Danh mục download

Tin tức công nghệ

Product Key Explorer 2.7.4 - tìm key của phần mềm

2645 lượt download | 2849 lượt xem

 

Phát hành:Nsasoft Đánh giá:  
Ngày: 17/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 1.64 MB
 Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7

Download

Product Key Explorer 2.7.4 là phần mềm dùng để dò chìa khoá của các loại sản phẩm như : Windows, MS Office, SQL Server và hơn 100 các phần mềm khác đã được cài đặt, thiết lập trên bất cứ một máy tính nào của bạn.
Phần mềm nsasoft, product key explorer 2.7.4, tìm key của phần mềm, dò chìa khoá, khôi phục key
 

Product Key Explorer 2.7.4 là phần mềm dùng để dò tìm chìa khóa của các loại sản phẩm như : Windows, MS Office, SQL Server và hơn 100 các phần mềm khác đã được cài đặt, thiết lập trên bất cứ một máy tính nào của bạn.

Product Key Explorer 2.7.4

Product Key Explorer 2.7.4 - tìm chìa khóa phần mềm

Khi cài đặt lại hệ điều hành hay bất cứ một phần mềm nào khác , bạn cần có CD Key đã mua trước dùng để kích hoạt sản phầm dùng trong lâu dài . Product Key Explorer 2.7.4 là phần mềm khôi phục lại chìa khoá tuần tự từ những máy tính nối mạng và cho phép bạn bảo vệ các khoá sản phẩm của bạn trong việc bị đánh cấp chìa khoá sản phẩm .

Với phần mềm Product Key Explorer 2.7.4 phục hồi khóa bạn có thể theo dõi số lượng những máy tính sử dụng chúng chìa khoá sản phẩm là bao nhiệu máy ( rất thích hợp cho các công ty có muốn quản lý chìa khoá sản phẩm để bảo vệ chi phí ) .


 

Độ an toàn của Product Key Explorer 2.7.4 - tìm key của phần mềm:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Product Key Explorer 2.7.4 - tìm key của phần mềm mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Product Key Explorer 2.7.4 - tìm key của phần mềm về sử dụng.

Từ khóa:product, key, tìm chìa khóa, tìm key của phần mềm, dò tìm chìa khóa, product 2.7.4, explorer, product key explorer, product key, phục hồi khóa, explorer 2.7.4

Các phần mềm khác của Nsasoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Product Key Explorer 2.7.4 - tìm key của phần mềm chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Product Key Explorer 2.7.4 - tìm key của phần mềm bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT