Portable Revo Uninstaller 1.83

Phần mềm gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu và cực dễ dàng, hỗ trợ tải miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 26330 Download Portable Revo Uninstaller 1.83 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Revo Uninstaller từ lâu đã là tên tuổi trong các phần mềm có chức năng quản lý và gỡ bỏ chương trình trên hệ thống. Phiên bản portable của phần mềm này cũng có đầy đủ chức năng của phiên bản cài đặt thông thường
 


Cách thức sử dụng Revo Uninstaller rất đơn giản, sau khi download, bạn giải nén và có thể sử dụng ngay. Giao diện chính của chương trình Revo Uninstaller sẽ chứa danh sách các phần mềm đã được cài đặt trên hệ thống. Để gỡ bỏ 1 phần mềm, chỉ việc kích đúp vào phần mềm đó để quá trình gõ bỏ diễn ra.

Ngoài chức năng gỡ bỏ chương trình, Revo Uninstaller Portable còn cung cấp các chức năng quản lý hệ thống, chống phân mảnh đĩa…

Điểm nổi bật của Revo Uninstaller Portable là hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt. Để chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ sử dụng, tại giao diện chương trình
Revo Uninstaller, bạn chọn Options rồi chọn “Việt Nam/Vietnamese” ở mục “Current Language”.

 

Một số hình ảnh của phần mềm Revo Uninstaller

Revo Uninstaller

Revo Uninstaller 1


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Portable Revo Uninstaller 1.83

 

Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn cài đặt trên máy tính của bạn một cách dễ dàng! Thậm chí nếu bạn có vấn đề gỡ bỏ cài đặt và không thể gỡ bỏ cài đặt chúng từ "Windows Add or Remove Programs" applet bảng điều khiển.

Revo Uninstaller là một lựa chọn nhanh hơn và mạnh hơn các applet "Windows Add or Remove Programs"! Revo Uninstaller có nhiều tính năng rất mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt và gỡ bỏ các chương trình.

    Nhiều chương trình cứng đầu
    Không có cài đặt lỗi
    Không có vấn đề nâng cấp hơn
    Hủy bỏ chương trình một cách dễ dàng

Với thuật toán tiên tiến và nhanh chóng của nó, Revo Uninstaller Pro phân tích dữ liệu của một ứng dụng trước khi gỡ bỏ cài đặt và quét tàn dư sau khi gỡ bỏ cài đặt của một chương trình. Sau khi chạy chương trình cài đặt thường xuyên của chương trình, bạn có thể loại bỏ các tập tin không cần thiết bổ sung, thư mục và khóa registry mà thường còn lại trên máy tính của bạn. Revo Uninstaller Pro cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng, nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt phần mềm giống như truy tìm các chương trình trong quá trình cài đặt của nó.

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ được gọi là cưỡng bức Uninstall. Buộc Gỡ bỏ là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu, các chương trình cài đặt một phần, các chương trình gỡ bỏ cài đặt một phần, và các chương trình không được liệt kê như là lắp đặt tại tất cả!

Để gỡ bỏ một chương trình hoàn toàn, mà không để lại một dấu vết, bạn có thể giám sát tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong thời gian cài đặt của nó, và sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ bỏ cài đặt nó với một cú nhấp chuột duy nhất - đơn giản và dễ dàng!

Độ an toàn của Portable Revo Uninstaller 1.83

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Portable Revo Uninstaller 1.83 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Portable Revo Uninstaller 1.83 để sử dụng.

 •  

  137457 Download

   

  Your Uninstaller 7.5.2013.3 từ lâu được biết đến như công cụ gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu với cách sử dụng rất đơn giản (kéo và thả). Phiên bản 2010 vừa được trình làng tiếp tục khắng định vững chắc vị trí của công cụ này. Download Your Uninstaller 7.5.2013.3 để trải nghiệm ứng dụng này

  4.95 MB

  Download

 •  

  304 Download

   

  Một ứng dụng cực kỳ nhỏ gọn cho phép bạn gỡ bỏ các chương trình trực tiếp từ nơi mà bạn đang có mặt, không cần phải qua nhiều khâu phức tạp, đó chính là ứng dụng Menu Uninstaller.

  594 KB

  Download

 •  

  4214 Download

   

  Your Uninstaller!Pro là ứng dụng có khả năng gỡ những ứng dụng đã cài đặt trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng. hầu hết tất cả các phần mềm đã được cài đặt chỉ cần 1 vài thao tác với Your Uninstaller!Pro là nó sẽ biến mất hoàn toàn khỏi bộ nhớ máy tính.

  7.6 MB

  Download

 •  

  509 Download

   

  My Unistaller Pro sẽ dọn sạch các file này và tối ưu hệ thống bằng cách tự động tìm và xóa bỏ các junk file, các entry của Registry và các folder để thu hồi các khoảng không gian lưu trữ của ổ cứng. Download My Unistaller Pro để làm sạch máy tính của bạn

  1,2 MB

  Download

 •  

  249 Download

   

  ZSoft Uninstaller Portable là phiên bản di động của phần mềm ZSoft Uninstaller để có thể chạy từ một ổ đĩa flash USB hay bất kỳ thiết bị xách tay khác.

  1.53 MB

  Download

 •  

  216 Download

   

  IObit Uninstaller Portable là phiên bản di động của IObit Uninstaller, giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng và triệt để. Có thể gỡ bỏ tất cả những file tạm, registry...của ứng dụng muốn gỡ.

  992 KB

  Download

 •  

  1021 Download

   

  IObit Uninstaller 3.3.8.2663 giúp đỡ người dùng tìm kiếm và gỡ bỏ những chương trình cài đặt không cần thiết còn lưu trữ trên máy tính để giải phóng không gian cho bộ nhớ. Phần mềm này có khả năng xóa các File tạm, registry, dữ liệu rác nhằm tối ưu hóa và tăng tốc cho máy tính.

  673.40 KB

  Download

 •  

  6977 Download

   

  Smarty Uninstaller 4.1.130 là trình quản lí gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ chuyên nghiệp với giao diện trực quan và dễ dùng, quản lí và gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng Windows

  4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Portable Revo Uninstaller 1.83 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Portable Revo Uninstaller 1.83 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT