc, chỉ cần nhấp chuột phải trên máy chủ và nhấn "Chuyển sang máy chủ này" tùy chọn để kích hoạt nó trong tất cả các trình duyệt của bạn, bao gồm cả Internet Explorer và Mozilla Firefox.

Tất nhiên, người dùng cũng có sức mạnh để thêm các máy chủ proxy rất riêng và danh sách của mình vào ứng dụng, nhưng các cơ sở dữ liệu được xây dựng trong sẽ được công việc làm cho bạn.

Một tính năng khác đáng nói đến là công việc lên lịch tự động cho phép bạn tải về các máy chủ mới chủ proxy, quét mới, máy chủ rescan chết hoặc làm sạch các máy chủ cũ đã chết tại một thời gian nhất định.

Vấn đề duy nhất chúng tôi đã có kinh nghiệm trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi xảy ra khi tải về danh sách proxy, như các ứng dụng được sử dụng để đóng băng trong vài giây khi lấy thông tin mới.

Tuy nhiên, tất cả trong tất cả, Proxy Switcher Standard chắc chắn là một trong những giải pháp tốt nhất của loại hình này. Và chúng tôi khá chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc trả tiền cho một giấy phép đầy đủ.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Proxy Switcher Standard":

· Thay đổi các thiết lập proxy trên bay
Máy chủ proxy tự động chuyển đổi cho lướt web ẩn danh
· Hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera và những người khác.
· Quản lý danh sách proxy linh hoạt
Proxy server sẵn sàng thử nghiệm
Anonymous proxy server danh sách tải về

Yêu cầum hệ thống khi cài Proxy Switcher Standard:

· Internet Explorer 5.0 hoặc tốt hơn

Độ an toàn của Proxy Switcher Standard 5.11.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Proxy Switcher Standard 5.11.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Proxy Switcher Standard 5.11.1 để sử dụng.

 •  

  9876 Download

   

  Web Easy Professional cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau, cùng nhiều thành phần để tích hợp vào website của mình. Bạn có thể tùy chỉnh cách sắp xếp các nội dung, cách bố trí hình ảnh, cho phép kéo thả các đối tượng để tạo web dễ dàng.

  107.6 MB

  Download

 •  

  10660 Download

   

  Blueframe Web cung cấp đến cho người dùng 54 mẫu Flash sẵn có của 33 website khác nhau, được chia theo các chuyên mục riêng biệt.... để bạn có thể tạo nên những trang web theo ý muốn của mình. Phần mềm còn giúp bạn chuyển đổi âm thanh trên trang web, chụp ảnh toàn trang web, chức năng upload thông qua các chương trình ftp...

  6 MB

  Download

 •  

  260540 Download

   

  KompoZer là ứng dụng thiết kế web được đánh giá cao ở tính gọn nhẹ, mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí mà tính năng không hề thua kém gì những phần mềm thương mại. Ứng dụng này có thể sử dụng cho cả những người ít kiến thức về IT, cả những người đã làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn là người yêu thích công việc thiết kế đồ họa, muốn tạo cho mình một trang web cá nhân hay sử dụng vì mục đích nào đó thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

  7.58 MB

  Download

 •  

  1027 Download

   

  Platinum Hide IP là cho phép bạn ẩn địa chỉ IP khi lướt web nhằm bảo vệ danh tính của bạn. Phần mềm sử dụng Proxy từ nhiều quốc gia khác nhau để lựa chọn và thay đổi, bảo vệ được những thông tin trực tuyến quan trọng trên trình duyệt của bạn.

  2.2 B

  Download

 •  

  251 Download

   

  Đúng như tên gọi của nó, Secrets là chương trình cho phép chúng ta thay đổi những thiết lập nằm ẩn trong các phần mềm trên hệ điều hành Mac OS để phù hợp với sở thích của mình

  165.8 KB

  Download

 •  

  10153 Download

   

  ChangeIP giúp bạn lựa chọn một trong nhiều địa chỉ IP được cung cấp từ các quốc gia khác nhau để sử dụng khi lướt Web,với mục đích ẩn danh tính bản thân. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu trực tuyến quan trọng và tránh được phần mềm gián điệp.

  675 KB

  Download

 •  

  6000 Download

   

  PSPad editor cho phép người dùng tạo nên một cấu trúc Website hoàn chỉnh bằng việc tích hợp một môi trường lập trình nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chỉnh sửa mã HTML, kiểm tra chính tả tùy chọn, tự động hoàn thành văn bản...

  3.3 B

  Download

 •  

  7001 Download

   

  AllWebMenus Pro 5.3.872 là một chương trình chạy trên nền DHTML/Java giúp bạn tạo ra các menu đẹp mắt dành cho trang web của bạn mà không cần biết nhiều về lập trình web.

  9.18 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Proxy Switcher Standard 5.11.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Proxy Switcher Standard 5.11.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT