Download Power Video Karaoke 1.2.28

Tạo các bản nhạc Karaoke

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 49497 Download Power Video Karaoke 1.2.28 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Power Video Karaoke giúp bạn tạo ra những đoạn phim AVI và MPEG kết hợp với việc sử dụng bất kì thể loại nhạc MP3 hay WAV file nào như trên bản ghi. Ứng dụng còn hỗ trợ phân loại được những bài hát yêu thích khi sử dụng tệp văn bản hay nạp những bài hát.
 

I KAR.


Với việc sử dụng những hiệu ứng văn bản riêng biêt, dụng cụ hỗ trợ phát âm sẽ tạo cho những bài hát karaoke nhiều hình ảnh hay trên nền hình ảnh, người hát có thể hát theo âm điệu của ca sĩ trên bản ghi hiển thị trên màn hình. Power Video Karaoke 1.2.28 giúp bạn có thể trình diễn như trong một buổi biểu diễn hay cũng như bạn có thể tự mình tạo ra những đĩa video và karaoke DVD.

 

Power Video Karaoke 1.2.28

Giao diện phần mềm Power Video Karaoke 1.2.28


Khi dùng Power Video Karaoke 1.2.28 chia định dạng file PKD, bạn có thể sử dụng các nguồn tương tự để thiết lập CDG và VideoCD hay DVD karaoke - đồng bộ hóa và thiết lập cả hai CDG và VideoCd hay DVD karaoke. Việc lựa chọn phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu những tiện ích của phần mềm này nhé:


Power Video Karaoke cho phép bạn có thể:


1. Thiết lập những Video MPEG và AVI karaoke từ con số không ban đầu

- Sử dụng bất kì file MP3 hay WAV nào như bản ghi âm.
- Phân loại những bản nhạc yêu thích hay thu nhận chúng từ tệp văn bản của tệp MIDI Karaoke.
- Đồng bộ những bài hát yêu thích với âm nhạc với phương thức sử dụng dễ dàng để sử dụng công cụ sử dụng đồng bộ hóa.
- Tệp AVI lưu lại được sử dụng trong bất kì mã hóa video nào được cài đặt trên máy của bạn.
- Tạo ra những hình ảnh MPEG tương thích với Video CD, Video CD chuẩn và DVD chuẩn


2. Hiện thị những bài hát Karaoke yêu thích trên đoạn video


- Chuyển đổi những tệp KAR(MIDI Karaoke) trong tệp AVI
- Video của bạn có những âm điệu hoàn hảo

+ Bổ xung tiêu đề và tăng độ hấp dẫn cho màn hình.
+ Hiển thị những hinh ảnh bất cứ vị trí nào trong bài hát.
+ Thay đổi vị trí trên những phần dòng của màn hình, phông chữ trên bề mặt, cỡ chữ và văn bản ở bất cứ vị trí nào của bài hát.
+ Thay đổi màu của văn bản và các dòng bài hát hiển thị trong bài hát.
+ Điều khiển dòng chuyển dời của văn bản và ngắt, dừng trang.
+ Thiết lập bản nhạc kép cho việc sử dụng đồng thời.
+ Thiết lập thanh cuộn những bài hát Karaoke yêu thích – Người hát sẽ không bao giờ chọn lại những bài hát cũ.


3. Sửa đổi hệ thống đồng bộ hóa sử dụng cho trình soạn thảo nhạc.


- Lưu giữ và khôi phục việc làm của bạn.
- Cung cấp bản hỗ trợ ngôn từ quốc tế.

+ Tương thích bộ chữ Unicode.
+ Xác định được phông chữ và mã hóa trong được sử dụng trong những bản nhạc yêu thích.
+ Sử dụng văn bản dàn trang từ phải sang trai với Arabic, Hebrew, Farsi và những ngôn ngữ khác.

Ngoài ra, với chương trình này còn giúp bạn có thể tách âm ra khỏi bản CD và có thể thiết lập lại trên các dạng đĩa VideoCD karaoke và DVD karaoke.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Power Video Karaoke 1.2.28

Tự làm đĩa video karaoke từ file nhạc,text và hình ảnh :


1. Chuẩn bị:


- Lời bài hát cần làm karaoke: Với nhạc quốc tế bạn có thể tìm trên kho của trang web www.sing365.com, với lời bài hát tiếng Việt bạn tìm trên vietlyric.com. Ngoài ra, bạn có thể tìm trên Google, hoặc tự soạn lấy. Sau đó bạn copy lời bài hát đó vào Notepad của Windows rồi lưu lại với định dạng .txt.

- Bản nhạc (sound track): có thể là nhạc midi (*.mid) hoặc MP3.

Nếu dùng nhạc midi: Bạn có thể tải các file nhạc midi quốc tế tại www.cool-midi.com, các file nhạc midi Việt Nam tại www.vietfun.com/midi/index.html. Sau đó bạn phải chuyển sang file MP3. Ở đây, xin hướng dẫn các bạn cách chuyển với phần mềm thông dụng JetAudio: Sau khi chạy JetAudio, bạn bấm chọn Conversion > Convert Audio, bấm Add Files để chọn file cần chuyển. Trong Output format bạn chọn MP3-MPEG3 Layer-3. Tiếp tục bấm Config, bạn chú ý đến lựa chọn Constant Bitrate. Do chất lượng của file midi thường thấp nên bạn chỉ cần chọn dưới mức 64 kbps. Cuối cùng, bấm Start để bắt đầu chuyển đổi.

Nếu dùng các file bài hát MP3: Bạn cần tách tiếng ra khỏi nhạc nền. Chương trình đã tích hợp sẵn cho bạn công cụ Vocal Remove. Nếu việc tách tiếng này không đem lại kết quả chấp nhận được thì tốt nhất, bạn nên dùng các bản nhạc midi (chỉ gồm âm thanh các nhạc cụ).

Sau khi đã xong bước chuẩn bị, bạn chuyển qua bước tiếp theo


2. Kết hợp nhạc và lời


- Set SoundTrack: Bạn bấm Set Sound Track trên Common Tasks để chọn bản nhạc đệm. Như đã nói ở trên, nếu là file bài hát MP3, bạn bấm “Run Vocal Remove”, sau đó bấm Play để nghe thử và kéo thanh trượt để điều chỉnh các Parameters (thông số) cho phù hợp. Sau đó bấm Process để bắt đầu quá trình tách tiếng. Với nhạc midi, chương trình cũng tích hợp vào menu File các tùy chọn: Import midi karaoke wizard (chuyển đổi file midi), batch midi karaoke convert (chuyển đổi hàng loạt). Tuy nhiên định dạng xuất ra lại là WAV có dung lượng lớn nên dùng JetAudio như đã hướng dẫn ở trên thì tốt hơn.

- Import Lyrics From Text File: Chọn lời bài hát đã lưu ở bước chuẩn bị. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa lời bài hát trong vùng soạn thảo.


3. Đồng bộ nhạc và lời (Place Lyrics)

Đây là bước quan trọng nhất, bạn sẽ phải làm cho nhạc và lời bài hát khớp nhau. Nếu bạn đọc đã làm quen với việc làm lời bài hát cho máy MP3 (LBVMVT số 140) thì sẽ thấy thao tác này hết sức đơn giản. Nếu JetAudio là phím F9 thì với Power Video Karaoke lại là phím Space. Sau khi bấm chọn Place Lyrics nhạc sẽ tự động được chơi, lúc này thanh công cụ Synchronize (đồng bộ hóa) sẽ xuất hiện:


- Set (Space): Khi bấm phím Space, lời bài hát sẽ được tô sáng (highlight) để khớp với nhạc.
- Back (Backspace): bấm phím BackSpace để quay lại đoạn trước đó (do khớp chưa chuẩn).
- Rewind: Quay lại từ đoạn đầu.


Ngoài ra khi bấm chuột phải vào vùng soạn thảo sẽ có thêm lựa chọn Insert Event bao gồm: Clear Screen (hiệu ứng xóa màn hình), Colors (thay đổi màu sắc của chữ), Set Background (chọn hình nền), Text Settings (thay đổi font, vị trí chữ)... Muốn đặt hiệu ứng vào đoạn nào, bạn đưa con trỏ chuột vào đoạn đó. Video karaoke của bạn sẽ trở nên vô cùng sinh động với các tùy chọn này. Phần này bạn đọc có thể tự khám phá thêm.

Xong bước này, bạn hãy vào File > Save để lưu file (.pkd) lại đề phòng lỗi có thể xảy ra.


4. Tạo file video karaoke

Bạn bấm Write Avi Movie để bắt đầu với các tùy chọn:

— Files:

- Background image/video: lựa chọn ảnh nền hay video clip mà mình ưa thích. Bạn không nên chọn ảnh nền vì như vậy trông sẽ không được sinh động. Với video clip thì rất tiện lợi vì chương trình sẽ tách bỏ phần tiếng, chỉ giữ lại phần hình để ghép với SoundTrack.
- Output File: có 2 lựa chọn cần quan tâm là “MPEG Video” và “AVI Video”

— Settings:

- Preset: Lưu các cấu hình cho tập tin. Bạn gõ tên vào và bấm Save để tiện sử dụng lần sau.
- Tiếp đó bạn điều chỉnh chiều rộng (Width), chiều cao (Height) cho phù hợp, chú ý đến lựa chọn Set text area, nhập tọa độ của khung chứa lời bài hát cho phù hợp với khung ảnh.
- Frame per second (số khung hình/giây): bạn nhập giá trị 25. Bên cạnh là lựa chọn Compression, bạn có thể chọn file xuất ra là VCD, SVCD hay DVD.

— Pictures:

- Title: chọn ảnh xuất hiện trước khi video được bắt đầu, bạn có thể chèn chữ vào ảnh với các chi tiết như tên bài hát, tác giả...
- Credit: chọn ảnh xuất hiện cuối đoạn video, bạn cũng có thể chèn thêm thông tin về file video vào ảnh.
- Với các tùy chọn khác, các bạn có thể tự tìm hiểu thêm.

Cuối cùng, bạn bấm OK để bắt đầu tạo file.

Ngoài ra, chương trình còn có tùy chọn Master > Batch file create tạo video karaoke hàng loạt từ các file.pkd đã lưu của chương trình.

Download Power Video Karaoke 1.2.28 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Power Video Karaoke 1.2.28 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Power Video Karaoke 1.2.28 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Power Video Karaoke 1.2.28 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Power Video Karaoke .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Sử dụng Walaoke hát karaoke cực đỉnh

   Walaoke là một phần mềm hát karaoke trên máy tính có thể chơi hết đủ loại format. Bạn sẽ được thoải mái thể hiện những bài hát mình yêu thích.

  • Phần mềm hát karaoke trên iphone ipad cực chuẩn

   Giờ đây iphone ipad của bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm hát karaoke. chỉ cần cài đặt những phần mềm này bạn có thể thoải mái hát karaoke ngay trên dế yêu của

  • Tạo nhạc Karaoke bằng KaraFun

   KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke một cách đơn giản, nhanh

  • Những tiện ích hay trên JetAudio

   JetAudio là trình hỗ trợ nghe nhạc miễn phí hiện nay, ngoài ra, phần mềm này còn có khá nhiều tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng chúng và những mục đích khác

  • Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí

   Sử dụng những phần mềm ghép nhạc vào video sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, và thao tác nhanh hơn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí để các bạn tham khảo

  • Thiết lập Power Management giúp tăng tuổi thọ Pin Laptop

   Thiết lập Power Management giúp tăng tuổi thọ Pin Laptop và còn giúp bạn có thể tối ưu thời gian dùng pin Laptop sẽ giúp cho máy tính hoạt động tốt nhưng vẫn tiết kiệm năng

  • Thay đổi chế độ sử dụng cho nút Power Button trong Windows 7

   Nút Power trong menu Start của Windows 7 theo mặc định là Shut down.Tuy nhiên, người dùng cũng có thể thay đổi chế độ này bằng những thao tác khá đơn giản trên Windows 7. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn giải quyết vấn đề

  • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

   Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT