Portable Avant Browser 11.7 Build 7

Trình duyệt web mới

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4530 Download Portable Avant Browser 11.7 Build 7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Portable Avant Browser 11.7 Build 7- Mặc dù Firefox và Opera nổi tiếng về tính năng mạnh mẽ cũng như tốc độ của mình, tuy nhiên nhược điểm của 2 phần mềm trình duyệt web nổi tiếng nói trên đó là chúng chiếm khác nhiều tài nguyên hệ thống khi sử dụng
 

 

Do đó, đối với những máy tính có cấu hình yếu thì Firefox và Opera không phải là lựa chọn tối ưu nhất cho 1 trình duyệt web. Tuy nhiên cho dù máy tính của bạn có cấu hình yếu nhưng bạn lại muốn sử dụng 1 trình duyệt web có tính năng bảo mật tốt mà lại có cả tính năng duyệt web theo tab thì vẫn còn 1 sự lựa chọn cho bạn, đó là trình duyệt web Portable Avant Browser 11.7 Build 7 .

 

Portable Avant Browser 11.7 Build 7

Giao diện phần mềm Portable Avant Browser 11.7 Build 7

 


Portable Avant Browser 11.7 Build 7 là trình duyệt web trông khá giống với Internet Explorer 6 trở về trước nhưng lại có giao diện đẹp hơn và tính năng bảo mật tốt hơn, ngoài ra còn hỗ trợ thêm tính năng lướt web theo tab. Một điểm đáng nổi bật của Portable Avant Browser 11.7 Build 7 đó là cho dù bạn mở cùng một lúc nhiều tab thì tài nguyên hệ thống mà chương trình này chiếm dụng cũng không đủ nhiều để làm chậm đi hệ thống của bạn. Mặc dù vậy nhưng so với những trình duyệt web nổi tiếng ở trên thì Avant không hề thua kém về tính năng cũng như tốc độ và độ an toàn khi sử dụng.

 

Avant Browser là một trình duyệt web cực nhanh. Giao diện thân thiện với người sử dụng của nó mang đến một cấp độ mới của sự rõ ràng và hiệu quả kinh nghiệm duyệt web của bạn, và nâng cấp thường xuyên được cải thiện độ tin cậy của nó.

 
Avant Browser là một phần mềm miễn phí. 100% miễn phí! Không có quảng cáo, không Virus, không Spyware, không Malware! Absolutly với không có chi phí ẩn bao giờ bạn.

 

Tương thích với IE9
Avant Browser 2011 là hoàn toàn tương thích với IE9, cho đến nay các công cụ trình duyệt nhanh nhất trên nền tảng Windows.

 

Multi-Chế biến
Multi-Chế biến thiết kế cung cấp cho bạn một kinh nghiệm tai nạn duyệt internet miễn phí và độ tin cậy cao. Khi một tab bị lỗi, nó sẽ không đóng băng các trình duyệt hoặc kéo các trang khác.

 

Thấp nhất bộ nhớ sử dụng trình duyệt Web
Avant Browser là trình duyệt web sử dụng bộ nhớ thấp nhất trên nền tảng Windows. Bộ nhớ sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đo hiệu suất của trình duyệt. Chúng tôi cố gắng để tránh rò rỉ bộ nhớ tất cả có thể trong trình duyệt Avant và cung cấp cho bạn là tốt nhất

 

Video Sniffer
Avant Browser có thể phát hiện các đoạn video trong trang web bạn đang xem, và cho phép bạn tải về chỉ với một cú nhấp chuột.

 

Download Accelerator
Với Avant Browser được xây dựng trong đa luồng downloader, nó nhanh hơn để tải về tập tin từ trang web hoặc hộp email của bạn, và dễ dàng hơn để quản lý các tập tin tải về.

 

Chia Xem
Chia xem thêm các chức năng đa nhiệm của Avant Browser cung cấp một cách dễ dàng để xem nhiều trang web khác nhau cùng một lúc. Chia xem thêm một khía cạnh khác để bố trí giao diện tùy biến của Avant Browser. Xem video trực tuyến khi đọc những tin tức web là một ví dụ điển hình về cách thức xem giao diện phân chia của Avant Browser có thể được sử dụng.

 

Tách rời Luôn luôn trên cửa sổ trình duyệt Top
Vô cửa sổ trình duyệt có thể được đặt trên đầu trang của tất cả các ứng dụng Windows khác, bạn có thể kéo nút tab trên thanh tab để riêng ra một cửa sổ trình duyệt. Điều này cho phép bạn xem YouTube hoặc chat với bạn bè trong khi bạn đang làm việc trên các ứng dụng khác, như Word, AutoCAD.

 

Aero Glass UI
Avant Browser 2011 đi kèm với một chủ đề da mới được gọi là Aero Glass, mà hoàn toàn hỗ trợ hiệu ứng Aero Glass của Windows 7.

 

Private Browsing
Được thiết kế để thiết lập trong một chế độ tư nhân, Avant Browser không giữ dữ liệu web trong máy tính của bạn. Vì vậy, bất kỳ người nào khác chia sẻ cùng một máy tính với bạn sẽ không thể để xem các trang web và những trang bạn đã truy cập và các tập tin bạn đã hiển thị trong quá trình tư nhân phần trình duyệt web của bạn.

 

Chống đông
Việc sử dụng ngày càng tăng của công nghệ Ajax trong các trang web gây ra đóng băng hoặc tai nạn thường xuyên cho hầu hết các trình duyệt. Avant Browser đã phát triển một công nghệ mới để giải quyết vấn đề này, làm cho lướt web của bạn trôi chảy hơn.

 

Nhanh chóng, sử dụng CPU thấp
Năng động, đa công nghệ xử lý có hiệu quả có thể tăng tốc độ duyệt web, tiết kiệm bộ nhớ và giảm thiểu sử dụng CPU đáng kể. Mang lại cho bạn kinh nghiệm mới tươi.

 

Không có rò rỉ bộ nhớ
Như Ajax kỹ thuật trở nên phổ biến hơn, vấn đề rò rỉ bộ nhớ rộng rãi tồn tại trong hầu hết các trình duyệt. Avant công nghệ trình duyệt mới sẽ phát hành tất cả các bộ nhớ bị chiếm đóng sau khi tab được đóng lại.

 

Web Form tự động-Filler / Startup Đăng nhập
Một trong những tính năng hữu ích nhất của trình duyệt Avant hiện nay là tính năng Tự động điền mà người dùng có thể đăng nhập một trang web bởi một nhấp chuột duy nhất, giống như mở một trang đánh dấu. Avant Browser năm 2012 đã thực hiện tính năng này một bước xa hơn bằng cách cung cấp cho người dùng tùy chọn để tự động đăng nhập vào bất kỳ trang web khi khởi động trình duyệt Avant. Tất cả các trang web đã được lưu dưới [Tự động điền-> Startup thư mục sẽ được đăng nhập khởi động tự động khi trình duyệt Avant.

 

Trực tuyến Bookmarks
Truy cập của bạn với Dịch vụ Avant Bookmarks từ bất cứ nơi nào, văn phòng, nhà hoặc quán cà phê Internet, và không cần phải lo lắng về việc mất những dữ liệu khi lại cài đặt cửa sổ .. Độc lập định dạng tập tin được mã hóa dấu trang có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn trên một máy tính chia sẻ.

 

Mouse Gestures
Có một màn hình lớn và mệt mỏi của các nhấp chuột chính xác? Với tính năng cử chỉ chuột, bạn có thể kiểm soát Avant Browser bằng cách "vẽ" các lệnh trên màn hình.

 

AD / Popup Blocker
AD / Popup Blocker hiệu quả có thể dọn sạch các trang web bằng cách ngăn chặn các trang và nội dung Popup quảng cáo lọc. Bạn có thể chặn bất kỳ nội dung làm phiền bằng cách thêm vào bộ lọc với "Thêm vào AD Danh sách đen" lệnh trong Menu chuột phải vào.

 

Full Screen Mode thực sự và chế độ toàn desktop

 

Khi bạn kích hoạt chế độ toàn màn hình, tất cả những gì bạn thấy là webspace, không có thanh công cụ nào. Họ chỉ đơn giản là ẩn tự động! Di chuyển chuột của bạn trên đầu trang hoặc dưới cùng và tìm thấy thanh công cụ và thanh tab tương ứng. Avant Browser cũng cung cấp chế độ máy tính để bàn đầy đủ, đó là tương tự như chế độ toàn màn hình, nhưng khác ở chỗ thanh tác vụ cửa sổ thì vẫn hiển thị.

 

Bộ lọc Flash động
Trải qua tải trang chậm có GPRS/3G kết nối? Hơn 85% của tất cả các hình ảnh động flash trên các trang web quảng cáo. Các tập tin Flash là khá lớn, và thường mất đến 90% kích thước của trang web mà bạn đang truy cập. Với Avant Browser bạn có thể tiết kiệm băng thông bằng cách chặn việc tải các tập tin Flash với chỉ một cú click. Avant Browser cũng cung cấp nhiều tùy chọn để chặn tải hình ảnh, video, âm thanh và các thành phần ActiveX. Với các tùy chọn này người dùng có thể kiểm soát băng thông và tăng tốc độ tải trang web.

 

RSS Reader
Với Avant Browser, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi xem trong chế độ tiêu đề Outlook hoặc chế độ đầy đủ chi tiêu. Bạn cũng có thể chọn để được thông báo bất cứ khi nào có một cập nhật cho các RSS.

 

Multi-Document Interface
Tự hỏi làm thế nào để duyệt nhiều trang web trên màn hình khổng lồ của bạn? MDI giao diện duy nhất của Avant làm cho điều này là một giấc mơ trở thành sự thật!

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Portable Avant Browser 11.7 Build 7

Tải Portable Avant Browser 11.7 Build 7 là hoàn toàn miễn phí tại đường link trên.

 

Yêu cầu:


· CPU - Tối thiểu: Pentium 166MHz hoặc AMD tương đương; Đề nghị: CPU: Pentium 300MHz hoặc AMD tương đương
· RAM - Tối thiểu: RAM: 16MB; đề nghị: RAM: 128MB
· Internet Explorer 4,01 hoặc phiên bản cao hơn

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Portable Avant Browser 11.7 Build 7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Portable Avant Browser 11.7 Build 7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Portable Avant Browser 11.7 Build 7 để sử dụng.

 •  

  2170 Download

   

  Portable Camino 1.6.1 R3.0 là một trình duyệt web mã nguồn mở được phát triển bởi Mozilla Project với trọng tâm là việc cung cấp những kinh nghiệm có thể tốt nhất cho người sử dụng Mac OS X.

  17.7 MB

  Download

 •  

  379 Download

   

  Torch Browser 39.0.0.9037 là trình duyệt web xuất phát từ nền tảng mã nguồn Chromium với tốc độ duyệt web nhanh chóng không thua kém những trình duyệt nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng này còn hỗ trợ tải file media và torrent cực kỳ nhanh chóng, hay chia sẻ ảnh lên facebook dễ dàng hơn.

  1.1 MB

  Download

 •  

  556 Download

   

  Firefox bao gồm chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến. Download Mozilla Firefox Portable để thử nghiệm.

  15,8 MB

  Download

 •  

  1211 Download

   

  Portable Offline Browser là giải pháp duyệt web không cần internet, lấy những trang web mà bạn đã duyệt ở tiệm Net cùng những trang liên kết của nó vào ổ đĩa USB flash rồi đem về máy nhà.

  8.5 MB

  Download

 •  

  11018 Download

   

  Flock Browser là trình duyệt web an toàn, tiện lợi, cho phép người dùng trải nghiệm lướt web với tốc độ cao. Đặc biệt, bạn có thể soạn thảo nội dung cua Blog ngay trên trình duyệt mà không cần phải đăng nhập vào các tài khoản trực tuyến.

  11.95 MB

  Download

 •  

  6594 Download

   

  SlimBrowser 7.00.116 giúp bạn có thể duyệt Web với nhiều trang Web cùng lúc, tùy biến giao diện trình duyệt. Trình duyệt này còn tích hợp chức năng ngăn chặn thư rác, chặn các phần mềm độc hại từ trang Web hay các quảng cáo gây phiên nhiễu.

  2.36 MB

  Download

 •  

  9035 Download

   

  Orca Browser là trình duyệt nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều tính năng duyệt web được người dùng đánh giá cao như: tải trang nhanh chóng, kiểm tra lỗi ngữ pháp, quản lí tải file kèm theo, mức tiêu thụ bộ nhớ thấp… Ứng dụng này cũng có khả năng chặn quảng cáo, lưu giữ các thông tin trực tuyến và bảo mật các dữ liệu trên trình duyệt.

  9.03 MB

  Download

 •  

  1261 Download

   

  GoSuRF Browser là phần mềm duyệt web với nhiều tính năng mạnh mẽ và quan trọng như bộ lọc quảng cáo thông minh...

  1.79 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Portable Avant Browser 11.7 Build 7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Portable Avant Browser 11.7 Build 7 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT