PopUp Ad SmasheR chặn pop up quảng cáo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1517 Download PopUp Ad SmasheR chặn pop up quảng cáo - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PopUp Ad SmasheR là phần mềm giúp chặn pop up quảng cáo, quảng cáo trượt và động, quảng cáo flash, quảng cáo đếm thời gian , ngăn chặn các quảng cáo hộp thoại và tin nhắn
 

PopUp Ad SmasheR mang một cái tên nghe kì lạ nhưng công cụ này có khả năng phá vỡ mọi phiền phức phát sinh trên Internet Explorer.


PopUp Ad SmasheR là phần mềm giúp chặn pop up quảng cáo, chặn quảng cáo trượt và động, chặn quảng cáo flash, chặn quảng cáo đếm thời gian , ngăn chặn các quảng cáo hộp thoại và tin nhắn.


Tôi đã dùng thử và công cụ này hoạt động tốt, do dù công cụ này cho phép hai quảng cáo tĩnh lồng vào nhau. Đặc tính “Smart Pop-Up” cũng cho phép một số pop-up xuất hiện đến khi ngắt các thiết lập. Đặc tính Ad Control cho phép chặn các pop-up và quảng cáo đặc biệt – hay để ngăn chặn mọi thứ trên web. Có điều không thuận thiện là khi áp dụng công cụ này, thậm chí thông qua wizard bạn sẽ phải thực hiện qua rất nhiều bước khác nhau.

Tổng Hợp
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PopUp Ad SmasheR chặn pop up quảng cáo

Chương trình PopUp Ad SmasheR cũng giữ lại những đối tượng hỗ trợ duyệt đang tải xuống, xóa đi các lỗi mạng và tự động làm sạch thư mục Temp. Bạn có thể cấu hình bất kỳ một thiêt lập nào để đạt được điều mong muốn.

PopUp Ad SmasheR được dùng thử miễn phí và bạn chỉ phải trả 20USD để sử dụng bản đầy đủ. Nếu bạn tìm thấy các thiết lập bảo mật của IE và các thiếu sót trong ngăn chặn pop-up thì chương trình này rất hữu ích.

Độ an toàn của PopUp Ad SmasheR chặn pop up quảng cáo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PopUp Ad SmasheR chặn pop up quảng cáo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PopUp Ad SmasheR chặn pop up quảng cáo để sử dụng.

 •  

  1708 Download

   

  Popup Free là một chương trình nhỏ, một công cụ đơn giản có công dụng gỡ bỏ các pop-up, banner, quảng cáo Flash rồi đưa vào khay hệ thống khi Internet Explorer được kích hoạt.

  167 KB

  Download

 •  

  1268 Download

   

  Megaupload Downloader là một phần mềm giúp bạn có thể chặn quảng cáo, chặn pop-up....khi bạn nhận được mỗi khi bạn cố gắng tải về từ hosting services.

  507 KB

  Download

 •  

  3541 Download

   

  Block YouTube Ads là công cụ hỗ trợ ngăn chặn các quảng cáo phiền toái xuất hiện trên các Video của Youtube, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn xem các Video mà không gặp bất kì phiền phức nào.

  600 KB

  Download

 •  

  15008 Download

   

  AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer là ứng dụng bảo vệ toàn diện cho trình duyệt cũng như hệ thống của bạn với khả năng chặn các popup quảng cáo gây phiền nhiễu, diệt trừ các phần tử độc hại. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ xóa sạch lịch sử trình duyệt để bảo vệ các thông tin trực tuyến.

  3.15 MB

  Download

 •  

  6113 Download

   

  Adblock Pro 2.6 - Khi bạn lướt web thì những banner quảng cáo cứ chạy tung tăng hoặc nhảy múa có khi đau hết cả mắt và nhìn lộn xộn. Vậy thì hãy chặn các quảng cáo này bằng chương trình Adblock Pro 2.6.

  325 KB

  Download

 •  

  1050 Download

   

  Foxy 1.7 một trình lọc nội dung máy chủ giao thức HTTP. Nó không chỉ là một trình “lọc internet”, “dọn rác web”, “ ngăn popup”, “gỡ bỏ quảng cáo”, “điền biểu mẩu”, “ chống ảnh đồi trụy”, nó có thể làm tất cả.

  1 MB

  Download

 •  

  846 Download

   

  Ad Banner Remover Plus 1.0.4.6, bạn có thể loại bỏ quảng cáo ở cửa sổ chính, thay đổi biểu ngữ (banner) và những quảng cáo khi sử dụng Webcam.

  1.1 MB

  Download

 •  

  378 Download

   

  ClickToFlash for Mac là chương trình sẽ cho phép bạn chặn những quảng cáo flash, hiển thị các quảng cáo chỉ với một cú kích chuột và chạy video YouTube sử dụng QuickTime

  632 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PopUp Ad SmasheR chặn pop up quảng cáo chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PopUp Ad SmasheR chặn pop up quảng cáo đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT