Danh mục download

Tin tức công nghệ

ProShow Gold - Tạo Video từ ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt

523965 lượt download | 628761 lượt xem

 

Phát hành:Photodex Corporation Đánh giá:  
Ngày: 04/08/2014 11:43:03 SA Dung lượng: 28.32 M
 Yêu cầu: Windows 2000/XP

Download

Proshow Gold là trình biên tập ảnh nổi tiếng giúp bạn tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh từ những hình ảnh trên máy tính của bạn. Phần mềm này tích hợp hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt để bạn áp dụng cho các Video ảnh, tạo nên những thước phim lung linh tuyệt đẹp. Bạn có thể viết nên những câu chuyện hình ảnh ý nghĩa để lưu lại những kỷ niệm trong cuộc sống của mình.
Phần mềm proshow gold 4.5.2929, lồng ghép ảnh, photodex, kỹ xảo, photodex corporation
 

>>Xem thêm hướng dẫn thủ thuật sử dụng Proshow Gold ở cuối bài

Proshow Gold hỗ trợ đa dạng các định dạng ảnh để bạn duyệt và làm Video, ảnh với nhiều dung lượng, chất lượng và chủ đề khác nhau. Nếu các bức ảnh còn một số khuyết điểm chưa làm bạn ưng ý, bạn có thể chỉnh sửa như cắt, gỡ bỏ hiệu ứng mắt đỏ, xoay, lật ảnh, làm cho sắc nhọn, bóng rơi, màu sắc, điều chỉnh độ sâu, độ cân bằng, ánh sáng ảnh... Chế độ One-click tự động chỉnh sửa, tối ưu hóa màu sắc cho những bức ảnh của bạn, tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn, cho phép thiết lập tùy ý thời gian cho mỗi hình trượt hoặc sửa đổi nhiều hình trượt trong một lần.
 

proshow gold

Download ProShow Gold - Phần mềm tạo slide ảnh miễn phí

Proshow Gold tích hợp những hiệu ứng ảnh vô cùng độc đáo và đẹp mắt để bạn áp dụng cho ảnh cũng như sử dụng cho việc làm Video. Người dùng có thể chuyển đổi chế độ ảnh tĩnh sang ảnh động, xoay ảnh theo nhiều góc độ, co dãn hay phóng đại hình ảnh ở bất kì kích cỡ nào nào với việc tăng phạm vi phóng đại. Bạn có thể chọn trong hơn 280 hiệu ứng chuyển tiếp, điều chỉnh thời gian cho mỗi sự chuyển tiếp, thêm phụ đề với bất kì font, kích thước, kiểu dáng và màu sắc nào.
 
Proshow Gold cho phép bạn thêm các bài hát dưới định dạng MP3, WMA hoặc WAV để tích hợp vào Video trình diễn ảnh, nhập khẩu âm nhạc từ  Audio CD với Audio Ripper được cài đặt sẵn, cắt các bài hoạt theo từng đoạn, thêm hiệu ứng âm thanh hoặc lời thuyết minh, điều chỉnh âm lượng độc lập cho Soundtrack của bạn và Audio clips, tự động đồng bộ âm thanh với ảnh để tạo những Video hoàn hảo cho bạn.
 
Proshow Gold hỗ trợ trích xuất Video ra nhiều định dạng khác nhau và ghi chúng vào các loại đĩa DVDs/VCDs/CDs để xem trên các đầu đọc khác nhau. Khi xem, bạn có thể điều chỉnh màn hình khổ rộng hoặc khổ nhỏ, chống rung hình, lọc để làm sắc nét Video, tải Video lên các trang chia sẻ trực tuyến miễn phí. Phiên bản mới nhất ProShow Gold 6.0.3410 có rất nhiều tính năng mới như: Nâng cấp trình diễn của bạn với nhiều tùy chọn sáng tạo mới thông qua việc điều chỉnh hiệu ứng và thanh công cụ điều chỉnh mới; Nâng cấp chú thích với những hiệu ứng chuyển động, bổ sung tùy chọn hỗ trợ OTF giúp thời gian tạo ghi chú nhanh hơn; Cải tiến chất lượng âm thanh, bổ sung thêm hiệu ứng, hỗ trợ cho các thiết bị iOS.
 
Các tính năng chính của Proshow Gold:
 
- Tạo Video từ hình ảnh
- Hiệu ứng chuyển tiếp phong phú
- Chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh
- Thêm âm nhạc vào Video
- Tự động đồng bộ âm thanh
- Trích xuất và ghi Video vào đĩa
- Hỗ trợ xem màn hình khổ rộng
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

Độ an toàn của ProShow Gold - Tạo Video từ ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ProShow Gold - Tạo Video từ ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download ProShow Gold - Tạo Video từ ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt về sử dụng.

Từ khóa:tạo video, làm video, tạo video từ ảnh, làm video từ ảnh, cắt video, tạo clip, làm clip, chỉnh sửa video, biên tập video, chỉnh sửa clip, tạo slide ảnh, làm video clip, tạo hiệu ứng cho ảnh, [tạo hiệu ứng ảnh, tạo hiệu ứng video, làm video từ hình ảnh, sửa video, chỉnh sửa video clip, sửa video bị lỗi, sửa file video, tạo album ảnh có nhạc, tạo album ảnh cưới, chèn ảnh vào video clip, proshow, gold, tạo video từ ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt

Các phần mềm khác của Photodex Corporation:

Bình luận

 1. nguyen dinh hanh bình luận:

  viet nhu cho an kit ai cha lam duoc

 2. đinh văn Túc bình luận:

  sao máy em nó chi hiện lên ghost 11.0.1 rồi chẳng hiện thêm gì nữa ý chẳng hiêủ máy bị làm sao nữa

 3. Nguyên Van Quang bình luận:

  Bạn ơi cho hỏi mình cài đóng băng thì liệu có thể Boot lại được ko ta
  Giả sử như mở đóng băng thì liệu khi chạy trên win tức là khi intall thì liệu có cài lên hệ điều hành ko?
  khi đó thì lại phải xóa đi thì ngại lắm
  Mong bạn giải thích giùm.

 4. Nguyên Van Quang bình luận:

  Bạn ơi cho hỏi mình cài đóng băng thì liệu có thể Boot lại được ko ta
  Giả sử như mở đóng băng thì liệu khi chạy trên win tức là khi intall thì liệu có cài lên hệ điều hành ko?
  khi đó thì lại phải xóa đi thì ngại lắm
  Mong bạn giải thích giùm.

 5. âu văn thiện bình luận:

  OneKey 3.6
  chào các a !
  a ơi cho e hỏi hôm trước e bung ghost bằng OneKey 3.6 thành công rồi hôm nay máy có chút vấn đề e muốn ghost lại máy nhưng mở phần mềm OneKey 3.6 lên nó ẩn ô yes và ô advanced vậy e phải làm sao cho nó hiện đây mong các a giúp đỡ e e. e cảm ơ các a nhiều

 6. Thu Phương bình luận:

  cho hỏi sao ko gõ đk tiếng việt vậy ? font của phần mềm ko có viettime bạn ơi !

 7. Thu Phương bình luận:

  cho hỏi sao mình ko gõ đk tiếng Việt vậy ? font của phần mềm ko có viettime bạn ạ


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ProShow Gold - Tạo Video từ ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm ProShow Gold - Tạo Video từ ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang