Portable Revo Uninstaller 1.83

Gỡ bỏ nhanh ứng dụng trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 34229 Download Portable Revo Uninstaller 1.83 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Revo Uninstaller từ lâu đã là tên tuổi trong các phần mềm có chức năng quản lý và gỡ bỏ chương trình trên hệ thống. Phiên bản portable của phần mềm này cũng có đầy đủ chức năng của phiên bản cài đặt thông thường.
 


Cách thức sử dụng Revo Uninstaller rất đơn giản, sau khi download, bạn giải nén và có thể sử dụng ngay. Giao diện chính của chương trình Revo Uninstaller sẽ chứa danh sách các phần mềm đã được cài đặt trên hệ thống. Để gỡ bỏ 1 phần mềm, chỉ việc kích đúp vào phần mềm đó để quá trình gõ bỏ diễn ra.

Ngoài chức năng gỡ bỏ chương trình, Revo Uninstaller Portable còn cung cấp các chức năng quản lý hệ thống, chống phân mảnh đĩa…

Điểm nổi bật của Revo Uninstaller Portable là hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt. Để chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ sử dụng, tại giao diện chương trình
Revo Uninstaller, bạn chọn Options rồi chọn “Việt Nam/Vietnamese” ở mục “Current Language”.

 

Một số hình ảnh của phần mềm Revo Uninstaller

Revo Uninstaller

Revo Uninstaller 1


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Portable Revo Uninstaller 1.83

 

Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn cài đặt trên máy tính của bạn một cách dễ dàng! Thậm chí nếu bạn có vấn đề gỡ bỏ cài đặt và không thể gỡ bỏ cài đặt chúng từ "Windows Add or Remove Programs" applet bảng điều khiển.

Revo Uninstaller là một lựa chọn nhanh hơn và mạnh hơn các applet "Windows Add or Remove Programs"! Revo Uninstaller có nhiều tính năng rất mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt và gỡ bỏ các chương trình.

    Nhiều chương trình cứng đầu
    Không có cài đặt lỗi
    Không có vấn đề nâng cấp hơn
    Hủy bỏ chương trình một cách dễ dàng

Với thuật toán tiên tiến và nhanh chóng của nó, Revo Uninstaller Pro phân tích dữ liệu của một ứng dụng trước khi gỡ bỏ cài đặt và quét tàn dư sau khi gỡ bỏ cài đặt của một chương trình. Sau khi chạy chương trình cài đặt thường xuyên của chương trình, bạn có thể loại bỏ các tập tin không cần thiết bổ sung, thư mục và khóa registry mà thường còn lại trên máy tính của bạn. Revo Uninstaller Pro cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng, nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt phần mềm giống như truy tìm các chương trình trong quá trình cài đặt của nó.

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ được gọi là cưỡng bức Uninstall. Buộc Gỡ bỏ là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu, các chương trình cài đặt một phần, các chương trình gỡ bỏ cài đặt một phần, và các chương trình không được liệt kê như là lắp đặt tại tất cả!

Để gỡ bỏ một chương trình hoàn toàn, mà không để lại một dấu vết, bạn có thể giám sát tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong thời gian cài đặt của nó, và sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ bỏ cài đặt nó với một cú nhấp chuột duy nhất - đơn giản và dễ dàng!

Độ an toàn của Portable Revo Uninstaller 1.83

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Portable Revo Uninstaller 1.83 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Portable Revo Uninstaller 1.83 để sử dụng.

 •  

  10920 Download

   

  Final Uninstaller giúp bạn gỡ bỏ triệt để các phần mềm không còn sử dụng đến trên máy tính để giải phóng cho bộ nhớ hệ thống. Phần mềm còn hỗ trợ dọn dẹp registry, xóa các tập tin tạm thời, các file rác hệ thống.

  4.1 MB

  Download

 •  

  4404 Download

   

  Soft4Boost Any Uninstaller 5.9.4.373 giúp bạn hủy bỏ các file cài đặt phần mềm và ứng dụng trên máy tính trong trường hợp không còn dùng đến nữa, nhằm giải phóng cho bộ nhớ hệ thống. Công cụ này có khả năng phân tích các dữ liệu để gỡ triệt để các tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ gỡ bỏ cài đặt, thay đổi và sửa chữa các chương trình, vớ tốc độ quét và tìm kiếm nhanh các phần mềm. Any Uninstaller cung cấp cho bạn 11 giao diện có sẵn để thay đổi.

  13.8MB

  Download

 •  

  2636 Download

   

  Advanced Uninstaller pro 11 là cơ sở tri lồ có chứa chương trình khởi động mô tả, cho bạn khả năng phân biệt các thành phần thiết yếu của Windows mà bạn muốn giữ phần mềm gián điệp nguy hiểm mà bạn muốn xóa. Bạn có thể download Advanced Uninstaller 11.14 để thử nghiệm những tính năng của phần mềm này.

  17,45 MB

  Download

 •  

  54210 Download

   

  Advanced Uninstaller Pro 11.59 giúp bạn tìm và thống kê những ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính, giúp bạn nhận dạng các phần mềm lỗi thời và cần phải gỡ bỏ. Chương trình có khả năng sửa chữa các khóa registry bị lỗi của Windows, tạo các bản sao lưu, khôi phục registry của Windows, quản lý các quá trình cài đặt và các bộ font chữ trên máy tính

  17.1 MB

  Download

 •  

  1049 Download

   

  Ashampoo UnInstaller là một gói các tính năng và modun mới, nhưng thay đổi nổi bật nhất chính là giao diện. download Ashampoo UnInstaller để bạn có thể thử nghiệm những tính năng mới do phần mềm mang lại.

  17,8 MB

  Download

 •  

  4098 Download

   

  Advanced Uninstaller FREE 10.1 là một công cụ tiện ích được thiết kế để giúp bạn gỡ bỏ các chương trình một cách nhanh chóng và hoàn toàn với một giao diện đơn giản và trực quan.

  5.75 MB

  Download

 •  

  304 Download

   

  Một ứng dụng cực kỳ nhỏ gọn cho phép bạn gỡ bỏ các chương trình trực tiếp từ nơi mà bạn đang có mặt, không cần phải qua nhiều khâu phức tạp, đó chính là ứng dụng Menu Uninstaller.

  594 KB

  Download

 •  

  1327 Download

   

  IObit Uninstaller 4.2.6.2 hỗ trợ người dùng tìm kiếm và gỡ bỏ những chương trình cài đặt không cần thiết còn lưu trữ trên máy tính để giải phóng không gian cho bộ nhớ. Phần mềm này có khả năng xóa các File tạm, registry, dữ liệu rác nhằm tối ưu hóa và tăng tốc cho máy tính.

  673.40 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Portable Revo Uninstaller 1.83 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Portable Revo Uninstaller 1.83 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT