ProShow Gold 6.0.3410

Tạo Video trình chiếu ảnh độc đáo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 681154 Download ProShow Gold 6.0.3410 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Proshow Gold sẽ giúp bạn tạo ra những Video trình chiếu hình ảnh đẹp mắt, những sản phẩm có một không hai mang phong cách hoàn toàn của riêng bạn. Phần mềm sẽ biến bộ sưu tập ảnh kỷ niệm của bạn thành một tác phẩm mới lạ, độc đáo, lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn trong một video có nhạc nền cùng các hiệu ứng chuyển tiếp cực kỳ sinh động. Ứng dụng này đang được hàng triệu người cài đặt, sử dụng và là một công cụ không thể thiếu trong các ảnh viện, studio...
 

>>Xem thêm hướng dẫn thủ thuật sử dụng Proshow Gold ở cuối bài

Proshow Gold cho phép bạn duyệt các bức ảnh trực tiếp từ máy tính hoặc kéo thả chúng vào giao diện chương trình để bắt đầu công việc tạo Slideshow. Phần mềm này không giới hạn số lượng các hình ảnh được đưa vào, thời gian nhập ảnh khá nhanh chóng và chúng sẽ lần lượt hiển thị để bạn xem. Người dùng có thể sử dụng các công cụ trên chương trình để chỉnh sửa ảnh nếu thấy chất lượng chưa đảm bảo. Bạn có thể điều chỉnh các thông số trên ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh cũng như nâng cao độ sắc nét của ảnh, cắt ghép ảnh và khi đưa chúng vào slide sẽ trở nên lung linh hơn. Ứng dụng này hỗ trợ trên 100 định dạng ảnh khác nhau, kể cả những định dạng ảnh khá hiếm như ảnh RAW.
 

proshow gold

Download ProShow Gold - Phần mềm tạo slide ảnh miễn phí

 
Sau khi duyệt xong ảnh, Proshow Gold cho phép bạn bổ sung các bài hát để làm nhạc nền, hỗ trợ các định dạng MP3, WMA hoặc WAV. Tùy theo số lượng ảnh mà bạn lựa chọn số lượng các bài hát có độ dài phù hợp để khi trình chiếu, ảnh và nhạc được đồng bộ với nhau. Bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh nền khác, cắt và kết hợp các đoạn khác nhau của bài nhạc yêu thích để tích hợp vào trình chiếu. Những bài hát có thể được điều chỉnh âm lượng to hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo sở thích của bạn. Âm thanh khi đưa vào trình chiếu được giữ nguyên chất lượng như âm thanh gốc.
 
Proshow Gold tích hợp kho hiệu ứng khồng lồ được chia làm nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn như: tình yêu, kỷ niệm tuổi học trò, ký ức tuổi thơ, ngày sinh nhật... Với mỗi hình ảnh, bạn có thể lựa chọn hiệu ứng hiển thị, thời gian phát hiệu ứng và màu sắc cho mỗi hiệu ứng, đồng thời thêm các hiệu ứng chuyển tiếp khi thay đổi hình ảnh. Người dùng cũng được phép thêm các chủ đề, chú thích văn bản cho mỗi hình ảnh của mình, để cá nhân hóa các hình ảnh và tăng thêm sự thích thú,ngạc nhiên cho người xem.  Còn nếu không muốn mất thời gian, bạn có thể để chương trình mặc định các hiệu ứng.
 
Proshow Gold trích xuất các Video chất lượng cao, bạn có thể xem ngay trên chương trình sau khi hoàn thành. Các video đầu ra với định dạng phong phú như AVI, MP4, MKV ... có thể trình chiếu trên máy tính, DVDs/VCDs/CDs để xem trên các đầu đọc khác nhau, phát trên TV (DVD, Blu-ray), ghi đĩa mạng xã hội (YouTube, Facebook, Vimeo). Phiên bản ProShow Gold mới bổ sung và cải thiện nhiều tính năng cho chương trình như: khả năng điều chỉnh hiệu ứng qua thanh công cụ linh hoạt hơn; tạo các hiệu ứng chuyển động cho các chú thích trên mỗi hình ảnh; bổ sung nhiều hiệu ứng mới, nâng cao chất lượng âm thanh, giao diện mới với các loại menu mới.
 
Bạn có thể tham khảo thêm một số chương trình tạo slideshows ảnh tương tự như: IphotoDVD, PhotoFilmStrip, Wedding Album Maker Gold
 
Các tính năng chính của Proshow Gold:
 

- Tạo video trình chiếu hình ảnh
- Không giới hạn số lượng hình ảnh
- Thêm nhạc nền, hiệu ứng cho hình ảnh
- Bổ sung chú thích, chủ đề cho ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, nhạc
- Tùy chỉnh thời gian hiển thị hiệu ứng
- Xuất video chất lượng cao, nhiều định dạng
- Chia sẻ Video lên mạng xã hội


Độ an toàn của ProShow Gold 6.0.3410

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ProShow Gold 6.0.3410 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ProShow Gold 6.0.3410 để sử dụng.

 1. nguyen dinh hanh bình luận:

  viet nhu cho an kit ai cha lam duoc

 2. đinh văn Túc bình luận:

  sao máy em nó chi hiện lên ghost 11.0.1 rồi chẳng hiện thêm gì nữa ý chẳng hiêủ máy bị làm sao nữa

 3. Nguyên Van Quang bình luận:

  Bạn ơi cho hỏi mình cài đóng băng thì liệu có thể Boot lại được ko ta
  Giả sử như mở đóng băng thì liệu khi chạy trên win tức là khi intall thì liệu có cài lên hệ điều hành ko?
  khi đó thì lại phải xóa đi thì ngại lắm
  Mong bạn giải thích giùm.

 4. Nguyên Van Quang bình luận:

  Bạn ơi cho hỏi mình cài đóng băng thì liệu có thể Boot lại được ko ta
  Giả sử như mở đóng băng thì liệu khi chạy trên win tức là khi intall thì liệu có cài lên hệ điều hành ko?
  khi đó thì lại phải xóa đi thì ngại lắm
  Mong bạn giải thích giùm.

 5. âu văn thiện bình luận:

  OneKey 3.6
  chào các a !
  a ơi cho e hỏi hôm trước e bung ghost bằng OneKey 3.6 thành công rồi hôm nay máy có chút vấn đề e muốn ghost lại máy nhưng mở phần mềm OneKey 3.6 lên nó ẩn ô yes và ô advanced vậy e phải làm sao cho nó hiện đây mong các a giúp đỡ e e. e cảm ơ các a nhiều

 6. Thu Phương bình luận:

  cho hỏi sao ko gõ đk tiếng việt vậy ? font của phần mềm ko có viettime bạn ơi !

 7. Thu Phương bình luận:

  cho hỏi sao mình ko gõ đk tiếng Việt vậy ? font của phần mềm ko có viettime bạn ạ

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ProShow Gold 6.0.3410 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ProShow Gold 6.0.3410 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT