Download ProShow Gold 6.0.3410

Tạo Video, tạo trình chiếu ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 681154 Download ProShow Gold 6.0.3410 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ProShow Gold là ứng dụng cho phép bạn sáng tạo nên các sản phẩm hữu ích dạng video hay side ảnh từ ảnh của mình. Việc bổ sung thêm công nghệ mới hiện đại giúp ProShow Gold phiên bản mới thích ứng cũng như thảo mãn nhu cầu người dùng. Cho tới nay đã có nhiều tác phẩm được tạo ra từ ứng dụng ProShow Gold.
 

>>Xem thêm hướng dẫn thủ thuật sử dụng Proshow Gold ở cuối bài

Proshow Gold cho phép bạn duyệt các bức ảnh trực tiếp từ máy tính hoặc kéo thả chúng vào giao diện chương trình để bắt đầu công việc tạo Slideshow. Phần mềm này không giới hạn số lượng các hình ảnh được đưa vào, thời gian nhập ảnh khá nhanh chóng và chúng sẽ lần lượt hiển thị để bạn xem. Người dùng có thể sử dụng các công cụ trên chương trình để chỉnh sửa ảnh nếu thấy chất lượng chưa đảm bảo. Bạn có thể điều chỉnh các thông số trên ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh cũng như nâng cao độ sắc nét của ảnh, cắt ghép ảnh và khi đưa chúng vào slide sẽ trở nên lung linh hơn. Ứng dụng này hỗ trợ trên 100 định dạng ảnh khác nhau, kể cả những định dạng ảnh khá hiếm như ảnh RAW.
 

proshow gold

Download ProShow Gold - Phần mềm tạo slide ảnh miễn phí

 
Sau khi duyệt xong ảnh, Proshow Gold cho phép bạn bổ sung các bài hát để làm nhạc nền, hỗ trợ các định dạng MP3, WMA hoặc WAV. Tùy theo số lượng ảnh mà bạn lựa chọn số lượng các bài hát có độ dài phù hợp để khi trình chiếu, ảnh và nhạc được đồng bộ với nhau. Bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh nền khác, cắt và kết hợp các đoạn khác nhau của bài nhạc yêu thích để tích hợp vào trình chiếu. Những bài hát có thể được điều chỉnh âm lượng to hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo sở thích của bạn. Âm thanh khi đưa vào trình chiếu được giữ nguyên chất lượng như âm thanh gốc. Proshow Gold sẽ giúp bạn tạo ra những Video trình chiếu hình ảnh đẹp mắt, những sản phẩm có một không hai mang phong cách hoàn toàn của riêng bạn. Phần mềm sẽ biến bộ sưu tập ảnh kỷ niệm của bạn thành một tác phẩm mới lạ, độc đáo, lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn trong một video có nhạc nền cùng các hiệu ứng chuyển tiếp cực kỳ sinh động. Ứng dụng này đang được hàng triệu người cài đặt, sử dụng và là một công cụ không thể thiếu trong các ảnh viện, studio...
 
Proshow Gold tích hợp kho hiệu ứng khồng lồ được chia làm nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn như: tình yêu, kỷ niệm tuổi học trò, ký ức tuổi thơ, ngày sinh nhật... Với mỗi hình ảnh, bạn có thể lựa chọn hiệu ứng hiển thị, thời gian phát hiệu ứng và màu sắc cho mỗi hiệu ứng, đồng thời thêm các hiệu ứng chuyển tiếp khi thay đổi hình ảnh. Người dùng cũng được phép thêm các chủ đề, chú thích văn bản cho mỗi hình ảnh của mình, để cá nhân hóa các hình ảnh và tăng thêm sự thích thú,ngạc nhiên cho người xem.  Còn nếu không muốn mất thời gian, bạn có thể để chương trình mặc định các hiệu ứng.
 
Proshow Gold trích xuất các Video chất lượng cao, bạn có thể xem ngay trên chương trình sau khi hoàn thành. Các video đầu ra với định dạng phong phú như AVI, MP4, MKV ... có thể trình chiếu trên máy tính, DVDs/VCDs/CDs để xem trên các đầu đọc khác nhau, phát trên TV (DVD, Blu-ray), ghi đĩa mạng xã hội (YouTube, Facebook, Vimeo). Phiên bản ProShow Gold mới bổ sung và cải thiện nhiều tính năng cho chương trình như: khả năng điều chỉnh hiệu ứng qua thanh công cụ linh hoạt hơn; tạo các hiệu ứng chuyển động cho các chú thích trên mỗi hình ảnh; bổ sung nhiều hiệu ứng mới, nâng cao chất lượng âm thanh, giao diện mới với các loại menu mới. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng ProShow Producer hay Photoshop
 
Bạn có thể tham khảo thêm một số chương trình tạo slideshows ảnh tương tự như: IphotoDVD, PhotoFilmStrip, Wedding Album Maker Gold
 
Các tính năng chính của Proshow Gold:
 

- Tạo video trình chiếu hình ảnh
- Không giới hạn số lượng hình ảnh
- Thêm nhạc nền, hiệu ứng cho hình ảnh
- Bổ sung chú thích, chủ đề cho ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, nhạc
- Tùy chỉnh thời gian hiển thị hiệu ứng
- Xuất video chất lượng cao, nhiều định dạng
- Chia sẻ Video lên mạng xã hội


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ProShow Gold 6.0.3410

Hướng dẫn làm Photo Album Video với ProShow Gold


ProShow Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm photo Album Video cực hay theo ý thích của bạn.

Hiện này có rất nhiều các soft giúp bạn làm ra 1 video album ảnh. Các bạn có thể tham khảo sử dụng ProShow Gold của Photodex. Chương trình tiện lợi, nhiều chức năng, nhiều hiệu ứng, đặc biệt các thao tác phải làm rất ít để hoàn thiện 1 video. Bài viết này hướng dẫn các bạn những thao tác rất đơn giản và hiệu quả làm việc với ProShow Gold.

Đầu tiên, bạn tiến hành download proshow gold về máy

Mở chương trình ProShow Gold, giao diện của chương trình (mặc định) sẽ có các cừa sổ chính là: + Folder: Liệt kê thư mục và tập tin ảnh, nhạc, video trong máy. + Slide show: quản lý thứ tự các ảnh và nhạc sử dụng cho video. + Preview: để xem trước video khi hoàn thiện.

su fung proshow gold

Bắt đầu tiến hành làm 1 video

- Chọn ảnh trong cừa sổ Folder, dùng chuột lôi ảnh vào cừa sổ Slide show. Vì ảnh thường hay để theo thư mục nên ta nhấn Ctrl+A để chọn tất các ảnh trong thư mục đó rồi kéo thả và cừa sổ Slide show. Nếu số lượng ảnh mà ít ta kéo thêm vài lẫn nữa cứ tính bài hát 1 phút khoảng 10 ảnh. - Chọn bài hát sẽ làm nền cho các ảnh kéo thả nó vào dòng Soundtrack ở phía bên dưới của cừa sổ Slide show. - Bấm phải chuột vào soundtrack đó (Giờ nó hiện bài hát vừa chọn). Chọn lệnh Sync Show to Audio để tự động điều chỉnh thời gian giữa nhạc và ảnh sao cho cân bằng.

su dung proshow gold

- Bấm chuột vào 1 bức ảnh bất kỳ trong phần Slide Show, chọn Show Options, trong mục BackGround Chọn “Use Background Image” để chọn 1 bức ảnh làm nền, vì mặc định là nền đen nên khi tới các bức ảnh dọc sẽ để lộ ra nền đen rất xấu. Nhấn nút Done để hoàn thành việc chọn ảnh nền.

su dung proshow gold

 - Trở lại với cừa sổ Slide Show nhấn Ctrl+A để chọn tất các bức ảnh và nhấn phải chuột vào phần giữa 2 ảnh (Nếu nhấn vào một ảnh nào đó thì thiết lập hiệu ứng chỉ có tác dụng của bức ảnh đó còn nhấn ở bên ngoài, phần giữa 2 ảnh thì có tác dụng tất cả các ảnh). Khi nhấn phải chuột chọn mục Randomize > Randomize Motion Effects, làm như vậy với cả 2 lựa chọn: Randomize Slide Order, Randomize Transitions.

su dung proshow gold

Giờ bạn có thể xem trước với cừa sổ Preview. Công việc cuối cùng là bạn xuất video đó ra file hoặc ra đĩa. bằng cách chọn ở menu Create. Ví dụ chúng ta muốn xuất ra 1 file video chọn menu Create > Create Video file. Trong mục Video format Preset chọn loại video VCD, SVCD, DVD... sau khi chọn xong nhấn Create sẽ xuất hiện cừa sổ save as ra file Video, đặt tên file sẽ xuất ra và ngồi chờ vài phút chúng ta đã có 1 video photo album tuyệt vời.

Nguồn: Tổng hợp

Download ProShow Gold 6.0.3410 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ProShow Gold 6.0.3410 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ProShow Gold 6.0.3410 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ProShow Gold 6.0.3410 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ProShow Gold .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Những phần làm tạo video từ ảnh thông dụng nhất

  Bạn có thể tạo một video đẹp từ ảnh và một số bản nhạc hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp kỉ niệm gì đó. xin giới thiệu bộ phần mềm tạo làm video từ ảnh tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện

 • Tạo slideshow, tạo video từ ảnh bằng Proshow Gold

  Proshow Gold là công cụ tạo video và slideshow ảnh đơn giản, bằng các hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể biến những bộ sưu tập ảnh của mình thành những sản phẩm có giá trị với phần mềm này.

 • Hướng dẫn làm Photo Album Video với ProShow Gold

  ProShow Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm photo Album Video cực hay theo ý thích của

 • Hướng dẫn tự làm clip bằng Proshow Producer

  Proshow Producer là phần mềm hỗ trợ bạn hiệu quả khi bạn muốn tự tạo riêng cho mình một đoạn clip hay chỉnh sửa đoạn video nào đó theo ý

 • Hướng dẫn làm phim bằng Windows Movie Maker

  Windows Live Movie Maker giúp cho cả những người dùng không chuyên cũng có thể biên tập video và ảnh của họ thành những đoạn phim và slide shows chất lượng. Bạn có thể làm theo các bước sau để có đoạn video clip của riêng mình.

 • Tạo slide ảnh chuyên nghiệp với WOW Slider

  Bạn có rất nhiều lựa chọn để chia sẽ những album ảnh của mình cho bạn bè và người thân qua mạng. Với WOW Slider - phần mềm trình chiếu thành dạng slide với nhiều hiệu ứng trên nền web cho mọi người thưởng thức chắc chắn sẽ làm bạn hài

 • Cách tạo ảnh động từ Video Youtube không dùng phần mềm

  Những bức ảnh động luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người xem với tính sinh động cũng như yếu tố trực quan. Bài viết này hướng dẫn bạn cách tạo ảnh động từ Video Youtube không dùng phần

 • Viết chữ có dấu vào Video trên Proshow Gold

  Proshow Gold hỗ trợ bạn tạo video sinh động từ bộ sưu tập ảnh số của mình, đồng thời cho phép chèn chữ vào Video để cá nhân hóa các Video được tạo ra. Vậy bạn đã biết cách viết các đoạn chữ có dấu trong video bằng phần mềm này chưa, cùng

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT