Power Video Karaoke 1.2.28

Tạo các bản nhạc Karaoke

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 49497 Download Power Video Karaoke 1.2.28 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Power Video Karaoke giúp bạn tạo ra những đoạn phim AVI và MPEG kết hợp với việc sử dụng bất kì thể loại nhạc MP3 hay WAV file nào như trên bản ghi. Ứng dụng còn hỗ trợ phân loại được những bài hát yêu thích khi sử dụng tệp văn bản hay nạp những bài hát.
 

I KAR.


Với việc sử dụng những hiệu ứng văn bản riêng biêt, dụng cụ hỗ trợ phát âm sẽ tạo cho những bài hát karaoke nhiều hình ảnh hay trên nền hình ảnh, người hát có thể hát theo âm điệu của ca sĩ trên bản ghi hiển thị trên màn hình. Power Video Karaoke 1.2.28 giúp bạn có thể trình diễn như trong một buổi biểu diễn hay cũng như bạn có thể tự mình tạo ra những đĩa video và karaoke DVD.

 

Power Video Karaoke 1.2.28

Giao diện phần mềm Power Video Karaoke 1.2.28


Khi dùng Power Video Karaoke 1.2.28 chia định dạng file PKD, bạn có thể sử dụng các nguồn tương tự để thiết lập CDG và VideoCD hay DVD karaoke - đồng bộ hóa và thiết lập cả hai CDG và VideoCd hay DVD karaoke. Việc lựa chọn phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu những tiện ích của phần mềm này nhé:


Power Video Karaoke cho phép bạn có thể:


1. Thiết lập những Video MPEG và AVI karaoke từ con số không ban đầu

- Sử dụng bất kì file MP3 hay WAV nào như bản ghi âm.
- Phân loại những bản nhạc yêu thích hay thu nhận chúng từ tệp văn bản của tệp MIDI Karaoke.
- Đồng bộ những bài hát yêu thích với âm nhạc với phương thức sử dụng dễ dàng để sử dụng công cụ sử dụng đồng bộ hóa.
- Tệp AVI lưu lại được sử dụng trong bất kì mã hóa video nào được cài đặt trên máy của bạn.
- Tạo ra những hình ảnh MPEG tương thích với Video CD, Video CD chuẩn và DVD chuẩn


2. Hiện thị những bài hát Karaoke yêu thích trên đoạn video


- Chuyển đổi những tệp KAR(MIDI Karaoke) trong tệp AVI
- Video của bạn có những âm điệu hoàn hảo

+ Bổ xung tiêu đề và tăng độ hấp dẫn cho màn hình.
+ Hiển thị những hinh ảnh bất cứ vị trí nào trong bài hát.
+ Thay đổi vị trí trên những phần dòng của màn hình, phông chữ trên bề mặt, cỡ chữ và văn bản ở bất cứ vị trí nào của bài hát.
+ Thay đổi màu của văn bản và các dòng bài hát hiển thị trong bài hát.
+ Điều khiển dòng chuyển dời của văn bản và ngắt, dừng trang.
+ Thiết lập bản nhạc kép cho việc sử dụng đồng thời.
+ Thiết lập thanh cuộn những bài hát Karaoke yêu thích – Người hát sẽ không bao giờ chọn lại những bài hát cũ.


3. Sửa đổi hệ thống đồng bộ hóa sử dụng cho trình soạn thảo nhạc.


- Lưu giữ và khôi phục việc làm của bạn.
- Cung cấp bản hỗ trợ ngôn từ quốc tế.

+ Tương thích bộ chữ Unicode.
+ Xác định được phông chữ và mã hóa trong được sử dụng trong những bản nhạc yêu thích.
+ Sử dụng văn bản dàn trang từ phải sang trai với Arabic, Hebrew, Farsi và những ngôn ngữ khác.

Ngoài ra, với chương trình này còn giúp bạn có thể tách âm ra khỏi bản CD và có thể thiết lập lại trên các dạng đĩa VideoCD karaoke và DVD karaoke.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Power Video Karaoke 1.2.28

Tự làm đĩa video karaoke từ file nhạc,text và hình ảnh :


1. Chuẩn bị:


- Lời bài hát cần làm karaoke: Với nhạc quốc tế bạn có thể tìm trên kho của trang web www.sing365.com, với lời bài hát tiếng Việt bạn tìm trên vietlyric.com. Ngoài ra, bạn có thể tìm trên Google, hoặc tự soạn lấy. Sau đó bạn copy lời bài hát đó vào Notepad của Windows rồi lưu lại với định dạng .txt.

- Bản nhạc (sound track): có thể là nhạc midi (*.mid) hoặc MP3.

Nếu dùng nhạc midi: Bạn có thể tải các file nhạc midi quốc tế tại www.cool-midi.com, các file nhạc midi Việt Nam tại www.vietfun.com/midi/index.html. Sau đó bạn phải chuyển sang file MP3. Ở đây, xin hướng dẫn các bạn cách chuyển với phần mềm thông dụng JetAudio: Sau khi chạy JetAudio, bạn bấm chọn Conversion > Convert Audio, bấm Add Files để chọn file cần chuyển. Trong Output format bạn chọn MP3-MPEG3 Layer-3. Tiếp tục bấm Config, bạn chú ý đến lựa chọn Constant Bitrate. Do chất lượng của file midi thường thấp nên bạn chỉ cần chọn dưới mức 64 kbps. Cuối cùng, bấm Start để bắt đầu chuyển đổi.

Nếu dùng các file bài hát MP3: Bạn cần tách tiếng ra khỏi nhạc nền. Chương trình đã tích hợp sẵn cho bạn công cụ Vocal Remove. Nếu việc tách tiếng này không đem lại kết quả chấp nhận được thì tốt nhất, bạn nên dùng các bản nhạc midi (chỉ gồm âm thanh các nhạc cụ).

Sau khi đã xong bước chuẩn bị, bạn chuyển qua bước tiếp theo


2. Kết hợp nhạc và lời


- Set SoundTrack: Bạn bấm Set Sound Track trên Common Tasks để chọn bản nhạc đệm. Như đã nói ở trên, nếu là file bài hát MP3, bạn bấm “Run Vocal Remove”, sau đó bấm Play để nghe thử và kéo thanh trượt để điều chỉnh các Parameters (thông số) cho phù hợp. Sau đó bấm Process để bắt đầu quá trình tách tiếng. Với nhạc midi, chương trình cũng tích hợp vào menu File các tùy chọn: Import midi karaoke wizard (chuyển đổi file midi), batch midi karaoke convert (chuyển đổi hàng loạt). Tuy nhiên định dạng xuất ra lại là WAV có dung lượng lớn nên dùng JetAudio như đã hướng dẫn ở trên thì tốt hơn.

- Import Lyrics From Text File: Chọn lời bài hát đã lưu ở bước chuẩn bị. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa lời bài hát trong vùng soạn thảo.


3. Đồng bộ nhạc và lời (Place Lyrics)

Đây là bước quan trọng nhất, bạn sẽ phải làm cho nhạc và lời bài hát khớp nhau. Nếu bạn đọc đã làm quen với việc làm lời bài hát cho máy MP3 (LBVMVT số 140) thì sẽ thấy thao tác này hết sức đơn giản. Nếu JetAudio là phím F9 thì với Power Video Karaoke lại là phím Space. Sau khi bấm chọn Place Lyrics nhạc sẽ tự động được chơi, lúc này thanh công cụ Synchronize (đồng bộ hóa) sẽ xuất hiện:


- Set (Space): Khi bấm phím Space, lời bài hát sẽ được tô sáng (highlight) để khớp với nhạc.
- Back (Backspace): bấm phím BackSpace để quay lại đoạn trước đó (do khớp chưa chuẩn).
- Rewind: Quay lại từ đoạn đầu.


Ngoài ra khi bấm chuột phải vào vùng soạn thảo sẽ có thêm lựa chọn Insert Event bao gồm: Clear Screen (hiệu ứng xóa màn hình), Colors (thay đổi màu sắc của chữ), Set Background (chọn hình nền), Text Settings (thay đổi font, vị trí chữ)... Muốn đặt hiệu ứng vào đoạn nào, bạn đưa con trỏ chuột vào đoạn đó. Video karaoke của bạn sẽ trở nên vô cùng sinh động với các tùy chọn này. Phần này bạn đọc có thể tự khám phá thêm.

Xong bước này, bạn hãy vào File > Save để lưu file (.pkd) lại đề phòng lỗi có thể xảy ra.


4. Tạo file video karaoke

Bạn bấm Write Avi Movie để bắt đầu với các tùy chọn:

— Files:

- Background image/video: lựa chọn ảnh nền hay video clip mà mình ưa thích. Bạn không nên chọn ảnh nền vì như vậy trông sẽ không được sinh động. Với video clip thì rất tiện lợi vì chương trình sẽ tách bỏ phần tiếng, chỉ giữ lại phần hình để ghép với SoundTrack.
- Output File: có 2 lựa chọn cần quan tâm là “MPEG Video” và “AVI Video”

— Settings:

- Preset: Lưu các cấu hình cho tập tin. Bạn gõ tên vào và bấm Save để tiện sử dụng lần sau.
- Tiếp đó bạn điều chỉnh chiều rộng (Width), chiều cao (Height) cho phù hợp, chú ý đến lựa chọn Set text area, nhập tọa độ của khung chứa lời bài hát cho phù hợp với khung ảnh.
- Frame per second (số khung hình/giây): bạn nhập giá trị 25. Bên cạnh là lựa chọn Compression, bạn có thể chọn file xuất ra là VCD, SVCD hay DVD.

— Pictures:

- Title: chọn ảnh xuất hiện trước khi video được bắt đầu, bạn có thể chèn chữ vào ảnh với các chi tiết như tên bài hát, tác giả...
- Credit: chọn ảnh xuất hiện cuối đoạn video, bạn cũng có thể chèn thêm thông tin về file video vào ảnh.
- Với các tùy chọn khác, các bạn có thể tự tìm hiểu thêm.

Cuối cùng, bạn bấm OK để bắt đầu tạo file.

Ngoài ra, chương trình còn có tùy chọn Master > Batch file create tạo video karaoke hàng loạt từ các file.pkd đã lưu của chương trình.

Độ an toàn của Power Video Karaoke 1.2.28

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Power Video Karaoke 1.2.28 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Power Video Karaoke 1.2.28 để sử dụng.

 •  

  3156 Download

   

  VanBasco's Karaoke Player 2.53 là một tiện ích miễn phí có thể chơi được các file nhạc Karaoke (*.kar) và các file nhạc MIDI (*.mid; *.midi; *.rmi). Tải VanBasco's Karaoke Player 2.53 miễn phí.

  864 KB

  Download

 •  

  2340 Download

   

  Free Midi Karaoke Player 10.0 là tiện ích được cung cấp hỗ trợ người dùng chơi các bản nhạc karaoke trên máy tính ở nhiều định dạng, đồng thời quản lý tốt danh sách chơi nhạc. Phần mềm này cho phép người đùng điều chỉnh dễ dàng các chế độ chơi nhạc thông qua màn hình trực quan, tìm kiếm và bổ sung các bài hát nhanh chóng và tiện lợi hơn

  3.53 MB

  Download

 •  

  5595 Download

   

  okeoke.net Karaoke - Một phần mềm hát karaoke tuyệt hảo, bạn cũng có thể sử dụng nó như là một chương trình quản lý phương tiện truyền thông (hoặc VOD)

  50 MB

  Download

 •  

  1232 Download

   

  SongBox for Windows Phone là ứng dụng dành cho những người đam mê âm nhạc và ca hát với khả năng ghi âm lại các bài hát của bạn trong khoảng thời gian là 10 giây, và sau đó bạn có thể chia sẻ chúng với những người dùng khác trong cộng động Songbox, không giới hạn số lượng bản ghi. Bạn cũng có thể tìm kiếm và nghe thử các giọng hát do người khác ghi lại và tải lên tài khoản Songbox, đồng thời bình chọn cho những bản ghi âm này.

  1 MB

  Download

 •  

  2560 Download

   

  Ứng dụng B Lyrics Mimer 13.1.0.10 cho phép bạn sử dụng file nhạc MP3 để làm một bản nhạc karaoke bằng cách đồng bộ hóa bản nhạc với lời bài hát.

  5.17 MB

  Download

 •  

  4023 Download

   

  Karaoke Anything 1.0 cho phép người dùng tách các phần lời trong các bài hát định dạng MP3 hoặc CD-Audio để người dùng có thể sử dụng và tạo các bản nhạc karaoke của riêng mình. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ điều chỉnh các thông số của bản nhạc về mức phú hợp nhất và cân bằng các hiệu ứng để phù hợp với giọng hát của bạn.

  2.6 MB

  Download

 •  

  131080 Download

   

  Khác với những phần mềm Karaoke cùng loại, VietNam Karaoke 2009 (VK) có thể cập nhật động nguồn bài hát từ mạng. Do đó, bạn sẽ luôn có được những bài hát mới nhất để thỏa ước mơ làm ca sĩ.

  1.4 MB

  Download

 •  

  29123 Download

   

  Phần mềm Karaoke Builder Studio cho phép bạn làm karaoke và tự tạo Karaoke trên máy vi tính, hát karaoke online và làm cho phần lời đồng bộ với phần nhạc.

  3.82 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Power Video Karaoke 1.2.28 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Power Video Karaoke 1.2.28 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT