Download PowerPoint/PPT to Image Jpg/Jpeg Bmp Tiff Png Converter

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 365 Download PowerPoint/PPT to Image Jpg/Jpeg Bmp Tiff Png Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PowerPoint/PPT to Image Jpg/Jpeg Bmp Tiff Png Converter là giải pháp tuyệt vời trong việc chuyển đổi định dạng ảnh
 

. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi các định dạng dữ liệu khác nhau, bao gồm powerpoint(.ppt, .pptx, .pptm) sang định dạng ảnh trong chế độ nhóm. Với giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, quá trình chuyển đổi rất dễ thực hiện với bất kì người dùng nào.

Các tính năng chính:

Chuyển đổi theo nhóm dữ liệu PowerPoint sang định dạng ảnh JPG, BMP, GIF, TIF, TGA, RLE, PNG, EMF, WMF

Chuyển đổi theo nhóm dữ liệu PPT, PPTX, PPTM sang JPG, BMP, GIF, TIF, TGA, RLE, PNG, EMF, WMF

Chuyển đổi theo nhóm các định dạng file khác nhau sang định dạng ảnh


Download PowerPoint/PPT to Image Jpg/Jpeg Bmp Tiff Png Converter có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định PowerPoint/PPT to Image Jpg/Jpeg Bmp Tiff Png Converter cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PowerPoint/PPT to Image Jpg/Jpeg Bmp Tiff Png Converter để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PowerPoint/PPT to Image Jpg/Jpeg Bmp Tiff Png Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download PowerPoint/PPT to Image Jpg/Jpeg Bmp Tiff Png Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT