Download Portable Revo Uninstaller 1.83

Gỡ bỏ nhanh ứng dụng trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 34229 Download Portable Revo Uninstaller 1.83 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Revo Uninstaller từ lâu đã là tên tuổi trong các phần mềm có chức năng quản lý và gỡ bỏ chương trình trên hệ thống. Phiên bản portable của phần mềm này cũng có đầy đủ chức năng của phiên bản cài đặt thông thường.
 


Cách thức sử dụng Revo Uninstaller rất đơn giản, sau khi download, bạn giải nén và có thể sử dụng ngay. Giao diện chính của chương trình Revo Uninstaller sẽ chứa danh sách các phần mềm đã được cài đặt trên hệ thống. Để gỡ bỏ 1 phần mềm, chỉ việc kích đúp vào phần mềm đó để quá trình gõ bỏ diễn ra.

Ngoài chức năng gỡ bỏ chương trình, Revo Uninstaller Portable còn cung cấp các chức năng quản lý hệ thống, chống phân mảnh đĩa…

Điểm nổi bật của Revo Uninstaller Portable là hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt. Để chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ sử dụng, tại giao diện chương trình
Revo Uninstaller, bạn chọn Options rồi chọn “Việt Nam/Vietnamese” ở mục “Current Language”.

 

Một số hình ảnh của phần mềm Revo Uninstaller

Revo Uninstaller

Revo Uninstaller 1


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Portable Revo Uninstaller 1.83

 

Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn cài đặt trên máy tính của bạn một cách dễ dàng! Thậm chí nếu bạn có vấn đề gỡ bỏ cài đặt và không thể gỡ bỏ cài đặt chúng từ "Windows Add or Remove Programs" applet bảng điều khiển.

Revo Uninstaller là một lựa chọn nhanh hơn và mạnh hơn các applet "Windows Add or Remove Programs"! Revo Uninstaller có nhiều tính năng rất mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt và gỡ bỏ các chương trình.

    Nhiều chương trình cứng đầu
    Không có cài đặt lỗi
    Không có vấn đề nâng cấp hơn
    Hủy bỏ chương trình một cách dễ dàng

Với thuật toán tiên tiến và nhanh chóng của nó, Revo Uninstaller Pro phân tích dữ liệu của một ứng dụng trước khi gỡ bỏ cài đặt và quét tàn dư sau khi gỡ bỏ cài đặt của một chương trình. Sau khi chạy chương trình cài đặt thường xuyên của chương trình, bạn có thể loại bỏ các tập tin không cần thiết bổ sung, thư mục và khóa registry mà thường còn lại trên máy tính của bạn. Revo Uninstaller Pro cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng, nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt phần mềm giống như truy tìm các chương trình trong quá trình cài đặt của nó.

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ được gọi là cưỡng bức Uninstall. Buộc Gỡ bỏ là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu, các chương trình cài đặt một phần, các chương trình gỡ bỏ cài đặt một phần, và các chương trình không được liệt kê như là lắp đặt tại tất cả!

Để gỡ bỏ một chương trình hoàn toàn, mà không để lại một dấu vết, bạn có thể giám sát tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong thời gian cài đặt của nó, và sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ bỏ cài đặt nó với một cú nhấp chuột duy nhất - đơn giản và dễ dàng!

Download Portable Revo Uninstaller 1.83 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Portable Revo Uninstaller 1.83 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Portable Revo Uninstaller 1.83 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Portable Revo Uninstaller 1.83 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Portable Revo Uninstaller . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Your Uninstaller 7.5.2013.3

  Your uninstaller là phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ và cài đặt ứng dụng cho máy tính, đây là phần mềm được sử dụng khá phổ biến đối với những công việc gỡ bỏ hay cài đặt ứng dụng trên Windows, với phần mềm này người dùng có thể dọn dẹp được tất cả những phần không cần thiết và gỡ bỏ những ứng dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Your uninstaller có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích, bạn hãy cùng tham khảo chi tiết phần mềm này để có thể sử dụng nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng nhất.

 • Bulk Crap Uninstaller

  Bulk Crap Uninstaller cho phép người dùng gỡ hàng loạt các phần mềm, ứng dụng đã được cài đặt trên máy tính của mình. Hiện Bulk Crap Uninstaller có tốc độ gỡ cài đặt rất nhanh, được đánh giá cao bởi các chuyên gia bảo mật.

 • IObit Uninstaller

  IObit Uninstaller là công cụ hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng máy tính tìm kiếm và gỡ bỏ những phần mềm, ứng dụng đã cài đặt nhưng không còn cần thiết trên máy tính để giải phóng không gian cho bộ nhớ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này có khả năng xóa các File tạm, registry, dữ liệu rác nhằm tối ưu hóa và tăng tốc cho máy tính.

 • Soft4Boost Any Uninstaller 5.9.4.373

  Soft4Boost Any Uninstaller 5.9.4.373 giúp bạn hủy bỏ các file cài đặt phần mềm và ứng dụng trên máy tính trong trường hợp không còn dùng đến nữa, nhằm giải phóng cho bộ nhớ hệ thống. Công cụ này có khả năng phân tích các dữ liệu để gỡ triệt để các tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ gỡ bỏ cài đặt, thay đổi và sửa chữa các chương trình, vớ tốc độ quét và tìm kiếm nhanh các phần mềm. Any Uninstaller cung cấp cho bạn 11 giao diện có sẵn để thay đổi.

 • Wise Program Uninstaller 1.68

  Wise Program Uninstaller 1.68 giúp bạn tìm và liệt kê các ứng dụng lỗi thời trên máy tính để gỡ bỏ chúng. Phần mềm cung cấp các chế độ xóa bỏ an toàn cho các chương trình, đồng thời giải phóng không gian cho ổ cứng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Gỡ bỏ cài đặt phần mềm cứng đầu, gỡ phần mềm sạch sẽ bằng Revo Uninstaller.

  Bạn chưa hài lòng với tiện ích gỡ bỏ cài đặt của Windows? hay bạn đang cần một công cụ gỡ bỏ phần mềm miễn phí tận gốc... Bài viết này hướng dẫn bạn gở bỏ cài đặt phần mềm cứng đầu, gỡ phần mềm sạch sẽ bằng Revo Uninstaller.

 • Xóa triệt để phần mềm bằng Revo Uninstaller

  Gỡ bỏ phần mềm không chỉ đơn giản là xóa file cài đặt của nó trên hệ thống bởi vì trong quá trình cài, các ứng dụng đểu để lại các tập tin trên mọi ngóc ngách của hệ thống. Để gỡ xóa triệt để các chương trình này, Revo Uninstaller được xem

 • Làm sạch máy tính không cần chạy lại Windows

  Làm sạch máy tính không cần chạy lại Windows trong bài viết dưới đây sẽ giúp máy tính của bạn vận hành một cách trơn

 • Cách download và sử dụng your uninstaller

  Your Uninstaller! từ lâu được biết đến như công cụ gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu với cách sử dụng rất đơn giản. Các phiên bản của Your Uninstaller được trình làng tiếp tục khắng định vững chắc vị trí của công cụ

 • Gỡ bỏ ứng dụng bằng Your Uninstaller

  Your Uninstaller là một trong những công cụ gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay với khả năng gỡ nhanh, làm sách các tập tin còn sót lại trên hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Your Uninstaller để gỡ phần mềm đúng cách,

 • 10 bí kíp tăng dung lượng ổ cứng máy tính (P1)

  10 bí kíp tăng dung lượng ổ cứng máy tính dưới đây sẽ giúp dung lượng bộ nhớ trong ổ cứng máy tính của bạn tăng lên một cách đáng

 • 10 bí kíp tăng dung lượng ổ cứng máy tính (P2)

  10 bí kíp tăng dung lượng ổ cứng máy tính dưới đây sẽ giúp dung lượng bộ nhớ trong ổ cứng máy tính của bạn tăng lên một cách đáng

 • Sử dụng Your Uninstaller "gỡ ứng dụng triệt để"

  Bạn đã cài phần mềm Your Uninstaller nhưng lại không biết cách sử dụng, bạn cần giúp đỡ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng tốt hơn phần mềm này để bạn có thể gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT