PowerCHM 2012 8.0

Tạo các file help trợ giúp phần mềm

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 16517 Download PowerCHM 2012 8.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PowerCHM là ứng dụng giúp bạn tạo các file trợ giúp đi cùng các ứng dụng phần mềm, sử dụng để hướng dẫn cài đặt, giới thiệu tính năng của một chương trình nào đó. Bạn có thể khởi tạo từ Word, FrontPage hay Dreamweaver.
 

Bạn đã bao giờ thắc mắc, các file help hay đi cùng các phần mềm, được làm như thế nào chưa? Có rất nhiều phần mềm để tạo ra file help như : Help WorkShop (của Microsoft), Fast- Help (của DevHost)… Với phần mềm PowerCHM, Power CHM 6.7 thì việc tạo file help của bạn trở lên vô cùng đơn giản.

Nguyên tắc tạo file help của chương trình là gộp các file dưới dạng +.html, +.htm, +.mht và đây chính là các dạng file mà bạn có thể dàng khởi tạo từ Word , FrontPage hay Dreamweaver.

 

PowerCHM

PowerCHM - Phần mềm tạo file help

 

CHM có nghĩa là "Biên soạn tập tin Trợ giúp Windows HTML". Nó là một tập hợp các công nghệ để cung cấp sự giúp đỡ và nội dung web bằng cách sử dụng ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML). Trợ giúp HTML được thiết kế cho tác giả hoặc các nhà phát triển tạo ra nội dung cho chương trình phần mềm, tiêu đề đa phương tiện, mạng nội bộ, mạng extranets, hoặc cho Internet. HTML Help cung cấp điều hướng điều khiển cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp thông tin.

CHM là một thay thế hệ thống tập tin WinHelp, và cũng là một E-BOOK định dạng file rất phổ biến trên internet. CHM là rất ít và với chức năng tìm kiếm mạnh mẽ mà nhiều người hơn và nhiều hơn nữa bắt đầu nhận ra nó và sử dụng nó.

Các tính năng của PowerCHM Key

Tự động tạo các file CHM của bạn từ các tập tin Html, các tập tin văn bản và tài liệu Microsoft Word

Với PowerCHM bạn có thể tạo ra các file CHM của bạn tự động từ tập tin Html (bao gồm cả htm, html và MHT), tập tin văn bản (txt) và tài liệu Microsoft Word (.doc / .docx).

Hãy CHM tập tin thư mục nhập khẩu và Tất cả các thư mục Sub

Với PowerCHM bạn có thể nhập khẩu một thư mục đã được chuẩn bị và tất cả các thư mục phụ để làm cho các tập tin CHM. Trong thư mục chuẩn bị, tất cả các tập tin hỗ trợ sẽ được nhập khẩu.

Trực tiếp mở và Lưu Microsoft HTML Help Workshop (file. HHP)

Với PowerCHM bạn có thể trực tiếp mở và lưu dự án Microsoft HTML Help Workshop (tập tin. HHP). Điều này sẽ cho phép PowerCHM có thể làm việc cùng với các công cụ tác khác giúp đỡ.

Chỉnh sửa một htm. Hoặc file html. Trực tiếp

Với PowerCHM bạn có thể chỉnh sửa một htm. Hoặc file html trực tiếp. Chẳng hạn như làm nổi bật một số văn bản quan trọng, màu sắc văn bản thay đổi, thay đổi URL của một liên kết, vv Từ bây giờ, bạn có thể làm công việc chỉnh sửa đơn giản như không có thiết bị chuyển mạch thường xuyên giữa PowerCHM và các biên tập viên html khác.

Tự động tạo ra chủ đề và tiêu đề mục chỉ số bằng cách phân tích cú pháp từ tên tập tin, hoặc văn bản của một dòng specificed

Với PowerCHM bạn có thể tự động tạo ra chủ đề và mục chỉ số bằng cách phân tích cú pháp từ tên tập tin, hoặc văn bản của một dòng specificed.

Dịch ngược một file CHM đơn hoặc biên dịch ngược file CHM trong đợt một

Với PowerCHM bạn có thể dịch ngược file CHM để trích xuất tất cả các tập tin nguồn. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh lô biên dịch ngược nhiều hơn một tập tin chm tại một thời điểm. Đồng thời, bạn có thể trích xuất tất cả các tập tin nguồn từ tất cả các file chm. Đây là một chức năng rất hữu ích.

Bối cảnh-nhạy cảm Trợ giúp hỗ trợ

PowerCHM hỗ trợ định dạng giúp đỡ bối cảnh nhạy cảm, điều này có nghĩa là PowerCHM có thể nhập tập tin Bản đồ và tập tin Bí danh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bối cảnh nhạy cảm giúp việc nhà trong chương trình của bạn.

Yêu cầu hệ thống khi cài PowerCHM

Trước khi cài đặt PowerCHM, hãy chắc chắn rằng bạn có:

    Windows XP/2003/Vista/7 (32-bit & 64-bit)
    Microsoft Word 2000 hoặc cao hơn
    Internet Explorer v4.1 hoặc mới hơn
    32 MB RAM hoặc hơn
    5 MB không gian đĩa miễn phí
    Ít nhất là 800 * 600 màn hình giải pháp

 

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PowerCHM 2012 8.0
PowerCHM là 1 dạng file trong đĩa cứng lưu trữ nhiều trang Web và được tổ chức dưới dạng cây thư mục. PowerCHM còn được gọi là một HTML Help. Đặc điểm : Ưu điểm Về độ linh hoạt khi sao chép sang máy khác,file có thể chạy được ở mọi máy tính sử dụng hệ điều hành Window XP SP2 trở lên,không cài đặt thêm gì.Về cấu trúc, file được tổ chức dưới dạng cây thư mục dễ có một cái nhìn tổng quát.Về dung lượng, file PowerCHM có kích thước thấp hơn các file dạng khác cùng nội dung.Nhược điểm :Kiểu định dạng file này hầu như không có nhược điểm gì.Soạn thảo : Để soạn
thảo file PowerCHM, bạn cần sử dụng các phần mềm chuyên dụng để tạo file PowerCHM

Các tính năng chính của PowerCHM:

PowerCHM Tạo ra HTML Help nhanh chóng.
PowerCHM Tạo ra Context-Sensitive Help
PowerCHM Chuyển đổi 1 HTML Help
PowerCHM Chuyển đổi 1 HTML Help (CHM) sang định dạng mà PDA có thể đọc nó.
Chỉnh sửa file HTML Help (CHM) trực tiếp
Nhập nhiều file HTML Help (CHM)
Decompile (Biên dịch ngược) nhiều file HTML Help (CHM)
Tách file nguồn từ file CHM
Thiết kế bảng cho (TOC) và Indexes trong mode WYSIWYG
Hợp nhất dễ dàng các Flash movies (.swf files) sang file HTML Help (CHM)
Xuất Microsoft HTML Help Workshop project (.hhp file)
Xuất Fly Help project (.pcm file) sang Microsoft HTML Help Workshop project (.hhp file)
Chỉnh sửa HTML files (.htm, .html files) trong chức năng WYSIWYG
 
 
 
 
 
Như vậy bạn chỉ cần soạn sẵn các file chứa nội dung cần đưa vào file help. Sau khi bạn soạn xong bạn click vào biểu tượng Add Title để thêm vào 1 file hoặc biểu tượng Add File để thêm vào một tiêu đề cho một mục.


Ví dụ : Mở chương trình Power CHM, PowerCHM và tạo một dự án mới. Sau đó :

+ Tạo một tiêu đề là Download.

+ Vào trang web: download123.vn

+ Click vào File --> Save as.. --> Chọn Web Archive, single file (+.mht) ( trong mục Save as type). --> Click Save.

+ Click vào biểu tượng thêm file.

+ Chọn file “Download - Download_com_vn .mht” vừa save.

Bây giờ muốn hoàn thành dự án vừa tạo thành file help, bạn làm các bước sau :

+ Điền đầy đủ thông tin vào mục: CHM File Name, Title, Save Path.

Chú ý : bạn có thể chọn save file vừa khởi tạo vào một thư mục bất kì trên ổ cứng.

+ Click vào biểu tượng Save the current Project and Create a CHM file, lúc này sẽ hiện ra một cửa sổ như

Nếu không muốn thay đổi điều gì click Compile và chương trình sẽ khởi tạo file download.chm (file help).

Và cuối cùng là kết quả khi chạy file help “download.htm”.

Dựa vào ví dụ trên các bạn có thể tự tạo cho mình những file help đơn giản và hiệu quả.

Theo Dân trí

Độ an toàn của PowerCHM 2012 8.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PowerCHM 2012 8.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PowerCHM 2012 8.0 để sử dụng.

 •  

  3173 Download

   

  General File Deleter là phần mềm hỗ trợ xóa dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả. Download General File Deleter để kiểm nghiệm

  1,5 MB

  Download

 •  

  3654 Download

   

  JavaExe cho phép khởi chạy ứng dụng Java của bạn từ một File EXE hoạt động giống như một ứng dụng trên Windows. Nó cũng có thể cung cấp một JRE (Java Runtime Environment) với các ứng dụng Java có cách thức hoạt động không phụ thuộc vào cấu hình của hệ thống.

  3.38 MB

  Download

 •  

  21055 Download

   

  Wondershare Photo Story Platinum cho phép bạn tạo các album trình diễn ảnh dạng flash với nhiều mẫu có sẵn độc đáo. Sau khi tạo các Album, bạn có thể xuất file sáng định dạng SWF, HTML, EXE hay sử dụng như một trình bảo vệ màn hình.

  36.76 MB

  Download

 •  

  3163 Download

   

  Megavideo Downloader 1.0 là một ứng dụng cho phép bạn tải về các video flash từ trang web như Megavideo.

  1.08 MB

  Download

 •  

  486805 Download

   

  Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia nhỏ nó ra. Lúc đó bạn sẽ cần đến HJ-Split.

  168 KB

  Download

 •  

  1647 Download

   

  Boxoft PPT To Video 1.3 là phần mềm giúp bạn tạo các file video hỗ trợ âm thanh bằng các slide trình chiếu Powerpoint, và định dạng đầu ra có thể là AVI, WMV hoặc MPEG

  14.78 MB

  Download

 •  

  2163 Download

   

  SuperShredder 1.01 cho bạn khả năng xóa các file bằng cách sử dụng không chỉ các phương pháp chung như Gutmann và NISPOM (DoD), mà còn có thể được tùy chỉnh để bạn có hiệu suất và khả năng bảo mật cần thiết

  156.43

  Download

 •  

  2878 Download

   

  MDownloader giúp bạn tải file ở chế độ nền mà không cần phải đợi thời gian hoàn thành. Bạn có thể copy-paste link của file hoặc cung cấp địa chỉ URL của trang web, công cụ này sẽ bắt các link có thể lấy được trên trang đó.

  3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PowerCHM 2012 8.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PowerCHM 2012 8.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT