Proxy Switcher Standard

Phần mềm thay đổi thiết lập Proxy

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10290 Download Proxy Switcher Standard - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Proxy Switcher Standard 4.10 là chương trình thay đổi thiết lập proxy trực tiếp & lướt web hoàn toàn vô danh.
 

Proxy Switcher Standard 4.10 - thay đổi thiết lập proxy trực tiếp & lướt web hoàn toàn vô danh.

Các kết nối internet khác nhau thường yêu cầu các thiết lập proxy khác nhau, bởi vậy phải thay đổi proxy thủ công thực sự là một công việc mệt mỏi. Proxy Switcher Standard cung cấp cho bạn giải pháp quản lý kết nối đầy đủ tính năn.

Ứng dụng của Proxy Switcher Standard bao gồm trình quản lý máy chủ proxy linh hoạt, trình kiểm tra máy chủ proxy cùng các tính năng lướt web hoàn toàn vô danh.

Proxy Switcher Standard

Proxy Switcher Standard - Phần mềm thay đổi thiết lập Proxy

 

Duyệt web hoàn toàn vô danh - ứng dụng hoạt động như thế nào?

Thông thường trình duyệt của bạn sẽ kết nối trực tiếp đến trang web. Bởi vậy nhiều thông tin nhạy cảm có thể bị rò rỉ. Như trong hình, mũi tên màu cam hiển thị trường hợp kiểu kết nối này.

Proxy Switcher Standard  ra đời để khắc phục tình trạng trên. Ứng dụng có thể được dùng để tìm kiếm các máy chủ proxy vô danh và chuyển các yêu cầu thông qua các máy chủ proxy này.

Duyệt web hoàn toàn vô danh - Các trường hợp có thể sử dụng :

* Nếu bạn bị cấm trên một diễn đàn - hãy sử dụng Proxy Switcher Standard để tạo một IP giả và vượt qua giới hạn truy cập
* Nếu bạn làm chủ một trang web và muốn kiểm tra vị trí địa lý của một số trang (tức là Google).
* Bạn chỉ muốn ẩn địa chỉ IP khi ghé thăm các trang mà bạn không muốn IP bị ghi nhận.

Tự động chuyển đổi proxy vô danh

Để làm cho bạn trở nên vô hình hơn nữa, Proxy Switcher Standard có thể chuyển đổi các máy chủ proxy định kì. Bạn có thể thiết lập khoảng thời gian xuống đến mỗi 10 giây. Ở chế độ này, Proxy Switcher Standard sẽ liên tục kiểm tra và lựa chọn các máy chủ proxy tốc độ cao nhất có thể.

Máy chủ web trong hình ghi nhận hiển thị truy xuất từ 5 IP khác nhau. Trong khi trong thực tế đó là do truy xuất thông qua Proxy Switcher Standard cũng như địa chỉ thực sẽ không hiển thị.

Các tính năng của Proxy Switcher Standard  :

* Proxy Switcher Standard  Thay đổi thiết lập proxy tức thì
* Proxy Switcher Standard  Tự động chuyển proxy để lướt web hoàn toàn vô danh
* Proxy Switcher Standard  Hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác
* Trình quản lý danh sách proxy linh hoạt
* Trình kiểm tra máy chủ proxy
* Trình tải danh sách máy chủ proxy

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Proxy Switcher Standard

Nếu bạn vẫn còn tìm cách để ở lại hoàn toàn vô danh khi duyệt Internet, Proxy Switcher Standard chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó.

Ứng dụng này dựa trên một danh sách proxy toàn diện có thể được tải về chỉ trong một vài phút, do đó bạn sẽ nhận được hàng ngàn máy chủ proxy từ khắp nơi trên thế giới.

Và bởi vì nó đôi khi không thể tìm thấy một mà thực sự làm việc, Proxy Switcher Standard ích trong nhiệm vụ này cũng cung cấp một công cụ kiểm tra trả về trạng thái hiện tại và thời gian phản ứng, nhưng cũng đất nước và thời gian hoạt động.

Proxy Switcher Standard Giao diện khá thân thiện với người sử dụng và đơn giản và chỉ mất một vài phút để quen với nó.

Và trong trường hợp bạn vẫn thấy khó khăn sau một thời gian, luôn luôn có hướng dẫn trợ giúp bao gồm tấn thông tin về ứng dụng và trên đường, bạn nên sử dụng các proxy.

Trong trường hợp bạn tìm thấy một proxy làm việc, chỉ cần nhấp chuột phải trên máy chủ và nhấn "Chuyển sang máy chủ này" tùy chọn để kích hoạt nó trong tất cả các trình duyệt của bạn, bao gồm cả Internet Explorer và Mozilla Firefox.

Tất nhiên, người dùng cũng có sức mạnh để thêm các máy chủ proxy rất riêng và danh sách của mình vào ứng dụng, nhưng các cơ sở dữ liệu được xây dựng trong sẽ được công việc làm cho bạn.

Một tính năng khác đáng nói đến là công việc lên lịch tự động cho phép bạn tải về các máy chủ mới chủ proxy, quét mới, máy chủ rescan chết hoặc làm sạch các máy chủ cũ đã chết tại một thời gian nhất định.

Vấn đề duy nhất chúng tôi đã có kinh nghiệm trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi xảy ra khi tải về danh sách proxy, như các ứng dụng được sử dụng để đóng băng trong vài giây khi lấy thông tin mới.

Tuy nhiên, tất cả trong tất cả, Proxy Switcher Standard chắc chắn là một trong những giải pháp tốt nhất của loại hình này. Và chúng tôi khá chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc trả tiền cho một giấy phép đầy đủ.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Proxy Switcher Standard":

· Thay đổi các thiết lập proxy trên bay
Máy chủ proxy tự động chuyển đổi cho lướt web ẩn danh
· Hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera và những người khác.
· Quản lý danh sách proxy linh hoạt
Proxy server sẵn sàng thử nghiệm
Anonymous proxy server danh sách tải về

Yêu cầum hệ thống khi cài Proxy Switcher Standard:

· Internet Explorer 5.0 hoặc tốt hơn

Độ an toàn của Proxy Switcher Standard

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Proxy Switcher Standard mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Proxy Switcher Standard để sử dụng.

 •  

  1696 Download

   

  Artisteer v2.4.0.27666 Standard Edition Sản phẩm đầu tiên và duy nhất của tự động hóa việc thiết kế một trang web, bạn có thể ngay lập tức tạo ra một mẫu website mới tuyệt vời, độc đáo dành cho Joomla, Drupal, Wordpress, hoặc giao diện cho blog của bạn hay một trang HTML.

  76.4 MB

  Download

 •  

  612 Download

   

  Download VistaSwitcher 1.1.2 - VistaSwitcher là công cụ dùng để tăng cường sức mạnh cho chức năng Alt+tab, của Windows, với những ưu điểm chính: khi nhấn tổ hợp phím Alt+Tab. tất cả cửa sổ đều được hiển thị rõ ràng tên và ở chế độ xem trước (Previewed)

  346 KB

  Download

 •  

  251 Download

   

  Đúng như tên gọi của nó, Secrets là chương trình cho phép chúng ta thay đổi những thiết lập nằm ẩn trong các phần mềm trên hệ điều hành Mac OS để phù hợp với sở thích của mình

  165.8 KB

  Download

 •  

  1938 Download

   

  Simple DNS Plus 5.2 là chương trinh giúp bạn dễ dàng quản lý, thay đổi, thiết lập các thông số khác nhau cho DNS Server, giúp việc dịch từ tên miền sang địa chỉ IP một cách nhanh chóng, qua đó tăng tốc độ lướt web. Chương trình dành cho người có hay ít kinh n

  2.99 MB

  Download

 •  

  249 Download

   

  Selteco FTP 5.0 là một phần mềm mạng, cho phép download và upload các file lên website, tạo và duyệt các thư mục trên máy chủ web của bạn, quản lý nhiều máy chủ với hồ sơ kết nối và các thư mục khởi động, đổi tên và xóa file trên máy chủ từ xa.

  153 KB

  Download

 •  

  199 Download

   

  Trong khi làm việc với nhiều chương trình và cửa sổ đang mở, đôi khi bạn có thể cảm thấy bị mất không gian làm việc. Các thư mục xếp chồng lên nhau trong các nhóm và các cửa sổ nằm trên, làm cho nó trở nên khó khăn hơn để chuyển sang một cửa sổ khác theo

  397 KB

  Download

 •  

  15995 Download

   

  TweakXPlorer 2.9.4 giúp bạn thiết lập và thay đổi các hình ảnh làm hình nền cũng như hình ảnh thu nhỏ của các folders máy tính. Bạn sẽ tạo được những phong cách sử dụng tập tin và thư mục theo phong cách độc đáo mới

  3.44 MB

  Download

 •  

  10660 Download

   

  Bạn muốn tạo cho công ty một trang web để tiện cho việc giao dịch qua mạng? Bạn muốn tạo cho mình một trang web chỉ đơn giản vì sở thích? Download Blueframe Web 4.0.5 sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và bất ngờ.

  6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Proxy Switcher Standard chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Proxy Switcher Standard đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT