ProShow Gold 3.5.2268 mới nhất

Chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 269420 Download ProShow Gold 3.5.2268 mới nhất - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh ProShow Gold 3.5.2268 thì hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Theo đánh giá của nhiều cư dân mạng, phần mềm gold proshow đáp ứng được những nhu cầu trên bằng các chức năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh...
 Phần mềm chỉnh sửa ảnh ProShow Gold 3.5.2268 là một phần mềm photoshop chỉnh sửa và thiết kế ảnh chuyên nghiệp, khi “xài” nó, người sử dụng có thể sáng tạo những bức ảnh với phần mềm ghép ảnh proshow producer mà mình yêu thích theo cách riêng để tạo thành một videoclip.

Download ProShow Gold 3.5.2268

Download ProShow Gold 3.5.2268 - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp

 

Với  ProShow Gold 3.5.2268  , cách sử dụng “phù thuỷ xử lý ảnh”, ghép ảnh , chỉnh sửa ảnh này khá đơn giản. Sau khi đã tải proshow gold về PC của mình, người dùng chọn file cần chỉnh sửa ảnh hay ghép ảnh  bằng cách tìm tới các folder chứa ảnh hoặc các file nhạc. Khi đã chọn xong, bạn giữ những bức ảnh, kéo và thả vào ô Slide Show. Tiếp đó, bạn click vào ô Sound Track ở phía dưới để đưa những bản nhạc mình yêu thích vào video cần ghép ảnh. Công việc cuối cùng là chọn kỹ xảo cho clip, người sử dụng hãy vào ô Audio rồi click tiếp chữ Record Slide Timing, hay biểu tượng chữ ngay bên cạnh tấm ảnh. Lúc này, trên màn hình sẽ có rất nhiều “hiệu ứng” xuất hiện để bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, nếu muốn có những kỹ xảo ghép ảnh chuyên nghiệp hơn, người sử dụng có thể click vào ô Slide và chọn Slide Options. Tại đây, mọi người có thể tự tạo đặc tính riêng cho chương trình của mình bằng
pro show. Ngoài ra, sau khi đã hoàn thành xong “kiệt tác” của mình, người sử dụng có thể xem trực tiếp trên PC hoặc ghi ra đĩa (burn).

Với những điều cực kỳ thú vị này, các bạn còn chờ gì nữa mà không download ProShow Gold 3.5.2268 và dùng thử

 

Quỳnh N


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ProShow Gold 3.5.2268 mới nhất


Hướng Dẫn Sử Dụng Proshow Gold

 

Vì bản Proshow Producer và bản gold proshow cũng có các tính năng gần giống nhau. Chỉ khác là bản Proshow producer là bản "xịn" hơn, chuyên nghiệp hơn nên nó có một số tính năng khác hơn so với bản ghép ảnh Proshow Gold. Nhưng nếu đã nắm rõ được các tính năng của Proshow Producer rồi thì việc dùng gold proshow sẽ rất dễ dàng. Bạn có thể download ProShow Gold 3.5.2268 ở đường link trên


Khi chạy chương trình. bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm như sau :


Công việc của bạn bây giờ là phải Browers đế thư mục chứa các hình ảnh mà bạn muốn cho vào cuốn phim của mình trong mục Folders.

Công việc của bạn bây giờ là dùng chuột , click và kéo ảnh sang bên phải ( Phần có chữ "Drop photo or Video here ).
Số lượng ảnh bạn muốn làm bao nhiêu thì bạn kéo sang bên đó bấy nhiêu ( Nên để <200 cái, không nên để nhiều nó treo máy).

Công việc tiếp theo của bạn là chỉ định thời gian ảnh chạy (tức là thời gian ảnh hiện lên cho bạn nhìn thấy) và thời gian để hiệu ứng chuyển động (từ ảnh này đến ảnh khác) thường tính bẳng giây.

Như hình ảnh Demo. Bạn thấy ảnh 1 mình để thời gian chạy ảnh là 15 giây ,thời gian hiệu ứng chuyển động là 10 giây, ảnh 2 là 18 giây và 10 giây. Những mốc thời gian này bạn có thể đặt tùy ý.
Phần tiếp theo khá hay đó là chọn hiệu ứng cho hình ảnh chuyển động từ ảnh này sang ảnh khác.
Mặc định của chương trình bạn sẽ nhìn thấy hai chữ AB liền nhau.. Đây là hiệu ứng Crossfade - Linear mặc định của chương trình ( hiệu ứng xấu nhất trong tất cả các hiệu ứng ....)
Để thay đổi hiệu ứng mặc định bằng các hiệu ứng khác bạn chỉ cần kích chuột vào chữ AB. Khi đó nó sẽ xuất hiện hộp thoại Choose Transition như hình :

Với 281 hiệu ứng khác nhau bạn thích cái nào thì chỉ cần click chuột vào.

Mải mê chán với mấy cái hiệu ứng này, thì phần tiếp theo không kéo quan trọng và có ý nghĩa nhất trong đoạn phim là phần chọn nhạc cho đoạn phim.
-Để chèn nhạc vào đoạn phim, các bạn cũng nhìn thấy dòng chữ " Drop Background songs here ". -Đấy là cái phần mà bạn sẽ kéo bản nhạc yêu thích của mình vào đây.
-Cũng làm tương tự như kéo ảnh. bạn Browser đến nới có bản nhạc mà bạn yêu thích .
-pro show nó hỗ trợ cả MP3, Wma, Wav
-Nếu thời gian chuyển động ảnh và thời gian chạy hiệu ứng của bạn lớn hơn thời gian của bài hát
thì bạn có thể chỉnh lại sao cho chiều dài của đoạn đúng bằng thời gian bài hát.
-Nếu đoạn phim dài thì bạn có thể thêm bài hát khác vào tiếp sau bài hát trước.

Bước tiếp là hiệu chỉnh riêng cho từng tấm hình
- Để áp dụng hiệu chỉnh cho từng bức hình , bạn có thể nhấp đúp chuột vào tấm hình hoặc nhần chuột phải, chọn Slide Options

Trong phần Silde Options này , nó bao gồm 5 mục dùng để chỉnh sửa hoặc thêm cái hiệu ứng cho bức ảnh.


+ Mục Image/ Video :
cho phép thêm các hình ảnh, video vào cùng với bức hình có thể xếp trên hoặc dưới bức hình (tối đa 100 ffile image or video).
Ngoài ra nó còn hiển thị thông tin về bức ảnh (dung lượng, kích cỡ, độ phân giải), và cho phép thay đổi cách hiển thị bức hình (fit to frame, fill frame..).
+ Mục Adjustments : Chỉnh độ sáng, màu sắc, độ tương phản của búc ảnh
+ Mục Motion Effects : Hiệu chỉnh cách chuyển động của bức ảnh trong qua trình chuyển động ( ví dụ: vừa nhỏ dần vừa xoay ảnh, thu ảnh nhỏ dần...)

Cần chú ý 4 mốc là:


Starting Postition: Thiết lập lúc bắt đầu hiệu ứng chuyển động
Ending Postition: Thiết lập lúc kết thúc hiệu ứng chuyển động
mtion Timing : Thiết lập thời gian bắt đàu chuyển động và thời gian dừng chuyển động (tính bằng giây)
Còn phần Motion : chọn kiểu chuyển động (Smooth (nhẹ nhàng,) Linear (theo đường), Accelerate (nhanh dần), Decelerate (chậm dần) ).
+ Mục Captions : Thêm chữ, và đặt các hiệu ứng cho chữ
+ Mục Sounds : Thêm một bài nhạc nền cho bức ảnh ( chỉ chạy khi bức ảnh đang được show)
+ Mục Background : Thêm hình nền cho bức ảnh
* Với mõi bức ảnh , bạn có thể thiết lập tùy ý.


Ngoài ra còn có lựa chọn hiệu chỉnh chung cho cả Slide Show
Bằng cách nhấn chuột phải vào bức ảnh, chọn Show Options
Trong phần này cũng gần tương tự như phần Slide Options nhưng nó sẽ được áp dụng cho cả đoạn phim chứ không phải chỉ cho 1 bức hình nữa.

sau khi chỉnh cái Music, hình ảnh + cái hiệu ứng ổn rồi thì các bác có thể xem thử tác phẩm của mình trước khi ghi ra đĩa
bằng cách click vào nút Play Now để xem thử. Nếu còn chưa vừa ý thì sửa cho ngon roài đến bước tiếp nhé.
Bước cuối cùng là in tác phẩm của mình ra đĩa hoặc HDD


Vào menu, chọn Create

+ Mục Create DVD: Ghi trực tiếp ra đĩa DVD. ( Yêu cầu phải có ổ DVD ReWrite).
+ Mục Create VCD: Ghi trực tiếp ra đĩa VCD. ( Yêu cầu phải có ổ CD Write).
+ Mục Create Video File: Ghi thành file Video (.mpg) để lưu trong ở cứng, lúc nào khoái thì burn nó.( tớ hay dùng cái này).
+ Mục Create Autorun CD: Ghi thành file Autorun cho đĩa CD
+ Mục Create Executable : Ghi thành file chạy (exe) chạy trực tiếp mà không liên quan đến phần mềm hỗ trợ nào hết ( Hay lắm).
+ Mục Create Screen Saver : lưu thành file để chạy khi màn hình không dùng đến ( chế độ bảo vệ màn hình)..
+ Mục Create Web show : Tạo show để xem trên mạng Internet

Độ an toàn của ProShow Gold 3.5.2268 mới nhất

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ProShow Gold 3.5.2268 mới nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ProShow Gold 3.5.2268 mới nhất để sử dụng.

 1. admin download123.vn bình luận:

  @tien: ban xem phan mem chuyen doi o link nay nhe http://download123.vn/phan-mem_%C4%91%E1%BB%95i+%C4%91u%C3%B4i+video.aspx

 2. tiến bình luận:

  anh ơi. sao em dùng dc rồi nhưng mà k đỏi đuôi dc anh ơi... mong anh chỉ cách đổi đuôi FX sang KMP hay PVL hoặc 3gp chj đó nha... tks admim

 3. tiến bình luận:

  anh ơi. sao cái này em dùng được rồi.. nhưng sao em đổi đuôi k dc nhỉ... mong anh giúp em chỉ cách đổi đuôi.. tks...đổi đuôi FX qua pvl hay kmp hoặc 3gp chj đó ơ..

 4. mã đăng ký bình luận:

  các mã dùng để đăng ký ngon quá anh ơi

 •  

  508 Download

   

  Bạn trở về nhà từ một chuyến đi chơi thú vị với rất nhiều ấn tượng và ảnh để chia sẻ với mọi người. Bạn không phải tốn thời gian và tiền bạc. Chỉ cần sở hữu bản copy miễn phí của ứng dụng tạo slide show thân thiện với người dùng nhất hiện có - PhotoMusic.

  2.14 MB

  Download

 •  

  66671 Download

   

  CyberLink PowerDirector cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo và chỉnh sửa Video phim, cùng các hiệu ứng kỹ xảo đặc sắc. Ứng dụng còn hỗ trợ xuất Video ra các định dạng khác nhau hoặc ghi đĩa.

  244.18 MB

  Download

 •  

  3014 Download

   

  Dragonframe hỗ trợ người dùng tạo các kỹ xảo trên video clip hiệu quả. Video này được xây dựng diễn tả chuyển động của chuỗi các hình ảnh tĩnh được gắn kết với nhau.

  40.2 MB

  Download

 •  

  8182 Download

   

  Để tạo Slideshow từ hình ảnh, Movie Maker hẳn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, với Phần mềm làm video Ashampoo Slideshow Studio HD, bạn có thể tạo ra những đoạn Slideshow với chất lượng tốt nhất theo chuẩn HD.

  24.95 MB

  Download

 •  

  2156 Download

   

  Easy Video Maker cung cấp cho bạn nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa video, âm nhạc, bổ sung nhiều hiệu ứng sinh động và cả chức năng tạo các tác phẩm 2D và 3D. Người dùng có thể thực hiện cắt, chia, nối, hợp nhất, thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc của phim, thêm mặt nạ video, thêm các hiệu ứng chuyển động hay tranh vẽ cho video. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ một loại các định dạng video và audio.

  52.2 MB

  Download

 •  

  2307 Download

   

  Magix Movies2go III 3.0 - Có phải bạn đang sở hữu một thiết bị di động công nghệ cao như iPod hay điện thoại hỗ trợ xem video? Nếu thế thì MAGIX Movies2go III là phần mềm không thể thiếu dành cho bạn.

  74.7 MB

  Download

 •  

  11265 Download

   

  ZS4 Video Editor 0.95 là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí khá hay dành cho OS X. Với hơn 150 hiệu ứng bên trong cho đến những công cụ chỉnh sửa, mặc sức cho bạn tùy biến đoạn phim của mình.

  2.22 MB

  Download

 •  

  4652 Download

   

  Adobe Premiere Elements hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa video hiệu quả với các công cụ chỉnh sửa khá chuyên nghiệp và hiệu ứng độc đáo đi kèm. Đảm bảo xuất ra những video chất lượng về cả âm thanh lẫn hình ảnh.

  1.8 GB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ProShow Gold 3.5.2268 mới nhất chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ProShow Gold 3.5.2268 mới nhất đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT